Liên hệ Ngay Tại Đây

Giải đáp cho vợ: chồng cặp bồ phải làm sao?

5/5 - (39 Bình chọn)

Không ai muốn chia sẻ chồng mình cho người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được mong muốn của mình. Bên cạnh những người chồng thương vợ, thương con, một lòng với vợ thì đâu đó vẫn có những người chồng trăng hoa, có bồ nhí bên ngoài. Khi phát hiện chồng mình có bồ nhiều chị em thường tỏ ra rất đau khổ và làm to mọi chuyện lên. Tuy nhiên đó không phải là cách xử lý thông minh. Vậy chồng cặp bồ phải làm sao mới là thông minh?

6 phương án giải quyết khi chồng cặp bồ dành cho vợ

1. Đừng coi thường và công kích những cô bồ

Đừng nên coi thường và công kích nhưng cô bồ của chồng.
Đừng nên coi thường và công kích nhưng cô bồ của chồng.

Một sai lầm mà một số cô vợ thường mắc phải đó là coi thường và công kích những cô bồ. Những bà vợ thường tìm đến những cô bồ để đánh ghen, dọa nát,… Tuy nhiên, đối với một số người cần tiền thì có thể thành công. Nhưng đối với một số cô bồ họ không cần gì cả, kể cả tiền, trách nhiệm mà chỉ cần giải tỏa vấn đề về sinh ý thì điều đó chẳng có nghĩa gì.

Thậm chí nếu như bạn cứ công kích cô bồ của chồng thì chỉ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn mà thôi. Bởi trên thực tế vẫn có những cô bồ chỉ muốn giải tỏa vấn đề sinh lý rồi lại trả anh ta về với vợ con mà thôi.

2. Hãy đủ bản lĩnh, đủ tỉnh táo và độc lập

Khi phát hiện chồng có bồ nhí bên ngoài đừng vội làm to chuyện mà bạn phải đủ bản lĩnh, đủ tỉnh táo và đủ độc lập để đối diện với tất cả mọi chuyện. Nhất là khi chồng ngoại tình không phải là chuyện nhỏ.

Bạn phải đủ tỉnh táo để xem xét mọi chuyện có đi quá xa hay không, có thể tha thứ và bỏ qua hay không. Trong trường hợp ới thể tha thứ được thì nên bỏ qua cho chồng để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

3. Đừng quá ảo tưởng về vai trò của mình

Đừng bao giờ nghĩ chồng chỉ yêu và chung với mình mình.
Đừng bao giờ nghĩ chồng chỉ yêu và chung với mình mình.

Nếu như trước đây bạn cho rằng chồng mình chỉ yêu và chung thủy với một mình mình thì hãy bỏ hết khỏi đầu những suy nghĩ ấu trĩ này. Những suy nghĩ ấu trĩ này chỉ là sự ảo tưởng của chính bạn về vai trò của mình mà thôi. Bởi nếu như chồng bạn chỉ yêu và chung thủy với một mình bạn thì sẽ không có chuyện trăng hoa và có bồ nhí ở bên ngoài.

Việc ảo tưởng về vai trò của mình không chỉ khiến bạn cảm thấy đau khổ hơn khi nghĩ về chồng, về con, về hạnh phúc gia đình mà còn khiến bạn khó có thể dứt được nếu như lỗi lầm của chồng là không thể tha thứ.

Bên cạnh đó, lòng tin của bạn dành cho chồng sẽ không còn nữa. Cho nên khi phát hiện chồng cặp bồ bạn nên không nên quá ảo tưởng về bản thân. Ngược lại, hãy nghĩ thoáng ra một chút để rồi bạn có thể đón nhận được sự thật dối trá là chồng có bồ một cách nhẹ nhàng hơn.

4. Không nên cố biết mọi thứ

Không nên biết quá mọi chuyện về mối quan hệ của chồng và bồ.
Không nên biết quá mọi chuyện về mối quan hệ của chồng và bồ.

Sự thật nghiệt ngã sẽ giết chết tâm hồn của bạn nếu như bạn cố gắng biết tất cả mọi thứ liên quan đến bồ và chồng. Vì có một số trường hợp không chỉ đơn giản là cặp bồ mà sau đó còn có nhiều chuyện mà bạn sẽ phải sốc khi biết đến.

Vậy nên, lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên cố biết quá nhiều chuyện liên quan đến bồ và chồng. Việc bạn cần làm và cần biết là chồng có chịu nhận lỗi và sửa sai hay không mà thôi. 

Trong trường hợp nếu như chồng chịu nhận lỗi và sửa sai nhưng bạn lại biết quá nhiều chuyện đến mức không thể tha thứ được thì bạn sẽ phải dằn vặt nếu như không tha thứ cho chồng. Ngược lại, nếu như tha thứ bạn sẽ sống trong những đau khổ đó suốt đời. Đôi khi nhớ lại nó sẽ là con dao khiến bạn đau nhói.

5. Tự biết chăm sóc bản thân mình

Phải biết yêu thương và tự chăm sóc bản thân khi phát hiện chồng có bồ.
Phải biết yêu thương và tự chăm sóc bản thân khi phát hiện chồng có bồ.

Chồng ngoại tình tất nhiên người vợ nào cũng phải buồn, cũng thất vọng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn tự hành hạ bản thân minh. Thay vì hành hạ bản thân bạn phải biết cách tự chăm sóc bản thân mình sao cho trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Điều này không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi đi ra bên ngoài mà còn chứng minh cho chồng thấy rằng không có anh ta bạn vẫn sống tốt. Không chỉ vậy mà còn xinh đẹp và quyến rũ hơn xưa.

Khi xinh đẹp hơn xưa có thể chồng sẽ bỏ bồ mà quay về tự nhận lỗi với bạn ngay mà thôi. Như vậy sẽ chứng minh được giá trị của bạn và chắc chắn chồng sẽ không dám cặp bồ lần thứ 2.

6. Dùng bùa thầy pá vi để giữ lại chồng

Bùa yêu và bùa ghét thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chồng bỏ bồ về hẳn với vợ. Trong khi bùa yêu giúp anh ấy về yêu thương và nghe lời vợ, thì bùa ghét giúp chồng tránh xa cô bồ, chính vì vậy mới giúp giữ chồng mãi được.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ chồng khi cặp bồ
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ chồng khi cặp bồ

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, xin thầy giúp con, con bây giờ rơi vào bế tắc, con đi làm bùa chỗ khác nhưng không được như ý, con bây giờ con không biết phải làm sao nữa thầy ạ. Người bạn thân động viên con nên tìm tới thầy mới có thể giúp giữ chồng cặp bồ lại.

 Con với chồng con lấy nhau gần 1 năm rồi, nhưng khi con phát hiện chồng con lăn nhăn cặp bồ thì từ đó tụi con cãi nhau suốt. Từ tết gia đình nhà chồng không cho con về đó ngủ nữa, chồng con giận ba con nên cũng không bước về nhà con nữa. Bây giờ con với chồng con mỗi người ở 1 nơi, chồng con chặn fb- zalo không kết bạn với con. Dấu tất cả mọi chuyện và không cho con biết làm ở đâu hay đi đâu, con cũng không biết nữa. Cưới nhau về con kêu đăng kí kết hôn không chịu làm, mỗi lần cãi nhau thì nói có giấy tờ gì không mà nói con là vợ, chồng con chán con muốn chấm dứt với con rồi. 

Con đã cố gắng và cũng đi thầy làm bùa yêu nhiều chỗ khác nhưng vẫn không thay đổi thầy ơi. Con giờ không còn khả năng nhiều nữa, mà chồng con không về với con. Con xin thầy pá vi cứu giúp cho con giữ chồng, con thật sự đau khổ lắm thầy. Phải làm sao chồng con yêu thương và về sống với con. Và không dấu con bất cứ chuyện gì cả, chồng con không thờ ờ với con và đòi bỏ con không thưa thầy? Con cảm ơn thầy lắm!”

Một người vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi
Một người vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi

Tóm lại, khi chồng cặp bồ bạn không nên quá đau khổ mà phải thật mạnh mẽ, đối đầu với mọi chuyện. Bạn phải chứng minh cho chồng thấy rằng bạn vẫn có thể sống tốt, thậm chí là còn sống tốt hơn khi có bồ. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

4 Comments

 1. Tỉu nguyệt Tháng Chín 2, 2019
 2. nu ke ku Tháng Chín 3, 2019
 3. thuý anh Tháng Chín 6, 2019
 4. yêu chồng 12 Tháng Chín 8, 2019

Leave a Reply