Top 3 điều con gái nên làm gì khi yêu xa đừng nên bỏ qua

Khoảng cách chính là thước đo và kiểm tra xem tình yêu của hai người có thể đi được bao xa. Thế nhưng không phải cô gái nào cũng biết nắm giữ trọn vẹn tình yêu của mình với người ấy cho tới khi khoảng cách được rút ngắn. Sau đây là top 3 điều con gái nên làm gì khi yêu xa đừng nên bỏ qua.

3 điều con gái cần làm khi yêu xa

Đa dạng hóa hình thức liên lạc khi yêu xa

Yêu xa nghĩa là bạn phải chấp nhận được việc không thể gặp mặt nhau thường xuyên và bất kỳ lúc nào muốn, cũng như việc nói chuyện và bày tỏ cảm xúc trực tiếp trước mặt nhau. Cho nên việc giữ liên lạc thường xuyên là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh việc giữ liên lạc thường xuyên mỗi ngày, con gái nên chủ động đổi mới cách liên lạc để chàng không cảm thấy nhàm chán.

Thay vì chỉ gọi điện thoại để nói chuyện thì thi thoảng bạn có thể nhắn tin, gửi những lời nói yêu thương hoặc những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài ra, bạn có thể hẹn chàng chat webcam vào những thời gian rảnh. Và đừng quên gửi một bức thư do chính tay bạn viết hoặc gửi tặng chàng một bài hát qua radio. Như vậy sẽ khiến đối phương ngạc nhiên, cho dù những điều mà bạn làm không quá lớn lao.

Đa dạng hóa hình thức liên hệ thay vì chỉ gọi điện hoặc nhắn tình như bình thường
Đa dạng hóa hình thức liên hệ thay vì chỉ gọi điện hoặc nhắn tình như bình thường

Dành cho nhau những lời ngọt ngào và sự tôn trọng

Trên thực tế, chỉ vì một lý do nào đó như cãi nhau hoặc tính cách nóng nóng mà bạn nói với người mình yêu những lời không lọt tai. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhớ một điều rằng đừng bao giờ dùng những lời khiếm nhã, thiếu tôn trọng với nửa kia cho dù bạn là một cô gái mạnh mẽ hoặc khi đang tức giận nhé.

Vì nếu trong trường hợp yêu gần thì còn có cơ hội để gặp gỡ và giải thích nếu anh ấy giận. Tuy nhiên, nếu yêu xa thì điều đó là rất khó và chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn càng ngày càng tệ hơn.

Bạn biết đó, bất kỳ một người đàn ông nào cũng vậy, khi yêu một cô gái họ sẽ luôn muốn mình ở trong vị trí che chở và luôn muốn nhận được sự tôn trọng của cô gái mà mình yêu. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên dùng từ ngữ thiếu tôn trọng hay nói bóng nói gió thì chắc chắn chính bạn đang tự đánh mất đi tình yêu của mình. Như vậy người thiệt thòi chính là bạn chứ không phải ai khác.

Hãy học cách nhường nhịn và chia sẻ với đối phương để nhận được sự yêu thương và che chở vô điều kiện từ họ. Đây chính là một trong những câu trả lời mà bạn đang thắc mắc con gái nên làm gì khi yêu xa để tình yêu luôn bền chặt.

Ghen tuông vừa phải, yêu thương nhiều hơn

Không nên ghen tuông quá nhiều mà hãy thời gian đó để yêu thương chàng nhiều hơn

Khi yêu xa đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được ở bên cạnh người mình yêu mỗi ngày. Như vậy sẽ không kiểm soát được họ đi đâu và làm gì. Mặc khác khi gọi điện lại không nhận được sự trả lời nào. Nếu là một cô gái giàu trí tưởng tượng hoặc nói cách khác là có tính ghen tuông thì có lẽ đã suy diễn ra một nghĩa khác.

Mặc dù đó là một thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu nhưng đừng cho vào quá nhiều nếu không “món súp tình yêu” của bạn sẽ trở nên khó nuốt hơn đất nhé.

Thay vì nghi ngờ và ghen tuông vớ vẩn hãy đặt niềm tin vào người mình yêu. Như vậy cho dù là yêu xa thì người đàn ông đó cũng sẽ biết nên cư xử thế nào để không làm mất niềm tin ở bạn.

Ngoài việc không nên ghen tuông vớ vẩn thì hãy yêu thương họ nhiều hơn. Như vậy sẽ khiến tình yêu của cả hai bạn được bền chặt như ban đầu kể cả khi hai người không ở cạnh bên nhau.

Sử dụng bùa yêu để trói chặt người yêu

Bùa yêu thầy Pá Vi giúp khoảng cách không còn là rào cản
Bùa yêu thầy Pá Vi giúp khoảng cách không còn là rào cản

Cách chắc chắn và hiệu quả cao nhất để giúp tình cảm của chàng chỉ dành riêng cho mình bạn kể cả khi yêu xa là làm bùa yêu thầy Pá Vi. Bùa yêu của thầy Pá Vi giúp những cô gái luôn giữ gìn được tình yêu của mình. Đặc biệt là khiến các chàng trai không để ý đến bất kỳ một người phụ nữ nào khác ngay cả khi người yêu của mình không ở bên cạnh.

Không chỉ giúp giữ chặt chàng trai khi yêu xa mà thầy còn có thể níu giữ tình cảm của hai người khi đã chia tay, giúp những người kém duyên, lận đận trong chuyện tình yêu tìm được một nửa của cuộc đời mình, níu giữ tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình khi có người thứ 3 xuất hiện, níu giữ bạn trai hoặc bạn gái khi đã chia tay.

Cô gái giữ bạn trai nhờ bùa yêu pá vi
Cô gái giữ bạn trai nhờ bùa yêu pá vi

“Xin chào Thầy pá vi! Thưa Thầy trong lúc đau khổ và tuyệt vọng không biết bày tỏ cùng ai, con có vô google tìm người có khả năng giúp con có cơ hội níu kéo người yêu lại cùng con. Hai đứa con chung sống chín năm qua đã rời bỏ con ra đi, tình cảm là phải do duyên nợ có cố ép chưa chắc đã có hạnh phúc. Nhưng con tin có bùa yêu của thầy, quan trọng mình có may mắn gặp được đúng thầy thì sẽ đạt được ước nguyện.

Con nghĩ mình không lừa lọc, gian dối vì con còn thương anh ,chỉ vì con không biết vun đắp giữ gìn hạnh phúc. Để giờ khi anh rời bỏ con ra đi con mới nhận ra con yêu thương anh rất nhiều. Con không biết lòng anh thay đổi từ khi nào, nhưng tình cảm của anh đã dành cho con khi sống bên nhau chín năm trời, con cảm nhận được tình cảm của anh dành cho con.

Lỗi cũng tại con không biết nắm giữ và trân trọng, để rồi một ngày anh nói với con là anh sẽ ra đi. Duyên nợ không còn, nên sui khiến mọi chuyện đến không ngờ, con im lặng không nói một lời, rồi anh ra đi không chở về. Anh đã bỏ rơi con giữa cuộc đời con đã đánh mất anh.

Thời gian đã trôi qua anh đã sống với người đàn bà khác, cũng đã gần một năm rồi nhưng từ ngày anh ra đi chưa một ngày nào mà con không nghĩ đến anh. Con đau khổ và hối tiếc và không một lời trách anh, con chỉ trách bản thân mình không phải là người đem đến cho anh niềm vui và hạnh phúc.

Xin Thầy hãy cho lời khuyên con nên làm gì khi yêu xa? Biết là giờ đây có làm mọi cách để anh quay chở về, tình cảm cũng không còn chọn vẹn, nhưng con muốn được bù đắp cho anh. Cũng có sóng gió giữa cuộc đời con mới nhận ra rằng con đã yêu thương anh như thế nào. Con mong thầy dành chút thời gian đọc và trả lời cho con biết thầy làm sớm giúp con được không?”

Hạnh phúc ngập tràn khi giữ được bạn trai
Hạnh phúc ngập tràn khi giữ được bạn trai

Tóm lại, bùa yêu của thầy Pá Vi giúp một người tìm lại được một nửa hạnh phúc của cuộc đời mình. Vậy còn bạn? Bạn đang gặp phải tình huống nào trong những tình huống mà chúng tôi vừa kể trên.

Bạn là con gái cần làm gì khi yêu xa thì hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để giúp đỡ tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Lena – theo thầy Pá vi)


3 Comments

  1. thunguyet Tháng Sáu 9, 2019
  2. jully Tháng Sáu 15, 2019
  3. nhungbd93 Tháng Sáu 20, 2019

Leave a Reply