Con trai nên làm gì khi yêu xa để mối quan hệ tình yêu được “sống sót”

5/5 - (28 Bình chọn)

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông khi yêu một cô gái ở khoảng cách xa cũng thường cảm thấy lo lắng và sợ đánh mất người phụ nữ mà mình yêu. Vậy con trai nên làm gì khi yêu xa? Khi yêu xa đàn ông nên tránh và làm những việc dưới đây để giữ được tình yêu trọn vẹn nhất.

Con trai nên làm gì khi yêu xa?
Con trai nên làm gì khi yêu xa?

Khi yêu xa con trai nên tránh gì?

Để giúp mối quan hệ của cả hai người trở nên tốt đẹp hơn thì khi yêu xa con trai nên tránh những điều sau đây.

Tránh gây áp lực chọn đối phương

Điều cần tránh đầu tiên là không được gây áp lực cho đối thương. Bởi khi yêu xa mà bạn luôn gây áp lực cho đối phương thì rất dễ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên xa cách và không được giống như khi hai người ở bên nhau.

Tránh so sánh với người con gái khác

Điều tối kỵ nhất khi yêu xa mà con trai cần phải tránh là so sánh người mình yêu với một người phụ nữ khác. Khi yêu nghĩ là bạn chấp nhận tất cả mọi thứ về người đó, cho dù người phụ nữ đó không hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lấy học ra để so sánh, nhất là khi hai bạn không ở gần nhau.

Trên thực tế, phụ nữ không muốn người mình yêu so sánh họ với một cô gái nào khác. Như vậy sẽ khiến họ cảm thấy tồi tệ hơn và có cảm giác chàng trai của mình đã để ý đến cô gái khác. Như vậy sẽ khiến mối quan hệ của cả hai người đi vào ngõ cụt, không có lối thoát.

Bạn trai không nên so sánh bạn gái mình với người khác
Bạn trai không nên so sánh bạn gái mình với người khác

Con trai tránh sự toan tính khi yêu

Thực tế, khi yêu một cô gái có khoảng xa bạn sẽ nhận được hàng trăm lời khuyên từ gia đình, bạn bè. Đa phần những lời khuyên này không tốt đẹp mà ngược lại nếu bạn không vững tin thì đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự kết thúc của mối tình yêu xa.

Vì vậy, khi yêu xa bạn đừng nên tính toán. Cho dù mọi người xung quanh có nói gì thì cũng đừng nên nghe. Hãy nghe con tim mình mách bảo.

Tránh nói dối bạn gái

Đây là một trong những điều tối kỵ mà con trai khi yêu xa cần tránh. Bạn nên nhớ rằng nếu đã để đối phương mất niềm tin một lần thì có thể mối quan hệ của bạn sẽ chấm dứt tại đây. Hoặc nếu có tiếp tục thì cả hai cũng sẽ không còn tin tưởng nhau, không còn vui vẻ được như trước đây.

Hãy thành thật với cô gái của bạn kể cả khi yêu xa. Như vậy sẽ khiến đối phương luôn tin tưởng và dành trọn vẹn tình cảm cho bạn.

Tránh nói dối bạn gái để mối quan hệ bền vững
Tránh nói dối bạn gái để mối quan hệ bền vững

Không nên nói những câu không nên nói

Ông bà ta có câu “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” Đúng vậy! Khi yêu xa con trai tránh nói ra những câu không nên nói. Ví dụ như:

 • Em thích làm gì thì em làm.
 • Em có biết! Anh chờ em mỏi mệt rồi không?
 • Rồi chúng ta sẽ đi đến đâu đây em.
 • Mình chia tay nhé!
Không nên nói những câu nói gây tổn thương người mình yêu khi yêu xa
Không nên nói những câu nói gây tổn thương người mình yêu khi yêu xa

Là con trai thì nên làm gì khi yêu xa?

Ngoài những điều nên tránh thì khi yêu xa con trai cần phải làm những điều dưới đây để giữ bạn gái mình mãi và có thể tiến xa hơn tới hôn nhân viên mãn.

Có sự nhẫn nại chờ đợi

Đã chấp nhận yêu một cô gái có khoảng cách xa thì bạn phải có sự nhẫn nại và đợi chờ. Không phải yêu xa là lúc nào cũng nhắn tin, gọi điện thì đối phương sẽ trả lời ngay lập tức. Bởi họ còn có công việc riêng. Vì vậy, kể cả khi nhắn tin, gọi điện mà cô gái ấy không trả lời thì cũng đừng nên tỏ thái độ mà hãy kiên nhẫn.

Hãy nuôi dưỡng niềm tin

Niềm tin chính là một trong những yếu tố quyết định đến việc mối tình yêu xa của bạn có được kết thúc tốt đẹp hay không. Bởi những cặp đôi khi yêu xa họ đến được với nhau sau một thời gian dài xa cách là họ luôn tin tưởng vào nhau. Cho nên đừng dại gì mà đánh mất niềm tin mà hãy nuôi dưỡng niềm tin từ đối phương rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con trai cần nuôi dưỡng niềm tin về bạn gái mình
Con trai cần nuôi dưỡng niềm tin về bạn gái mình

Học cách vượt qua nỗi nhớ

Khi yêu xa chắc chắn bạn sẽ nhớ đối phương rất nhiều, nhất là những cặp đôi đã có thời gian yêu nhau lâu dài. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng vì một lý do nào đó họ phải rời xa bạn trong một thời gian dài. Họ rời xa ở đây chỉ là rời xa về mặt thể xác nhưng trái tim của họ thì vẫn mãi luôn ở bên bạn.

Vì vậy, cho dù có nhớ đến đâu thì bạn cũng nên tự vượt qua. Tuyệt đối đừng cho họ biết nếu không đó sẽ là rào cản khiến họ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu của họ.

Học cách nhắn những lời yêu thương

Bên cạnh những điều cấm kỵ không nên nói khi yêu xa thì bạn cũng nên học cách nhắn những lời yêu thương cho nàng. Bởi vốn dĩ phụ nữ rất mong manh và yếu đuối nhưng khi nhận được sự quan tâm cho dù chỉ là lời nói thì cũng giúp họ mạnh mẽ hơn.

Dùng bùa yêu thầy Pá Vi để giữ tình yêu

Một người hài lòng với kết quả đạt được khi sử dụng bùa yêu pá vi
Một người hài lòng với kết quả đạt được khi yêu xa khi sử dụng bùa yêu pá vi

Nếu bạn không tin tưởng vào khả năng của mình có thể giữ chân được cô gái khi yêu xa thì bạn có thể dùng bùa yêu của thầy Pá Vi. Bùa yêu của thầy Pá Vi giúp các chàng trai có thể giữ chặt người phụ nữ của mình ngay cả khi không ở bên cạnh cô ấy.

Ngoài bùa yêu giữ bạn gái khi yêu xa thầy còn làm bùa yêu giữ chồng, giữ vợ khi có người thứ 3 xuất hiện, níu kéo vợ hoặc chồng khi ngoại tình, giúp những người kém duyên tìm được một nửa của cuộc đời minh.

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy pá vi giúp:
Thầy Pá vi ơi, Thầy khuyên con nên làm khì khi người yêu ở xa vậy thầy? Con và người yêu con không hiểu sao cứ khắc khẩu, tối ngày cứ cãi lộn rồi chuyện này tới chuyện kia. Mỗi lần như vậy cô ấy đều bỏ đi, mấy lần trước tuy đi nhưng con vẫn liên lạc được, và con cảm thấy còn cơ hội quay lại được.

Nhưng lần này do con đang bệnh hay khó chịu, gặp thêm khắc khẩu nên tụi con đã gây lộn lớn rồi cô ấy lại bỏ đi. Khi cô ấy đi thì con đang ra ngoài uống nước nên cô ấy đi ngay lúc đó luôn. Đi không nói một lời nào, cứ thế mà đi, lần này điện thoại, zalo hay fb con đều không liên lạc được.

Chàng trai báo tin vui sau khi dùng bùa thầy pá vi
Chàng trai báo tin vui sau khi dùng bùa thầy pá vi

Cô ấy đi tới nay là mười ngày rồi thầy, nhưng hôm qua con có xuống gặp mẹ cô, thì thấy cô ấy ở dưới với mẹ. Con nói với cô ấy là con muốn nói chuyện, cô ấy nói không còn gì để nói hết, rồi cô ấy nói để cô vô nhà đưa đồ cho mẹ rồi ra nói chuyện. Con đợi lâu chưa thấy cô ấy ra, thì con điện thoại cho mẹ cô, rồi mẹ cô ra và kêu con lại quán nước cách nhà mấy căn.

Trong lúc con và mẹ cô ấy ngồi nói chuyện thì cô đã bỏ đi, cô ấy đi bộ chứ không đi xe. Cô ấy thật sự đã muốn cắt đứt liên lạc với con, không muốn liên quan tới con, luôn muốn tránh né con và càng không có ý định muốn quay lại với con.

Sắp tới cô ấy còn muốn đi làm ăn xa để không gặp con nữa thầy. Lúc trước cô ấy rất thương con, không bao giờ bỏ con, làm gì cũng nghĩ tới con. Bây giờ con đang bị bệnh nên quãng thời gian này là quãng thời gian con cần cô ấy ở bên con nhất. Con thật sự đau, buồn và bất lực lắm thầy. Thầy có cách nào giúp cho con với, giúp níu kéo người yêu để cô ấy quay về với con, yêu thương con như trước và tụi con sẽ không khắc khẩu hay gây lộn nữa.

Con có đi coi mấy chỗ, người ta nói con có vong nữ theo, vong này dữ, đi theo làm con thay đổi tính. Con cũng có nghĩ đó cũng là nguyên nhân phá hoại hạnh phúc của con, buộc cô ấy phải xa con. Nhưng con thương cô ấy lắm, con không muốn cô xa con đâu, không có cô ấy con không biết phải làm sao hết. Thầy giúp con đi thầy, thật sự bây giờ con thấy bế tắc, không biết nên làm gì khi mà hai đứa ở xa như vậy. Con cảm ơn thầy.”

Các anh cần giữ bạn gái khi yêu thi liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

3 Comments

 1. thaíhanguyen Tháng Sáu 9, 2019
 2. hunghau Tháng Sáu 14, 2019
 3. phạm hồng minh Tháng Sáu 25, 2019

Leave a Reply