Liên hệ Ngay Tại Đây

Có nên quay lại với người yêu cũ hay không? Lời giải hợp lý cho những người bị phụ tình

5/5 - (38 Bình chọn)

Các cụ ta có câu: tình cũ không rủ cũng đến. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc rằng sau khi chia tay có nên quay lại với người yêu cũ không. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải thích lý do tại sao sau khi chia tay lại quay lại? và có nên quay lại với người yêu cũ khi đã chia tay rồi không?

Tại sao sau khi chia tay lại quay lại?

Có rất nhiều lý do khiến cả hai người sau khi chia tay nhưng sau một thời gian lại quay lại với nhau. Tuy nhiên lý do chính vẫn là ký ức về người yêu cũ khó phai và quay lại là vì vẫn còn yêu.

Ký ức về người yêu cũ khó phai

Người yêu cũ hay những kỷ niệm khó phai là những điều mà cả đời bạn có thể không thể quên được.
Người yêu cũ hay những kỷ niệm khó phai là những điều mà cả đời bạn có thể không thể quên được.

Chắc chắn khi yêu hai người sẽ có những kỷ niệm riêng. Cho dù đó là chuyện vui hay buồn thì đó cũng là kỷ niệm và ăn sâu vào trái tim và tiềm thức của cả hai người. Cho nên những ký ức về người yêu cũ sẽ rất khó phai. Nhất là khi những ký ức này cứ luôn đeo bám xung quanh.

Vì vậy, sau khi chia tay nếu quen ngay là việc rất khó. Đặc biệt là khi cả hai người yêu nhau một cách thật lòng nhưng vì một lý do nào đó mà phải dẫn đến quyết định không mấy vui vẻ này. 

Trong trường hợp cả hai người yêu nhau thật lòng và ký ức về người cũ vẫn còn thì họ sẽ tìm cách quay trở về bên nhau. Đây là một trong những lý do tại sao có nhiều cặp đôi đã chia tay rồi nhưng lại quay lại với nhau.

Quay lại vì vẫn còn yêu

Không chỉ là ký ức mà còn là vì một chữ yêu. Nếu như cả hai người vẫn còn yêu nhau thì không lý do gì mà họ không quay lại và thử yêu nhau thêm một lần nữa.

Ngoài ra, họ quay lại là vị sự dằn vặt trong lương tâm của mình. Có rất nhiều trường hợp sau khi chia tay một người buông nhưng một người lại đuổi và níu kéo. Khi đó, người buông sẽ cảm thấy có lỗi và áy náy. Lúc này họ sẽ quay lại với nhau.

Tuy nhiên, trong trường hợp này thì khi hai người quay lại liệu có được hạnh phúc hay không, hay đó chỉ là trách nhiệm. Và chắc chắn chúng tôi tin rằng trong tình huống này thì tình cảm cũng sẽ không được lâu dài và có thể cũng sẽ có thúc không mấy tốt đẹp.

Có nên quay lại với người yêu cũ không?

Có nhiều ý kiến cho rằng nên quay lại với người yêu cũ, nhưng lại có nhiều ý kiến cho rằng là không nên. Vậy nên quay lại khi nào và không nên quay lại khi nào?

Trường hợp nên quay lại với người yêu cũ

Nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có muốn quay lại với người yêu cũ không.
Nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có muốn quay lại với người yêu cũ không.

Bạn nên quay lại với người yêu cũ khi người đó chưa lập gia đình, hay nói cách khác là vướng vào một mối quan hệ phức tạp nào đó. Nghĩa là người yêu cũ của bạn vẫn đang còn độc thân và chưa bắt đầu một mối quan hệ với bất kỳ một cô gái nào khác.

Ngoài ra, người yêu cũ thay đổi hoàn toàn theo một chiều hướng tích cực thì bạn nên xem xét lại. Bởi nếu họ chịu thay đổi nghĩa là họ đã vì bạn mà thay đổi tất cả mọi thứ.

Trong trường hợp, sau khi chia tay cả hai người đã có gia đình nhưng không ai cảm thấy hạnh phúc thì vẫn có thể quay lại với nhau nếu như hai người cảm thấy hạnh phúc.

Trường hợp không nên quay lại với người yêu cũ

Quay lại với người yêu cũ nghĩa là bạn phải quyết tâm nhiều hơn và bao dung nhiều hơn.
Quay lại với người yêu cũ nghĩa là bạn phải quyết tâm nhiều hơn và bao dung nhiều hơn.

Sau khi chia tay, nếu như cả hai đã có gia đình thì có lý do gì để quay lại trong khi cả hai người đã có cuộc sống riêng và đang sống rất hạnh phúc. Đừng dại gì mà ném cuộc sống của mình xuống bùn đen.

Ngoài ra, nếu như cả hai đã có gia đình nhưng một trong hai người không có được hạnh phúc thì cũng nên giữ mối quan hệ ở mức bạn bè. Ví dụ như người không có được hạnh phúc đó là bạn thì bạn cũng không nên tìm đến người yêu cũ. Nếu không chính bạn là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Hãy dũng cảm bước đi và tìm một hạnh phúc mới cho riêng mình.

Đặc biệt, nếu như người yêu cũ của bạn đã lập gia đình còn bạn vẫn chưa thì cũng đừng nên quay lại nếu như người yêu cũ tìm đến nhé. Nếu không bạn sẽ vướng vào một mối quan hệ vô cùng phức tạp. Không chỉ vậy người chịu thiệt thòi lại chính là bạn chứ không phải ai khác.

Nếu như được người yêu cũ đề nghị quay lại trong khi họ đã kết hôn thì bạn nên từ chối một cách khéo léo, tốt nhất là nên giữ mối quan hệ này ở mức bạn bè, không nên lấn sâu vào.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ người yêu cũ
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ người yêu cũ

Chia sẻ câu chuyện cô gái nhờ thầy pá vi giúp quay về với người yêu:

“Con chào thầy pá vi, con xin thầy làm bùa giúp con quay lại với người yêu cũ với. Con với người đó thương nhau. Được 4 năm sống như vợ chồng, cách đây hơn một năm gia đình anh bắt anh lấy vợ. Mà anh không chịu, rồi gần đây không hiểu vì sao anh ấy lại chịu người con gái lúc trước gia đình anh bắt lấy. Nhưng anh ấy vẫn thương con lắm. Mà gần đây anh ấy nghe lời người con gái đó mà bỏ con rồi. Con hỏi không thương sao anh lấy người ta, thì anh ấy nói anh không biết. 

Con Xin thầy pá giúp con cho anh ấy về bên con, không có anh con không sống được. Con thương anh còn hơn mạng sống của con, anh cũng thương nữa. Nhưng không hiểu sao gần đây anh lại nghe gia đình và người con gái đó mà bỏ con. Con sống như vợ chồng cái gì con cũng lo cho gia đình anh ấy. Tình cảm con với anh rất tốt, chỉ hơn 2 tháng nay là anh ấy nghe lời gia đình về ép phải lấy người con gái đó.

 Con xin thầy giúp con cho người yêu cũ quay lại. Và cho cho anh ấy nghe lời con mà về nói gia đình anh không lấy người con gái đó. Và làm cho anh ghét người con gái đó mà về bên con. Con nguyện thay đổi bản thân tốt hơn, sẽ nghe lời anh và gia đình hơn để có hạnh phúc.

Con xin thầy giúp cho con với, con hiện đâu khổ lắm thầy ơi, con sống mà như da chết. Con có đọc bài viết của thầy pá vi đã giúp nhiều người giữ được lại người mình yêu. Con xin thầy làm bùa yêu giúp dùm con với, bây giờ con chỉ mong thầy giúp anh quay về với con, không có anh con không sống được, con mong thầy hồi âm sớm. Đầu tháng chín là gia đình anh tổ chức đám cưới, con đau khổ lắm thầy ơi, giờ còn không biết phải làm gì. Con chỉ mong thầy thương mà giúp con cho anh ấy về bên con!”

Một cô gái được thầy pá vi giúp giữ bạn trai
Một cô gái được thầy pá vi giúp giữ bạn trai

Tóm lại, có nên quay lại với người yêu cũ không thì còn phải phụ nữ vào nhiều yếu tố. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định cho mình để không phải hối hận và nuối tiếc nhé.

Nếu muốn giữ lại tình yêu thì liên hệ thầy pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm hồng phước – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

3 Comments

  1. thuy lam tri Tháng Tám 15, 2019
  2. phạm xuân hiền Tháng Tám 16, 2019
  3. trọng phú Tháng Tám 16, 2019

Leave a Reply