Liên hệ Ngay Tại Đây

Đàn ông ngoại tình và cái kết tan vỡ một gia đình

Đánh giá bài viết

Chưa bao giờ tình trạng ngoại tình công khai của các đấng mày râu lại sôi nổi như hiện nay. Người ta không còn ngạc nhiên khi mỗi ngày trên báo đều có những bài viết về những gia đình tan vỡ vì chồng có người thứ ba. Một mối quan hệ tình cảm với một người không phải vợ mình có hạnh phúc hay không bản thân người chồng tự biết nhưng đàn ông ngoại tình và cái kết khi bị phát hiện thì chắc ai cũng có thể đoán ra.

Đàn ông ngoại tình và cái kết

Đàn ông ngoại tình và cái kết

2 cái kết khi đàn ông ngoại tình và cách xử lý triệt để

Đàn ông ngoại tình và cái kết người vợ vẫn tha thứ

Có vẻ như trong xã hội vật chất bây giờ, thật khó để người ta ăn đời ở kiếp với nhau. Có người ngoại tình vì vợ vô tâm, thiếu trách nhiệm với gia đình, có người ngoại tình vì cuộc hôn nhân không tình yêu. Nhưng đến cả những người rõ ràng lấy nhau vì tình, gắn bó với nhau qua bao năm tháng thanh xuân, có những người vợ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhưng kết cục vẫn sẽ để mất chồng vì những lý do không ra gì.

Đàn ông có rất nhiều lý do để ngoại tình

Đàn ông có rất nhiều lý do để ngoại tình

Khi phát hiện ra người bạn đời của mình ngoại tình, chắc hẳn phản ứng của mỗi người sẽ là đau đớn đến tuyệt vọng bởi nỗi đau bị phản bội, bị lừa dối. Ấy vậy mà với đức tính giàu lòng hy sinh của người phụ nữ Việt Nam, không ít chị em vẫn vì con cái, vì sợ mang tiếng cho hai bên gia đình mà nuốt nước mắt sống chung với người chồng tệ bạc. Khi đó xảy ra hai trường hợp:

1/ Người chồng ngoại tình ở mức độ tư tưởng

Đây là trường hợp ngoại tình để lại hậu quả nhẹ nhất nhưng cũng khó bị phát hiện nhất. Và phải thật tinh tế thì mới có thể nhận ra. Tuy nhiên nếu vợ và chồng có thể chia sẻ với nhau để cùng giải quyết thì đó cũng chỉ như một khó khăn nhỏ trên con đường hôn nhân và nó không để lại hậu quả gì quá to lớn.

Người chồng ngoại tình ở mức độ tư tưởng

2/ Người chồng ngoại tình và ảnh hưởng đến gia đình

Khi phát hiện chồng có người thứ ba và để ảnh hưởng đến gia đình, có dấu hiệu bỏ bê vợ con, không ít người vợ rất đau đớn nhưng cuối cùng vẫn ngậm đắng nuốt cay tha thứ cho chồng vì gia đình, vì con. Đây chắc hẳn không phải câu chuyện hiếm gặp trong mỗi gia đình Việt Nam.

Người ta thường nói với nhau đàn ông dù bên ngoài có bao nhiêu mối nhưng cuối cùng vẫn không muốn từ bỏ gia đình của mình. Một số người đàn ông dựa vào câu nói này như để khẳng định cho “bản lĩnh” của mình và để có thêm lý do khiến vợ tha thứ khi chẳng may bị bắt quả tang vụng trộm bên ngoài.

Hầu hết đàn ông ngoại tình đều tin rằng mình sẽ được tha thứ

Hầu hết đàn ông ngoại tình đều tin rằng mình sẽ được tha thứ

Nhưng đàn ông không biết một điều, phụ nữ có thể tha thứ nhưng mãi mãi không thể nào quên. Bạn ngoại tình một lần, họ sẽ ghi nhớ một đời. Họ tha thứ đó, nhưng là tha thứ vì sợ con cái họ không còn một gia đình trọn vẹn chứ không phải tha thứ để mọi thứ trở lại như xưa.

Đàn ông ngoại tình và cái kết hai người dù sống chung một mái nhà, ngủ chung một chiếc giường nhưng lại như có một bức tường vô hình ngăn cách. Họ có thể vẫn cư xử với chồng bình thường trước mặt mọi người nhưng đến khi về nhà, tất cả chỉ còn là một sự im lặng, im lặng đến đáng sợ. Họ không thiết than vãn, không thiết cằn nhằn người chồng nữa. 

Cuộc hôn nhân “bình yên” đến mức không có niềm tin của đôi bên như vậy, liệu có hạnh phúc, hay chỉ là đày đọa nhau giữa cuộc đời đã có quá nhiều mệt mỏi. Khi niềm tin của phụ nữ đã bị phản bội, tất cả chỉ còn là nỗi đau.

Đàn ông ngoại tình và cái kết hôn nhân đổ vỡ

Đây chính là cách lựa chọn của hầu hết những người phụ nữ hiện đại. Họ không phải không bao dung, không hy sinh. Họ đơn giản chỉ nghĩ không có lý do gì để níu kéo một người đã không còn xứng đáng với mình nữa. Họ để cho người chồng bội bạc phải biết một điều, người vợ của mình, nếu anh ta không trân trọng, anh ta sẽ mất cô ấy mãi mãi.

Nhiều phụ nữ chọn cách ly hôn sau khi biết chồng ngoại tình

Nhiều phụ nữ chọn cách ly hôn sau khi biết chồng ngoại tình

Thay vì lựa chọn tha thứ cho một kẻ tệ bạc, những người phụ nữ này chọn cách ly hôn để giải thoát cho cả hai khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Họ quyết định sống cuộc đời của riêng họ. Có thể sau khi ly hôn, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ tha thứ cho những lỗi lầm của việc ngoại tình.

Còn với người đàn ông trong trường hợp này, hậu quả của họ là gì?

Nếu như người thứ ba đến với họ vì tiền bạc, thì sẽ đến một ngày họ bị bỏ vì không đáp ứng nhu cầu vật chất cho tình nhân. Để mất một tổ ấm chỉ vì một người như vậy, đàn ông lúc này có trách bản thân bao nhiêu lần cũng không thể tìm lại được người vợ năm xưa. Con cái phải chịu cảnh lớn lên không có tình yêu của cha hoặc mẹ, đó là họ có lỗi với máu mủ của mình.

Bố mẹ ly hôn con cái là người chịu tổn thương nhiều nhất

Bố mẹ ly hôn con cái là người chịu tổn thương nhiều nhất

Trường hợp người thứ ba đến với đàn ông vì tình yêu, có thể khi người vợ quyết định dứt áo ra đi hai người sẽ hạnh phúc và thoải mái. Tuy nhiên, rồi người thứ ba cũng sẽ suy nghĩ, rằng người đàn ông bên cạnh mình có thể vì một người con gái mà từ bỏ cả vợ con thì liệu đến một ngày nào đó anh ta có thể bỏ mình đi vì một người khác không? Một cuộc tình mà luôn có sự bất an như vậy, chắc chắn không hạnh phúc lâu dài.

Một vấn đề mà bất cứ người nào ngoại tình trong hôn nhân đều phải nhận đó chính là sự chỉ trích và lên án từ dư luận. Khi đó, hình ảnh, phẩm chất của họ trong mắt mọi người bị hạ thấp và áp lực dư luận khiến họ không thể thoải mái mà sống vui vẻ được. Đàn ông kiếm tiền cuối cùng cũng chỉ mong có thể lo cho gia đình nhưng cuối cùng vì một phút nông nổi mà để mất cả gia đình. Như vậy còn gì để cố gắng trong cuộc đời của họ?

Làm sao để xử lý triệt để ngoại tình ở đàn ông?

Làm sao để xử lý triệt để ngoại tình ở đàn ông?

Cách tốt nhất hiện nay và được kiểm chứng là dùng bùa thầy Pá vi để giải quyết. Bao gồm: bùa yêu và bùa ghét, bùa yêu sẽ giúp anh ấy về yêu thương và nghe lời chị em, còn bùa ghét thì giúp chia tay hoàn toàn người tình bên ngoài. Do đó sẽ giúp thoát khỏi hoàn toàn tình trạng ngoại tình của anh ấy. 

bùa yêu sẽ giúp anh ấy về yêu thương và nghe lời chị em

Chị em có thể tham khảo thêm về bùa giữ chồng tại đây:

Đàn ông ngoại tình và cái kết đều là đánh mất hạnh phúc gia đình. Dẫu biết để tìm được chân tình trong thời buổi bây giờ là rất khó nhưng mỗi người hãy sống với nhau vì tình người và trách nhiệm để không có những hậu quả đáng tiếc cho bản thân và con cái của mình.Zalo 1: 0866 966 335

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(hangthu – theo thầy pá vi)

4 Comments

 1. Ngoc kha Tháng Mười 28, 2019
 2. Huỳnh Linh Chi Tháng Mười 29, 2019
 3. Hong Bui Tháng Mười Hai 9, 2019
 4. Hanh Luong Tháng Mười Hai 28, 2019

Leave a Reply