Liên hệ Ngay Tại Đây

Rốt cuộc đàn ông ngoại tình thích gì nhất, đã là phụ nữ ai cũng nên đọc qua 1 lần

5/5 - (31 Bình chọn)

Theo như điều tra thì hiện nay tỷ lệ đàn ông ngoại tình ngày càng gia tăng theo cấp độ số nhân. Vậy lý do là gì? Có phải chăng trong mỗi cuộc vui khi đàn ông đi ngoại tình đều chứa đựng một thứ gì đó thú vị mà lại khiến các ông chồng tỏ ra thích thú như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “rốt cuộc đàn ông ngoại tình thích gì nhất”?

Đàn ông ngoại tình thích gì?
Đàn ông ngoại tình thích gì?

6 thứ đàn ông ngoại tình yêu thích:

Đàn ông thích cái đẹp, cái mới lạ

Bản tính của đàn ông là luôn thích sự mới lạ. Cho dù một người vợ có hoàn hảo đâu, có đẹp đến đâu thì khi đã có bản tính lăng nhăng và thích khám phá thì họ cũng vẫn sẽ ngoại tình cho dù nhân tình không đẹp, không hoàn hảo bằng người vợ của mình. Đây chính là một trong những lý do khiến tỷ lệ đàn ông ngoại tình ngày càng gia tăng.

Hầu hết đàn ông đều coi việc chinh phục phụ nữ ngoại vợ mình như một thú vui tao nhã. Cho nên càng tàn tỉnh được nhiều người phụ nữ anh ta càng tỏ ra thích thú.

Đàn ông thích phụ nữ xinh đẹp
Đàn ông thích phụ nữ xinh đẹp

Đàn ông ngoại tình thích cảm giác lén lút, phiêu lưu

Ngoài bản tính thích sự mới lạ thì đàn ông còn thích sự phiêu lưu khi đi ngoại tình. Cho nên khi đi ngoại tình mà không bị vợ phát hiện thì chồng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú vì chuyện bí mật mà mình làm không bị ai biết.

Đặc biệt, anh ta luôn xem việc ngoại tình lén lút mà không bị vợ biết là một chiến tích của bản thân. Mà đã là chiến tích thì bất kỳ ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú cho dù điều đó là không tốt. Bởi trên thực tế, khi đàn ông đã ngoại tình thì rất khó dấu được vợ.

Thích cảm giác tự do, làm chủ cuộc sống

Theo như các nghiên cứu tâm lý thì đàn ông sẽ không thích bị người khác quản lý, chỉ đạo, nhất là vợ mình. Bởi khi bị vợ chỉ đạo đàn ông thường có suy nghĩ tiêu cực rằng vợ không xem mình ra gì và mình không có tiếng nói nào trong gia đình. Từ đó họ sẽ nảy sinh ngoại tình để tìm đến một người phụ nữ khác thấu hiểu và quan tâm họ hơn.

Trong tâm trí của một người đàn ông bị vợ quản lý, chỉ đạo và không có tiếng nói luôn thích cảm giác tự do, được làm chủ cuộc sống. Và họ suy nghĩ chỉ có thoát khỏi vợ và ngoại tình với một người phụ nữ khác thì mình mới thực hiện được điều đó.

Đàn ông thích cảm giác tự do
Đàn ông thích cảm giác tự do

Là đàn ông ai cũng muốn có được sự tôn trọng

Cái tôi trong người đàn ông là rất lớn, nên họ cần vợ thấu hiểu và tôn trọng mình. Tuy nhiên, có một số trường người vợ lại không hiểu được điều đó. Cho nên những người đàn ông ngoại tình thường thích được vợ tôn trọng và đồng cảm.

Nếu người vợ không hiểu được điều đó thì họ sẽ nảy sinh ngoại tình và tìm đến một người phụ nữ khác khiến anh ta cảm thấy vui vẻ, được cung phụng và nuông chiều mình. Đặc biệt cô bồ đó sẽ không đụng chạm đến cái tôi của anh ta.

Đàn ông ngoại tình vì thích “đổi gió” trong chuyện chăn gối

Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng thì bên cạnh đời sống vật chất và tinh thần thì chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của chuyện chăn gối. Đây chính là một trong những yếu tố khiến tình cảm vợ chồng được bền vững qua thời gian.

Tuy nhiên, có một số trường hợp khi đã có con thì chuyện chăn gối không còn được như trước nữa. Vì vậy, chồng sẽ thích được đổi gió trong chuyện chăn gối. Thay vì làm tình với vợ thì chồng lại thấy thích thú hơn với một người phụ nữ khác. Chính sự trẻ trung, lãng mạn và phóng túng của nhân tình khiến chồng giải tỏa được ham muốn tình dục.

Muốn có con

Nhiều người đàn ông muốn có con với người khác khi vợ không có muốn hoặc không có khả năng sinh
Nhiều người đàn ông muốn có con với người khác khi vợ không có muốn hoặc không có khả năng sinh

Con cái chính là sợi dây kết nối và ràng buộc tình cảm của vợ chồng. Cho nên nếu sau khi kết hôn mà chưa có con thì rất có thể chồng sẽ ra ngoài tìm một người phụ nữ khác để sinh cho mình một đứa con.

Đặc biệt, nếu chồng bạn là con trưởng hoặc là con một trong gia đình thì chuyện này lại càng dễ xảy ra. Bởi cho dù một người đàn ông có thương vợ đến mức nào thì họ sẽ có suy nghĩ là phải có một đứa con để nối dõi tông đường và thờ phụng tổ tiên.

Phải làm gì khi người đàn ông của bạn ngoại tình?

Thầy Pá Vi giúp làm bùa yêu níu kéo chồng ngoại tình hiệu quả
Thầy Pá Vi giúp làm bùa yêu níu kéo chồng ngoại tình hiệu quả

Khi chồng ngoại tình, nhiều người vợ thường tìm cách níu kéo. Trên thực thế thì rất khó có thể thành công nếu như chồng có bản tính lăng nhăng hoặc đang thích thú một điều gì đó từ việc ngoại tình.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có cách nào giải quyết. Nếu như thật sự muốn níu kéo hạnh phúc gia đình thì trước tiên bạn phải thay đổi tính cách của mình, quan tâm và thấu hiểu được tâm lý của chồng.

Người vợ nhờ thầy pá vi giữ chồng
Người vợ nhờ thầy pá vi giữ chồng

Bên cạnh đó có rất nhiều chị em sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi để giúp chồng quay về bên gia đình, vì đây là cách làm tốt nhất để giữ người đàn ông của mình. Thầy Pá Vi sẽ giúp chồng ngoại tình quay về với vợ con. Không chỉ vậy thầy còn giúp níu giữ người yêu khi ở xa, khi có người thứ 3 xuất hiện, những người kém duyên tìm được duyên mới,…

Xin chia sẻ câu chuyện một người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, xin thầy giúp con giữ được người đàn ông, người chồng của con. Con bây giờ rơi vào bế tắc, con đi làm bùa yêu nhiều nơi nhưng không được như ý, con những chia sẻ của thầy trên mạng nhưng con rất tin tưởng thầy sẽ giúp được vợ chồng con. Nói thật giờ con không biết làm sao nữa, chỉ biết tin tưởng và hy vọng vào thầy thôi.

Con với chồng con lấy nhau gần một năm rồi, nhưng khi con phát hiện chồng con ngoại tình thì từ đó tụi con cãi nhau suốt. Từ tết gia đình nhà chồng không cho con về đó ngủ nữa, chồng con giận ba con nên cũng không bước về nhà con nữa. Bây giờ con với chồng con mỗi người ở một nơi, chồng con chặn fb – zalo không kết bạn với con, dấu tất cả mọi chuyện và không cho con biết làm ở đâu hay đi đâu, con cũng không biết nữa.

Cưới nhau về con kêu đăng kí kết hôn nhưng anh không chịu làm, mỗi lần cãi nhau thì nói có giấy tờ gì không mà nói con là vợ của ảnh. Chồng con chán con, muốn chấm dứt với con rồi, con đã cố gắng và cũng đi thầy ở trà vinh và sài gòn làm bùa nhưng vẫn không thay đổi thầy pá vi ạ!

Người vợ giữ được chồng nhờ bùa thầy pá vi
Người vợ giữ được chồng nhờ bùa thầy pá vi

Con giờ không còn khả năng nhiều nữa, mà chồng con không về với con. Nên con xin thầy cứu giúp cho con, con thật sự đau khổ lắm thầy. Phải làm sao chồng con yêu thương và về sống với con, không dấu con bất cứ chuyện gì cả. Chồng phản bội con, thờ ờ với con và đòi bỏ con, chửi con thậm tệ nữa thầy ah. Con cầu xin thầy giúp con với nhé! Tạ ơn thầy nhiều.”

Nếu chị em cần giữ người đàn ông của riêng mình vì ngoại tình đe doạ, thật cần thiết hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để có cách tối ưu nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Huynhthao- Theo thầy Pá vi)

One Response

  1. thu uyên Tháng Bảy 5, 2019

Leave a Reply