Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách níu kéo tình yêu thành công bằng mọi cách, bạn chọn cách nào?

5/5 - (43 Bình chọn)

Trong tình yêu không chỉ có niềm vui, hạnh phúc mà còn những giận hờn vu vơ có thể dẫn tới chiến tranh lạnh hay thậm chí chia tay. Tuy nhiên, tình cảm dành cho đối phương còn quá lớn, nếu để mọi chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn tình trạng “như hai người xa lạ” sẽ khiến bạn thật khó chịu. Vậy cách níu kéo tình yêu thành công trong trường hợp này như thế nào? Làm sao vẫn giữ được tình cảm và thể hiện sự khôn khéo, thông minh của bản thân? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Níu kéo bằng cách hãy tỏ ra lạnh lùng sau khi chia tay

Cách níu kéo tình yêu thông minh nhất là hãy không quan tâm, lạnh lùng ngay sau khi chia tay
Cách níu kéo tình yêu thông minh nhất là hãy không quan tâm, lạnh lùng ngay sau khi chia tay

Mới nghe lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy cách níu kéo này rất ngược. Tuy nhiên, đây đã được minh chứng là một trong những phương pháp hàn gắn tình yêu cho nhiều cặp đôi khác nhau.

Sau khi chia tay, đừng níu kéo hay làm phiền người yêu mình, hãy lạnh lùng với điều đó. Thật sự, đây là sẽ khoảng thời gian khó khăn cho bạn và làm được theo cách này không phải là một điều dễ dàng gì, tuy nhiên, hiệu quả của nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Đừng khóc lóc, năn nỉ, … điều này sẽ chỉ khiến đối phương ngán ngẩm, mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy từ từ để hai bên bình tĩnh lại, có thời gian suy nghĩ về những kỷ niệm, thời gian ở bên nhau. Cách níu kéo tình yêu thông minh này sẽ giúp bạn cảm nhận về đối phương tốt hơn và hai bên sẽ rút ra được nhiều điều cho đoạn đường đi sắp tới.

Cần điểm thêm một chút bí ẩn nếu muốn giữ tình yêu

Những bí ẩn trong tình yêu sẽ khiến đối phương cảm thấy mới mẻ, ấn tượng với bạn
Những bí ẩn trong tình yêu sẽ khiến đối phương cảm thấy mới mẻ, ấn tượng với bạn

Từ trước đến nay, bí ẩn luôn khiến người khác tò mò. Hãy tỏ ra bí ẩn sau khi chia tay hay chiến tranh lạnh với đối phương. Người đó nhất định sẽ phát điên vì bạn, luôn đặt ra những câu hỏi về bạn, …

Cách níu kéo tình yêu này thích hợp nhất đối với những cặp đôi đã yêu nhau quá lâu hay hiểu nhau quá nhiều. Sự tường tận về nhau sẽ khiến cả hai nhàm chán, hãy thay đổi một chút để khiến người kia ngạc nhiên và hiểu rằng, bạn còn nhiều mặt khác chưa được khám phá.

Kiềm chế cảm xúc và có buổi nói chuyện thẳng thắn nếu muốn có lại tình yêu

Tình yêu không phải dễ dàng mà có được, vì vậy đừng vì những phút bất đồng nhất thời mà đánh mất người yêu của mình, khiến cả đời phải tiếc nuối. Nếu hai bạn quá nóng tính, trong cơn tức giận đã không làm chủ được bản thân mà nói ra những lời không hay, làm tổn thương đối phương.

Kiềm chế cảm xúc và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn chính là cách níu kéo tình yêu thông minh
Kiềm chế cảm xúc và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn chính là cách níu kéo tình yêu thông minh

Không có thống kê, nhưng chắc chắn số lượng những cặp đôi chia tay vì nguyên nhân này không ít. Và chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng chẳng vui vẻ gì khi để hai người xa nhau theo cách này.

Cách níu kéo tình yêu trong trường hợp này thì bạn nên kiềm chế cảm xúc, kiểm soát nó ngay khi cảm thấy cuộc đối thoại đang lên đến đỉnh điểm. Hai người nên cho nhau khoảng 30 phút – 2 giờ một mình, suy nghĩ nghiêm túc lại bản thân, nguyên nhân của cuộc cãi vã này. Một buổi nói chuyện sau đó sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn và tránh được tình trạng này xảy ra.

Tìm ra nguyên nhân tình yêu tan vỡ và giải quyết nó

Một người vợ kéo được chồng lại nhờ thầy pá vi
Một người vợ kéo được chồng lại nhờ thầy pá vi

Chia tay trong tình yêu có nhiều nguyên nhân và chúng đều không giống nhau ở mỗi cặp đôi. Nếu nhận thấy tình cảm của cả hai còn quá lớn và nguyên nhân này có thể khắc phục được, hãy cho nhau thêm cơ hội.

Tuy nhiên, trước hết, bạn phải tìm ra lý do đã khiến cả hai mệt mỏi mà dẫn tới những quyết định không hay. Đó có thể là từ bạn, từ người bạn yêu hay từ cả hai phía? Nguyên nhân từ đâu, khắc phục ở đấy, giải quyết hay dung hòa nó sẽ giúp tình yêu giữa hai người được củng cố hơn.

Luôn tỏ ra thật lạc quan và vui vẻ là cách hay để níu kéo tình yêu

Điều này sẽ rất khó khăn cho bạn khi hai người vừa mới chia tay. Tuy nhiên, đừng tỏ ra ủ rũ và tuyệt vọng, những biểu hiện đó chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn hơn. Cố quên đi những nỗi buồn và thể hiện ra một khuôn mặt vui tươi, tìm kiếm niềm hạnh phúc từ những người bạn hay công việc của bản thân.

Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn không nên cắt đứt hay chặn mọi mối liên hệ với người cũ ngay khi chia tay. Nó sẽ khiến cho hai người không còn đường quay về và thể hiện bạn là một con người bồng bột. Dù khó khăn, hãy xem đối phương như một người bạn bình thường, nếu họ hỏi thăm bạn vẫn trả lời tuy nhiên nếu người đó không thắc mắc, hãy đừng liên lạc với họ.

Tình yêu được giữ bền chặt hơn nhờ bùa yêu thầy pá vi
Tình yêu được giữ bền chặt hơn nhờ bùa yêu thầy pá vi

Ngay lúc này, người đó chắc chắn sẽ có nhiều suy nghĩ và khiến họ thấy rằng “Mất bạn thật sự là một điều tiếc nuối và trống vắng”. Đừng tự hành hạ bản thân, hãy tận hưởng thời gian dành cho riêng mình và nếu thật sự dành cho nhau, hai bạn sẽ quay về mà thôi.

Níu kéo bằng bùa yêu thầy pá vi

Đây có lẽ được coi là cách làm hiệu quả nhất trong số những cách để níu kéo tình yêu bằng mọi cách hiện nay. Bản thân thầy bùa yêu pá vi giúp rất nhiều người giữ được tình yêu nhiều năm qua, nên việc kiểm nghiệp trong thực tế là duy nhất.

Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi
Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi

Xin giới thiệu tới anh chị câu chuyện một người đồng tính nam nhờ thầy pá vi giúp giữ tình yêu:

“Con chào thầy Pá Vi! Con là người đồng tính nam, hiện tại con đang có một mối quan hệ không chính thức với bạn trai con. Con và anh ấy nói chuyện với nhau cách đây vài tháng và là người chủ động với con trước, anh là người chủ động ngõ lời làm người yêu con. Trong thời gian quen và tìm hiểu nhau, con phát hiện anh ta đã có người yêu trước khi quen con nhưng người đó lại lớn tuổi hơn bạn trai con.

Người đó sinh năm 1987, còn bạn trai con sinh năm 1996 và người đó rất thương yêu chiều chuộng bạn trai con, nhưng người đó lại đem lại những điều xấu đến cho bạn trai con, làm cho con người anh ngày càng hư hỏng làm ảnh hưởng đến tương lai sau này của anh.

Lúc phát hiện ra sự việc, con đã rất đau lòng nhưng anh ấy bảo con hãy chờ đợi anh ấy, mặc dù anh ấy và người đó không có tình cảm nhưng vì tình nghĩa mà anh ấy không buông bỏ được. Vì con cảm nhận được tình cảm của anh ấy dành cho con là rất lớn, suốt ngày anh bảo con hãy tích cực cầu duyên cho hai đứa đi.

Hay thậm chí là bỏ bùa yêu anh ấy đi đủ duyên, tụi con sẽ chính thức được ở cạnh nhau và trực giác con mách bảo anh ấy là người tốt mà con nên giữ lại bên mình cả đời. Nên con và anh đã yêu nhau “mập mờ” hơn một tháng nay rồi! Hiện tại con chỉ muốn anh chấm dứt hẳn với người đó và yêu thương con hơn vì tình cảm của con dành cho anh ấy đã quá lớn. Con cũng cảm nhận được sự lo lắng quan tâm từ phía anh ấy dành cho con.

Níu kéo tình yêu thành công nhờ bùa thầy pá vi
Níu kéo tình yêu thành công nhờ bùa thầy pá vi

Con và anh cũng đã dự định đến việc sống chung với nhau và cùng nhau phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng vẫn có rào cản lớn nhất là người sinh năm 1987 kia ( đấy là tuổi kỵ của cả 2 chúng con)! Vì người ta cũng hay bảo là con có duyên âm nên yêu ai cũng không thành hay toàn gặp những chuyện rắc rối như thế, nên lần này con chỉ mong được yêu anh nguyên vẹn trái tim mình mà không gặp trở ngại gì nữa.

Hy vọng thầy giúp được con, giúp con có thể níu kéo tình yêu lại để chiếm trọn tình cảm của anh ấy. Làm cho anh ấy nghe lời con hơn mà chấm dứt với người kia, để cả hai con có thể yêu nhau bền lâu hơn và công khai mối quan hệ với mọi người ạ! Con cám ơn thầy!”

Cách liên hệ thầy pá vi để có bùa níu kéo tình yêu hiệu nghiệm nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Theo Thầy pá vi)


8 Comments

 1. huyền mai Tháng Năm 28, 2019
 2. phạm thị hương Tháng Sáu 2, 2019
 3. lữ phạm hường Tháng Sáu 5, 2019
 4. trần hạnh Tháng Sáu 6, 2019
 5. dương thắm Tháng Sáu 13, 2019
 6. Anh Hân Tháng Bảy 24, 2019
 7. Nguyễn thương Tháng Tám 11, 2019
 8. Duyên Tháng Mười Một 5, 2023

Leave a Reply