Đàn ông thích gì ở phụ nữ nhất

4.9/5 - (22 Bình chọn)

Nếu như phụ nữ cũng có những sở thích khi chọn người yêu, chọn chồng thì đàn ông cũng vậy. Họ cũng luôn đặt ra cho mình những sở thích riêng khi chọn người phụ nữ cho cuộc đời mình. Vậy đàn ông thích gì ở phụ nữ? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

6 thứ người đàn ông thích nhất ở người phụ nữ 

Đàn ông thích lòng tốt ở phụ nữ

Thứ nhất chính là lòng tốt. Một người phụ nữ không quá xinh đẹp nhưng lại có lòng tốt thì sẽ chiếm trọn trái tim của người đàn ông hơn là một cô gái có khuôn mặt xinh đẹp xuất sắc nhưng lại không có tấm lòng lương thiện.

Lòng tốt chính là một trong những đức tính mà bất kể một người đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ mình chọn có được, nhất là khi họ suy nghĩ về mối quan hệ lâu dài với cô gái đó.

Tuy nhiên, lòng tốt phải được xuất phát từ trái tim, trong tâm của mỗi người chứ không phải lòng giả tạo chỉ dành cho một số người đem lại lợi ích cho chính bản thân mình.

Đàn ông thích gì ở phụ nữ?
Đàn ông thích gì ở phụ nữ?

Phụ nữ có thái độ sống tích cực

Một trong những điều khiến họ khó chịu nhất ở phụ nữ chính là sự bi quan, hay kêu ca về mọi thứ. Ví dụ như cuộc sống, công việc và tất cả các mối quan hệ trong xã hội.

Bởi không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng phải gặp rất nhiều vấn đề căng thẳng, stress trong cuộc sống, thậm chí những căng thẳng mà đàn ông gặp phải còn nhiều hơn phụ nữ. Vì vậy, họ rất ghét những người phụ nữ thích cằn nhằn và hay kêu ca.

Đặc biệt, nếu hai người đi đến hôn nhân thì rất có thể sẽ không đi được xa. Vì vậy, nếu là người hay u sầu và buồn bã thì hãy thay đổi bằng một thái độ sống tích cực. Như vậy vừa tốt cho chính bản thân mình mà còn mang tới hạnh phúc cho những người xung quanh.

Một người phụ nữ có thái độ sống tích cực sẽ được đàn ông thích hơn là phụ nữ bi quan.
Một người phụ nữ có thái độ sống tích cực sẽ được đàn ông thích hơn là phụ nữ bi quan.

Sự tự tin của người phụ nữ

Tự tin chính là một trong những yếu tố quyến rũ, giúp phụ nữ quyến rũ đàn ông một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, đàn ông rất thích những cô gái tự tin, đặc biệt là đối với những người đàn ông thành đạt.

Nếu như bạn có một ngoại hình không xinh đẹp xuất sắc nhưng bạn lại rất tự tin và thể hiện những điểm mạnh của mình trước đám đông thì sẽ ăn đứt những cô gái có vẻ đẹp trời phú nhưng lại ủ rũ, tự ti khi ở chỗ đông người.

Cho nên, dù có xinh đẹp hay không thì bạn cũng phải rèn luyện cho mình đức tính này ngay nhé. Nhờ đức tính tự tin này mà những cô gái có thể tự mình lựa chọn được người đàn ông tốt và phù hợp với bản thân.

Không ganh ghét và so sánh mình với những cô gái khác

Những người đàn ông thường rất ghét những người phụ nữ ganh ghét hoặc nói xấu những cô gái khác trước mặt anh ta. Mặc dù bạn không nói ra hoặc có nói cũng chỉ một phần nhưng đàn ông sẽ biết rõ ràng là bạn đang ganh tị với cô gái đó. Ngoài ra, bạn còn nói xấu và cho rằng cô gái đó không bằng mình.

Tất cả những điều mà chúng tôi vừa mới kể trên nếu như đó là điểm yếu của các bạn thì hãy từ bỏ ngay. Vì sự ganh tị là một thứ cảm xúc tiêu cực mà người đầu tiên chịu hại đó chính là bạn. Tiếp theo sẽ đánh mất sự các mối quan hệ mà bạn đang cố, nhất là mối quan hệ với người đàn ông của mình. Thay vì ganh tị thì hãy dành thời gian đó để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống bằng cách xem phim, nghe nhạc, đi chơi,…

Đàn ông thích một người phụ nữ không ganh ghét và đố kỵ với người phụ nữ khác.
Đàn ông thích một người phụ nữ không ganh ghét và đố kỵ với người phụ nữ khác

Đàn ông thích phụ nữ có niềm đam mê

Sống là phải có đam mê. Vì vậy, những người phụ nữ có đam mê sẽ được nhiều người đàn ông để ý đến, nhất là khi những người đàn ông đó cũng có đam mê, có ý chí nghị lực cao. 

Nếu như những người đàn bà cho rằng đàn ông thụ động, lười nhác và không có một niềm đam mê nào thì rất khó làm được việc lớn. Và tất nhiên đàn ông cũng vậy. Họ cũng sẽ không thích một người phụ nữ sống không có đam mê, không có hoài bão mà chỉ dựa dẫm vào người khác.

Phụ nữ có giọng nói ấm áp và quyến rũ

giọng nói quyến rũ và ấm áp là một trong những điểm hấp dẫn đàn ông mà bất kể một người phụ nữ nào cũng phải có. Đặc biệt, đối với những buổi gặp mặt đầu tiên thì giọng nói ấm áp của người phụ nữ sẽ rất thu hút người khác giới.

Bên cạnh giọng nói ấm áp thì cử chỉ cũng phải thật nhẹ nhàng và tinh tế. Nếu bạn sở hữu một giọng nói như vậy thì bất kể người đàn ông nào cũng phải yêu đấy nhé. Đây cũng là một trong những điều mà đàn ông rất thích ở phụ nữ.

Dùng bùa yêu để giữ người đàn ông mà bạn thích

Khi biết người đàn ông tốt bụng đã thích mình, bản thân chị em cũng có cảm tình với anh ấy. Lúc đó tốt nhất chị em nên dùng bùa yêu thầy pá vi để người đàn ông đó yêu thương bạn và ở bên cạnh mãi. 

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất để đàn ông thích mình
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất để đàn ông thích mình

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con và người đàn ông ấy đang yêu nhau, con có một người bạn, người đó là bạn của cả hai đứa con và bạn trai con. Sau đó thì con và bạn trai có cố gắng vun vén, mai mối và gán ghép người bạn đó cho anh trai của người yêu con. Nhưng người bạn đó và anh trai người yêu con trước khi bắt đầu đã luôn nói dối con, con biết được là vì anh trai người yêu đã kể lại mọi chuyện với con.

Được một thời gian thì con không hiểu tại sao, người đó luôn nói xấu con với mọi người xung quanh, thậm chí lúc nào cũng xui người yêu con bỏ con. Người đàn ông con yêu thích thì có lẽ đã tin và người bạn, cộng thêm chắc nghĩ người ấy sắp làm chị dâu mình nữa, nên lúc nào cũng nể và nghe lời. 

Giờ thì đúng là con và bạn trai đã chia tay ạ, con đã kết bạn lý do như thế nào. Cho đến khi con đọc được tin nhắn của người đó nói với bạn trai con, anh trai người yêu con, và cả bạn ở cùng phòng với con hiện tại. Con thực sự rất là uất ức, con đã luôn cố gắng nói và làm những điều tốt đẹp cho chị ấy, còn chị ấy lại cố gắng đạp đổ hạnh phúc của con.

Xong giờ thì rất ra vẻ và huênh hoang, trên lớp, hay ở nhà, đã luôn cố nói và trọc ngoáy vào chuyện của con. Có thể con nói không thể diễn tả hết cảm xúc trong con bằng lời, nhưng con không muốn chị ấy phá hoại hạnh phúc hai đứa con. Ít nhất là hiện tại, cùng người mà con đã bỏ bao công sức để vun vén cho nữa.

Con xin thầy hãy giúp con, con biết con đang làm điều khó khăn, nhưng con chấp nhận, cho dù sau này con phải trả bất cứ một cái giá nào đi chăng nữa. Con mong thầy giúp con làm bùa yêu giữ lại người đàn ông con yêu thích bấy lâu, không bị tác động bởi người bạn kia nữa.”

Một người phụ nữ được thầy pá vi giúp làm bùa giữ bạn trai
Một người phụ nữ được thầy pá vi giúp làm bùa giữ bạn trai

Trên đây là những điều mà đàn ông thích ở những người phụ nữ của mình. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn giải thích được câu hỏi đàn ông thích gì ở phụ nữ.

Vì vậy, nếu đang muốn tán tỉnh một người đàn ông nào đó thì bạn nên liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để được giúp đỡ nhé:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(hangthu – theo thầy pá vi)

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!