Liên hệ Ngay Tại Đây

Cẩm nang 5 điều cần làm trước khi lấy chồng mà chị em nào cũng cần

5/5 - (23 Bình chọn)

Nếu đã quyết định tiến đến hôn nhân với một chàng trai nào đó thì bạn phải chấp nhận tất cả mọi thứ xung quanh cuộc sống của bạn sẽ phải thay đổi. Chính vì vậy, để cuộc sống sau hôn nhân luôn được thoải mái vui vẻ, gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc thì bạn cần phải chuẩn bị những cẩm nang trước khi lấy chồng cần thiết. Sau đây chúng tôi xin bật mí cho các bạn, những cô dâu chuẩn bị về nhà chồng những cẩm nang cần thiết cần chuẩn bị.

Cẩm nang 5 điều cần làm trước khi lấy chồng

1. Chuẩn bị sẵn tâm lý

Chắc chắn, sau khi kết hôn cuộc sống của bạn sẽ bị thay đổi rất nhiều. Từ một người độc thân bạn sẽ phải gánh vác thêm rất nhiều thứ. Cho nên trước khi lấy chồng bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý, nhất là đối với những người phải làm dâu xa xứ.

Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái nhất để trở thành cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình trước khi từ bỏ cuộc sống độc thân để thay đổi cuộc sống của mình.

Để tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của mình bạn nên dành nhiều thời gian thư giãn và chăm sóc bản thân. Đặc biệt hãy dành thời gian trước khi lấy chồng để tổ chức bữa tiệc chia tay những người bạn của mình để tâm trạng cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Trước khi về nhà chồng bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý để không khiến bản thân gặp phải những cú sốc sau hôn nhân
Trước khi về nhà chồng bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý để không khiến bản thân gặp phải những cú sốc sau hôn nhân

2. Cẩm nang trước khi lấy chồng – Chu đáo khâu dẫn đầu

Khâu dẫn đầu trong hỗn lễ là rất quan trọng. Vì vậy bạn cũng cần phải chuẩn bị chu đáo khâu dẫn đều để mọi việc trong buổi lễ trọng đại của mình luôn được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Đối với những cô dâu lấy chồng xa nhà thì đoạn đường di chuyển sẽ khiến cô dâu cảm thấy mệt mỏi. Điều này sẽ khiến nàng trở mất điểm khi ra mắt nhà chồng trong ngày trọng đại.

Cho nên, trước khi buổi lễ thành hôn được diễn ra bạn nên liệt kê những vật dụng cần thiết để mang theo khi di chuyển. Bạn có thể chuẩn bị nước uống, thức ăn hoặc các phương tiện giải trí để giúp tâm trạng trở nên thoải mái hơn, tránh bị hồi hộp.

Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo ở khâu dẫn đầu thì cách chú rể cũng nên có những lời động viên để ủng hộ tinh thần của cô dâu. Bởi hành động này sẽ khiến các nàng cảm thấy có thêm động lực, giúp tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Hãy chuẩn bị chu đáo để trở thành một cô dâu tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình
Hãy chuẩn bị chu đáo để trở thành một cô dâu tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình

3. Dành nhiều thời gian cho gia đình

Khi lấy chồng bạn sẽ phải sống đến hết đời ở nhà chồng. Ngoài ra, họ sẽ phải thay đổi mọi thứ như thói quen, sinh hoạt,… Như vậy nhiều cô dâu sẽ có cảm giác mủi lòng khi nhớ về gia đình của mình.

Do đó, trước khi lấy chồng bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, những người thân yêu của mình nhiều hơn. Thứ nhất là để yêu thương người thân, khiến bản thân cảm thấy vui vẻ hơn. Thứ hai là để lên kế hoạch bàn giao công việc cho những thành viên còn lại nếu như bạn giữ một trọng trách hoặc vị trí nào đó trong gia đình.

Dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình, để yêu thương những người thân của mình nhiều hơn
Dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình, để yêu thương những người thân của mình nhiều hơn

4. Làm quen với thân phận mới

Cho dù chưa về nhà chồng nhưng bạn cũng nên làm quen với thân phận mới bằng cách dành nhiều thời gian tiếp xúc với gia đình chồng trước đám cưới. Nhờ đó mà cuộc sống sau hôn nhân ở nhà chồng sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Bạn nên dành thời gian để hỏi thêm người chồng tương lai của mình về những tính cách của từng thành viên trong ngôi nhà mới. Ngoài ra, cô dâu cũng cần phải hạn chế hoặc thay đổi những thói quen cũ nếu không phù hợp với gia đình chồng nếu như quyết định tiến đến hôn nhân để thích nghi nhanh chóng với cuộc sống của gia đình bên chồng. Như vậy, gia đình mới hạnh phúc và vui vẻ, cuộc sống vợ chồng mới êm ấm.

Tập làm quen với thân phận mới bằng cách tìm hiểu tất cả mọi thứ liên quan đến nhà chồng
Tập làm quen với thân phận mới bằng cách tìm hiểu tất cả mọi thứ liên quan đến nhà chồng

5. Trao đổi nhiều hơn với người bạn đời của mình

Chắc chắn rồi, trước khi tiến đến hôn nhân bạn nên trao đổi thật nhiều với người bạn đời của mình để hai người trở nên hiểu hơn về tính cách của nhau hơn. Khi hiểu về tính cách của nhau thì cả hai người mới có được tiếng nói chung và hạnh phúc vợ chồng mới lâu bền.

Bạn nên nói hết quan điểm sống của mình để cho chồng biết. Bởi người chồng chính là rõ dựa vững chãi nhất mà bạn có thể tâm sự khi mới bước chân về nhà chồng.

Ngoài ra, bạn cũng nên hiểu rõ tính cách và quan điểm sống chồng để cuộc sống của đôi uyên ương hòa hợp hơn.

Dùng bùa yêu để lấy được chồng như ý

Vì sao nên dùng bùa thầy pá vi để có được chồng như ý?

 • Thầy pá vi đã giúp được nhiều người trong thực tế những năm qua giữ được và có được chồng mong muốn;
 • Bùa hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng tới cuộc sông hai vợ chồng sau khi dùng;
 • Thời gian hiệu quả giữ được mãi, chỉ mất tác dụng khi được giải bùa;
 • Ai cũng sẽ dùng được bùa yêu thầy pá vi, không phân biệt bạn là ai, giới tính như thế nào, ở đâu, tôn giáo là gì hay dân tộc nào, tất cả đều sẽ dùng được.
 • Thủ tục làm đơn giản, không cần phải qua trực tiếp Nghệ an làm bùa, ai cũng sử dụng được.
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp các cô gái lấy được chồng như ý
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp các cô gái lấy được chồng như ý

Chia sẻ câu chuyện cô gái nhờ thầy pá vi giúp giữ được chồng tương lai:

“Con sinh 1988, anh nhỏ hơn con bốn tuổi là 1992, chúng con đều đã lở dở một lần đò. Con có một bé gái, chúng con quen và yêu nhau thật lòng, đến nay là gần hai năm rồi. Cả hai gia đình đều biết chuyện và đồng lòng, anh thật sự rất tốt với hai mẹ con con. Nhưng cũng chính vì quá yêu thương, nuông chiều nên con đã thật sự quá đáng.

Con cũng bao nhiêu lần đòi bỏ anh, nhưng đến bây giờ anh là người quyết định chia tay, vì đã thật sự chán và không chịu nổi tính cách của con. Tuy vậy không có người thứ 3 chen vào, và con biết anh vẫn còn tình cảm với con, nhưng không nhiều nữa. Con mong muốn lấy anh ấy làm chồng, hai đứa sẽ hạnh phúc mãi mãi.

Vì con với con gái ở nhà một mình nên mẹ con gửi gắm con cho anh. Anh ở chung nhà với hai mẹ con con, và vì công việc của con lệ thuộc vào anh rất nhiều, nên chúng con cứ như hai người bạn sống chung nhà với nhau. Chỉ giúp đỡ nhau trong công việc, chứ không còn gần gũi như trước kia nữa.

Anh cũng không nói cho con biết việc anh đi đâu làm gì, bây giờ anh nói anh chỉ muốn làm bạn như vậy thôi. Con cũng đã cố thay đổi nhưng vẫn khôgn được. Thầy có cách làm bùa yêu nào giúp con để anh có thể như trước, yêu thương con, con xác định sẽ lấy anh ấy làm chồng rồi thầy ạ?”

Một cô gái được thầy pá vi giúp chuyện tình yêu
Một cô gái được thầy pá vi giúp chuyện tình yêu

Trên đây là cẩm nàng trước khi lấy chồng mà bất kể một người phụ nữ nào cũng cần phải nắm rõ và không nên bỏ qua nếu như muốn cuộc hôn nhân được hạnh phúc, các thành viên trong ngôi nhà mới được hòa thuận. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại, không chỉ vậy còn hạnh phúc về sau.

Chị em muốn lấy được chồng như ý liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trương huy Tâm – Hội những người hâm mộ thầy pá vi)


Leave a Reply