Liên hệ Ngay Tại Đây

10 dấu hiệu chồng chán vợ và cách khắc phục mà ai nào cũng cần phải biết

5/5 - (30 Bình chọn)

Trong mối quan hệ vợ chồng nếu như bạn cảm thấy chồng không còn thân thiết và đằm thắm với bạn nữa thì bạn đã bị chồng chán và có thể ly hôn hoặc ly thân sắp đến với bạn. Vậy làm thế nào để biết được chồng đã chán vợ hay chưa. Nếu có những dấu hiệu chồng chán vợ dưới đây thì có nghĩa cuộc hôn nhân của bạn sắp đi đến vực thẳm.

chồng chán vợ

10 dấu hiệu chồng chán vợ tiêu biểu:

Quan tâm hoặc thích một thứ khác không phải vợ

Một trong những biểu hiện đầu tiên nếu như chồng chán vợ là quan tâm hoặc thích một thứ khác không phải vợ. Dấu hiệu này càng rõ rệt và dễ nhận thấy hơn nếu như trước đây chồng thường xuyên quan tâm tới bạn ở bất kỳ đâu nhưng trong thời gian gần đây thì lại hờ hững.

Nếu như gặp phải tình huống này bạn nên phát hiện sớm và tìm ra cách giải quyết khắc phục phù hợp nhất. Bởi nếu tình huống này cứ kéo dài sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng mờ nhạt.

Hay chê bai ngoại hình của vợ- dấu hiệu chồng chán vợ

Chê bai ngoại hình của vợ là dấu hiệu để nhận biết chồng đã chán vợ
Chê bai ngoại hình của vợ là dấu hiệu để nhận biết chồng đã chán vợ

Một người chồng yêu vợ thì trong mắt họ cho dù vợ có xấu đến đâu, có ngoại hình không bằng những cô gái khác nhưng sẽ vẫn là người phụ nữ đẹp nhất. Tuy nhiên, nếu chồng thường xuyên chê bai ngoại hình của vợ thì đây có lẽ là dấu hiệu chồng đang chán bạn đấy nhé.

Khi chồng tỏ vẻ khó chịu mỗi khi nhìn thấy bạn thì có thể tình cảm của anh ấy dành cho bạn không giống như trước nữa. Khi tình cảm không còn như trước sẽ là nguyên nhân khiến chồng chán vợ.

Phó mặc tất cả mọi việc cho vợ làm

Đùn đẩy tất cả mọi việc trong nhà cho vợ làm khi chán vợ
Đùn đẩy tất cả mọi việc trong nhà cho vợ làm khi chán vợ

Khi chồng còn yêu thương hay nói cách khác là chưa chán vợ thì anh ấy có thể làm tất cả mọi việc vì vợ. Ví dụ như quét nhà, rửa bát, nấu ăn, đón con,… hoặc bất kỳ một việc nào khác nếu có thể. Tuy nhiên một khi đã chán vợ thì anh ta sẽ thay đổi tính nét và không làm gì hết, kể cả những việc dù chỉ là nhỏ nhất.

Tất nhiên, nếu như vậy thì bạn sẽ phải là người làm tất cả mọi thứ từ nhỏ đến lớn trong nhà. Trường hợp chồng luôn sẵn sàng giúp đỡ vợ trong mọi công việc lại quay ra phó mặc hết cho vợ thì chỉ có lý do là anh ấy chán bạn mà thôi.

Không trò chuyện trong khi ăn

Chỉ quan tâm đến con mà không trò chuyện với vợ
Chỉ quan tâm đến con mà không trò chuyện với vợ

Bất kể một cặp vợ chồng nào cũng vậy, cho dù trong bữa ăn chỉ có 2 người thì họ vẫn trò chuyện với nhau một cách vui vẻ. Tuy nhiên, nếu trong bữa ăn mà chồng không nói chuyện với vợ hoặc vợ có nói, có hỏi thì cũng chỉ nói qua loa và không mấy thiện cảm thì có thể đó là dấu hiệu chồng chán vợ.

Không muốn về nhà, có về cũng muốn ở một mình

Các ông chồng sẽ thường mọi cách và tìm ra nhiều lý do như đi gặp mặt bạn bè, đi nhậu với ai đó,… để không phải về nhà khi chán vợ. Trong trường hợp nếu có về nhà cũng là bắt buộc và thường ăn uống nhanh chóng để ở một mình trong phòng để chơi gian, không muốn gần gũi vợ.

Bơ chuyện ấy

Không còn hứng thú với chuyện ấy là một dấu hiệu thể hiện chàng chán bạn
Không còn hứng thú với chuyện ấy là một dấu hiệu thể hiện chàng chán bạn

Một trong những yếu tố giúp giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân đó là tình dục. Khi chồng bơ chuyện ấy trong một thời gian dài, kể cả khi bạn là người chủ động thì khả năng chồng chán vợ là rất cao. Bởi một người đàn ông không thiết tha gì chuyện chăn gối chỉ có thể là anh ấy không còn tình cảm gì với bạn nữa mà thôi.

Lảng tránh ánh mắt của vợ

Khi chồng chán vợ họ sẽ lảng tránh và không dám nhìn thẳng vào ánh mắt của vợ. Đây cũng là một trong những dấu hiệu chồng chán vợ. Nguy hiểm hơn là anh ta đã ngoại tình và sợ phải đối diện với vợ nên không dám nhìn thẳng vào mắt vợ.

So sánh vợ với người khác

Thường xuyên so sánh vợ với một người phụ nữ khác
Thường xuyên so sánh vợ với một người phụ nữ khác

Sau khi cưới nếu vẫn còn rất yêu bạn thì người chồng sẽ không so sánh bạn với người khác. Nhưng một khi đã chán thì trong mắt chồng bạn làm gì cũng thấy ngứa mắt và anh ấy sẽ thường xuyên so sánh bạn với một người phụ nữ khác. Nếu như vậy thì có nghĩa là anh ta đã tìm được đối tượng cho riêng mình.

Tỏ ra khó chịu khi vợ quan tâm

Luôn tỏ ra khó chịu khi được vợ quan tâm
Luôn tỏ ra khó chịu khi được vợ quan tâm

Bạn cứ hãy đặt mình vào vị trí của chồng thì sẽ thấy rõ nhất. Khi bạn cảm thấy chán một người nào đó thì trong mắt cho dù họ đối với như thế nào thì bạn cũng thấy ngứa mắt. Cho nên, nếu như chồng thường xuyên tỏ ra khó chịu trước sự quan tâm của vợ thì có thể anh ta đã chán bạn.

Dễ nổi khùng khi cãi vã

Khi còn yêu vợ, người chồng sẽ nhường nhịn để hạnh phúc gia đình luôn được êm ấm. Tuy nhiên, một khi đã chán thì họ sẽ dựa vào những cái vớ vẩn để nổi khùng lên với bạn. Đây chính là một trong những dấu hiệu chồng chán vợ.

Tóm lại, nếu gặp phải những dấu hiệu trên thì có nghĩa là bạn đang bị chồng chán đấy nhé.

Vậy khi chồng chán vợ thì cần làm gì để giữ chồng?

Cách hiệu quả nhất trong trường hợp này là sử dụng bùa yêu để chồng yêu lại bạn. Thầy pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người vợ giữ được chồng và đã được kiểm nghiệm trong thực tế.

Người vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi
Người vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi

Xin chia sẻ câu chuyện một người vợ như vậy:

Dạ thầy pá vi, chuyện là vợ chồng của con sống với nhau có ba mặt con rồi ạ, chồng con có máu cờ bạc đã hai lần bỏ nhà đi . Nhưng đi cũng chỉ mười ngày, nửa tháng rồi về. Nhưng lần này anh ấy đi hơn một tháng rồi vẫn chưa thấy về.

Thời gian gần đây vợ chồng con thường xuyên cãi nhau, chủ yếu do chồng chán vợ, vợ chồng cứ to tiếng với nhau. Rồi con cảm nhận được anh ấy lạnh nhạt với vợ và con cái, không còn như trước nữa, có thông tin là anh có qua lại lén lúc với người con gái khác, tin tức về anh còn mơ hồ ạ.

Con nghĩ là anh chán cơm thèm phở, nên bị cô kia xui khiến bỏ nhà mà đi như vậy. Mong được thầy giúp làm bùa để gọi chồng về. Con có nghe là chồng con và cô kia quen nhau qua mạng, chỉ biết người này hai mưoi hai tuổi, tên Nhi hay tên Vy gì đó thông tin còn mơ hồ ạ. Nhà chồng con xuống đến nhà cô này tìm nhưng không gặp được. Người nhà cô này cho hay là trước khi chồng con bỏ đi khoảng một tháng, chồng con có về nhà cô này đón cô này lên Sài gòn, nói với nhà ng ta là chưa vợ chưa con gì .

Chồng yêu vợ nhờ bùa yêu pá vi
Chồng yêu vợ nhờ bùa yêu pá vi

Sức khỏe chồng con cũng không được tốt như người ta thầy à. Thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, buồn nôn, hay cáu gắt lắm ạ. Đến con cũng bị mệt mỏi và nhứt đầu vì anh hay gây chuyện. Nhà con ở BD, cô này thì ở ĐT á thầy, gia đình cô này kiểu như là lấp liếm giấu không muốn cho biết thông tin gì. Chưa xác định được là Chồng con có phải đi theo cô này hay không thầy ơi, vì ảnh còn mê cờ bạc, lúc đi anh ấy gom tiền và xe đi hết. Mong thầy giúp đỡ vợ chồng con!

Chị em khi muốn cách xử lý khi chồng chán vợ hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Le na – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)

Leave a Reply