Liên hệ Ngay Tại Đây

Chồng ngoại tình có nên níu kéo không, câu trả lời của thầy bùa Pá vi?

5/5 - (23 Bình chọn)

Chồng ngoại tình có nên níu kéo là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Khi chồng ngoại tình người vợ vẫn có thể níu kéo hoặc không tùy vào từng trường hợp và cách hành xử của người chồng. Dưới đây là những trường hợp chồng ngoại tình nên níu kéo và những trường hợp chồng ngoại tình không nên níu kéo.

Trường hợp nào vợ nên níu kéo khi chồng ngoại tình

Khi biết được chồng ngoại tình, người vợ chỉ nên níu kéo chồng trong một số trường hợp như chồng vẫn còn yêu gia đình và vợ con, chồng sẵn sàng chấm dứt ngoại tình và cảm thấy có lỗi,..

Chồng vẫn còn yêu thương gia đình và vợ con

Mặc dù chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu thương vợ con thì bạn nên tha thứ cho chồng.
Mặc dù chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu thương vợ con thì bạn nên tha thứ cho chồng.

Có một số trường hợp chồng ngoại tình chỉ vì lý do nhu cầu tình dục, chứ không phải vì hết yêu thương gia đình và vợ con. Vì vậy, người vợ cần xem xét lại và trong những trường hợp này thì có thể níu kéo và nên tha thứ cho chồng. Bởi một người đàn ông yêu thương vợ con sẽ sẵn sàng từ bỏ hết tất cả mọi thứ bên ngoài để trở về bên gia đình.

Ngoài việc nên tha thứ cho chồng thì bạn cần tìm ra nguyên nhân. Từ đó để đưa ra những biện pháp ngăn ngừa và chắc chắn rằng chồng không bao giờ tái phạm nữa.

Chồng sẵn sàng chấm dứt ngoại tình

Khi bị vợ phát hiện mình có bồ bên ngoài mà chồng sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ đó thì bạn nên tha thứ cho chồng. Bởi họ vẫn cần và sợ mất bạn. Bởi nếu như không còn tình cảm với bạn nữa thì chồng không những không chấm dứt mà còn lấy đó làm lý do để rời bỏ vợ.

Sau ngoại tình chồng hối lỗi và thay đổi thực sự

Chồng thực sự cảm thấy có lỗi và thay đổi hoàn toàn vì vợ con.
Chồng thực sự cảm thấy có lỗi và thay đổi hoàn toàn vì vợ con.

Bất kể một người vợ nào cũng vậy, cũng rất khó chấp nhận được việc chồng mình ngoại tình. Và tất nhiên sẽ không dễ dàng tha thứ. Có một số người thường thử thách chồng để xem chồng có hối lỗi và thực sự thay đổi hay không. Nếu sau khi ngoại tình chồng thực sự cảm thấy có lỗi và thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng tích cực thì bạn nên tha thứ cho chồng.

Trường hợp nào không nên tha thứ khi chồng ngoại tình?

Khi chồng ngoại tình bạn hoàn toàn có thể tha thứ nhưng nếu như trong những trường hợp sau thì tuyệt đối không nên.

Chồng ngoại tình công khai

Khi chồng đã ngoại tình một cách công khai ngay trước mặt vợ thì không nên níu kéo.
Khi chồng đã ngoại tình một cách công khai ngay trước mặt vợ thì không nên níu kéo.

Nếu như đã ngoại tình mà chồng có có bất kỳ dấu hiệu nào dấu diếm và còn công khai để cho vợ biết như thân mật với người tình trước mặt vợ hoặc giới thiệu bồ với bạn bè thì tốt nhất là bạn nên bỏ ngay lập tức và đừng nên níu kéo làm gì. Nếu bạn muốn níu kéo thì đó sẽ là một sai lầm lớn của cuộc đời bạn.

Bởi trong cuộc hôn nhân nếu cả hai không tôn trọng lẫn nhau thì khó có thể tìm được hạnh phúc. Bạn đừng nên có suy nghĩ không có bố thì các con sẽ phải chịu thiệt thòi mà hãy nghĩ các con của bạn cũng không muốn có một người bố như vậy, cũng không muốn sống trong mối quan hệ giả tạo mà bố và mẹ đựng nên.

Chỉ muốn giữ gia đình vì hình thức

Khi ngoại tình mà chồng vẫn muốn lấy gia đình làm vỏ bọc bề ngoài thì nên đường ai nấy đi.
Khi ngoại tình mà chồng vẫn muốn lấy gia đình làm vỏ bọc bề ngoài thì nên đường ai nấy đi.

Có rất nhiều trường hợp chồng vừa muốn quan hệ với người phụ nữ khác nhưng vẫn muốn gìn giữ gia đình thì tốt nhất là nên đường ai nấy đi và bạn cũng không nên níu kéo làm gì. Bởi lúc này chồng chỉ sợ những lời dị nghị của thiên hạ, lo cho thể diện và địa vị chứ không thương yêu gì vợ con. 

Nếu như chồng đã như vậy, chỉ muốn lo riêng cho bản thân mình thì tại sao bạn lại phải nhún nhường. Cách trả thù khôn ngoan nhất chính là ly dị để cho anh ta biết kết cục của phản bội vợ là như thế nào.

Chồng ngoại tình gây hậu quả nghiêm trọng

Chồng ngoại tình và có con riêng bên ngoài thì nên ly hôn ngay lập tức.
Chồng ngoại tình và có con riêng bên ngoài thì nên ly hôn ngay lập tức.

Chồng ngoại tình là một chuyện, hậu quả từ việc chồng ngoại tình lại là một chuyện khác. Nếu như chồng ngoại tình chỉ vì ham muốn tình dục thì có thể tha thứ được. Tuy nhiên, nếu như chồng ngoại tình gây ra những hậu quả nghiêm trọng như mang tiền bao gái hoặc có con riêng bên ngoài thì đừng nên níu kéo.

Khi chồng mang tiền bao gái mà lại không chu cấp và để cho vợ con tự lo thì nghĩa là họ không còn quan tâm đến vợ con nữa thì nên từ bỏ ý định níu kéo. Bởi cho dù anh ta có kiếm ra nhiều tiền đi chăng nữa thì số tiền đó bạn cũng không được hưởng. Ngoài ra, nếu chồng có con riêng bên ngoài thì cũng không được tha lỗi.

Dùng bùa thầy pá vi để níu kéo chồng ngoại tình

Nói gì thì nói dù chồng có cặp bồ, hầu hết chị em đều mong muốn giữ lại hạnh phúc vì nhiều lý do. Lúc này bùa yêu và bùa ghét là cách tốt nhất để giúp giữ chồng lại khi đã ngoại tình. Trong khi bùa yêu giúp chồng yêu thương vợ, thì bùa ghét giúp chồng và người tình chia tay nhau. 

Người vợ nhờ thầy pá vi giúp giữ chồng
Người vợ nhờ thầy pá vi giúp giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Ngày nào con cũng theo dõi thầy pá vi trên face và zalo, thấy rất nhiều người được pá giúp đỡ đều có kết quả rất tốt. Con cũng mừng lắm, con và chồng con lấy nhau được mười năm rồi, nhưng con chỉ hạnh phúc được hai năm đầu, con bốn năm mới có con. Khi mang bầu đứa đầu thì chồng con thay đổi, anh không ngủ với con, mà khi nào có nhu cầu thì anh sang giường con giải quyết, xong rồi anh ngủ phòng khác.

Con cũng chán và nghĩ rồi thời gian sẽ làm anh thay đổi, nhưng không hề thầy ạ. Sau hai năm con lại sinh một bé nữa tình cảm vợ chồng cũng nhạt nhẽo, cuộc sống cứ thế trôi đi. Đỉnh điểm là cuối năm 2018 đến tận bây giờ, anh không sinh hoạt gì với con nữa mà đi chơi rât nhiều, nhiều hôm đi qua đêm không về. Anh nói với con không còn tình cảm gì với con nữa, “nếu mi không sống được thì chia tay, tau một đứa mi một đứa”. 

Hàng đêm con tủi thân cô độc lắm pá ơi, con yêu anh và không muốn mất gia đình này. Anh toàn chửi và sỉ nhục con thậm tệ, chửi con là: “nhìn mi tao phát tởm” và nói tục lắm pá ơi, con thấy mệt mỏi lắm, anh đi về là chốt cửa không cho vợ con vào. Nói gì cũng chửi, rồi có hôm còn đánh con chỉ vì con nói anh đừng đi chơi mà ở nhà. Anh còn giở chứng ngoại tình bên ngoài, anh không có nhu cầu với vợ nữa mà tìm cô ta hàng đêm.

 Giờ vợ chồng con như mặt trăng với mặt trời, không còn nói chuyện hay tâm sự giì nữa, ngày này qua tháng khác anh vẫn vậy chưa bao giờ quan tâm con hay hỏi thăm con lấy một câu. Con muốn pá giúp làm cho anh thay đổi tính nết, biết yêu con, thương con, nghe lời con và bỏ bồ kia và sống vì gia đình này ạ. Chứ con suy nghĩ quá mà gầy và ốm lắm, chồng con căm ghét con lắm.

Con quan tâm là bị chửi và chạm vào người là anh đánh, anh nói: “việc tau tau làm, việc mi mi làm, tau đi mô kệ tau, mi không được hỏi”. Nên anh đi đâu con không dám nói gì cả, con khổ tâm lắm thầy pá vi ơi, có chồng như không vậy, người ngoài nhìn vào ai nói con sướng, nhưng không ai biết được con chịu đựng ra sao. Mong thầy cứu giúp!

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất để giữ chồng ngoại tình
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất để giữ chồng ngoại tình

Nếu muốn kéo lại chồng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Le toan – theo Thầy Pá vi)

4 Comments

 1. thuỷ phạm Tháng Sáu 28, 2019
 2. sinhpham Tháng Sáu 30, 2019
 3. myle Tháng Bảy 1, 2019
 4. mèo ú Tháng Bảy 5, 2019

Leave a Reply