Liên hệ Ngay Tại Đây

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Đánh giá bài viết

Khi phát hiện chồng mình ngoại tình có lẽ là điều kinh khủng với nhiều chị em phụ nữ. Rất nhiều người không biết phải làm sao khi chồng mình ngoại tình bởi đây là cú sốc tâm lý rất lớn. Sau đây sẽ là câu chuyện về chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng mà bất kỳ người vợ nào nên đọc. 

Câu trả lời của vị hòa thượng về vấn đề chồng ngoại tình vợ phải làm sao

Vợ nên làm gì khi chồng ngoại tình

Vợ nên làm gì khi chồng ngoại tình

Một cô gái phát hiện chồng mình ngoại tình nên đã rất đau khổ. Cô đã tìm đến một vị hòa thượng để hỏi ý kiến. 

 • Cô gái: Chồng con đi qua đêm không về, con nên làm gì?
 • Vị hòa thượng điềm tĩnh trả lời: con không cần làm gì cả, không cần gặng hỏi. Chồng con không còn nhỏ, anh ta biết suy nghĩ, vì thế thế Anh ta sẽ tự tìm nơi tá túc khi đêm xuống.
Vị hòa thượng điềm tĩnh trả lời: con không cần làm gì cả, không cần gặng hỏi. Chồng con không còn nhỏ, anh ta biết suy nghĩ, vì thế thế Anh ta sẽ tự tìm nơi tá túc khi đêm xuốn
 • Vậy nếu như chồng con qua đêm với một người phụ nữ không phải là con thì con nên làm thế nào?
 • Câu trả lời vẫn như câu hỏi đầu tiên. Con không cần phải quan tâm. (Vị Hòa Thượng vẫn điềm tĩnh trả lời)
 • Con rất đau khổ khi thấy anh ấy ở cùng người phụ nữ khác. (Lúc này cô gái về mặt hơi buồn)
Con rất đau khổ khi thấy anh ấy ở cùng người phụ nữ khác. (Lúc này cô gái về mặt hơi buồn)
 • Như vậy là con đã sai rồi. Con coi chồng con con giống như một món đồ sở hữu của riêng nên khi chồng con ở cùng người phụ nữ khác các người đau khổ. (Vị hòa thượng đáp)
 • Vậy con cứ tiếp tục coi như không có chuyện gì và im lặng ư? Con không thể làm được như vậy.
 • Vậy thì con đã không còn là chính con nữa rồi. Con đã coi chồng con là tất cả trong khi cuộc sống của con không chỉ có chồng con.
Vậy thì con đã không còn là chính con nữa rồi. Con đã coi chồng con là tất cả trong khi cuộc sống của con không chỉ có chồng con.
 • Vậy làm sao để con lấy lại chính mình?
 • Rất đơn giản, con hãy làm những gì mà con muốn làm, gặp những người mà con muốn gặp, đến những nơi mà con muốn đến. Những việc đó giúp con lấy lại chính mình, con không còn coi chồng mình là nguồn sống duy nhất.

Câu trả lời của vị hòa thượng về ý nghĩa của hôn nhân

Ý nghĩa của hôn nhân

Ý nghĩa của hôn nhân

Trầm ngâm một lúc lâu suy nghĩ về câu nói của vị hòa thượng, cô gái lại thắc mắc:

 • Nhưng nếu như con không quan tâm chồng con, con chỉ làm những việc mà mình muốn thì hôn nhân của con đâu còn ý nghĩa?
 • Có chứ, cuộc hôn nhân của con vẫn có ý nghĩa. Bắt đầu từ khi kết hôn cho đến khi cuộc hôn nhân kết thúc, mỗi giây phút trôi đi hôn nhân của con đều có ý nghĩa cả. Không phải chỉ vì một giai đoạn nào đó bà con cho rằng hôn nhân như vậy là không còn ý.
Có chứ, cuộc hôn nhân của con vẫn có ý nghĩa. Bắt đầu từ khi kết hôn cho đến khi cuộc hôn nhân kết thúc, mỗi giây phút trôi đi hôn nhân của con đều có ý nghĩa cả. Không phải chỉ vì một giai đoạn nào đó bà con cho rằng hôn nhâ
 • Con thực sự chưa hiểu hết những lời thầy nói.
 • Ngay từ khi con kết hôn, ý nghĩa của hôn nhân đã là đánh dấu một kỷ niệm. Kết quả của hôn nhân mà con nhìn thấy chính là con của con và chồng con. Những lúc khó khăn, con và chồng cùng chung lưng đấu cật, chia sẻ với nhau, đó chẳng phải là ý nghĩa của hôn nhân thì là gì?
Nhưng chồng con lại đi ngoại tình. Những lời thầy nói dường như không liên quan ạ. 
 • Nhưng chồng con lại đi ngoại tình. Những lời thầy nói dường như không liên quan ạ. 
 • Không, có liên quan đấy chứ. Nếu như chồng của con không ly hôn với con để đến với người mà anh ta ngoại tình, ý nghĩa của hôn nhân vẫn tiếp tục. Anh ta dù có đi đâu nhưng vẫn quay về với con thì chứng tỏ chồng con coi con và gia đình là mái ấm.
 • Vâng, con đã hiểu rồi ạ. Con cảm ơn Thầy.

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao?

Lời khuyên khi chồng ngoại tình

Lời khuyên khi chồng ngoại tình

Qua câu chuyện trên đây và những câu trả lời của vị hòa thượng, bạn đã biết phải làm sao khi chồng ngoại tình chưa? Sau này sẽ là 5 điều bạn cần lưu tâm khi phát hiện chồng ngoại tình:

Không tạo khoảng cách

Không bỏ nhà đi cũng như đuổi chồng ra khỏi nhà. Hành động này sẽ chỉ gây bất lợi thêm cho chị em phụ nữ, tạo điều kiện thuận lợi cho chàng và con giáp thứ 13 có thời gian bên nhau. 

Không bỏ nhà đi cũng như đuổi chồng ra khỏi nhà. Hành động này sẽ chỉ gây bất lợi thêm cho chị em phụ nữ

Không để câu chuyện chồng ngoại tình trở thành chủ đề bàn tán

Dù bạn muốn chia sẻ hay tâm sự với ai thì cũng nên tìm những người đáng tin cậy. Tuyệt đối bạn không được để câu chuyện chồng mình ngoại tình cho cả thiên hạ biết.

 bạn muốn chia sẻ hay tâm sự với ai thì cũng nên tìm những người đáng tin cậy. Tuyệt đối bạn không được để câu chuyện chồng mình ngoại tình cho cả thiên hạ biết.

Không im lặng hoặc giả vờ như chưa hề biết gì

Trong trường hợp này nếu bạn im lặng sẽ vô cùng nguy hiểm, khiến chàng càng dấn sâu vào mối tình ngang trái. Thay vào đó bạn nên “đánh tiếng” cho chồng biết là bạn đã biết chuyện rồi và sẽ không để yên.

Trong trường hợp này nếu bạn im lặng sẽ vô cùng nguy hiểm, khiến chàng càng dấn sâu vào mối tình ngang trái

Chỉ đối mặt khi có chứng cứ

Bởi đàn ông là chúa hay cãi, không có bằng chứng không bao giờ họ thừa nhận. Chính vì thế bạn hãy “nói có sách mách có chứng” nhé

Không cần phải dành thời gian xử lý “tuesday woman”

Không quan tâm đến người tình của chồng

Không quan tâm đến người tình của chồng 

Nạn chỉ cần tập trung quản lý và tác động vào chồng thôi chứ không cần quan tâm đến con giáp thứ 13 làm gì. Nếu chồng bạn đã không muốn tiếp tục mối quan hệ với cô ta thì dù cô nàng có quyến rũ như thế nào chàng cũng từ chối. 

Dùng bùa thầy Pá vi để giữ chồng

Dùng bùa thầy Pá vi để giữ chồng

Đây được coi là cách tốt nhất đã qua kiểm chứng thực tế giúp vợ giữ chồng lại. Trong đó bùa yêu giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ, còn bùa ghét giúp anh ấy tránh xa cô bồ kia mãi mãi. 

bùa yêu giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chồng con có tính lăng nhăng từ trước giờ, trước đây có 1 vợ và 2 con rồi, giờ lấy con 3 năm nay có 1 bé gần 2 tuổi. Nhưng tính rất hay đi chọc ghẹo, ngoại tình với phụ nữ và hay dấu diếm con. Mặc dù hiện tại con chưa phát hiện ra là có bồ hay không.

Chồng con có tính lăng nhăng từ trước giờ, trước đây có 1 vợ và 2 con rồi, giờ lấy con 3 năm nay có 1 bé gần 2 tuổi.

Nhưng tuần trước có 1 bạn nữ xin vô làm công ty của vợ chồng con, nhìn cao và xinh gái như người mẫu lại chưa có người yêu hay bồ gì. Thì xin vô làm vị trí trưởng bộ phận kinh doanh, thường xuyên sẽ tiếp xúc và làm việc với chồng con. Theo quan sát của bản năng con thấy chồng con đã thích cô ta, và vừa mới gặp thì đã cài mật khẩu tin nhắn với cô ta. 

heo quan sát của bản năng con thấy chồng con đã thích cô ta, và vừa mới gặp thì đã cài mật khẩu tin nhắn với cô ta.

Con thật sự rất đau khổ, mặc dù biết lấy phải chồng lăng nhăng, đành chấp nhận. Nhưng con khổ tâm thật sự muốn buông xuôi, nhưng tâm trí lại cứ nghĩ đến và hận thù căm ghét. Cô ta tuần sau sẽ chính  thức làm việc tại công ty và con biết chắc chắn rằng 2 người đó sẽ qua lại lén lút. Con thật sự đau khổ mặc dù anh ta chối. Nên con tìm đến thầy Pá vi tư vấn có cách nào giúp con không?”

thầy Pá vi tư vấn có cách nào giúp con

Trên đây là những thông tin về vấn đề chồng ngoại tình vợ phải làm sao câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng cho mọi người tham khảo. Giờ đây chắc chắn vấn đề phải làm gì khi chồng ngoại tình sẽ không bao giờ là điều khiến các chị em phải băn khoăn nữa rồi. 

Để có cách giữ chồng tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Nghệ an, ngày 22/08/2019, Thầy Pá vi)

6 Comments

 1. Kieu Nguyen Tháng Mười Hai 3, 2019
 2. Quyen Nguyen Tháng Một 3, 2020
 3. 해 루한 Tháng Một 20, 2020
 4. Linh Duy Manh Tháng Một 23, 2020
 5. Thuy Le Tháng Hai 16, 2020
 6. Nguyễn Hằng Nga Tháng Hai 26, 2020

Leave a Reply