Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình nhiều lần? Mách chị em mẹo giữ chồng cực hay

4.7/5 - (39 Bình chọn)

Chồng ngoại tình là một trong những vấn đề mà mọi phụ nữ cần biết và chuẩn bị trước khi bước vào đời sống hôn nhân. Nếu chồng ngoại tình không chỉ một mà lại nhiều lần thì càng phức tạp. Bài viết sau giúp bạn hiểu được phần nào vấn đề có nên ly hôn khi chồng ngoại tình nhiều lần.

4 bước xử lý khi phát hiện chồng ngoại tình nhiều lần để quyết định xem ly hôn hay giữ lại

Khi phát hiện chồng của bạn ngoại tình, nhất là ngoại tình nhiều lần. Bạn cần phải giữ bình tĩnh để xử lý sự việc.

1. Xem xét lại tình cảm với người ấy và hạnh phúc của gia đình

Bạn nên nhìn lại xem lúc quyết định lấy nhau, hai người có thực sự yêu nhau hay không? Nếu câu trả lời ở đây là không và hai người lấy nhau do bị ép buộc vậy thì việc khi chồng ngoại tình nhiều lần phải có hướng giải quyết khác với cách chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết này.

Trường hợp câu trả lời ở đây là có và hai người thực sự yêu thương, thấu hiểu và cảm thấy không thể thiếu nhau mới quyết định cùng nhau về ở dưới một mái nhà. Giờ đây qua một quá trình dài cùng chung sống với nhau, tình cảm hai người có phần phai nhạt đi. Người đàn ông có xu hướng thích cái mới lạ nên đôi khi sa chân lạc lối thì người phụ nữ hoàn toàn có thể bỏ qua và xây dựng lại tình cảm của hai người.

Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình có thể vun đắp hạnh phúc

Yếu tố tài chính cũng một phần chi phối hạnh phúc gia đình của bạn. Khả năng tài chính còn ảnh hưởng nhiều đến khả năng chăm sóc con cái nữa. Nên nếu người đàn ông của bạn ngoại tình nhiều lần, quyết định ly hôn có thật sự là tốt. Một mặt đứa trẻ không có đủ tình cảm của cả cha và mẹ để trưởng thành, mặt còn lại đứa trẻ khó có được sự giáo dục tốt nhất khi vấn đề tài chính thiếu mất đi một người gánh vác.

2. Hiểu rõ lý do chồng đi ngoại tình là gì?

Phải hiểu được tại sao chồng đi ngoại tình mới trả lời được câu hỏi có nên ly hôn khi chồng ngoại tình nhiều lần hay không?
Phải hiểu được tại sao chồng đi ngoại tình mới trả lời được câu hỏi có nên ly hôn khi chồng ngoại tình nhiều lần hay không?

Có rất nhiều nguyên nhân ngoại tình được các chuyên gia tâm lý ghi nhận, mỗi trường hợp đặc thù ảnh hưởng rất lớn đến cách xử lý đúng. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải tìm hiểu người ấy của mình cớ sao lại đi ngoại tình nhiều lần như vậy.

Sự thành đạt trong sự nghiệp đôi khi có thể khiến người đàn ông của bạn lạc bước. Điều này là bởi khi bạn càng giàu có thì càng có nhiều cám dỗ vây quanh và chỉ chờ cơ hội để vồ vào bạn. Do đó, người phụ nữ cần thấu hiểu người bạn của mình và nếu anh ấy có sa ngã thì cũng hãy tìm cách mà tha lỗi cho anh ấy. Ông bà ta vẫn thường nói “ Anh hùng khó qua ải mỹ nhân” mà.

Đối với những người đàn ông có bản chất đào hoa, việc tìm người mới hoặc ngoại tình chỉ là điều xảy ra không sớm thì muộn mà thôi. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng thành thật chia buồn cùng bạn bởi “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”. Dù bạn cố gắng làm gì đi chăng nữa thì cũng chỉ có ích một thời gian và không mang lại hiệu quả thật sự được.

Do mâu thuẫn gia đình nên tình cảm vợ chồng bị rạn nứt là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình thường gặp nhất. Người đàn ông cảm thấy được chia sẻ và thấu hiểu khi ở cùng người đàn bà kia. Bạn nên cố gắng xây dựng lại mồi lửa của gia đình mình từ đầu và hạn chế những trận cãi vã không đâu đi nhé.

Hạn chế cãi vã khi sống chung với nhau
Hạn chế cãi vã khi sống chung với nhau

Đôi khi người đàn ông của bạn ngoại tình nhiều lần lại do bị một người thứ ba mê hoặc. Họ là người chủ động quyến rũ nên chồng của bạn thật khó để mà đối phó được. Là người vợ, bạn nên thường xuyên chia sẻ với chồng mình để anh ấy chia sẻ lại với bạn từ những việc nhỏ nhất. Qua đó cũng góp phần hạn chế được việc này phần nào.

Đôi khi có những cặp vợ chồng thường xuyên phải sống xa nhau. Điều này đôi khi cũng không thể tránh được do đặc thù công việc phải thường xuyên di chuyển, công tác nha xà. Khoảng cách quá xa thì khó mà duy trì tình cảm được khi mà xung quanh có quá nhiều mối quan hệ ngoài lề khác.  

3. Chia sẻ với chuyên gia

Chia sẻ với chuyên gia là cách đơn giản nhất để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân, đặc biệt là các trường hợp ngoại tình. Nói chuyện với họ rồi họ sẽ hiểu được những điều uẩn khúc đằng sau hôn nhân của hai người mà bạn không dễ dàng nhìn thấy được. Qua đó sẽ tìm được giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề của hai người.   

Chia sẻ với chuyên gia là cách tốt nhất để biết được có nên ly hôn khi chồng ngoại tình nhiều lần hay không?
Chia sẻ với chuyên gia là cách tốt nhất để biết được có nên ly hôn khi chồng ngoại tình nhiều lần hay không?

Các cách giữ chồng khi chồng ngoại tình nhiều lần

Có nhiều cách giữ chồng ngoại tình rất hiệu quả. Sau đây là một số cách được nhiều chị em liên tục truyền tai nhau như một bí quyết giữ chồng.

 • Đầu tiên cần nhắc tới cách giữ chồng hiệu quả nhất khi ngoại tình là dùng bùa thầy pá vi. Gồm: bùa yêu và bùa ghét giúp chồng bỏ bồ quay về yêu thương vợ mãi. Đây là cách đã được kiểm chứng thực tế qua rất nhiều người.
 • Không ngừng làm mới và nâng cao giá trị của bản thân.
 • Rèn luyện thói quen chia sẻ với nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất về cuộc sống.
 • Dành càng nhiều thời gian bên nhau càng tốt.
 • Luôn quan tâm đến vấn đề tài chính nhưng đừng vì nó mà xảy ra xung đột, cãi nhau.
 • Đừng bao giờ để người ấy bị thiếu thốn, từ vấn đề tình cảm đến chuyện tình dục.
Một người vợ giữ chồng bằng bùa yêu pá vi
Một người vợ giữ chồng bằng bùa yêu pá vi

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp giữ chồng:

“Chào thầy Pá vi ngày mới! Chúc Pá luôn khỏe bình an, thưa Pá ! Pá cho phép tâm sự với Pá. Con đang rơi vào cảm xúc đau đớn khổ sở, hối hận, tuyệt vọng mất lòng tin và đang hướng đến suy nghĩ hành động tiêu cực nếu không trấn tĩnh được. Lang thang trên mạng gặp được thông tin của Pá, âu cũng là có duyên. Vậy nhưng kết bạn zalo với Pá mấy ngày rồi vẫn chưa dám tâm sự cùng Pá, vì ngại sợ bị chê cười. Hôm nay tuyệt cùng đau khổ nên tâm sự cùng Pá xin Pá bớt chút thời gian lắng nghe, thấu hiểu và giúp con tư vấn có nên ly hôn chồng trong cơn bĩ cực này. Có thể tâm sự hơi dài chỉ mong Pá thấu hiểu và giúp cho.

Thưa Pá ! Con là một bác sỹ, toàn cứu người khong giết người bao giờ, bao nhiêu người xem mình như người nhà của họ. Con đã qua 1 lần đò do lấy chồng không hạnh phúc. Chồng gái gú, không trách nhiệm lại chênh nhau về trình độ nhạn thức. Vì danh dự gia đình cũng vì không muốn bị đàn ô ở ngoài ve vãn, cố chịu đựng trong cuộc sống hôn nhân địa ngục 25 năm. Sau con đành đơn phương làm đơn ly hôn chồng. Rồi con gặp chồng con hiện tại, anh đa tài, rất đàn ông và có sự nghiệp vững vàng, chỉ mỗi tính đào hoa. Con và anh lấy nhau được 5 năm, thì chồng con cũng trải qua tới 5 cuộc tình chóng vánh ở bên ngoài với các cô gái trẻ khác. Con lại phải chịu đựng tủi nhục một lần nữa như người chồng trước thầy ạ, không hiểu nghiệp con nặng hay sao ý. Con có khuyên giải chồng nhiều lần, nhưng anh vẫn tái phạm sau mỗi lần hứa hẹn với vợ. Giờ thì anh đăng cặp với một cô gái trẻ bằng tuổi con gái con pá ạ. Con thực đau lắm, giờ con đau khổ không biết làm sao nữa, nên giữ hay bỏ đây. Mong thầy bùa cao tay đã giúp nhiều người cho con lời khuyên có nên ly hôn khi chồng con ngoại tình nhiều lần đến thế không? Con cảm tạ Pá!”

Người vợ được thầy pá vi giúp đỡ giữ hạnh phúc vợ chồng
Người vợ được thầy pá vi giúp đỡ giữ hạnh phúc vợ chồng

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu được có nên ly hôn khi chồng ngoại tình nhiều lần hay không cũng như những cách xử lý rất tinh tế. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Để có cách gỉai quyết tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

3 Comments

 1. Đan Thùy Tháng Chín 17, 2019
 2. Hồng lan Tháng Chín 19, 2019
 3. Nguyễn huế Tháng Chín 21, 2019

Leave a Reply