Liên hệ Ngay Tại Đây

4 Cách quên người yêu cũ nhanh chóng nhất mà không còn lưu luyến

5/5 - (20 Bình chọn)

Bạn thường nghĩ chỉ sau một thời gian khi chia tay thì bạn sẽ quên đối phương một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải như vậy. Có nhiều người sau khi chia tay với người yêu thường cảm thấy khó khăn trong việc quên đối phương cho dù thời gian đã quá lâu. Lời khuyên của chúng tôi là đừng đợi chờ thời gian mà hãy tự học 4 cách quên người yêu cũ nhanh chóng với những bí quyết dưới đây.

4 Cách quên người yêu cũ hiệu quả

Tránh xa những gì khiến bạn gợi nhớ đến đối phương

Cách để quên người yêu nhanh chóng và hiệu quả nhất là xóa hết những gì khiến bạn gợi nhớ đến đối phương bằng cách:

Cất hết những đồ vật kỷ niệm của cả hai người

Hãy xóa sạch những gì liên quan đến người ấy như hình ảnh, vật dụng,… Bởi bạn chỉ càng thêm đau lòng nếu như nhìn thấy những kỷ niệm đó mà thôi.

Thay vì vứt bỏ thì bạn có thể mang cho người khác. Tóm lại, bạn có thể làm mọi cách để không nhìn thấy những món đồ kỷ niệm đó nữa thì lúc đó sẽ khiến tâm trạng bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Cách quên người yêu cũ nhanh chóng nhất để bạn không còn phải lưu luyến nữa
Cách quên người yêu cũ nhanh chóng nhất để bạn không còn phải lưu luyến nữa

Không nên gặp bạn bè chung của cả hai người

Nếu chẳng may bạn gặp bạn bè chung của cả hai người mà vô tình nghe họ kể về đối phương, nhất là nghe được việc người yêu cũ có tình nhân mới thì lại sẽ càng đau lòng hơn.

Như vậy, cảm xúc của bạn cũng sẽ không bị đảo lộn. Nhờ vậy mà có thể làm quen và bắt đầu mối quan hệ với một người mới.

Hạn chế đến những nơi hẹn hò cũ

Nếu đến những nơi hẹn cũ của cả hai người càng khiến bạn cảm thấy buồn hơn mà thôi. Nhất là khi bạn đến một mình thì những kỷ niệm đẹp sẽ càng gợi nhớ và khi đó bạn sẽ không thể quên được đối phương.

Vì vậy thay vì đến những nơi hẹn hò cũ của cả hai người thì hãy khám phá những địa chỉ mới. Biết đâu như vậy bạn sẽ biết đến nhiều địa điểm thú vị khiến tâm trạng của bạn cảm thấy vui và thoải mái hơn thì sao.

Tránh xa những gì khiến bạn gợi nhớ đến đối phương
Tránh xa những gì khiến bạn gợi nhớ đến đối phương

Không nên có những suy nghĩ tiêu cực

Những suy nghĩ tiêu cực sẽ đưa bạn đến những hành động không hay. Vì vậy hãy cố gắng thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực để bản thân không gây ra hành động buồn. Nhất là những hành động gây tổn hại đến bản thân.

Ngoài ra, thay vì có những suy nghĩ tiêu cực thì hãy bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn bằng những hành động tích cực. Bởi những suy nghĩ và hành động tích cực sẽ khiến tâm trạng của bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn có thể thực hiện những hoạt động tích cực vừa giúp vực dậy cảm xúc thân vừa giúp tinh thần trở nên thoải mái và dễ chịu hơn như:

 • Lên kế hoạch luyện tập những bài tập thể dục, thể thao.
 • Hãy dành thời gian nhiều hơn để đi chơi cùng gia đình, bạn bè.
 • Tham gia các hoạt động tình nguyện.
 • Hãy luyện tập một môn nghệ thuật nào đó như học vẽ, tập làm thơ, đánh đàn,…

Đây là một trong những cách quên người yêu hiệu quả nhất. Vì bạn sẽ không còn thời gian mà nghĩ đến những kỷ niệm đẹp trước đây với người đó mà thời gian đó sẽ giúp bạn lấy lại chính bản thân mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn.

Đừng đổ lỗi và tự dằn vặt bản thân
Đừng đổ lỗi và tự dằn vặt bản thân

Đừng đổ lỗi cho bản thân

Đừng đổ lỗi cho bản thân là cách quên người yêu cũ nhanh và hiệu quả nhất.

Cho dù lý do chia tay là gì đi nữa thì bạn cũng đừng nên đổ lỗi cho bản thân. Vì trong tình yêu không ai là người có lỗi.

Thay vì đổ lỗi cho bản thân thì hãy chấp nhận sự thật và chấp nhận buông tay. Hãy suy nghĩ đơn giản rằng lý do chia tay là hai người không hợp nhau và cả hai người chỉ có duyên thôi chứ không có phận.

Nếu như trước đây bạn dành thời gian cho người ấy nhiều hơn thì việc cần làm của bạn lúc này là chăm sóc cho chính bản thân của mình nhiều hơn.

Có thể bạn sẽ phải đi một mình trên cả một chặng đường dài nhưng cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì bạn không một mình mà còn có người thân, bạn bè,… luôn ở bên bạn. Và tất nhiên thời gian trôi đi bạn sẽ gặp được người xứng đáng và phù hợp với tình. Trong vô vàn người mới đó sẽ có một người khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn chỉ cần thay đổi cách nhìn nhận khác về một quan hệ hệ cũ và mới. Khi ấy bạn sẽ tìm được hướng đi riêng và lối thoát cho chính bản thân mình để sẵn sàng bắt đầu với một tình yêu đầy ngọt ngào.

Cuối cùng hãy tự đối diện với chính cảm xúc của bản thân. Nếu bạn quá yêu người đó và chưa thể quên thì đừng nên gượng ép. Hãy dành cho mình một ngày để hồi tưởng về quá khứ và sau ngày đó thì hãy để mọi thứ đi vào dĩ vãng.

Dùng bùa để quên người yêu cũ

Cách tốt nhất để quên người cũ là yêu một người mới, hoặc dùng bùa ghét để dứt hẳn sợi dây tình cảm đã có của hai người trước đây. Hai cách này đều có thể sử dụng bùa ngải để làm và thầy pá vi đã giúp được nhiều người có được điều mong muốn nhiều năm qua.

Bùa yêu thầy pá vi đã được kiểm chứng thực tế
Bùa yêu thầy pá vi đã được kiểm chứng thực tế

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp chuyện:

Con với người ấy yêu nhau được gần bốn năm rồi, từ lúc còn đang đi học đại học, con hơn ban ý một tuổi, con sinh năm 93 vs 94. Gái hơn trai nên đôi khi cũng nghĩ con như người chị vậy. Hồi đi học bọn con cùng nhau bán quần áo online, gom góp được tiền bố mẹ gửi lên ăn uống là lấy hàng dần dần sau cứ nhân lãi lên. Có tiền và bố mẹ con vay cho chút vốn thế là hai đứa mở quán bán ở nhà con, tới giờ cũng được gần ba năm mở quán bán hàng ạ.

Lúc còn đi học cũng vất vả lắm, nhưng mà yêu nhau nên cũng không ai suy nghĩ gì cả. Đến cả khi gói mì chia đôi vẫn bên cạnh nhau, tình cảm lắm, mà trước giờ con luôn tin tưởng người yêu của mình. Cho tới năm hơn hai năm yêu nhau, con có đi diễn trong doanh trại một tháng, sau đó hai đứa cãi nhau, con có nói những câu xúc phạm tới bạn ý.

Vậy là hai đứa không nói chuyện gần ha tuần, khi con ra khỏi doanh trại về thì phát hiện bạn mình lăng nhăng, tán tỉnh 1 cô gái khác. Sau đó 2-3 ngày liền tư khi biết chuyện, bạn ý bảo tại con chửi nên bạn ý chán, mà lúc ấy người ta lại hay tâm sự, cũng đối xử tốt y như ngày xưa con đối xử với bạn ý. Thế là có ý định tán tỉnh nhau, từ đấy con mất niềm tin vào bạn mình. Hễ cứ nhắn tin nói chuyện với ai là ngại, kể cả bạn bè hay trêu con cũng khó chịu, cũng thấy trong người không chấp nhận được cứ thế bao nhiêu lần xảy ra cãi vã nhau.

Từ hồi đấy con bắt được bao nhiêu lần bạn ấy nhắn tin tán tỉnh những đứa con gái khác. Cứ bảo mình trai trẻ như thế là ngoan lắm rồi, không bao giờ là quá giới hạn, không làm gì có lỗi với con là được. Chỉ dừng ở nhắn tin trêu, dần dần tới bây giờ càng ngày cả 2 đứa học xong rồi, về nhà hai đứa chỉ chúi đầu vào một quán bán hàng. Bạn ấy thì mải chơi, mà lại không có chính kiến, bạn bè khéo khi xui gì cũng nghe, con thì hay ghen tuông cấm đoán.

Bây giờ cãi nhau nhiều bọn con chia tay rồi thầy ạ, bố mẹ bạn ấy gọi mấy ngày nay rồi, hoà giải hai đứa nhưng bây giờ vấn đề là ở hai đứa. Mà bạn ý nhất quyết bảo thôi vì nói rằng con coi thường bạn ấy, rồi sau này về cưới về sẽ cưỡi đầu, cưỡi cổ bạn ấy, không sống được với nhau. Con đau khổ dằn vặt bao nhiêu ngày nay thầy ah, con làm bao nhiêu thứ cho người ta vậy mà bị đối xử như vậy. Giờ con chỉ mong thầy giúp con cách quên đi được người ấy thôi, con không muốn nhớ gì về họ nữa để con sống một cuộc sống mới cho thanh thản.”

Một cô gái được thầy pá vi giúp
Một cô gái được thầy pá vi giúp

Muốn có cách quên người yêu cũ hữu hiệu và nhanh nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi :

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(hangthu – theo thầy pá vi)

2 Comments

 1. hoanghaivan Tháng Sáu 17, 2019
 2. truongthuoc Tháng Sáu 22, 2019

Leave a Reply