Liên hệ Ngay Tại Đây

5 tiêu chí chọn bạn trai tốt của người phụ nữ thông minh

5/5 - (21 Bình chọn)

Xã hội ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà những người phụ nữ cũng sẽ đặt ra những tiêu chuẩn lựa chọn bạn trai tốt cho mình. Dưới đây là những tiêu chuẩn mà bất kể người phụ nữ thông minh nào cũng cần phải biết để lựa chọn được một người bạn trai tốt, xứng đáng với mình.

5 tiêu chí chọn bạn trai tốt

Coi trọng nhân phẩm hơn ngoại hình

Người ra nói đàn ông yêu bằng mắt quả không sai. Khi bắt gặp một người phụ nữ có ngoại hình đẹp, thân hình nóng bỏng thì không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại. Tuy nhiên, chiêm ngưỡng là một vấn đề và yêu lại là một vấn đề.

Nếu như một chàng trai luôn coi trọng vẻ bề ngoài và chỉ luôn muốn tán tỉnh những cô gái có vẻ bề ngoài hấp dẫn, trong số đó có cả bạn thì tốt nhất là bạn không nên yêu anh ta làm gì. Bởi anh ta chỉ coi trọng vẻ bề ngoài của bạn mà thôi. Một lúc nào đó khi bạn không còn xinh đẹp và quyến rũ nữa thì sớm muộn gì thì anh ta cũng sẽ bỏ bạn mà đi theo người phụ nữ khác mà thôi.

Ngược lại, nếu như một chàng trai chỉ coi trọng nhân phẩm hơn ngoại hình, nếu so sánh giữa tính cách và ngoại hình mà anh ta chọn tính cách thì đấy chính là mẫu người đàn ông lý tưởng mà bạn nên yêu. Vì anh ta yêu những gì tốt đẹp bên trong con người bạn chứ không phải là nét đẹp bên ngoài. Và tất nhiên nhân phẩm của một con người sẽ không bao giờ bị mất đi.

Nên chọn người đàn ông coi trọng nhân phẩm hơn ngoại hình.
Nên chọn người đàn ông coi trọng nhân phẩm hơn ngoại hình.

Thích tài hơn thích tiền

Nếu là một người phụ nữ thông minh bạn sẽ không bao giờ chọn một người đàn ông thích tài hơn thích tiền, hay có nghĩa là “nhà mặt phố, bố làm to”. Bởi một người đàn ông chỉ dựa dẫm vào những thứ hào nhoáng bên ngoài như vậy sẽ không làm được việc gì lớn, và tất nhiên khi cưới bạn về họ sẽ cũng không thể khiến bạn hạnh phúc mà lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền, nhất là khi gia đình bạn lại không có điều kiện như nhà anh ta và hoàn cảnh hai nhà khác nhau.

Ngược lại, một người đàn ông thích tài sẽ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực để thực hiện những mơ ước của mình. Những người đàn ông này mặc dù ban đầu họ sẽ không có gì trong tay nhưng về tương lai họ sẽ thành công. Bởi vì họ tài giỏi, họ có năng lực làm việc. 

Ngoài ra, những người phụ nữ thông minh nên chọn người đàn ông có tài hơn có tiền là vì anh ta sẽ biết như thế nào là cách dạy con tốt, để con phát triển mỗi ngày theo chiều hướng tốt.

Xem cách anh ta hành xử với người khác

Xem cách anh ta hành xử, quan tâm với những người xung quanh.
Xem cách anh ta hành xử, quan tâm với những người xung quanh.

Tất nhiên khi yêu nhau đàn ông sẽ luôn đối với những người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, điều đó chẳng chứng minh được rằng anh ta có phải là một chàng trai tốt, có phải là mẫu người đàn ông mà mọi cô gái nên lựa chọn hay không. Bởi một người đàn ông tốt luôn đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh chứ không riêng gì với bạn gái của mình.

Cho nên, bạn hãy quan sát cách anh ta hành xử với người khác hơn là cách hàng xử với bạn. Một khi anh ta cư xử tốt với những người xung quanh, nhất là những người không thân thiết thì chắc chắn đối với những người đặc biệt anh ta cũng sẽ làm như vậy.

Tuyệt đối không nên yêu một người đàn ông mà trước mặt bạn thì quan tâm, chăm sóc từng tí nhưng sau lưng đối với những người khác lại tỏ ra hách dịch, hống hách, có thái độ thờ ơ khi người khác gặp khó khăn. Như vậy thì khi lấy nhau về sớm muộn gì anh ta cũng sẽ để lộ bản chất của mình mà thôi.

Nhìn những gì anh ấy làm hơn nghe anh ấy nói

Hãy nhìn những gì anh ấy hành động chứ đừng nghe anh ấy nói.
Hãy nhìn những gì anh ấy hành động chứ đừng nghe anh ấy nói.

Nói là một chuyện, còn có thực hiện được hay không lại là một chuyện. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn rất nhiều phụ nữ thường chỉ nghe bằng lỗ tai. Khi bạn trai rót những lời đường mật vào tai thì cảm thấy rất thích. Tuy nhiên, nói thì ai mà chẳng nói được, nhưng nói xong có thực hiện được hay không.

Nếu chỉ nghe bằng lỗ tai thì sau khi cưới về bạn sẽ phải hối hận cho mà xem. Vì vậy nếu là một người phụ nữ thông minh và chọn được một người bạn trai tốt, một người chồng lý tưởng thì hãy nhìn những gì ấy làm hơn là nghe những gì anh ấy nói. Bởi những hành động mà đàn ông thể hiện còn giá trị hơn lời nói gấp trăm ngàn lần.

Biết quan tâm và chia sẻ

Tiêu chuẩn chọn bạn trai tốt cuối cùng đó là biết quan tâm và chia sẻ. Một người đàn ông như vậy sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi, nhất là khi trở thành vợ chồng với nhau.

Dùng bùa yêu để bạn trai yêu và chung thuỷ bên bạn mãi

Khi chị em đã chọn được người bạn trai như ý muốn, để giữ người đó luôn yêu thương bạn thì nên dùng bùa yêu để làm điều đó. 

Lý do dùng bùa yêu để giữ bạn trai?

Giúp chàng chung thuỷ, yêu thương chị em mãi mãi nhanh chóng.

Vì sao nên dùng bùa thầy pá vi với bạn trai?

 • Bùa lành tính, không ảnh hưởng tới người dùng;
 • Đã được kiểm nghiệm thực tế giúp nhiều chị em giữ được bạn trai.
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất để giữ bạn trai luôn yêu mình
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất để giữ bạn trai luôn yêu mình

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con chào thầy Pá Vi! Con sinh năm 2002 , con đang trong mối quan hệ không tên với một bạn trai sinh 97. Trước đây con đang qua nhiều mối tình vắt vai, học sinh có lớn cũng có, từ khi con bắt đầu đi làm thêm công việc dạy tiếng anh thì con tiếp xúc được với nhiều người hơn. Có nhiều mối quan hệ nhưng không ai cho con được cảm xúc như anh ngày đầu gặp mặt, con đã cảm nhận được sự khác biệt trong cách ăn nói, cử chỉ, bề ngoài của anh. t

Thật sự anh rất giống với hình mẫu bạn trai tốt mà con đã mong đợi và hình dung. Con và anh đã nhiều lần đi chơi với nhau, anh chăm sóc con tốt, nhưng sao con lại có cảm giác con chỉ như món đồ chơi trong thế giới anh đang sống. Công việc anh đang làm thật sự không phải lĩnh vực của con, với vị trí của anh và trong thế giới ấy, anh thừa sức có được người phụ nữ tốt hơn con về mọi mặt.

Nhưng con không muốn bỏ cuộc khi chưa cố gắng, xin thầy hãy giúp con, nếu có duyên nợ với nhau xin kết đôi cho chúng con, nếu không xin hãy cho cảm xúc được ngủ yên và kết thúc êm đẹp. Con cám ơn thầy đã bỏ thời gian đọc!”

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được người bạn trai hoàn hảo nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Huy Hoàng – theo Thầy Pá vi)

2 Comments

 1. thuỷ hương Tháng Bảy 13, 2019
 2. lâm phong qn Tháng Bảy 15, 2019

Leave a Reply