Mách bạn 5 cách nói chuyện để chồng nghe lời vợ răm rắp

Để giữ được trái tim của chồng không phải là điều quá khó khăn. Nhưng nếu không tìm hiểu và học hỏi thì chắc chắn nhiều chị em sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Dưới đây, bài viết sẽ mách bạn cách nói chuyện để chồng nghe lời vợ răm rắp, say vợ như điếu đổ.

5 cách nói chuyện giúp chồng nghe lời vợ hơn 

1. Nên biết cách nói khen ngợi chồng đúng lúc

Nên biết khi nào cần khen ngợi chồng, khi nào không nên.

Nên biết khi nào cần khen ngợi chồng, khi nào không nên.

Đàn ông người nào chả thích được người phụ nữ của mình khen. Vậy nên, các chị em không nên kiệm lời, hãy khích lệ và động viên anh ấy bằng một vài lời khen. Điều này, sẽ giúp chồng của bạn vui và nỗ lực làm việc để sớm trở về với vợ con.

Tuy nhiên, dù có yêu thương chồng nhiều tới đâu cũng đừng dại mà cung phụng chồng như ông hoàng. Đã là người phụ nữ hiện đại, chị em nên tạo điều kiện để chồng chia sẻ việc nhà cùng mình. Có thể là dậy sớm đưa đón con đi học thay vợ hoặc đấm lưng, massage cho vợ khi vợ ốm đau, mệt mỏi.

Bản năng của đàn ông là muốn che chở và bao bọc người phụ nữ của cuộc đời mình. Do đó, bạn đừng cố tỏ ra mình bản lĩnh có thể làm được mọi thứ mà vô tình cướp đi quyền lợi đó của người chồng mình.

Những lời khen động viên chồng khi anh ấy có các biểu hiện tích cực mà chị em có thể tham khảo như: Yêu chồng em quá, chồng em là nhất, cảm ơn chồng yêu,…. Đây là những câu nói rất đơn giản nhưng cũng đủ để các bà vợ trói chặt thân xác và trái tim của các anh chồng.

2. Nói chuyện lãng mạn hơn với chồng

Thể hiện tình cảm lãng mạn với chồng.

Thể hiện tình cảm lãng mạn với chồng.

Cách nói chuyện để chồng nghe lời hơn mà bạn nên tham khảo đó chính là lãng mạn hơn với chồng. Bên cạnh những lời động viên khích lệ, đàn ông cũng thích những điều bất ngờ, lãng mạn mà người vợ dành cho mình.

Điều lãng mạn thường thấy khi các cặp đôi yêu nhau. Khi kết hôn, những điều ấy dường như không có, hoặc có thì cũng rất ít. Thay vì dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, cử chỉ âu yếm thì thay vào đó là những lời nói cộc lốc khô khan.

Câu chuyện thường ngày của vợ chồng bạn chỉ là chuyện cơm áo gạo tiền. Điều này đã vô hình tạo ra khoảng cách của cả hai, là cơ hội tốt để cho người thứ 3 chen chân vào.

Chính vì thế, chị em cần phải duy trì sự lãng mạn dành cho chồng. Có thể là một nụ hôn bất ngờ, một món quà bất ngờ, hoặc một chuyến đi chơi xa của hai vợ chồng để hâm nóng tình cảm. Nếu thực hiện đầy đủ những việc này, chắc chắn không ông chồng nào có thể rời khỏi “bàn tay vàng” của các bà vợ.

3. Hãy là người vợ tinh tế và khéo léo

Để được chồng nể và tôn trọng, bạn cần phải là người vợ khôn khéo và tinh tế. Đây cũng là cách nói chuyện để chồng nghe lời vợ mà bạn nên tham khảo và học hỏi. Tinh tế và khéo léo ở đây là bạn nên biết lúc nào nên im lặng, lúc nào cần nói lại chồng.

Một người vợ tinh tế còn phải biết khi nào cần dùng những lời nói nhẹ nhàng để chia sẻ và động viên chồng. Và thời điểm nào cần phải đanh thép, dữ dội để chồng biết điểm dừng.

Người vợ khôn ngoan là phải hiểu rõ lúc nào nên tin tưởng lời nói và hành động của chồng. Lúc nào thì cần phải xem xét lại lời chồng nói. Như vậy, mới giúp chị em giữ vững được hạnh phúc gia đình. Và dĩ nhiên, chồng bạn sẽ yêu thương, trân trọng bạn hơn. Khi anh ấy mệt mỏi hoặc gục ngã thì bạn chính là người anh ấy nhớ tới đầu tiên.

4. Cần quan tâm đến chuyện gối chăn của hai vợ chồng

Đừng nên bỏ qua chuyện chăn gối.

Đừng nên bỏ qua chuyện chăn gối.

Sau khi kết hôn, các bà vợ thường bỏ bê chuyện chăn gối với chồng. Bởi, đa số đều cho rằng đã là chồng của mình thì không cần phải giữ ý tứ nữa. Thế nhưng, nguyên nhân khiến cho hôn nhân tan vỡ có liên quan đến chuyện chăn gối của hai vợ chồng.

Lúc mới yêu, bạn chỉn chu và khêu gợi biết bao trong quan hệ tình dục thì sau khi kết bạn lại bỏ bê bấy nhiêu. Điều này khiến cho chồng bạn chán và muốn đi tìm “của lạ” ở bên ngoài.

Do đó, chị em không được bỏ qua yếu tố này nếu muốn chồng luôn yêu thương, quan tâm và nghe lời mình răm rắp. Có thể bạn không chưng diện nhưng cần phải chuẩn bị những bộ quần áo lót thật đẹp và sexy. Ít nhất, bạn cần phải tạo hứng thú cho chồng vào mỗi tối. Đảm bảo chồng không chán và đi ra ngoài vào mỗi tối nhé các chị em.

5. Dùng bùa yêu hoặc bùa nghe lời để chồng nghe lời vợ 

Việc chị em sử dụng bùa để giúp chồng yêu và nghe lời vợ hơn đã được sử dụng từ lâu. Hiện tại đây được coi là cách tốt nhất giúp chồng nghe vợ, thầy pá vi đã kiểm chứng thực tế bao năm nay. Chị em có thể dụng bùa yêu hoặc bùa nghe lời, trong đó bùa yêu thiên về yêu thương, giúp chồng yêu bạn hơn, trong khi bùa nghe giúp anh nghe lời bạn nói hơn. 

chị em sử dụng bùa để giúp chồng yêu và nghe lời vợ hơn đã được sử dụng từ lâu

Chia sẻ câu chuyện thực tế giúp một người vợ:

“Con biết trong số đó có 1 người cặp kè nhiều năm nay và nó luôn phá hoại tình cảm vợ chồng con. Tròn 3 tháng vợ chồng con, không sống cùng nhau. Và giờ chồng con đang mê muội bên tình mới, con nói gì cũng không nghe lời. Con thì vẫn yêu và muốn chồng quay về. Từ khi vợ chồng con về sống chung bố mẹ chồng, chồng con đi chơi và đánh chửi vợ thường xuyên. Còn khi sống riêng thì không có việc đó. Chồng con khi sống riêng rất yêu chiều vợ, sau ngày chồng con đi chơi gái về đánh chửi con đã bỏ đi thuê nhà ở riêng. Và chồng con nhất định đòi ly hôn, để được công khai đi lại với đàn bà khác. Một mực đổ lỗi và dựng chuyện nói xấu con để có lý do ly hôn chính đáng.

 Con đến với chồng khi không có việc, không có tiền, vẫn ăn ở một mình con lo hơn 1 năm. Sau có việc có tiền đưa tiền cho vợ ít đi và rồi không đưa nữa khi bố mẹ chồng bắt về ở chung. Bố mẹ chồng còn đòi cả tiền con phải đưa cho họ. Trong khi lương con chỉ đủ trang trải cho bản thân con với công việc và quan hệ nội ngoại. Con không đưa và họ dung túng che đậy cho việc con trai họ thường xuyên chơi đêm và đi qua đêm với bồ, con không được ý kiến gì, con nói gì chồng cũng không nghe. Khi con bỏ đi 1 tuần, chồng con đã đi ở hẳn với đàn bà khác. Liệu với hoàn cảnh con như vậy, thầy pá vi có làm bùa nghe lời để con nói chồng nghe lời mà quay về yêu thương vợ không?”

thầy pá vi làm bùa nghe lời nói chồng nghe lời mà quay về yêu thương vợ

Nếu áp dụng đủ và đúng cách nói chuyện để chồng nghe lời trên, chắc chắn chị em sẽ kiểm soát được chồng của mình trong lòng bàn tay. Hy vọng, những thông tin sẽ hữu ích cho các chị em phụ nữ tham khảo. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. Nguyễn thị linh Tháng Mười 7, 2019
  2. Diễm nguyễn Tháng Mười 8, 2019
  3. Mina Sơnca Tháng Mười Hai 14, 2019

Leave a Reply