Cách níu kéo tình yêu thành công bằng mọi cách, bạn chọn cách nào?

Trong tình yêu không chỉ có niềm vui, hạnh phúc mà còn những giận hờn vu vơ có thể dẫn tới chiến tranh lạnh hay thậm chí chia tay. Tuy nhiên, tình cảm dành cho đối phương còn quá lớn, nếu để mọi chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn tình trạng “như hai người xa lạ” sẽ khiến bạn thật khó chịu. Vậy cách níu kéo tình yêu thành công trong trường hợp này như thế nào? Làm sao vẫn giữ được tình cảm và thể hiện sự khôn khéo, thông minh của bản thân? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Níu kéo bằng cách hãy tỏ ra lạnh lùng sau khi chia tay

Cách níu kéo tình yêu thông minh nhất là hãy không quan tâm, lạnh lùng ngay sau khi chia tay
Cách níu kéo tình yêu thông minh nhất là hãy không quan tâm, lạnh lùng ngay sau khi chia tay

Mới nghe lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy cách níu kéo này rất ngược. Tuy nhiên, đây đã được minh chứng là một trong những phương pháp hàn gắn tình yêu cho nhiều cặp đôi khác nhau.

Sau khi chia tay, đừng níu kéo hay làm phiền người yêu mình, hãy lạnh lùng với điều đó. Thật sự, đây là sẽ khoảng thời gian khó khăn cho bạn và làm được theo cách này không phải là một điều dễ dàng gì, tuy nhiên, hiệu quả của nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Đừng khóc lóc, năn nỉ, … điều này sẽ chỉ khiến đối phương ngán ngẩm, mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy từ từ để hai bên bình tĩnh lại, có thời gian suy nghĩ về những kỷ niệm, thời gian ở bên nhau. Cách níu kéo tình yêu thông minh này sẽ giúp bạn cảm nhận về đối phương tốt hơn và hai bên sẽ rút ra được nhiều điều cho đoạn đường đi sắp tới.

Cần điểm thêm một chút bí ẩn nếu muốn giữ tình yêu

Những bí ẩn trong tình yêu sẽ khiến đối phương cảm thấy mới mẻ, ấn tượng với bạn
Những bí ẩn trong tình yêu sẽ khiến đối phương cảm thấy mới mẻ, ấn tượng với bạn

Từ trước đến nay, bí ẩn luôn khiến người khác tò mò. Hãy tỏ ra bí ẩn sau khi chia tay hay chiến tranh lạnh với đối phương. Người đó nhất định sẽ phát điên vì bạn, luôn đặt ra những câu hỏi về bạn, …

Cách níu kéo tình yêu này thích hợp nhất đối với những cặp đôi đã yêu nhau quá lâu hay hiểu nhau quá nhiều. Sự tường tận về nhau sẽ khiến cả hai nhàm chán, hãy thay đổi một chút để khiến người kia ngạc nhiên và hiểu rằng, bạn còn nhiều mặt khác chưa được khám phá.

Kiềm chế cảm xúc và có buổi nói chuyện thẳng thắn nếu muốn có lại tình yêu

Tình yêu không phải dễ dàng mà có được, vì vậy đừng vì những phút bất đồng nhất thời mà đánh mất người yêu của mình, khiến cả đời phải tiếc nuối. Nếu hai bạn quá nóng tính, trong cơn tức giận đã không làm chủ được bản thân mà nói ra những lời không hay, làm tổn thương đối phương.

Kiềm chế cảm xúc và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn chính là cách níu kéo tình yêu thông minh
Kiềm chế cảm xúc và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn chính là cách níu kéo tình yêu thông minh

Không có thống kê, nhưng chắc chắn số lượng những cặp đôi chia tay vì nguyên nhân này không ít. Và chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng chẳng vui vẻ gì khi để hai người xa nhau theo cách này.

Cách níu kéo tình yêu trong trường hợp này thì bạn nên kiềm chế cảm xúc, kiểm soát nó ngay khi cảm thấy cuộc đối thoại đang lên đến đỉnh điểm. Hai người nên cho nhau khoảng 30 phút – 2 giờ một mình, suy nghĩ nghiêm túc lại bản thân, nguyên nhân của cuộc cãi vã này. Một buổi nói chuyện sau đó sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn và tránh được tình trạng này xảy ra.

Tìm ra nguyên nhân tình yêu tan vỡ và giải quyết nó

Một người vợ kéo được chồng lại nhờ thầy pá vi
Một người vợ kéo được chồng lại nhờ thầy pá vi

Chia tay trong tình yêu có nhiều nguyên nhân và chúng đều không giống nhau ở mỗi cặp đôi. Nếu nhận thấy tình cảm của cả hai còn quá lớn và nguyên nhân này có thể khắc phục được, hãy cho nhau thêm cơ hội.

Tuy nhiên, trước hết, bạn phải tìm ra lý do đã khiến cả hai mệt mỏi mà dẫn tới những quyết định không hay. Đó có thể là từ bạn, từ người bạn yêu hay từ cả hai phía? Nguyên nhân từ đâu, khắc phục ở đấy, giải quyết hay dung hòa nó sẽ giúp tình yêu giữa hai người được củng cố hơn.

Luôn tỏ ra thật lạc quan và vui vẻ là cách hay để níu kéo tình yêu

Điều này sẽ rất khó khăn cho bạn khi hai người vừa mới chia tay. Tuy nhiên, đừng tỏ ra ủ rũ và tuyệt vọng, những biểu hiện đó chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn hơn. Cố quên đi những nỗi buồn và thể hiện ra một khuôn mặt vui tươi, tìm kiếm niềm hạnh phúc từ những người bạn hay công việc của bản thân.

Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn không nên cắt đứt hay chặn mọi mối liên hệ với người cũ ngay khi chia tay. Nó sẽ khiến cho hai người không còn đường quay về và thể hiện bạn là một con người bồng bột. Dù khó khăn, hãy xem đối phương như một người bạn bình thường, nếu họ hỏi thăm bạn vẫn trả lời tuy nhiên nếu người đó không thắc mắc, hãy đừng liên lạc với họ.

Tình yêu được giữ bền chặt hơn nhờ bùa yêu thầy pá vi
Tình yêu được giữ bền chặt hơn nhờ bùa yêu thầy pá vi

Ngay lúc này, người đó chắc chắn sẽ có nhiều suy nghĩ và khiến họ thấy rằng “Mất bạn thật sự là một điều tiếc nuối và trống vắng”. Đừng tự hành hạ bản thân, hãy tận hưởng thời gian dành cho riêng mình và nếu thật sự dành cho nhau, hai bạn sẽ quay về mà thôi.

Níu kéo bằng bùa yêu thầy pá vi

Đây có lẽ được coi là cách làm hiệu quả nhất trong số những cách để níu kéo tình yêu bằng mọi cách hiện nay. Bản thân thầy bùa yêu pá vi giúp rất nhiều người giữ được tình yêu nhiều năm qua, nên việc kiểm nghiệp trong thực tế là duy nhất.

Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi
Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi

Xin giới thiệu tới anh chị câu chuyện một người đồng tính nam nhờ thầy pá vi giúp giữ tình yêu:

“Con chào thầy Pá Vi! Con là người đồng tính nam, hiện tại con đang có một mối quan hệ không chính thức với bạn trai con. Con và anh ấy nói chuyện với nhau cách đây vài tháng và là người chủ động với con trước, anh là người chủ động ngõ lời làm người yêu con. Trong thời gian quen và tìm hiểu nhau, con phát hiện anh ta đã có người yêu trước khi quen con nhưng người đó lại lớn tuổi hơn bạn trai con. Người đó sinh năm 1987, còn bạn trai con sinh năm 1996 và người đó rất thương yêu chiều chuộng bạn trai con, nhưng người đó lại đem lại những điều xấu đến cho bạn trai con, làm cho con người anh ngày càng hư hỏng làm ảnh hưởng đến tương lai sau này của anh.

Lúc phát hiện ra sự việc, con đã rất đau lòng nhưng anh ấy bảo con hãy chờ đợi anh ấy, mặc dù anh ấy và người đó không có tình cảm nhưng vì tình nghĩa mà anh ấy không buông bỏ được. Vì con cảm nhận được tình cảm của anh ấy dành cho con là rất lớn, suốt ngày anh bảo con hãy tích cực cầu duyên cho hai đứa đi. Hay thậm chí là bỏ bùa yêu anh ấy đi đủ duyên, tụi con sẽ chính thức được ở cạnh nhau và trực giác con mách bảo anh ấy là người tốt mà con nên giữ lại bên mình cả đời. Nên con và anh đã yêu nhau “mập mờ” hơn một tháng nay rồi! Hiện tại con chỉ muốn anh chấm dứt hẳn với người đó và yêu thương con hơn vì tình cảm của con dành cho anh ấy đã quá lớn. Con cũng cảm nhận được sự lo lắng quan tâm từ phía anh ấy dành cho con.

Níu kéo tình yêu thành công nhờ bùa thầy pá vi
Níu kéo tình yêu thành công nhờ bùa thầy pá vi

Con và anh cũng đã dự định đến việc sống chung với nhau và cùng nhau phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng vẫn có rào cản lớn nhất là người sinh năm 1987 kia ( đấy là tuổi kỵ của cả 2 chúng con)! Vì người ta cũng hay bảo là con có duyên âm nên yêu ai cũng không thành hay toàn gặp những chuyện rắc rối như thế, nên lần này con chỉ mong được yêu anh nguyên vẹn trái tim mình mà không gặp trở ngại gì nữa. Hy vọng thầy giúp được con, giúp con có thể níu kéo tình yêu lại để chiếm trọn tình cảm của anh ấy. Làm cho anh ấy nghe lời con hơn mà chấm dứt với người kia, để cả hai con có thể yêu nhau bền lâu hơn và công khai mối quan hệ với mọi người ạ! Con cám ơn thầy!”

Cách liên hệ thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Trên đây là những cách níu kéo tình yêu thành công hay ho bằng mọi cách khác nhau dành cho bạn. Những phương pháp thông minh này sẽ giúp bạn thể hiện được sự khôn khéo của bản thân và tình yêu của mình dành cho đối phương, khiến họ không muốn mất bạn thêm một lần nào nữa.

(Theo Thầy pá vi)

7 thoughts on “Cách níu kéo tình yêu thành công bằng mọi cách, bạn chọn cách nào?”

 1. Con cám ơn
  Con với anh này yêu nhau đc 6 tháng thì con có bầu. Và buộc phải cưới. Anh này thì cũng chịu khó, chăm chỉ, lúc yêu nhau thì cũng có thấy vài điểm k hợp. Con là 1 đứa phải nói là yêu “ngu”. Khi lấy nhau về thì bắt đầu những chuỗi ngày mệt mỏi. Mẹ chồng con thì k thích con cho lắm vì con chửa trc ấy. Con thì k phải dạng tuýp ng thích nội trợ vì con k khéo tay. Từ khi con sinh em bé. Giờ em nhà con đã đc 25thang tuổi r. Con k khéo léo, nấu ăn bt. Nhà chồng con lại có cách sống khá là bảo thủ, gia trưởng. Luôn coi mình là nhất. Chồng con lúc nào cũng nghĩ là mình đã quan tâm đến vợ con nhưng đối với con là chưa đủ. Anh vẫn còn tính trẻ con ham chơi ấy. Đến đầu tháng trc. Cũng tầm này tháng trc thì có thằng cu em trong bộ đội saép về phép nt rủ con đi chơi( bé này ít tuổi hơn con và trc làm cùng cơ quan) con có nt dạng kiểu trêu đùa thả thính hơi quá đà và chồng con đọc đc. 2 vck con có cãi nhau. Sau đó con biết mình sai r. Nên đã làm lành. Chồng cũng bỏ qua nhưng con biết anh ấy không còn tin tưởng con nữa. Bắt đầu vợ chồng có nhiều mâu thuẫn hơn. Hời hợt với nhau. Và từ đó đến nay con đã bắt đc anh ấy nt với người con gái khác. Đỉnh điểm hôm nay con đã thấy anh ấy nt kiểu muốn đưa cô gái kia đi nhà nghỉ. Và cô gái ấy cũng có phần đồng ý
  Con k muốn con của con k có cha, con cũng còn tình cảm với chồng con rất nhiều

 2. Con chào thầy ,con đang học ở bên Đài Loan ạ
  Trước đây con đã tới đài loan và yêu 1 anh người Đài Loan ạ
  Nhưng khi con về làm thủ tục quay lại đài loan theo đường du học thì anh ta bỏ con và yêu 1 người đàn bà khác
  Giờ vẫn đi lại với con nhưng vẫn đi chơi,vẫn gặp con,vẫn đi nhà nghỉ với con nhưng tình cảm dành cho con không còn nữa.a ấy rất yêu và quan tâm đến người đàn bà kia
  Giờ con 1 mình ở đây đài loan này không có người thân bên cạnh con muốn anh ấy quay lại với con yêu thương con và dành tình cảm cho con như trước kia
  Thầy xem có cách nào giúp con với được không ạ
  Con đang rất khổ tâm ạ

 3. Dạ cho con hỏi giờ con muốn cho người yêu con quay về khi người yêu con bị sảy thai và ko muốn quay về với con nữa cho dù con có năn nỉ thế nào đi nữa cũng ko quay về với con giờ con phải làm sao hả thầy tại con nghèo ko thể mang lại cho người yêu con dc HP nên giờ con muốn người yêu còn quay về sống với con HP và vui vẻ mà con làm đủ mọi cách mà cô ấy vẫn ko về con mong thầy giúp đỡ con ạ
  Con mong pá giúp đỡ con cho người yêu con quay về sống cuộc sống vui vẻ hạnh phúc lại với con mong bá giúp đỡ cho con con trân thành cảm ơn pá nhiều ạ

 4. Con có chuyện muốn nhờ thầy giúp đỡ
  Vì bây giờ con rất là đau khổ và tuyệt vọng
  Con và bạn trai quen nhau được 2 năm
  Tụi con dự địng trong năm nay sẽ cưới
  Do yêu xa nên khoảng 2 tháng hơn tụi con mới gặp nhau 1 lần
  Nhưng mà tụi con rất thương yêu nhau
  Nhưng tuần rồi anh ấy nói đòi chia tay con
  Vì anh ấy nói 2 đứa không hợp nhau
  Con cảm thấy 2 đứa từng rất yêu thương nhau như vậy, thỉnh thoảng cũng cãi nhau, giận hờn nhau chuyện vụn vặt
  Nhưng 2 đứa chưa bao giờ làm gì có lỗi với nhau đến mức phải chia tay cả
  Nên con muốn nhờ thầy làm cách nào để hàn gắn lại mối quan hệ của tụi con, để ảnh yêu thương con như lúc đầu và cưới con được không ạ
  Ảnh nói chia tay con kêu cho thời gian thêm để cả 2 suy nghĩ
  Và đầu tháng sau tụi con sẽ gặp nhau
  Trong thời gian này thầy có cách nào giúp con không thầy
  Con cám ơn thầy nhiều lắm
  Gia đình hai bên tuy chưa gặp nhau
  Nhưng đều ủng hộ tụi con hết
  Nên trăm sự con nhờ thầy ạ

 5. Dạ con chào thầy
  Thầy ơi con có chuyện muốn nhờ thầy giúp đỡ
  Vì con đang thật sự rất đau khổ và tuyệt vọng chỉ muốn chết thôi thầy ơi
  Chuyện là con và bạn trai con yêu nhau đã 2 năm rồi
  Tụi con còn tính đến chuyện cưới hỏi trong tháng 11 năm nay
  Nhưng bây giờ ảnh đòi chia con vì nói hai đứa con không hợp tuổi và ảnh muốn xây dựng sự nghiệp
  Thực sự hai tụi con đã rất thương nhau, bao nhiêu khó khăn đều đã cố gắng vượt qua
  Bây giờ có cách nào cho ảnh quay về lại bên con và cưới con không vậy thầy
  Con có đọc trên mạng là dùng bùa dơ nhưng cách đó con sợ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và trí óc của người yêu con. Con chỉ muốn hai đứa con quay lại và yêu thương nhau như lúc đầu chứ không mong muốn làm gì mà có hại gì ảnh hết
  Qua tìm hiểu con biết đến thầy
  Mong thầy có cách nào cứu giúp con được không ạ
  Con cám ơn thầy nhiều lắm ạ
  Tụi con yêu xa đến đầu tháng 7 tây này mới gặp lại nhau
  Con đã nói ảnh cho thêm thời gian để cả 2 suy nghĩ và con nhờ trong lúc này có thể làm bùa cho con được không thầy
  Vì thực sự con rất thương ảnh, trong lòng ảnh bây giờ nghĩ sao con không hiểu nổi chứ ảnh cũng đã rất yêu thương con
  Dù tụi con hay giận hờn nhau chuyện vụn vặt

 6. Dạ, con chào thầy ạ,
  Thầy ơi. Con thương 1 người anh, mà anh này hay di công tác, hai dua cảm mến nhau lắm, mà vẫn chua tiến xa hơn dc, hay vì lí do đia Ly xa mà con vs anh ta k tiến triển dc, anh do là người hoa bit nói tiếng việt
  Mong thầy giúp đỡ con ạ
  Thầy hay cho con lời khuyên ạ
  Hai dua con làm chung 1 cty gặp nhau cung nhiều, anh hay di tới lui giữa VN và trung quoc, con rut rè, nên vẫn không di tới dau dc, anh rất lịch thiệp, nhưng anh cũng it nói và rut rè lắm a , giờ con thuong ảnh lắm ạ, mong sự giup đơ của thầy

 7. Có gì con nhờ thầy giúp con ạ thật sự con khổ quá
  Dạ con với ngừoi yêu quen nhau được 4 tháng rồi ạ tụi con hi vọng nhiều điều lắm thương nhau nhiều lắm ạ vượt qua nhiều sóng bọn con đang còn du học bên canada ạ , rồi hè bọn trở về việt nam để chơi cho đến tháng cuối con với người yêu chia tay con lại rất thương nhiều lắm hai đứa yêu nhau hạnh phúc vui vẻ lắm ạ vì chuyện ngoài chuyện tiền bạc dẫn đến sự chia tay ạ
  Con mong sự phản hồi của thầy giúp con ạ

Leave a Comment