Liên hệ Ngay Tại Đây

Sự thật về cuộc sống sau khi chồng ngoại tình

5/5 - (36 Bình chọn)

Chồng ngoại tình là một điều khó chấp nhận đối với bất kỳ người vợ nào, nhưng cuộc sống sau khi chồng ngoại tình lại khó khăn hơn nhiều với cả người vợ lẫn người chồng. Sự thật là đã có rất nhiều gia đình đổ vỡ, nhưng cũng không ít cặp đôi cố gắng hàn gắn và sửa chữa lỗi lầm để cho con cái một gia đình trọn vẹn. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn buông tay hay ở lại? 

70% đàn ông ngoại tình ít nhất một lần trong đời

Đàn ông vốn có tính trăng hoa và ham của lạ, đặc biệt là những người đã có gia đình. Hơn 70% trong số họ không cưỡng lại được sự cám dỗ và ngoại tình với “con giáp thứ 13”. Thông thường họ vẫn sẽ cố gắng tỏ ra bình thường và quan tâm đến vợ con, nhưng cái đuôi lâu ngày lộ ra, mọi chuyện vỡ lở đưa cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ. 

Bạn có chắc chồng mình đang không đi lệch hướng?
Bạn có chắc chồng mình đang không đi lệch hướng?

Không khó để nhận ra sự thay đổi của người đàn ông khi đang “ăn vụng” bên ngoài. Bằng vài quan sát nhỏ dưới đây chị em đã có thể nhận biết được điều này:

 • Chồng lén lút khi có điện thoại, tin nhắn từ số lạ gọi tới;
 • Quan hệ vợ chồng trở nên bất thường, có thể là thờ ơ hơn, cũng có người mặn mà và đòi hỏi nhiều tư thế mới mẻ hơn trước. Do vậy bạn cần lưu tâm xem là do chồng mình muốn làm mới cuộc yêu hay đang “chạy lệnh ray” nhé!
 • Có quỹ đen và không còn công khai tài chính với bạn như trước.
 • Ngoại hình, lối sống, cách ăn mặc thay đổi.
 • Hay viện lý do đột xuất, nhất là vào ban đêm.
 • Hay cáu gắt hoặc quan tâm người vợ thái quá.

Cuộc sống sau khi chồng ngoại tình

Trong hôn nhân ai cũng muốn một mái ấm hạnh phúc và bền vững. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng được như vậy. Hôn nhân khác tình yêu ở sự “ràng buộc”, và chính sự ràng buộc này khiến cuộc sống và những quyết định trở nên dễ dàng hoặc khó khăn hơn. 

Khi người chồng ngoại tình bị người vợ phát hiện, chắc chắn tình cảm của một trong hai người đã có vấn đề và niềm tin của 2 người sẽ vơi cạn. Dù là chồng hay vợ, tình huống này cũng đã làm thay đổi cuộc sống của cả 2 người. 

Khi một trong hai người phản bội, nên ở lại hay ra đi?
Khi một trong hai người phản bội, nên ở lại hay ra đi?

1. Cuộc sống của người vợ

Phát hiện chồng có bồ nhí, mỗi chị em lại có cách phản ứng khác nhau, có người có xu hướng bạo lực, có người lại bình tĩnh trước bão giông. Nhưng chung quy lại có thể chia ra các kiểu phản ứng phổ biến sau đây:

 • Phản ứng 1: Cuồng loạn

Với những người nóng tính, khi gặp tình huống này sẽ sẵn sàng xấn xổ đến đánh ghen và quát mắng người chồng phản bội cùng “người tình”. Họ sẽ tìm mọi cách để chia cắt đôi tình nhân kia, dọa dẫm và bắt người chồng trở về. Mặc dù những người này dễ cáu nhưng lại nhanh nguôi nên họ hay chọn níu giữ hơn rời bỏ.

 • Phản ứng 2: Im lặng lộ diện

Người vợ trong phản ứng này chọn cách lẳng lặng tiến tới để cho đôi tình nhân kia nhìn thấy, không có đánh ghen, không quát tháo. Điều họ muốn chỉ là im lặng lộ diện rồi rời đi. Kiểu người phụ nữ này thường 50/50, việc đi hay ở nằm ở khả năng thuyết phục của người chồng.

 • Phản ứng 3: Không để lộ mà âm thầm giành lại chồng

Đây được cho là phản ứng của người phụ nữ văn minh và còn tình yêu với người chồng. Họ thấu hiểu cho bản tính và phút yếu lòng của chồng để rồi bằng tình yêu, sự kiên nhẫn và cả một chút thông minh kéo người chồng về lại với mình.

Cuộc sống sau khi chồng ngoại tình của người vợ
Cuộc sống sau khi chồng ngoại tình của người vợ

Thực tế người phụ nữ Á Đông xưa nay vốn yêu chồng thương con, nên không ít chị em chấp nhận tha thứ cho lầm lỗi của chồng để rồi tiếp tục vun vén một mái ấm trọn vẹn. Tuy nhiên, cũng không khó để bắt gặp những cuộc ly hôn khi mà niềm tin đã bị đánh mất. Lựa chọn từ bỏ hay hàn gắn, một phần nằm ở chính quyết định của người vợ.

2. Cuộc sống của người chồng

Cuộc sống của người chồng ngoại tình khi bị bại lộ cũng không dễ dàng và tùy vào từng kiểu người lại lựa chọn sống khác nhau.

 • Có người thấy hối hận, trở về cầu mong sự tha thứ của vợ con và trở nên yêu vợ con hơn trước (số này thường ít). 
 • Có người lựa chọn đạp đổ chính hạnh phúc mà họ từng kỳ công xây dựng để đi theo tiếng gọi người tình. 
 • Có người lại đơn giản phụ thuộc vào các phản ứng của vợ để ở lại hay ra đi.

Lời khuyên nào dành cho người vợ trong hoàn cảnh này?

Nên làm gì khi biết chồng ngoại tình?
Nên làm gì khi biết chồng ngoại tình?

Thực lòng, ai cũng muốn “cơm lành canh ngọt” nhưng cuộc sống đôi khi lại “phũ phàng” vã nước lạnh vào bạn. Là một người vợ hiện đại bạn nên:

 • Giữ bình tĩnh trong mọi hành động và lời nói để đưa ra được những giải pháp thông minh.
 • Tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng mình ăn vụng, do bản thân hay do chồng mình.
 • Nói cho chồng biết mình biết chuyện và đưa ra bằng chứng xác thực rồi cả hai ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.
 • Đừng vạch áo cho người khác xem lưng bằng các hành động như đăng bài lên mạng xã hội hay rêu rao, nói xấu chồng ngoại tình.
 • Dùng bùa thầy Pá vi để giữ chồng lại, trong đó: bùa yêu sẽ giúp chồng trở về bên vợ, bùa ghét giúp chồng bỏ người tình bên ngoài. Do đó sẽ giúp được tốt nhất chồng mãi bên vợ.
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng ngoại tình
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng ngoại tình

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Thưa thầy pá vi, người bạn của con làm cùng công ty chồng con vừa nói với con là dạo này chồng con hay đi với 1 chị ở chỗ làm. Chị này đã có gia đình, con cũng biết chị ấy. Mỗi lần vợ chồng con cãi nhau, chồng con hay kể với chị này. Một mặt chị khuyên chồng con là mày ly hôn đi để giải thoát cho vợ mày đi. Mặt khác chị nói với con là chồng mày không đáng mặt đàn ông, bỏ nó đi mà lấy thằng khác, chồng mày là thằng hèn. Như nhà chị, chị sẵn sàng bỏ anh Tâm( chồng chị này) bất kỳ lúc nào.

Có lần đi làm về con bắt gặp chồng con đi chơi với chị này, và nói dối con là đi họp ở công ty. Chồng con nói thế nên con không hỏi thêm. Tối hôm đấy, chị ấy còn nhắn tin với chồng con là: đừng cho con Giang biết em đi với chị nhé, xem xong xoá tin nhắn đi. Con không có ý đọc trộm tin, vì con ngồi khâu áo trên bàn, điện thoại chồng con báo tin nhắn nên con đọc được. Con không muốn làm lớn chuyện nên con im lặng. Trước giờ chồng con có tính lăng nhăng ngoại tình, con không tin chồng con, và với chị này thì con thật sự rất lo thầy ạ. Chị ấy sẵn sàng bỏ chồng bất kỳ lúc nào, khuyên vợ chồng con bỏ nhau, rồi lại tiếp cận chồng con, liệu con có nhạy cảm quá không thầy? Từ lúc nghe chuyện đến giờ lòng con đau như cắt, con không hề có ác cảm với chị này, con cũng rất tốt với con gái chị ý, vậy mà không hiểu sao chị lại làm vậy với con. Giờ vợ chồng con không gần nhau, mà chị kia lại muốn cướp chồng con như vậy. Thầy pá vi ơi, xin thầy giúp con làm bùa yêu giữ chồng với!”

Người vợ giữ được chồng ngoại tình nhờ thầy pá vi
Người vợ giữ được chồng ngoại tình nhờ thầy pá vi

Chung quy lại, hãy giữ bình tĩnh và trở thành người phụ nữ hiện đại, thông minh. Tuyệt đối đừng biến cuộc sống sau khi chồng ngoại tình trở thành địa ngục với cả hai, hãy lắng nghe và cố gắng thấu hiểu nhau. Để rồi nếu không thể tiếp tục đi trên cùng con đường, hãy nhẹ nhàng cho nhau lối đi riêng bạn nhé! Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ với thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Nghệ an, ngày 13/09/2019, Thầy Pá vi)

3 Comments

 1. Nhung Nga Tháng Chín 15, 2019
 2. Hiêp thảo Tháng Chín 18, 2019
 3. Sara nguyen Tháng Chín 20, 2019

Leave a Reply