Có nên níu kéo người yêu cũ?

Đánh giá bài viết

Mỗi người khi yêu đều mong tình yêu của mình có được một cái kết viên mãn, trọn vẹn. Nhưng thực tế thì không phải cuộc tình nào cũng có được điều đó. Khi hết yêu, việc chia tay rất dễ xảy ra. Vậy có nên níu kéo người yêu cũ hay buông tay để mọi thứ qua đi như những gì nó đang diễn ra?

1. Chia tay có nên níu kéo không?

Không phải một mà có rất nhiều người vì lòng tự ái cao ngút trời mà không chịu nói ra suy nghĩ của mình, không níu kéo khi vẫn còn rất yêu người đó. Nhiều cặp đôi dù còn tình cảm với nhau sâu đậm nhưng vì tính ương ngạnh mà cả hai không ai chịu nhường ai, không ai mở lời trước. Để rồi dẫn tới việc đánh mất nhau.

có nên níu kéo bạn trai

Thực sự, khi vẫn còn yêu thì cách tốt nhất, bạn nên dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình. Hãy thử một lần có nên níu kéo tình cảm của nhau. Khi không thể tiếp tục được nữa, lúc đó bạn cũng không cảm thấy hối hận mà có thể dứt khoát chia tay, ra đi thanh thản.

2. Có nên níu kéo người không yêu mình?

Có nên níu kéo người không yêu mình?

Có nên níu kéo người không yêu mình?

Không phải ai cũng may mắn khi níu kéo thành công. Có những người đã níu kéo nhưng tình cảm đối phương dành cho mình đã hết, khi đó chỉ đành chấp nhận lời chia tay. Thậm chí, có bạn còn cố gắng tìm đủ mọi cách để hàn gắn lại. Nhưng những việc làm, hành động đó chỉ gây khó xử cho cả hai. Đôi khi, chúng còn khiến bạn mất đi lòng tự tôn trong mắt đối phương.

“Có nên níu kéo người không còn yêu mình?” Câu trả lời là không nên. Bởi tình cảm là một thứ không thể điều khiển và thay đổi được. Khi mối quan hệ giữa hai người rạn nứt, có vấn đề, mâu thuẫn thì dù không ồn ào, không căng thẳng thì việc để mọi chuyện diễn ra nhẹ nhàng, lẳng lặng đồng ý sẽ tốt hơn là ra sức níu kéo.

có nên níu kéo người yêu

3. Có nên níu kéo tình yêu: quyết định là ở bạn

“Có nên níu kéo sau khi chia tay”, quyết định là do bạn. Khi không biết phải làm sao, giải quyết như thế nào thì bạn hãy bình tâm lại và xác định rõ vấn đề mấu chốt của mối quan hệ này.

3.1. Ai là người khởi xướng chia tay?

Nếu bạn là người chủ động nói lời chia tay nhưng sau đó, chính bản thân bạn lại cảm thấy hối hận thì bạn cần chắc chắn lại với lòng mình. Con gái có nên níu kéo khi chia tay chỉ khi thực sự cần người ấy và nhận thấy mình đã quá nổi nóng trong lời đề nghị của mình. Bởi nếu không, nửa kia sẽ nghĩ rằng bạn thay đổi nhanh như chong chóng. Và lần tới, lời nói này của bạn sẽ không còn tác dụng với họ.

có nên níu kéo tình yêu

Nếu chàng là người chủ động nói lời chia tay, bạn có nên níu kéo bạn trai. Mặc dù, bạn không rõ có thành công hay không nhưng chí ít, bản thân bạn cũng đã cố hết sức để giữ nửa kia của mình. Sau này, khi nhìn lại, bạn cũng không bị dằn vặt hay hối hận.

3.2. Lý do bạn không muốn chia tay?

Xác định lý do bạn không muốn chia tay?

Xác định lý do bạn không muốn chia tay?

Để đưa ra quyết định có nên níu kéo bạn gái, bạn cần phải xác định thật chính xác lý do mà mình không muốn chia tay. Bạn cần phải đảm bảo rằng bản thân bạn còn tình cảm với người đó. Và cũng cần đặt ngược lại vấn đề với đối phương. Họ liệu có thấu hiểu bạn, có tình cảm với bạn không?

4. Nên buông tay hay níu kéo

Mỗi chúng ta, để có thể yêu và tìm được người yêu mình không phải là điều dễ dàng. Đó là cả một cuộc hành trình dài với muôn vàn thử thách. Có những người, chia tay và quên đi một người không mấy khó khăn. Nhưng cũng có người, quên đi là cả một vấn đề.

có nên níu kéo người không yêu mình

Bạn sẽ phải tập quên dần đi việc nhắn tin, gọi điện với người đó và phải học cách tự bước đi một mình. Để lấp đầy khoảng trống bỗng dưng đó, bạn hãy lên cho mình một kế hoạch với sự bận rộn trong công việc, vui chơi bên bạn bè, người thân, gia đình,… Bởi vì: Người muốn đi thì đừng nên níu kéo. Dần dần về sau, bạn sẽ cân bằng được cuộc sống của chính mình với những niềm vui mới mở ra.

con gái có nên níu kéo khi chia tay

Người muốn đi thì đừng nên níu kéo

Dù có đôi khi nhớ tới, bạn cũng đừng nghĩ rằng những cố gắng của mình là vô ích. Bởi chỉ có tình yêu đẹp, bạn thật lòng thật dạ với họ thì mới khó quên như vậy. Lúc đó, thay vì đau khổ, bạn hãy vui mừng vì mình đã có được giây phút hạnh phúc trong đời.

Khi tình yêu rạn nứt, chữ duyên không còn thì bạn nên mạnh dạn từ bỏ, buông tay. Thay vì đi níu giữ một thứ mãi mãi không còn thuộc về mình thì bạn hãy mở lòng đón nhận những điều mới từ cuộc sống. Thế gian này có rất nhiều điều quý giá. Hạnh phúc chính là thứ hiện tại ta đang nắm giữ chứ không phải là điều không có được và đã mất đi.

có nên níu kéo

5. Nếu còn yêu thì nên dùng bùa yêu níu kéo

Khi một ai đó đang đứng ở giữa ngã ba đường và thắc mắc rằng: người yêu chia tay có nên níu kéo hay không?  Thầy thường hỏi lại rằng: bạn còn yêu chứ? và bạn quyết định ra sao? 

Nếu câu trả lời là có và vẫn muốn níu kéo thì thầy khuyên nên dùng bùa yêu sớm. Bùa thầy pá vi đã qua kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp đỡ nhiều người tìm lại được người mình yêu sau khi đã chia tay

có nên níu kéo sau khi chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Dạ con thưa thầy pá vi là con và anh ý yêu nhau 9 năm nay rồi, yêu và thương nhau rất nhiều. Anh ý rất yêu thương chiều chuộng con, chúng con quen nhau từ cấp 3, cùng nhau làm hồ sơ đi du học sang Úc. Trải qua rất nhiều sóng gió, cùng nhau đồng hành. Và rồi vào 1 ngày vì một số lý do, áp lực nên con đã tự động rời bỏ anh và có hẹn nhau chờ con lo xong chuyện. 

có nên níu kéo bạn gái

Hai gia đình nhiều lần gặp nhau bàn chuyện cưới sinh, nhưng đều gặp truc trặc thầy ah. Tầm bốn tháng nay, khi mọi việc xong, con muốn hàn gắn tình cảm lại như xưa, nhưng trong khoảng thời gian con và anh ý đã chia tay. Con làm rất nhiều chuyện có lỗi với anh ý và giờ con rất hối hận con biết lỗi của con rồi, anh ý cũng tha thứ cho con, và 2 lần rời nhà ra đi. Tụi con đã từng có con chung nhưng vì áp lực quá con đã để sẩy thai thầy ah. Lần có con đó, tụi con đã tính về làm lễ cưới nhưng do ba mẹ ảnh bận việc nên không tổ chức được. 

người muốn đi thì đừng nên níu kéo

Tụi con đã từng cùng nhau hứa hẹn rất nhiều về đám cưới năm 2020 và có con đầu lòng vào 2021, ba tháng trở lại đây thì con vô được fb ảnh, đọc được tin ảnh đã ăn ngủ với một người con gái khác. Bây giờ tình cảm của họ rất mặn nồng với nhau. Con mong thầy pá vi làm bùa yêu giúp ảnh quay về bên con lại được không thầy, con muốn ảnh chịu làm đám cưới với con, con muốn quay lại tg như xưa lắm. Bây giờ ảnh tự tuyệt với con, tình nghĩa chín năm không bằng tình ba tháng thầy ah.”

nên buông tay hay níu kéo

Kết luận:

Có nên níu kéo người yêu cũ khi thực sự vẫn còn tình cảm dành cho nhau. Còn một khi chữ “duyên” không còn thì hãy kiêu hãnh quay lưng bước đi. Khi yêu có thể yếu đuối, nũng nịu nhưng tuyệt đối không nên hèn yếu một khi đã quyết định chia tay. 

Nếu bạn thực sự muốn quay về với người yêu cũ hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply