Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách xử lý khi chồng ngoại tình người vợ thông minh nào cũng phải biết

4.9/5 - (26 Bình chọn)

Đàn ông có vợ ngoại tình đã không còn quá lạ lẫm mà trở thành chuyện thường ngày. Tuy nhiên, nếu là một người vợ thông minh khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình thì cần phải khôn khéo và xử lý một cách nhân văn để chồng vừa nể vừa sợ. Dưới đây là 6 cách xử lý khi chồng ngoại tình không ngoan của người vợ thông minh.

7 Cách xử lý chồng ngoại tình của vợ thông minh

1. Kiềm chế cảm xúc

Tất nhiên khi phát hiện ra sự thật chồng mình có bồ nhí bên ngoài thì bất kể người phụ nữ nào cũng thấy tức giận, điên loạn. Có rất nhiều trường hợp khi phát hiện chồng ngoại tình người vợ đã có những hành động như đánh ghen, chửi bới và lăng mạ cả chồng lẫn bồ,… Tuy nhiên, điều này không giải quyết được gì mà còn khiến bạn rơi vào vòng rắc hối hơn.

Cách cần làm của một người vợ thông minh lúc này đó chính là biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Hãy chờ cho tới khi bản thân thật bình tĩnh, những cơn giận dữ nguôi ngoai đi phần nào rồi bắt đầu phân tích và tìm hiểu vấn đề. Bởi có nhiều tình huống bạn chỉ nghe chồng mình có bồ từ người khác chứ không chứng kiến tận mắt.

2. Cách xử lý khi chồng ngoại tình – Suy nghĩ về mọi chuyện

Bình tĩnh và suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện.
Bình tĩnh và suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện.

Chắc chắn khi biết chồng ngoại tình tâm trạng của bạn sẽ rất rối bời và không còn tâm trạng nào để suy nghĩ chuyện gì khác. Tuy nhiên, đây lại chính là khoảng thời gian mà bạn nên bình tĩnh để suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện. 

Hãy giành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ về tất cả mọi chuyện, về những gì đã và đang xảy ra với vợ chồng bạn trong suốt thời gian qua. Và hãy đặt ra câu hỏi bạn đã làm gì không vui hoặc nguyên nhân nào khiến chồng có suy nghĩ ngoại tình.

Sau đó thử suy nghĩ xem mình có chăm lo tốt cho gia đình cho chồng con không? Rồi hãy suy nghĩ xem mình nên làm gì? Có nên tha thứ hay là không tha thứ cho chồng? Hãy suy nghĩ thật kỹ tất cả mọi chuyện để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất

3. Nói chuyện thẳng thắn với chồng

Kiềm chế cảm xúc không có nghĩa là giữ im lặng hoặc chờ cho đến khi chồng tự động cắt đứt với người phụ nữ kia. Bởi một người đàn ông đã ngoại tình thì rất khó có thể dứt ra được mà quay về với gia đình.

Cho nên, cách tốt nhất là sau khi suy nghĩ chín chắn về tất cả mọi thứ thì bạn nên nói chuyện thẳng thắn với chồng trước khi nói chuyện với người thứ ba. Tuy nhiên, đây không phải là cuộc nói chuyện thông thường mà phải cần có kỹ năng.

Khi nói chuyện với chồng bạn cần nhẹ nhàng, từ tốn và bắt đầu hỏi chồng về mối quan hệ bất chính này. Tiếp theo hỏi đến dự định của chồng như thế nào? Bạn phải lưu ý rằng cuộc nói chuyện nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát.

Trong mọi tình huống mà chồng đưa ra thì bạn cũng nên đặt hạnh phúc gia đình lên trên hết. Hãy cố gắng níu kéo người chồng trở về với mình, trở về với các con nếu như bạn có cảm giác chồng vẫn yêu thương vợ con, sẵn sàng từ bỏ người tình, chịu thay đổi vì vợ con. Tuyệt đối đừng nên nóng vội nếu không bạn sẽ là người tự đánh mất hạnh phúc gia đình.

Nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với chồng.
Nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với chồng.

4. Không nên cố biết mọi thứ

Việc biết quá nhiều thứ chỉ khiến bạn trở nên đau khổ và tuyệt vọng hơn mà thôi. Sau khi có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng thì bạn hãy tin những gì chồng mình nói là sự thật mặc dù bạn chưa biết thực hư là như nào. Trong trường hợp nếu có nghi ngờ thì cũng đừng nên điều tra làm gì.

Đôi khi nếu cứ cố gắng điều tra sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều sự thật hơn, nhưng những sự thật này lại tàn khốc, lại giết trên con người bạn bất cứ khi nào. Đặc biệt, khi bạn thể hiện việc mình hoàn toàn tin tưởng những gì mà chồng nói thì sẽ khiến chồng cảm thấy ân hận và cảm thấy có lỗi với những gì mà anh ta đã làm với bạn. Và như vậy thì chồng sẽ tự buông bỏ với người phụ nữ kia mà bạn thì sẽ chẳng phải làm gì.

5. Cách xử lý khi chồng ngoại tình – Lạt mềm buộc chặt

Một người chồng sẽ thích có được người vợ không kéo, tình cảm. Vì vậy, ngay cả khi phát hiện chồng mình có bồ thì hãy sử dụng sức mạnh của tình nghĩa, gắn bó và tỉ tê với chồng. Đây chính là chiến thuật “lạt mềm buộc chặt” mà bất kỳ người phụ nữ thông minh nào cũng cần phải biết.

6. Lựa chọn giải pháp tối ưu cho cả hai

Khi bị vợ phát hiện mà người chồng cảm thấy hối hận thì người vợ nên tha thứ. Tuy nhiên, trong trường hợp chồng không hối hận mà còn xem việc ngoại tình như một chiến tích và thách thức vợ thì tốt nhất nên giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt. Như vậy bạn vừa giải thoát cho chính bản thân mình để không phải mệt mỏi.

7. Dùng bùa yêu để giữ khi chồng ngoại tình

Khi có chồng ngoại tình, chị em nên dùng kết hợp cả bùa yêu và ghét để có hiệu quả tốt nhất giữ chồng lại. Dùng bùa yêu sẽ giúp chồng yêu thương vợ, bùa ghét giúp chồng và người thứ ba ghét bỏ mà chia tay nhau. Đây được coi là cách tốt nhất để giữ chồng!

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ khi có chồng ngoại tình
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ khi có chồng ngoại tình

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

Con với chồng có với nhau ba đứa con đủ trai gái, con ngoan ngoan ngoãn, đủ tướng mạo. Tháng 4/2018 vừa qua con mới phát hiện chồng con có bồ hai năm ở ngoài mà con không biết. Khi con biết chồng con ngoại tình, anh không tỏ ra hối lỗi mà hung hăng phỉ báng con, ruồng bỏ con để lấy cô kia. Một thời gian dài cả năm tháng chiến đấu con mới thu phục chồng con về được với con, yên ổn cuộc sống vợ chồng. 

Từ đó con không hề biết họ còn liên hệ với nhau nữa không, nhưng chồng con vẫn luôn dấu điện thoại như báu vật. Cách đây năm ngày vào thứ bảy, ngày 15/06/2019 cả hai vợ chồng đang đưa ba con về quê ngoại con chơi vào tối. Con mượn điện thoại chồng con, gọi cho mẹ con báo là con đang về. Gọi song con nói cho em mượn điện thoại một lát xem có gì không nhé.

Chồng con bắt đầu khó chịu bực dọc, phi xe như điên khi đang lái xe trên đường, con kệ không nói gì. Con xem điện thoại được năm phút sau thì chồng con cướp máy, và tát con ngay trên xe. Con uất không chịu nổi, lời qua tiếng lại, chồng con dừng khự xe lại và phi ra đường cầm cái điện thoại của chồng con đập tan nát giống như để phi tang cái gì đó. 

Giữ được chồng nhờ thầy pá vi
Giữ được chồng nhờ thầy pá vi

Về tới nhà bố mẹ con 11 giờ đêm, anh luôn bậm bực chửi rủa con, và nói tao sẽ bỏ mày. Cậu chuyện chỉ có vậy thôi, con không làm gì lên tình lên tội. Vậy mà sáng hôm sau 6 giờ sáng, nhân lúc con đang ngủ không biết chồng con mượn xe máy của chị dâu con phi về nhà cách 100km. Lấy quần áo, đồ nề, lấy các hồ sơ làm việc của con nữa mang đi từ sáng chủ nhật ngày 16/06/2019 anh chưa về.

Con vô cùng lo lắng thương nhớ chồng, các con con nháo nhác luôn hỏi bố đâu, lòng đau quặn thắt. Con đã cầu xin trời phật và gia tiên cho chồng con tự ý quay về. Nhưng tới bây giờ là năm ngày mà chồng con chưa về, con quá héo hon. Thầy pá vi làm bùa yêu giúp chồng con quay về giúp con ạ!”

Người phụ nữ được thầy pá vi giúp đỡ
Người phụ nữ được thầy pá vi giúp đỡ

Để giữ chồng ngoại tình thì chị em liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Le toan – theo Thầy Pá vi)


7 Comments

 1. linh nguyễn Tháng Sáu 29, 2019
 2. tuongvi Tháng Bảy 1, 2019
  • tuoinguyen Tháng Bảy 14, 2019
   • tuongvi Tháng Bảy 15, 2019
 3. huongnguyen Tháng Bảy 2, 2019
 4. ruby Tháng Bảy 12, 2019
 5. trần thanh thuỷ Tháng Bảy 13, 2019

Leave a Reply