Chia sẻ 6 cách trị chồng không nghe lời vợ của những bà vợ thông minh

Trong cuộc sống gia đình để hạnh phúc thì vợ chồng cần phải tôn trọng lẫn nhau. Sẽ thật sự khó chịu khi mà người chồng phớt lờ những câu nói của người vợ. Vậy làm thế nào để chồng nghe lời mình đó là câu hỏi mà rất  nhiều bà vợ đặt ra? Và để có câu trả lời mời các bạn cùng tham khảo những cách trị chồng không nghe lời qua bài viết sau đây.

6 cách trị chồng không nghe lời vợ 

1. Tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề

Các ông chồng là trụ cột gia đình những gì họ làm, họ nghe đều ảnh hưởng đến gia đình. Chính vì thế, mọi thông tin họ tiếp nhận đều được cân nhắc một cách rõ ràng. Vậy nên khi chồng không nghe lời vợ bạn đừng trách móc anh ấy mà việc đầu tiên bạn cần làm và nghĩ tới đó là nguyên nhân tại sao chồng lại không nghe lời. 

Khi chồng không nghe lời bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề
Khi chồng không nghe lời bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề

Chồng không nghe lời bạn là có khả năng những điều bạn nói lặp đi, lặp lại nhiều lần hàng ngày khiến cho chàng cảm thấy chán. Hay khi nói chuyện với chồng bạn luôn tỏ ra thiếu tôn trọng ăn nói những điều thô lỗ với chồng. Có thể do anh ấy đang có nhiều chuyện phải giải quyết nên không có tâm trạng nghe bạn nói chuyện….

Dù là lý do nào đi nữa thì khi chồng không nghe những ý kiến của bạn thì bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân để từ đó có những biện pháp hợp lý để cải thiện. Bạn cần phải xem xét những vấn đề bạn nói ra như thế nào? Bạn đã cư xử đúng mức với chồng chưa…. Bạn hãy tìm hiểu tất cả để tìm cách tháo gỡ để hai vợ chồng thêm hiểu nhau và người chồng sẽ nghe lời vợ mình hơn.

2. Trao đổi nghiêm túc và thẳng thắn

Trao đổi mọi việc một cách nghiêm túc và thẳng thắn đó cũng là một trong những cách trị chồng không nghe lời của những người vợ thông minh. Khi có bất cứ chuyện gì bạn muốn anh ấy nghe lời thì tốt nhất nên bảo anh ấy ngồi lại để hai vợ chồng nói chuyện một cách nghiêm túc và thẳng thắn về vấn đề đó.

Trao đổi nghiêm túc thẳng thắn với chồng về vấn đề bạn đưa ra
Trao đổi nghiêm túc thẳng thắn với chồng về vấn đề bạn đưa ra

Bạn cần phải cho chồng mình biết cảm giác của bạn khi anh ấy bơ những lời nói của bạn đi như thế nào? Và bạn sẽ tổn thương ra sao, tủi thân như thế nào khi những lời nói của mình không được chồng coi trọng. Bạn hãy cố gắng làm cho chồng mình hiểu anh ấy đã sai khi không nghe những lời nói của bạn. Điều này mới làm cho các ông chồng có thể nhìn nhận lại bản thân mình.

3. Hãy là một người vợ khôn ngoan

Trong cách trị chồng không nghe lời của những người vợ thông minh thì họ luôn biết rằng để khiến cho chồng nghe lời mình bạn hãy tỏ ra là một người vợ khôn ngoan và đầy tinh tế. Bạn cần phải biết lúc nào cần phải nói chuyện, lúc nào cần im lặng để chồng bạn luôn trong tâm thế thoải mái nhất. Ví dụ: những  lúc chồng đang mệt mỏi, khó chịu vì công việc bạn lại lôi những chuyện không đâu bắt chồng phải nghe lời. Thì chắc chắn kết quả bạn nhận được là chồng sẽ không nghe lời thậm chí còn nói những câu làm bạn tổn thương.

Vậy nên, là phụ nữ bạn hãy trở nên một người vợ thông minh đầy tinh tế biết lúc nào cần phải nhẹ nhàng lúc nào cần phải dữ dội để chồng biết điểm dừng. Và cần phải làm cho anh ấy tin mình có như vậy thì tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình mới bền lâu được.

4. Đừng bao giờ ép buộc chồng

Đây được xem là nguyên tắc với những người phụ nữ khi muốn chồng nghe lời. Bởi là đàn ông họ là những người không bao giờ thích ép buộc hay ra lệnh. Vì vậy, khi muốn chồng nghe lời thì bạn không được phép ép buộc các chàng mà thay vào đó hãy đưa ra những gợi ý khéo léo. 

Ví dụ như khi anh ấy đi chơi thì bạn đừng ép hay ra lệnh cho anh ấy hãy về sớm mà thay vào đó bạn dùng những ngôn ngữ khéo léo như “ Anh nhớ không về muộn sẽ làm cho em không cảm thấy an tâm”, “Anh chưa về em sẽ khó ngủ được nên về sớm nhé…”

Đừng bao giờ ép buộc hay ra lệnh cho các ông chồng
Đừng bao giờ ép buộc hay ra lệnh cho các ông chồng

Chính những câu nói nhẹ nhàng thể hiện sự quan tâm chắc chắn sẽ làm cho chàng cảm thấy thoải mái và sẽ nghe lời bạn hơn. Vì thế, bạn cần phải nhớ nguyên tắc không bao giờ được phép ép buộc hay ra lệnh cho các chàng khi muốn chồng nghe lời của mình.

5. Luôn phải giữ thể diện cho chồng

Bên cạnh việc không được ra lệnh hay ép buộc các chàng thì các nàng phải nhớ thêm đó là luôn phải giữ thể diện cho chồng trong mọi hoàn cảnh dù vào những hoàn cảnh bạn không thích. Đàn ông bất cứ ai cũng đều có  thể diện và họ luôn quan trọng điều đó. Đây chính là cách trị chồng không nghe lời mà nhiều bà vợ chưa biết.

Ví dụ trong trường hợp hai vợ chồng bạn đi chơi ăn nhậu với bạn bè của các chàng. Dù bạn không thích chồng mình uống bia rượu nhưng hãy giữ thể hiện cho anh ấy bằng cách góp ý nhẹ nhàng. Bạn hãy tỏ ra luôn bình tĩnh, vui vẻ trong mọi tình huống và chắc chắn chồng bạn sẽ càng tự hào về bạn và mọi vấn đề bạn đưa ra sẽ được chồng của ban nghe theo.

Luôn phải giữ thể diện cho mình mọi lúc mọi nơi
Luôn phải giữ thể diện cho mình mọi lúc mọi nơi

6. Dùng bùa thầy pá vi để giúp chồng nghe lời

Thầy bùa yêu pá vi làm ra bùa nghe giúp chồng yêu thương và nghe lời vợ, đây được coi là cách tốt nhất giúp trị chồng khi không nghe lời hiện nay.

Bùa nghe thầy pá vi là cách tốt nhất giúp trị chồng không nghe lời vợ
Bùa nghe thầy pá vi là cách tốt nhất giúp trị chồng không nghe lời vợ

Chia sẻ câu chuyện người được thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, con thấy thông tin thầy trên trang mạng quảng cáo google. Khi đang tìm kiếm thông tin cách để trị chồng không nghe lời mà ngoại tình, thực sự con đang rất bất lực, nên tìm tới thầy pá con đặt niềm tin rất lớn. Con và chồng mới cưới đc 2 tháng, trước đây chồng con có yêu một người cũng 97 bằng tuổi con. Sau đó chồng con gặp con thì không hiểu sao say đắm rồi tán tỉnh và yêu con. Cô gái kia vẫn biết nhưng chấp nhận đứng sau, cho chông con yêu con. Con cứ tưởng cô đó là anh em với bên chồng, nên không hề nảy sinh nghi ngờ, cô đó cũng tự giới thiệu như thế.

 Hiện tại con đang mang bầu 4 tháng và cưới được hơn 2 tháng, thì hai người đó chính thức công khai. Cưới xong thì lộ ra đó không phải anh em, mà hai người đó ăn nằm với nhau, còn mới sẩy một đứa con. Con thì không được khôn khéo đã làm um chuyện lên, nên chồng con chán không như lúc mới yêu. Rồi cô kia thì tội nghiệp nên giờ nhất mực bảo vệ cô đó, mặc cho anh em bạn bè khuyên ngăn. Thực chất cô gái đó là thầy bói nổi tiếng ở chỗ con, đã cưới một đời chồng năm 17 tuổi, được một tháng thì bỏ. Càng ngày càng nhiều chuyện lộ ra, nhưng chông con càng ngày càng không nghe lời con, cố gắng bảo vệ cô đó. Đỉnh điểm là hiện tại chồng con đòi ly hôn, để thoải mái yêu đương lại với cô đó, con thực sự bất lực.”

Một người phụ nữ được thầy pá vi giúp
Một người phụ nữ được thầy pá vi giúp

Trên đó là những cách trị chồng không nghe lời của những người phụ nữ thông minh. Bạn hãy áp dụng những cách trên chắc chắn chồng bạn sẽ nghe lời một cách răm rắp. Nếu bạn muốn có cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: 3 cách làm bùa yêu đơn giản để tình yêu bền vững ngàn đời

(Lam sung – theo Thầy Pá vi)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 bình luận về “Chia sẻ 6 cách trị chồng không nghe lời vợ của những bà vợ thông minh”

 1. Vợ chồng cháu cưới nhau đc 10 năm,tg đầu rất hp và đầm ấm.Vợ chồng luôn lắng nghe và chia sẻ cùng nhau,đi làm đc đồng nào cũng đưa về cho vợ.Từ ngày chồng k làm cho họ nữa mà tách ra làm riêng áp lực nhiều hơn,suy nghĩ và hành động cũng khác hẳn.5 năm làm riêng là chừng đấy tg chồng k đưa về cho vợ 1 đồng nào,tình cảm và trách nhiệm cũng nhạt dần lại đi công trình triền miên,tính lại bảo thủ,bất cần.Mâu thuẫn cứ từ nhỏ đến lớn lần lượt nảy sinh.2 năm nay chúng con chỉ sống chung nhà,chung 2 đứa con còn cv,tiền nong hoàn toàn k liên quan đến nhau thậm chí chúng con mỗi người 1 phòng đã 2 năm nay.Xét thấy mức độ nghiêm trọng ngày 1 tăng cao k thể giải tỏa,bây giờ cứ có tiền và tg là chồng con lại dành hết cho bà mẹ bên quê.Mọi việc từ xây nhà cho bà,mua bán xe ô tô con cũng k hề hay biết,xem con như người vô hình…Đại loại là như thế thầy ạ.Con mong mỏi đc thầy giúp đỡ cho chồng con trở lại lại người yêu thương vợ,nghe lời vợ và đã là vợ chồng thì phải ngủ chung giường và làm sao để chồng con nhận ra đc giá trị của gia đình,vợ con ạ.

  Trả lời
 2. Dạ thầy..chồng con đàn ông chứ tính như đàn bà.. Nghe lời gđ tính gia trưởng lắm.. Cưới nhau nay đã gần 3 năm chứ tiền ai nấy sài. Tính toán với vợ con từng đồng.. Về nhà hở tí là kiếm chuyện với vợ.khiến vợ chồng ko được hp lắm ạ
  Bé con nhà con còn nhỏ nên con chưa đi làm.. Vậy chứ suốt ngày chửi vợ con ăn bám. Nghe lời gđ kiếm chuyện với vợ con suốt. Thậm chí nhậu về con đuổi cả vợ con ra đường. Dạ con muốn chồng con thương yêu vợ con.gđ hạnh phúc ạ.bỏ cái tính thô bạo với vợ con
  Cong việc của chồng con rất ổn định. Thế nhưng từ khi sống với nhau tiền ai nấy sài.. Chỉ biết ggd và anh em..còn vơ con thì 1 đồng cũng tính toán.. Giờ gđ Suối chồng con li dị với con nữa.. Con thì ko sao chỉ tội cho con của con thiếu tinh thương của ba mẹ nên con ko muốn.. Con nô gj chồng con cũng phản đối. Còn gđ nói j cũng nghe kêu bỏ vợ bỏ con chồng con cũng nghe
  Con muốn gđ hạnh phúc. Chồng con nghe lời con

  Trả lời
 3. Con mới lấy chồng đang có bầu được 8 tháng rồi. Hoàn cảnh gd thì khó khăn chồng con có 2 người con riêng con thì còn con gái con thương a ấy nhiều lắm chấp nhận hết tất cả k quan tâm gì hết
Mà bây giờ con có bầu được 8 tháng gần sanh rồi chồng con nghe lời mẹ quá đòi thôi con con buồn đau khổ lắm chỉ muốn chết
Con thấy sao chồng con đối xử ác với con quá mẹ chồng cũng z con đang có bầu mà chỉ muốn đuổi con ra khỏi nhà
Giờ con đang ở nhà mẹ ruột nhưng con buồn lắm k muốn sống nữa
Thầy giúp con có được k
Con k biết mẹ chồng con có làm bùa chồng con k tự dưng anh ấy ghét con vô cùng k còn thương con như lúc đầu nữa. Con muốn nhờ thầy giúp cho chồng con thương con lại lo cho con như lúc đầu cho ảnh nghe lời con
Nhưng con k muốn sống chung nhà với mẹ chồng thêm 2 đứa con riêng của ảnh
Con ở trong nhà mà mẹ chồng để ý con nói con k thương 2 đứa nhỏ rồi mét chồng con 2zk ck con cãi lộn hoài
Con chỉ muốn ảnh lo cho con cho tới ngày con sanh đàng hoàng nghe lời con đừng nghe lời mẹ ảnh nữ

  Trả lời

Viết một bình luận