Liên hệ Ngay Tại Đây

Đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

Đánh giá bài viết

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, mang đến cho con người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi yêu người ta luôn dành những điều tốt đẹp cho nhau, nghĩ về nhau nhưng cuối cùng chẳng hiểu vì một lý do nào đó mà cả hai phải miễn cưỡng chia tay nhau để lại trong mỗi người một khoảng không trống rỗng. Vậy tại sao đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu? Làm thế nào để cả hai quay về bên nhau?

1. Tại sao đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu?

Khi đang yêu mọi thứ tồn tại xung quanh bạn đều thực sự trở nên ý nghĩa, chìm đắm trong những cảm xúc ngọt ngào nhất. Thế nhưng không phải khi nào cũng vậy, tình yêu đôi khi là những mảnh ghép không hoàn hảo. Có thể cả hai sẽ nắm tay nhau đến lễ đường nhưng cũng có những cặp đôi còn yêu nhưng lại chọn chia tay. Vậy tại sao còn yêu nhưng vẫn chia tay? 

đàn ông chia tay khi còn yêu

Chia tay khi vẫn còn yêu, tại sao? 

1.1. Cả hai không tìm thấy tiếng nói chung

Tiếng nói chung ở đây có hàm nghĩa lớn trong tình yêu, có thể là sở thích, suy nghĩ, lối sống của cá nhân mỗi người. Tình yêu không thể dựa theo bề nổi bên ngoài để nói lên tất cả rằng cả hai đang hạnh phúc bởi có thể đó là sự che đậy cái nhìn của xã hội. 

Có không ít cặp đôi “đũa lệch” nhìn rất không tương xứng. Tuy nhiên cách họ quan tâm, chăm sóc và dành cho nhau những cử chỉ thân mật chắc chắn sẽ khiến bạn cảm nhận được rằng họ đang rất hạnh phúc. Điều này chỉ xảy ra khi họ yêu nhau nhưng tìm thấy quan điểm chung. 

khi chia tay mà vẫn còn yêu

Cả hai không tìm được quan điểm chung

Trái lại, nhiều cặp đôi chọn chia tay mà vẫn còn yêu bởi họ chưa thật sự hòa hợp cùng nhau trong lối sống, quan điểm cá nhân… Chỉ có khi cả hai tìm thấy tiếng nói chung tình yêu mới thật sự gắn kết và bền chặt. 

1.2. Hàng loạt những nguyên nhân vô hình đẩy họ xa dần dù vẫn còn yêu

Nhiều chàng trai rất yêu thương bạn gái nhưng lại không biết cách thể hiện, ngại nói yêu thương khiến tình yêu hai người ngày càng có khoảng cách. Hay yêu nhưng lại muốn chiếm hữu, không tôn trọng không gian riêng của nhau, cám dỗ bởi nhiều yếu tố khác nhau… Ti tỉ những yếu tố vô hình này khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt chấp nhận chia tay nhưng vẫn còn yêu rất nhiều.

dấu hiệu nàng vẫn còn yêu sau khi chia tay

Yêu nhưng không biết cách thể hiện càng khiến tình yêu đi vào ngõ cụt

1.3. Đàn ông chia tay khi còn yêu do để lý trí chi phối quá nhiều

Lý trí và cảm xúc luôn cần song song với nhau trong tình yêu. Nếu không cân bằng được mà để lý trí chi phối quá nhiều bạn sẽ trở nên tính toán, nhỏ nhen trong những điều vụn vặt khiến đối phương rất khó chịu. Khi lý trí quá đầy thì tình cảm sẽ cạn, tình yêu cả hai trở nên cứng nhắc dần rời xa nhau dù vẫn còn thương nhau. 

chia tay mà vẫn còn yêu

Đàn ông chia tay khi còn yêu do để lý trí chi phối quá nhiều

2. Dấu hiệu chàng/ nàng vẫn còn yêu sau khi chia tay

Khi chia tay mà vẫn còn yêu là điều không thoải mái gì đối với cả hai. Hình ảnh, kỷ niệm của nhau sẽ rất khó quên và cả hai không thể nào cho bản thân mình một cơ hội với người mới mà vẫn giữ hình bóng cũ. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết chàng/ nàng vẫn còn yêu sau khi chia tay: 

 • Bạn hạnh phúc khi nhìn thấy người ấy.
 • Cả hai thấy bối rối khi tình cờ gặp lại nhau.
 • Cố gắng thu hút sự chú ý.
Bạn tích cực theo dõi đối phương trên mạng xã hội

Bạn tích cực theo dõi đối phương trên mạng xã hội

 • Bạn cảm thấy luyến tiếc khi đã chọn chia tay.
 • Bạn không hẹn hò với ai dù đã chia tay sau một thời gian dài.
 • Bạn theo dõi người ấy trên mạng xã hội thường xuyên.
 • Bạn cảm thấy trống rỗng sau chia tay và không thể nào ngừng nghĩ về đối phương. 
 • Bạn tìm đủ lý do để cố tình tiếp cận đối phương.
 • Bạn nói rằng bạn vẫn còn yêu đối phương thật nhiều. 
còn yêu nhưng vẫn chia tay

3. Chia tay lâu rồi nhưng vẫn còn yêu, làm thế nào để cả hai quay trở lại?

Điều đáng tiếc nhất sau chia tay là cả hai nhận ra vẫn còn yêu nhau quá nhiều.  Dù cả hai đã cố mọi cách để quên nhau như thử bắt đầu mối quan hệ mới, loại bỏ hầu hết hình ảnh đối phương ra khỏi cuộc sống,… nhưng lại không thành công. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để tiếp cận, thổ lộ tâm tình của bản thân hoặc làm nhiều cách mà không quay lại được, hãy tìm đến Thầy bùa yêu Pá Vi.  

chia tay lâu rồi nhưng vẫn còn yêu

Bùa yêu Thầy Pá Vi chỉ sử dụng cho mục đích tốt, tích cực, hàn gắn các mối qua hệ sau chia tay người yêu nhưng vẫn còn yêu. Chỉ cần cung cấp thông tin họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn. Hãy đặt trọn niềm tin với bùa yêu của Thầy thì người ấy sẽ chủ động tìm đến bạn, cả hai sẽ hàn gắn với nhau và chọn thay đổi vì nhau. 

chia tay người yêu nhưng vẫn còn yêu

Bùa yêu Thầy Pá Vi đã giúp nhiều cặp đôi quay về bên nhau

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con là nam, con có quen một người phụ nữ đã ly di chồng. Con và người đó quen nhau và ở với nhau như vợ chồng gần được một năm. Hai tháng gần đây con và người đó xảy ra chút chuyện, rồi cãi nhau chia tay, nhưng chia tay rồi nhưng vẫn còn yêu người đó. Cả hai vẫn liên lạc hỏi thăm nhau. 

chia tay nhưng vẫn còn yêu rất nhiều

Một tháng gần đây cô ấy quen được người có tiền hơn con rất nhiều, vì gia đình cô ấy khó khăn. Nên con nghĩ vì tiền nên cô ấy lạnh nhạt với con, mà chấp nhận quen người đó, nhưng gia đình cô ấy không biết. Con sợ cô ấy sẽ càng bước càng sâu, cô ấy đau khổ rất nhiều. Giờ vì gia đinh mà hy sinh như vậy, con không muốn cô ấy sống cuộc sống không tốt như vậy. Con yêu cô ấy rất nhiều luôn muốn cô ấy sống tốt. Vì vậy con mong được thầy pá vi làm bùa giúp đỡ để cô ấy về lai với con . Từ từ con cố gắng làm để vượt qua khó khăn. Con xin thầy hoan hỷ giúp đỡ ak.”

chia tay rồi nhưng vẫn còn yêu

Kết luận:

Đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế hãy dành cho nhau những khoảng không gian riêng để nhận ra cả hai vẫn còn cần nhau. Nếu quá khó khăn trong việc tìm lại tình yêu đích thực của đời mình bạn hãy liên hệ với Thầy Pá Vi bạn nhé:

 • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
 • Telegram0918334190
 • Viber, WhatsApp0918334190
 • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply