Liên hệ Ngay Tại Đây

Có nên níu kéo khi chồng không còn tình cảm?

5/5 - (36 Bình chọn)

Câu chuyện mâu thuẫn gia đình, vợ chồng trở thành quen thuộc trong mỗi gia đình của chúng ta. Chồng không còn yêu thương và chăm sóc mình như xưa, mọi thứ đã thay đổi. Nhiều khi tự hỏi liệu có nên níu kéo khi chồng không còn tình cảm, các chị em nghĩ sao?

Liệu có chắc chắn chồng không còn tình cảm?

Chuyện tình cảm không ai có thể biết trước, đặc biệt là tình cảm vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân không hề dễ dàng, mỗi người phải đối mặt với quá nhiều áp lực, nếu 2 bên không là động lực cho nhau sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

Bạn cần xác định rõ xem chồng mình có chắc chắn hết tình cảm với bạn hay không. Có đôi khi chồng bạn có thể sao nhãng tâm tư và có chút siêu lòng trước một cô gái đẹp, một cái mới. Đó là điều dĩ nhiên, phụ nữ cũng đâu có thể khẳng định mình không hề rung động trước một anh chàng đẹp trai. Mỗi con người đều có cảm xúc riêng và có những đam mê với cái đẹp. Tuy nhiên ai là người biết dừng đúng thời điểm mới là tất yếu. Thích và yêu là 2 phạm trù khác nhau.

Vợ chồng xảy ra cãi vã là điều tất yếu trong hôn nhân
Vợ chồng xảy ra cãi vã là điều tất yếu trong hôn nhân

Nếu như bạn vội vàng đổ lỗi cho chồng ngoại tình và không còn yêu mình nữa liệu có thực sự đúng? Trước khi áp cho ai một tội lỗi nào đó bạn nên kiểm chứng trước khi làm mọi thứ đi quá giới hạn. Có thể chồng bạn chỉ hâm mộ với sắc đẹp và tài trí của họ, còn người anh ta thực sự yêu thương vẫn là vợ của mình. 

Tuy nhiên nếu bạn làm căng, khiến mọi chuyện đi quá xa, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng. Họ sẽ cảm thấy không được thấu hiểu và ngày càng trở nên xa lánh người vợ của mình. Lúc này chính bạn là người đẩy mái ấm gia đình đi theo hướng xấu hơn.

Người vợ cần sáng suốt trước mọi tình huống cãi vã, xung đột. Bạn không những chỉ cần hiểu rõ về chồng mình mà còn phải hiểu rõ bản thân mình. Cần biết được bản thân muốn gì, điều gì là quan trọng nhất. Khi đó, mục tiêu đó sẽ là thứ mà bạn cần phấn đấu và thực hiện như việc yêu thương, đồng cảm với những khó khăn chồng gặp phải chẳng hạn. 

Nhiều chuyên gia tình cảm cho rằng rất ít phụ nữ hiểu được mình muốn gì và cần gì. Việc làm trước tiên cần thực hiện không phải là quyến rũ chồng mà cần phải trở thành người phụ nữ quyến rũ. Bạn cần tạo lập giá trị của bản thân, xinh đẹp tự do và thoải mái. Đến lúc bạn là một người phụ nữ quyến rũ rồi thì chắc chắn chồng cũng sẽ bị thu hút trước vẻ đẹp đó. Đó chính là sự bền lâu, quyến rũ về mặt nội lực chắc chắn chồng bạn sẽ càng yêu thương gia đình và vợ nhiều hơn. “Yêu bản thân còn không nổi thì lấy tư cách gì để yêu thương người khác”.

Có nên níu kéo chồng khi không còn tình cảm?

Đầu tiên, cần xác định rõ ràng tình cảm giữa hai vợ chồng bạn. Câu chuyện vợ chồng xích mích tình cảm luôn là vấn đề nhạy cảm của mọi gia đình. Giai đoạn này tất cả những người trong cuộc đều vướng vào một mớ hỗn độn, không phân biệt được đúng sai, phải trái. Tâm tư bất ổn, cảm xúc nhất thờ xâm lấn, đó là lúc rất khó để điều khiển được hành động của bản thân. Nhiều khi đó vô tình chính là con dao chia cắt tình cảm giữa vợ chồng. 

Có nên níu kéo khi chồng không còn tình cảm?
Có nên níu kéo khi chồng không còn tình cảm?

Ví dụ điển hình, có một cặp đôi sau thời gian xích mích họ thấy không còn hiểu, không còn hợp nhau nữa và quyết định tạm thời ly thân. Đó chính là thời gian để 2 người nhìn nhận lại vấn đề, sắp xếp lại những cảm xúc ngổn ngang mà họ đang trải qua.

Câu chuyện có thật từ một cặp vợ chồng được chia sẻ ở 1 nhóm kín trên mạng xã hội. Lúc này họ thấy cả hai không còn yêu thương và thấu hiểu cho nhau và đã quyết định ly thân. Họ ly thân đã được nửa năm, khi đó vợ về nhà mẹ để ở và chồng đi làm xa. Anh chị quyết định như vậy không phải vì người thứ ba mà vì chính cảm xúc của hai người không còn được như trước. Mỗi tuần anh đều về và sang nhà mẹ để ăn cơm để chơi với con trai của mình. Họ đã có những mâu thuẫn dài tích tụ qua thời gian và được cả hai cho là không thể tháo gỡ cho đến thời gian này.

Cuộc sống hôn nhân của họ đã bắt đầu từ 6 năm trước. Trong thời gian 6  năm này đã xảy ra nhiều mâu thuẫn và cãi vã khiến tình cảm thân vợ chồng mỗi ngày một lạnh nhạt. Hơn nữa người vợ cũng chính là người lựa chọn quyết định sống ly thân. Người chồng trong phút giây nóng giận và không kiềm chế được cảm xúc đã nói không còn tình cảm với vợ, đó chính là lý do khiến cô vợ quyết định dừng lại.

Vợ chồng nên ngồi lại và chia sẻ những khúc mắc cá nhân
Vợ chồng nên ngồi lại và chia sẻ những khúc mắc cá nhân

“ Em quá đau đớn và mệt mỏi, nếu sự lựa chọn rời xa nhau sẽ tốt cho cả hai thì em nghĩ đó là lựa chọn sáng suốt. Chúng em đã từng rất yêu thương và chăm sóc nhau từng li từng lý, đã từng yêu đậm sâu và kết hôn nhưng tất cả chỉ là quá khứ. Ly thân đã được một thời gian nhưng mình cảm thấy còn quá nhiều tình cảm với chồng và muốn mình và anh suy nghĩ lại. Mình cảm thấy có lẽ cả hai cùng sai và có phần nóng vội. Có phải bản thân đã sai lầm không thấu hiểu cho những khó khăn và áp lực công việc của  chồng. Liệu mình có nên níu kéo tình yêu khi chồng không còn tình cảm?”, người vợ chia sẻ.

Bạn cần thông minh để hiểu mọi tình huống có thể xảy ra trong mâu thuẫn vợ chồng. Nếu như còn tình cảm cứ thẳng thắn để tâm sự và chia sẻ cùng người chồng của mình. Đừng vì những cảm xúc hãnh diện cá nhân mà mất đi người bạn đời thân yêu. Hai người cần nói chuyện và có những chia sẻ thẳng thắn để tìm ra kết luận, đó không hẳn là sự níu kéo mà đó là cách để nhìn nhận lại tình cảm. Hãy cho nhau một cơ hội để tương lai không hối tiếc!

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ chồng yêu nhau trở lại
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ chồng yêu nhau trở lại

 Trong trường hợp cần níu kéo lại tình cảm, thì hãy dùng bùa yêu thầy pá vi để giúp cả 2 vợ chồng yêu thương nhau trở lại, để có được hạnh phúc thực sự.  Bùa yêu sẽ tác động trực tiếp lên cả hai vợ chồng giúp giải bỏ sự chia cắt giữa hai người, và nối lại tình cảm đã có trước kia. 

Để có cách tốt nhất chị em vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thu hằng – Hội những ngừoi hâm mộ Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. Hiền đông Tháng Chín 17, 2019
  2. Minh mính Tháng Chín 20, 2019
  3. Hằng Phương Tháng Chín 22, 2019

Leave a Reply