Chị em phụ nữ có nên bỏ chồng khi chồng ngoại tình?

Cảm giác bị chính người đàn ông mà mình đầu ấp tay gối hằng ngày phản bội chắc hẳn không phải là điều dễ chịu đối với các chị em. Chỉ mới tưởng tượng người chồng, người cha của con mình qua lại, quan hệ với người phụ nữ khác thôi đã thấy chua xót và tủi hờn đến nhường nào. Vậy, câu hỏi đặt ra rằng chị em phụ nữ có nên bỏ chồng khi chồng ngoại tình?

Nên tha thứ cho chồng ngoại tình ở các tình huống sau

Có nên bỏ chồng khi chồng ngoại tình? Đây là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra nhất. Chị em nên tha thứ cho chồng của mình trong trường hợp:

Đây là lần đầu tiên chồng mắc lỗi

Cuộc đời mỗi con người không ai là hoàn hảo về mọi mặt. Dẫu bạn có cố gắng đến đâu cũng không tránh khỏi những sai sót. Sai sót đó có thể đến từ ngoại cảnh hoặc cũng có thể do bản thân chúng ta không làm chủ được bản năng của mình.

Và đối với việc chồng bạn có mối quan hệ với người thứ 3 cũng vậy. Nếu chồng bạn lần đầu tiên mắc lỗi, bạn hãy cho chồng cơ hội làm lại từ đầu. Thực tế, trước cám dỗ của cuộc đời, ít người đàn ông có thể giữ vững được quan điểm, nhất là những anh chàng thành đạt, có vẻ ngoài phong độ.

Nếu như đây là lần đầu tiên mắc lỗi của chồng thì bạn nên tha thứ để gìn giữ hạnh phúc gia đình.
Nếu như đây là lần đầu tiên mắc lỗi của chồng thì bạn nên tha thứ để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Việc bạn chấp nhận để cho người phụ nữ khác hưởng thành quả sau bao nhiêu năm đồng hành cùng chồng. Chắc chắn không phải là phương án thông minh. Vì vậy, nếu bạn tha thứ cho chồng tức bạn đã cho anh ấy cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Đồng thời, bạn cũng đang cho bản thân một cơ hội để hâm nóng lại tình yêu với bạn đời của mình. Và cho những đứa con của mình được sống trong một mái ấm gia đình có đủ cả bố và mẹ.

Hiện nay, các chị em có chồng ngoại tình, nếu muốn níu giữ chồng quay về đều xin bùa yêu của thầy Pá Vi. Bùa yêu này sẽ giúp anh chồng quên sạch hình ảnh của con giáp thứ 13. Một long yêu thương, quan tâm và chăm sóc vợ con như trước đây.

Bùa yêu giữ chồng bạn yêu thương và nghe lời vợ hoàn toàn. Từ đó giúp cho sẽ giúp giữ được chồng mãi về sau dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Bùa yêu pá vi là cách tốt nhất giữ chồng ngoại tình
Bùa yêu pá vi là cách tốt nhất giữ chồng ngoại tình

Chia sẻ câu chuyện thầy pá vi giúp đỡ người vợ giữ chồng:

“Con và chồng con quen quen nhau 2 năm rồi cưới nhau, bọn con có con bé trai năm nay được 4 tuổi. Cách đây 7 tháng đi con đi về quê lên và anh ở nhà một mình, anh có quen 1 cô, cô ta lớn hơn con 8 tuổi và đã có 1 đứa con gái riêng được 6 tuổi. Hai người chỉ quen biết nhau 8 ngày thì con phát hiện ra và đã nói lời yêu thương này kia rồi. Con đã hỏi và nói với chồng con, nếu như đó là giây phút bồng bột thì con bỏ qua hết và chúng ta trở lại như xưa, cùng nhau nuôi dạy con khôn lớn. Đồng thời con cũng có nói với người phụ nữ đó và cô ta nói là không liên lạc chồng con nữa, nhưng cô ta vẫn cứ liên lạc và nhắn tin cho chồng con. Còn về phía chồng con thì anh ta nói yêu cô ta và anh ta không bỏ cô ta được, vì con con nên con cố gắng ở lại chăm sóc hàn gắn cùng anh ấy. 

Nhưng mọi cố gắng của con đều vô nghĩa và anh ta đuổi mẹ con con ra khỏi nhà, con dẫn con con về nhà mẹ con ở đã được 7 tháng nay. Lúc đầu anh ta không quan tâm cũng không liên lạc gì hết, mặc cho con nhắn tin với anh. Con nhớ anh con khóc mỗi đêm, và con đang bệnh, nhưng anh không quan tâm con đau lắm thầy ơi, tim con vỡ nát. Bây giờ anh ta lại đến nhà mẹ con mỗi ngày, chơi cùng con con và anh ta nói anh ta vẫn yêu thương hai mẹ con của con nhiều lắm. Nhưng anh ta không thể bỏ cô ta được, con không biết chuyện gì đã xảy ra, có phải chăng cô ấy làm bùa yêu gì với anh ấy ạ. Lúc trước ở nhà anh ấy thì con thấy anh ấy hay nổi nóng bất chợt và bất cứ câu nói gì của con đều làm anh ấy tức giận. Con không biết như thế nào hết ạ, giờ con không còn nhiều tình cảm gì với anh ấy nhưng con con nó cần có cha nó và cần cho nó quan tâm, vì con của con con có thể làm tất cả. Con xin thầy giúp dùm kéo chồng con lại với con ạ.”

Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng
Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng

Người chồng đã thay đổi để chuộc lỗi lầm gây ra

Khi biết chồng ăn năn hối lỗi muốn quay về, vợ nên cảm thông tha thứ tạo điều kiện tốt nhất để chồng về làm lai. Chị em hãy dựa vào những biểu hiện hối lỗi của chồng để đưa ra quyết định có nên bỏ chồng khi chồng ngoại tình nữa hay không.

Ví dụ, sau lỗi lầm, anh chàng không còn ngại chuyện dọn dẹp nhà cửa, vào bếp nấu cơm cùng vợ,… Hay vào buổi trưa tan làm tranh thủ ghé cơ quan vợ đón vợ đi ăn. Tối dành nhiều thời gian để quan tâm, chơi đùa và trò chuyện với vợ con nhiều hơn.

Đây là những biểu hiện tích cực cho thấy chồng của bạn đang hối hận và muốn làm tất cả mọi việc để bạn tha thứ. Do đó, bạn nên thử một lần bao dung và cho nhau cơ hội để xây dựng lại hạnh phúc gia đình từ đầu.

Chồng biết nhận ra lỗi sai thì bạn nên tha lỗi cho chồng.
Chồng biết nhận ra lỗi sai thì bạn nên tha lỗi cho chồng.

Nên bỏ chồng khi chồng ngoại tình ở các trường hợp

Đối với những trường hợp dưới đây, chị em không nên tha thứ cho các ông chồng khi ngoại tình.

Đã tha thứ nhiều lần nhưng lại tái phạm

Thực tế có rất nhiều ông chồng không trân trọng món quà mà vợ đã trao trước đó. Vẫn “ngựa quen đường cũ” khi thấy vợ tha thứ nhiều lần thì có thể tha thứ thêm các lần khác.

Với trường hợp này, chị em không còn gì để luyến tiếc nước. Anh ta coi sự tha thứ của bạn như một trò đùa. Bạn nên lạnh lùng dứt bỏ mối quan hệ này mà không phải hối tiếc. Bởi anh ta không xứng đáng để bạn tiếp tục yêu thương và hi sinh nữa.

Nếu như chồng vẫn tái phạm thì bạn nên xem xét lại xem có nên tha thứ cho chồng không.
Nếu như chồng vẫn tái phạm thì bạn nên xem xét lại xem có nên tha thứ cho chồng không.

Vì tình nhân mà về nhà đánh chửi vợ con

Người đàn ông khi đã ra ngoài ngoại tình, về nhà còn ruồng rẫy đánh chửi vợ con nhiều lần thì chị em cần viết đơn ly hôn ngay lập tức. Đây là biểu hiện cao nhất của sự thiếu tôn trọng người bạn đời.

Một kẻ nhẫn tâm nặng tay với người phụ nữ đầu ấp tay gối bao nhiêu năm với mình, tức hắn không còn nhân tính. Ở cạnh loại người như vậy, chị em sẽ càng đau khổ hơn. Do đó, bạn đừng lo lắng người đời dè bỉu, chê bai. Hãy kệ đời họ đi, bởi họ không thể sống thay cuộc đời của bạn.

Một người chồng đã ngoại tình mà về nhà vẫn đánh đập vợ con thì không nên tha thứ.
Một người chồng đã ngoại tình mà về nhà vẫn đánh đập vợ con nhiều lần thì không nên tha thứ.

Chị em hãy mạnh dạn buông tay, giải thoát cho bản thân và con cái của mình. Bởi nếu tiếp tục kéo dài cuộc hôn nhân thì bọn trẻ cũng sẽ bị sứt mẻ tình cảm. Thà một mình nuôi dạy và dành tình thương cho con thật nhiều, chắc chắn khi lớn lên chúng sẽ hiểu và thương mẹ hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của bài viết, chị em đã có cho mình câu trả lời hợp lý nhất về việc có nên bỏ chồng khi chồng ngoại tình? Khi cần giúp tốt  nhất liên hệ thầy pá vi để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Bùa yêu có thật không, có hiệu quả không, có linh nghiệm không?

(Lam sung – theo Thầy Pá vi)

3 thoughts on “Chị em phụ nữ có nên bỏ chồng khi chồng ngoại tình?”

  1. Con chào thầy, chồng con 57 tuổi, tính tình rất trăng hoa, 25 năm nay từ khi cưới con lúc nào cũng có nhân tình và có thời gian dài khoảng nó ko đi với gái nữa, con nghĩ là nó đã chán rồi nhưng thời gian 6 tháng nay nó lại quay lại với cô nhân tình mà nó đã cặp cách đây 7 năm.
    Cứ 1 tuần nó đi khách sạn với cô bạn tình 1 lần
    con rất sợ nó bị cô bạn tình gài có con với chồng con ( cô này 37tuổi độc thân). Con rất đau khổ thầy ạ, thầy có thề giúp con để chồng con từ bỏ cô này và quay về hp với gd ko ah. Con cám ơn thầy

  2. 2 vợ chồng con lấy nhau ĐK.6 năm oy.. chồng con ham chơi lắm k hề có tí trách nhiệm nào với giá đình ngay cả bố mẹ mình cũng chẳng quan tâm.hiện tại vợ chồng con có 1 bé trai 3 tuổi..khi sinh con ĐK mấy tháng thì chồng con có đi làm xa.. với bản tính ham chơi ga lăng ra ngoài chồng con đã có bồ và chung sống với nhau.cắt đứt liên lạc với gia đình luôn.. bố mẹ anh chị em oy vk con… đến vừa rồi nợ tiền hết đường mới gọi về cho gia đình…giá đình gửi tiền cho về nhà… về nhà oy tưởng thay đổi ai ngờ. Vẫn bản tính vậy…ham chơi đi chơi suốt ngày suốt đêm..k về… cứ về nhà là nằm ngủ k chịu làm gì cả ..trong nhà k ai bảo được.. vừa oy con k chịu được nữa.. vợ chồng con cãi nhau và anh lại bỏ đi sag chỗ cũ làm ăn oy…..con mong thầy giúp cho con.. làm cách nào để chồng con k chơi bời nữa mà quay về với con..yêu thương vợ yêu thương con.. được k ạ…


  3. Con muốn làm bua yêu cho chồng con
Thực ra là người con yêu và chung sống đã 7 năm nay nhưng chúng con chưa có kết hôn nhưng dạo này a ấy có dấu hiệu lạnh nhạt với con
Hiện giờ thì chúng con đã mỗi người một nơi nhưng con ko muốn mất a ấy pá ạ
Chưa bg a ấy lại muốn chia tay con như lúc này co buồn lắm pá ạ con ko muốn làm việc gì nữa trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến a ấy thôi
Mà con nt hay gọi điện a ấy đều ko nhắn lại giúp con với pá ơi
Con cảm nhận đc là a ấy đã có người đàn bà nào khác rồi nên a ấy mới như vậy
Sống với nhau từng ấy năm nhưng chưa bg a ấy lại dứt khoát với con như thế này thực sự con buồn lắm pá


Leave a Comment