Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách tìm hiểu thông tin bùa ngải sao cho đúng?

Đánh giá bài viết

Có cô gái đang dùng bùa và có liên hệ hỏi việc cô ấy lên nhóm fb nào đó hỏi về việc có ai dùng bùa thầy pavi chưa. Và nhận được nhiều câu trả lời không tốt, khi được hỏi đã làm chưa mà nói vậy. Tất cả đều trả lời rằng “nghe nói là vậy”. Nếu cô gái chưa từng dùng bùa thầy pavi, thì thầy sẽ bỏ qua. Song đây là người đang dùng và trong giai đoạn quan trọng nhất: làm theo hướng dẫn để bùa có tác dụng. Nên thầy nghĩ cần có trách nhiệm giải thích rõ việc này để cô hiểu lý do và biết cách tìm hiểu thông tin sao cho đúng nhất.

Mục đích lập ra của các nhóm bùa ngải trên facebook

Thầy biết rằng việc thầy nói thẳng sự thật về các nhóm bùa ngải này sẽ làm nhiều anh chị lập ra những nhóm này phật ý và tức giận. Song sự thật vẫn sẽ mãi là sự thật, không thay đổi được.

Thầy thấy rằng việc lập ra các nhóm trao đổi về bùa ngải chỉ với mục đích chính: Để chính người lập ra bán bùa ngải, hoặc bán các sản phẩm khác, tức là để bán một thứ gì đó cho các thành viên tham gia nhóm này. Bạn không tin cứ theo dõi một số nhóm xem, người quản lý lập ra nhóm sẽ rao bán sản phẩm gì đó cho mà xem.

Các thành viên tham gia chủ yếu là những người tò mò, muốn tìm hiểu về bùa ngải. Một số khác vào để giới thiệu một nơi nào đó để làm bùa. Những người này thường nói những câu như sau: “chỗ này không tốt đâu”, ” lừa đấy”, ” nghe nói là lừa nhiều rồi”, sau đó sẽ giới thiệu: ” mình làm chỗ này uy tín lắm, không mất tiền gì đâu, làm tuỳ tâm ấy, cần ib mình chỉ cho”. Và khi những người làm ở chỗ này rồi thì họ sẽ không lấy tiền lễ thật, song lần nào cũng yêu cầu “đóng tiền lễ thêm mới có tác dụng”. Cuối cùng vẫn mất tiền như thường.

Điển hình 1 ngừoi chưa từng dùng, không được thầy pá vi giúp, song vẫn vào nói dối đã làm mà không được. Chỉ đến khi thầy Pá vi chỉ ra bằng chứng họ chưa làm, họ mới im lặng. Nếu cô gái này đi chỗ khác nói, sao thầy cấm được, vậy nên mới tin tiêu cực là vậy!
Điển hình 1 ngừoi chưa từng dùng, không được thầy pá vi giúp, song vẫn vào nói dối đã làm mà không được. Chỉ đến khi thầy Pá vi chỉ ra bằng chứng họ chưa làm, họ mới im lặng. Nếu cô gái này đi chỗ khác nói, sao thầy cấm được, vậy nên mới tin tiêu cực là vậy!

Các thành viên còn lại hoặc chỉ là quan sát viên, theo dõi cho thoả chí tò mò về một thứ mình chưa biết. Hoặc nói đế vào cùng những câu dạng như: ” nghe nói là…”, vì nghe người ta nói trong nhóm nhiều quá, cũng bị lây những câu dạng như vậy. Thậm chí còn quả quyết thầy này thầy kia chết rồi, giờ là người khác đấy. Có biết ai với ai đâu mà chết với sống? Những người này là những con virut tiêm nhiễm nguy hiểm, không biết nhưng lúc nào cũng khẳng định như chuyên gia thực sự. Khi được hỏi đã làm bùa chưa? đã phần sẽ nói: “thấy người ta nói vậy, không tin thì tuỳ. “

Thêm 1 cô gái, dù chưa làm bùa, không quen biết gì thầy, song vẫn một mực khẳng định thầy đã mất, do "được nghe nói" trên 1 nhóm fb nào đó
Thêm 1 cô gái, dù chưa làm bùa, không quen biết gì thầy, song vẫn một mực khẳng định thầy đã mất, do “được nghe nói” trên 1 nhóm fb nào đó

Vì sao lại có người nói xấu?

Thầy đã nói rất nhiều việc này, bạn nào chưa từng đọc có thể đọc lại bằng cách nhấp vào đường dẫn ở dưới đây:

1/ https://thaybuayeupavi.com/thay-bua-yeu-pa-vi-co-tot-khong-dia-chi-o-dau-co-lua-dao-khong/

2/ https://thaybuayeupavi.com/thong-bao-ve-su-viec-tin-gia-thoi-gian-qua/

Thầy nghĩ yêu ghét là chuyện thường tình, không có ai làm vừa lòng tất cả mọi người được. Thầy cũng vậy!
Số lượng người thầy từ chối giúp rất nhiều, nhiều hơn số được giúp: không có tiền lễ làm, không có niềm tin, cách xưng hô ăn nói… Một số vì không được thầy giúp, bất mãn quay ra nói xấu. Và thêm 1 số ít, không đáng kể những người bỏ cuộc giữa chừng vì không đủ kiên nhẫn, cũng qua nói xấu. Số này rất ít, đa phần vẫn là chưa làm bao giờ.

Một người làm bùa chỗ khác không được việc, thay vì vào chỗ đã làm nói, thì lại vào để trách móc và bình luận tiêu cực chỗ thầy pá vi. Cô gái này dù ko phải thầy bùa, thậm chí dùng bùa chỗ khác không kết quả vẫn nghĩ hiểu biết về bùa ngải
Một số người làm bùa chỗ khác

Khi bạn hỏi trên những nhóm này, câu trả lời thường nhận đc đại loại như:
“Nghe nói lừa nhiều rồi”
Khi cô gái này hỏi: “ bạn làm chưa?”
Câu trả lời vẫn là: “ nhiều người nói rồi”.
Nghe nói” là 1 từ rất mơ hồ, không cụ thể nhưng nhiều bạn lại có thể tin được. Câu nói vô trách nhiệm này có thể nói ra dễ dàng, không có căn cứ, người nói ra không hề có trách nhiệm với việc nói này. Bởi họ CHƯA TỪNG LÀM! Chưa làm thì sao biết thực sự tốt hay xấu?
Thế mà cô gái này, giống nhiều bạn khác vẫn vào hỏi những người chưa làm bùa thầy pavi bao giờ. Để hỏi xem làm chưa, tốt không?

Thầy không thể cấm các a/c vào những nhóm bùa ngải này để tìm hiểu, để hỏi han được, vì đó là quyền tự do lựa chọn của a/c. Nhưng nếu thầy có quyền yêu cầu để a/c dùng bùa và tìm hiểu bùa đúng, thì thầy khuyên a/c không nên vào các nhóm này tìm hiểu. Thông tin ở đây là thông tin rác, không đúng và không có giá trị về bùa ngải chút nào cả.

Một cô gái trẻ báo tin vui Sau khi dùng bùa yêu thầy Pá vi
Một cô gái trẻ báo tin vui Sau khi dùng bùa yêu thầy Pá vi

Quá nổi tiếng không ai không bị dị nghị, nói xấu sau lưng

Thầy không muốn tự nói tốt về bản thân mình, song nhiều năm nay đã giúp rất nhiều các a/c, trong số đó số lượng dùng bùa tốt không phải là ít, không muốn nói quá nhiều. Người thi báo lại tin vui, phần lớn là không báo lại vì sợ như nói ở trên, có người cả 2-3 năm sau vì bùa nhạt mới dám nói ra để nhờ thầy lễ thêm giúp.

Như một cô gái tìm hiểu nói rằng: Thầy nổi tiếng, nên trên mạng không ít bài viết nói xấu. Thầy nghĩ đó là điều bình thường, ai mà giỏi và nổi tiếng cũng phải trải qua những thông tin trái chiều đó. Không tin, bạn nghĩ tới 1 ai đó bạn cho là toàn vẹn nhất xem, rồi lên mạng tìm kiếm thông tin về người đó, sẽ có những thông tin tốt lẫn xấu về họ. Thậm chí đến chúa, thần phật cũng có những người nói xấu về họ, thì thông tin về thầy sao tránh khỏi những điều dị nghị này kia được?

Phải xử lý sao với những người tiêu cực này?

Thầy nghĩ đây không phải trách nhiệm của thầy hay của bất kỳ ai cả. Họ nói ra những lời nói không đúng, không có trách nhiệm với lời nói đó bản thân họ sẽ phải chịu những nghiệp xấu đó rồi. Bạn tin họ hay không cũng là quyền của bạn, thầy không thể cấm bạn tin họ hay không được. Cũng như không thể cấm bạn không được vào đó hỏi han hay tìm hiểu được.

Một người thay vì làm theo hướng dẫn của thầy, đã vào nhóm fb để bình luận và hướng dẫn, nghĩ đó là việc tốt, nhưng lại phản tác dụng rước hoạ vào thân
Một người thay vì làm theo hướng dẫn của thầy, đã vào nhóm fb để bình luận và hướng dẫn, nghĩ đó là việc tốt, nhưng lại phản tác dụng rước hoạ vào thân

Khi những người tiêu cực này nói trên trang của thầy, thầy còn có thể và có thời gian vạch mặt họ nối dối và ăn vạ ra sao. Khi họ nói chỗ khác, thầy không thể có thời gian đâu mà đi trả lời vạch mặt họ nói dối thế nào được. Thời gian của thầy có hạn, còn bao việc phải làm mà. Do vậy chỉ có thể chính a/c biêt cách khôn ngoan nhận ra đâu là thật là giải mà thôi.

Tin vui hay buồn cho những người hay thích tìm hiểu thông tin trong các nhóm fb

Sự thật thầy không biêt vui hay buồn nữa, khi hầu hết những người không rành về mạng, ít biết lên các nhóm fb bùa ngải, ít biết tìm hiểu thông tin trái chiều. Họ lại đa phần là người dùng bùa đạt kết quả tốt, thậm chí rất sớm hơn người bình thường. Thầy nghĩ do họ ít tiếp xúc thông tin tiêu cực, nên niềm tin của họ ít bị ảnh hưởng, họ có thể tập trung làm đúng hướng dẫn của thầy trong thời gian sớm, nên hay có kết quả tốt hơn những người khác.

Người vợ vui mừng báo tin vui về chồng và con với thầy Pá vi
Người vợ vui mừng báo tin vui về chồng và con với thầy Pá vi

Vì sao khó tìm người đã dùng bùa ngải có kết quả vậy?

Thầy biết có rất ít a/c dùng bùa thầy đã có kết quả dám lộ mặt vì nhiều lý do. Đa phần nguyên nhân chính bởi bùa ngải có tiếng rất xấu từ trước tới nay. Nên chẳng ai lại muốn lộ diện nói với bạn: ”tôi đã làm bùa và có kết quả”. Thậm chí còn không dám báo lại kết quả với thầy, mặc dù thầy chưa tiết lộ thông tin ai nếu họ chưa đồng ý cả. Review bùa yêu Pá vi chỉ có một số ít a/c đã dùng mà thôi.

Một người làm bùa chỗ khác không được việc, thay vì vào chỗ đã làm nói, thì lại vào để trách móc và bình luận tiêu cực chỗ thầy pá vi. Cô gái này dù ko phải thầy bùa, thậm chí dùng bùa chỗ khác không kết quả vẫn nghĩ hiểu biết về bùa ngải.
Một người làm bùa chỗ khác không được việc, thay vì vào chỗ đã làm nói, thì lại vào để trách móc và bình luận tiêu cực chỗ thầy pá vi. Cô gái này dù ko phải thầy bùa, thậm chí dùng bùa chỗ khác không kết quả vẫn bình luận như 1 chuyên gia về bùa ngải. Bạn sẽ rất hay gặp những chuyên gia như thế này trong các nhóm bùa ngải

Việc “sợ” người dùng bùa ngải đã ám ảnh nhiều người vì, những câu chuyện ghê rợn được lưu truyền về nó. Đến ngay người thái của thầy, nơi bùa ngải khá phổ biến cũng ít người dám gần người dùng bùa ngải. Nên thầy hoàn toàn hiểu cảm giác này của a/c. Mặc dù không phải loại bùa hay ngải nào cũng xấu như lời đồn.

Thử đặt địa vị là chính bạn nhé, nếu bạn dùng bùa ngải mà được việc, có kết quả bạn có nói khắp nơi, thông báo là bạn đã dùng rồi hay không? Câu trả lời hầu hết sẽ là không rồi.

Lời nhắn nhủ của 1 người vợ chồng ngoại tình được thầy Pá vi giúp đỡ, tới các chị em cùng hoàn cảnh
Lời nhắn nhủ của 1 người vợ chồng ngoại tình được thầy Pá vi giúp đỡ, tới các chị em cùng hoàn cảnh

Cách tìm hiểu nào cho đúng về bùa ngải?

Bạn vẫn không tin những điều thầy nói ở trên, thì bạn có thể vào các nhóm đó hỏi về 1 cái tên đại loại: AB.. .một người chưa từng làm bùa. Cũng sẽ có người vào và nói là: “ chắc là lừa đấy”.

Một cô gái thay vì hỏi thầy Pá vi, đã vào 1 nhóm fb và hỏi 1 người làm bùa chỗ khác không có kết quả
Một cô gái thay vì hỏi thầy Pá vi, đã vào 1 nhóm fb và hỏi 1 người làm bùa chỗ khác không có kết quả. Người này làm bùa chỗ khác và ko được việc thì sao trả lời được câu hỏi của cô về bùa ngải tốt ra sao được?

Cách tìm hiểu đúng nhất về bùa ngải là các a/c hỏi trực tiếp thầy bùa Cao Tay, có thể đó là thầy hoặc ai đó có khả năng làm ra bùa ngải. Muốn biết về bùa lại đi hỏi người chưa từng dùng bùa đó, không hiểu biết hay làm ra nó như thế nào. Họ không phải chuyên gia về việc đó sao có thể trả lời chính xác việc đó cho bạn hiểu đúng được? Các nhóm bùa ngải trên fb lập ra chủ yếu để chủ nhân bán hàng, chứ có thông tin gì hữu ích về bùa ngải đâu? Sao bạn lại vào đó làm gì?

Tin vui sau khi được thầy pá vi giúp giữ chồng ngoại tình
Tin vui sau khi được thầy pá vi giúp giữ chồng ngoại tình

Kết luận: Hãy khôn ngoan trong cách tim hiểu, tìm hiểu từ nguồn chính thống thay vì từ các tin rác trên các nhóm kín fb. Bạn sẽ hiểu hơn về bản chất bùa ngải, quyêt định làm hay không, làm ở đâu là quyết định của chính bạn. Có thể làm của thầy hay không thầy không trách, tin ở đâu, có duyên ở đâu làm sẽ tốt nhất cho bạn. Chúc bạn sớm có được điều như bạn hằng mong muốn.

https://lh5.googleusercontent.com/ATWdjzprmA7ZaSe9VzXa1ZZxTxgGaw-OJxxyZ3VjwqUcSM6nKQ2sBNc3na3QPvAgRVUVSDyKI4U-XrSzoc0b9nXsQBZwZqtGmEz7UuvXyITs4KATRYckT5bsMVCVZ2JYgsFA0c4P
Cô gái trẻ báo tin vui kết quả sớm sau khi dùng bùa với thầy Pá vi

Để hiểu thêm về bùa ngải, bạn có thể liên hệ thầy Pá vi để được tư vấn thêm:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:


Leave a Reply