Liên hệ Ngay Tại Đây

4+ Cách nói chuyện lại với người yêu cũ tốt nhất

Đánh giá bài viết

Chuyện tan rồi hợp trong yêu đương vốn không còn là điều kỳ lạ trong xã hội hiện đại. Đôi khi bạn sẽ muốn gương vỡ lại lành với người yêu cũ của mình nếu như vẫn còn tình cảm. Và để bắt đầu quay lại với người yêu cũ, bạn cần phải bắt đầu tiếp xúc, liên lạc trở lại. Do đó cách nói chuyện lại với người yêu cũ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn có thành công hay không. Vì thế, hãy ghi nhớ ngay những phương pháp nói chuyện có tính khả thi cao sau đây. 

1. Có nên nói chuyện với người yêu cũ?

Có nên nói chuyện lại với người yêu cũ hay không thực ra là điều băn khoăn của rất nhiều người. Sẽ có nhiều người cảm thấy không nên, họ ngại ngùng vì không muốn tỏ ra yếu thế hay còn nhớ nhung người yêu cũ. Cũng như có nhiều người không thể đối mặt được với người cũ của mình. 

Bạn có nên nói chuyện trở lại với người yêu cũ?

Bạn có nên nói chuyện trở lại với người yêu cũ? 

Vì thế, bạn chỉ nên nói chuyện lại với người yêu cũ nếu như: Bạn mong muốn tiếp tục được làm bạn với người yêu cũ, không muốn đánh mất mối liên kết với người đó cho nên mong muốn có thể tiếp tục liên lạc và nói chuyện. Đây thường là lúc mà bạn đã hoàn toàn bình tĩnh và vượt qua được đau khổ sau cuộc tình và sẵn sàng đối mặt với nó, cũng như không còn quá xúc động trước người yêu cũ. 

Cũng có đôi khi bạn vẫn còn tình cảm với người yêu cũ nên muốn tiếp tục có cơ hội gần gũi, chuyện trò với họ để tìm cách quay trở lại với nhau. Điều này thường xảy ra sau khi bạn kết thúc mối quan hệ một cách vội vã, chưa cân nhắc kỹ và hối tiếc. 

có nên nói chuyện với người yêu cũ

Vậy nên nếu như sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng và chắc chắn với quyết định của mình thì bạn nên tìm cách nói chuyện lại với người yêu cũ. Nếu như bước đầu này thành công thì cơ hội đạt được mục tiêu của bạn sẽ cao hơn. 

2. Cách nói chuyện với người yêu cũ để quay lại

Để trở lại với người yêu cũ của mình, bạn cần phải trải qua một quá trình lâu dài, nhất là khi bạn còn không chắc chắn được người đấy còn có tình cảm với mình nữa hay không. Đồng thời, nếu như bạn cảm thấy bản thân mình vẫn còn nhiều tình cảm với đối phương và mong muốn hai người quay lại với nhau thì nên tìm cách nói chuyện để quay lại với người yêu cũ, nhưng không được vội vàng. 

cách nói chuyện với người yêu cũ để quay lại

2.1. Một số lưu ý trước khi tìm cách nói chuyện trở lại với người yêu cũ 

Đầu tiên bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp để xuất hiện trở lại trước người yêu cũ. Bạn hãy quay trở lại sau khi ngừng liên lạc với người yêu cũ một thời gian. Và trong khoảng thời gian này, bạn phải chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng, cũng như đã tìm hiểu xem người yêu cũ đã ổn định trở lại hay chưa. 

Hãy bắt đầu khi bạn đã hoàn toàn sẵn sàng

Hãy bắt đầu khi bạn đã hoàn toàn sẵn sàng 

Một điều lưu ý quan trọng và bạn cũng nên tìm hiểu xem người yêu cũ có còn độc thân hay không. Bạn chỉ nên tìm cách nói chuyện quay lại với người yêu cũ nếu như đối phương chưa bước vào một mối quan hệ mới nhé. 

2.2. Những cách nói chuyện lại với người yêu cũ hợp lý 

Khi bạn nói chuyện với người yêu cũ trở lại, bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện để hỏi thăm một cách tự nhiên và cố gắng đừng đào sâu quá nhiều về cuộc sống riêng tư của đối phương. Bạn cần phải nhớ rằng hiện giờ hai người không còn một mối ràng buộc sâu sắc, nên không có quyền can thiệp quá nhiều vào đời sống cá nhân của người còn lại. 

cách nói chuyện quay lại với người yêu cũ

Bạn có thể chia sẻ một điều gì đó vui vẻ, ví dụ như bạn đang làm gì hoặc trải qua điều gì. Bạn cũng có thể nêu lên một số hoạch định đơn giản của mình trong tương lai, đừng nêu những điều quá to tát và làm cho người yêu cũ phải suy nghĩ nhiều. 

Nếu có thể, bạn hãy nói về một điều gì đó có thể gợi đến một kỷ niệm vui vẻ hai người từng trải qua, cố gắng nói thật tự nhiên như vô tình vậy. Sau đó thì bắt đầu nói chuyện phiếm cùng người yêu cũ. Nếu như bạn cảm thấy cuộc nói chuyện trở nên cởi mở và thoải mái hơn, không rơi vào bế tắc, bạn có thể hẹn người ấy đi chơi như những người bạn với nhau. 

Trò chuyện tự nhiên, nói về những điều vui vẻ

Trò chuyện tự nhiên, nói về những điều vui vẻ

Khi bạn có cơ hội đi chơi với người yêu cũ, đừng nói điều gì thể hiện rằng mình đang níu kéo, hứa hẹn hay giải thích với người yêu cũ. Hãy nói chuyện thật tự nhiên cùng đối phương và trong cuộc hẹn, nếu có thể thì có thể làm điều gì đó gợi đến những kỷ niệm vui và hạnh phúc của các bạn, nhưng đừng lặp lại điều này quá nhiều, nếu không người kia sẽ cảm thấy nhàm chán. 

Trong quá trình liên lạc và chuyện trò của người yêu cũ của mình, thời gian đầu bạn nên thể hiện thái độ như gần như xa. Nếu như người cũ của bạn còn tình cảm sâu sắc, họ có thể chủ động tiến tới trước. 

Còn nếu sau một thời gian mà chưa cải thiện tình hình, bạn nên chủ động hơn và có thái độ rõ ràng. Bởi nếu không chủ động, người yêu cũ sẽ nghĩ rằng bạn đang lưỡng lự hoặc không có thái độ nghiêm túc, họ sẽ chủ động tránh xa bạn đấy. 

có nên nói chuyện lại với người yêu cũ

2.3. Một số lưu ý dành cho bạn khi muốn quay lại với người yêu cũ 

Khi bạn đang trò chuyện cùng người cũ của mình, bạn không nên phạm phải những sai lầm như sau:

Đừng lặp lại những sai lầm cũ khi gương vỡ lại lành

Đừng lặp lại những sai lầm cũ khi gương vỡ lại lành 

 • Đừng cố chấp duy trì những thói quen và cách xưng hô như khi còn yêu nhau. 
 • Tránh kể lể, van xin, níu kéo người yêu cũ. 
 • Tuyệt đối không thúc giục hay dọa dẫm. 
 • Đừng nhắn tin, gọi điện liên tục làm họ hoảng sợ. 
 • Nếu bạn thành công, đừng phạm phải những sai lầm đã từng là nguyên nhân dẫn đến việc các bạn chia tay nhau. 
cách nói chuyện để quay lại với người yêu cũ

2.4. Dùng bùa thầy pá vi

Để quay lại với người yêu cũ thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi. Bùa pá vi đã kiểm chứng thực tế nhiều năm qua khi giup đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc riêng dù đã chia tay. Bí kíp này giúp người đã chia tay bạn chủ động muốn quay về bên bạn mãi mãi.

Để quay lại với người yêu cũ thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chuyện của con nó khá là buồn thầy ạ, con với bạn ấy yêu nhau được 1 năm. Nhưng bạn ấy là người đã đổ vỡ trong hôn nhân vì vợ cũ không có bầu ạ. Bọn con đến với nhau thì khi đó anh ko quá quan trọng, vấn đề có bầu mới lấy hay không. Nhưng khoảng tầm 1 tháng nay anh bắt đầu gây áp lực cho con chắc vì gia đình anh ấy cũng mong lên tạo áp lực cho con. 

Vừa rồi anh đã chia tay vì lý do gắn bó 1 năm mà chưa có bầu, nhưng thực tế bọn con yêu xa lên khả năng có bầu là rất thấp ạ. Con có hỏi anh nếu ko yêu thì bảo là ko yêu chứ đừng lý do là con cái. Nhưng anh lại bảo anh vẫn yêu em chưa hề thay đổi, nhưng bây giờ anh cần một cái gì đó ổn định, anh không đủ kiên nhẫn để đợi thêm một năm 2 năm nữa, anh cũng sợ lãng phí thời gian của con. Con thì ko chấp nhận với lý do đó thày ạ. Con muốn thầy pá vi giúp làm bùa để bọn con quay lại với nhau nhanh nhất, con không chịu được nữa rồi.”

làm bùa để bọn con quay lại với nhau

Kết luận: Trên đây là một số cách nói chuyện lại với người yêu cũ mà bạn nên thử áp dụng nếu như còn tình cảm với đối phương. Hãy kiên trì cũng như xử sự một cách khéo léo để tránh làm mối quan hệ của các bạn xấu đi nhé. 

một số cách nói chuyện lại với người yêu cũ

Nếu bạn muốn người yêu cũ quay về nhanh nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply