Những dấu hiệu của đàn ông bị bỏ bùa yêu bạn nên biết

Dấu hiệu của đàn ông bị bỏ bùa yêu là gì? Bùa yêu nó có xấu và đáng sợ như mọi người đồn đoán? Tất cả những câu hỏi này sẽ được bài viết giải đáp dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu là loại bùa có khả năng tạo ra một thứ tình cảm đặc biệt cho các cặp đôi. Biểu hiện bị bỏ bùa yêu sẽ là cả hai luôn có cảm cảm giác nhớ nhưng, quyến luyến và không thể buông tay nhau. Từ thời xưa, bùa yêu được luyện từ các loài hoa, rễ cây,… chiết xuất thành các tinh chất để đối tượng uống.

Đến nay, việc bỏ bùa yêu được biến tấu thành nhiều loại khác nhau như: Bùa cà dại, bùa vết chân, bùa lá, bùa lược và bùa gương. Tất cả những loại bùa này đều kết hợp với lời thần chú của thầy bùa để yểm lên đối tượng nào đó. Người đó phải yêu đối tượng khác theo ý muốn của người làm bùa.

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng sẽ bị dính bùa yêu.

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng sẽ bị dính bùa yêu.

Đàn ông bị bỏ bùa yêu

Khi chồng bị bỏ bùa yêu sẽ có những biểu hiện ra bên ngoài, tuy nhiên triệu chứng bị bỏ bùa yêu khá khó phân biệt giữa các loại bùa với nhau. Cùng thầy pá vi tìm hiểu cụ thể ở bên dưới nhé.

Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu

Biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu sẽ phân ra làm hai loại:

  • Dấu hiệu khi bị bỏ bùa yêu là bùa tà hại người như: bùa kinh nguyệt, lỗ ban, yểm hình nhân… Thì sẽ có dấu hiệu ảnh hưởng tới sức khoẻ như: mệt mỏi, tâm hồn thơ thẩn, thiếu minh mẫn, thường tương tư và nhớ nhung đến người con gái nào đó. 
  • Nếu chồng bị gái bỏ bùa lành tính như của bùa thầy pá vi, sẽ rất khó để nhìn qua mà phát hiện được, vì biểu hiện sẽ như tình yêu thực sự, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của anh. Lúc này chỉ có thể đưa tới gặp thầy mới phát hiện được chính xác.

Nhìn chung, biểu hiện của người đàn ông bị bỏ bùa yêu rất phức tạp. Anh chị có thể tham khảo thêm tại đây: XEM BỊ BÙA VÀ NHỜ GIẢI BÙA

Vì vậy, để chắc chắn bản thân có bị trúng bùa yêu hay không, bạn nên đưa người đàn ông tới gặp trực tiếp thầy để được kết luận chính xác. Cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu dưới đây có thể tự làm tại nhà, song đó chỉ là tham khảo không thể dùng để kết luận chính xác bị bùa hay không:

  • Lấy một quả trứng gà luộc đem lăn lên người đàn ông bạn nghĩ là bị yểm bùa. Sau đó, tách quả trứng gà ra quan sát, nếu long đỏ của trứng có màu đen chứng tỏ người đàn ông đó bị bỏ bùa. Nếu lòng đỏ trứng gà có màu đỏ tươi, có thể người đàn ông đó đã bị bỏ bùa yêu rất nặng.
  • Hoặc bạn có thể lấy nắm đậu đen cho người đàn ông đó nhai, nếu có mùi tanh cũng có thể đã dính bùa ngải yêu. Trường hợp, bạn vẫn chưa chắc chắn, có thể liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giải đáp câu hỏi làm sao để biết mình bị bỏ bùa yêu chính xác nhất.
Một người được thầy pa vi giúp làm bùa yêu.
Một người được thầy pa vi giúp làm bùa yêu.

Cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu

Cùng thầy xem hiện tượng người bị bỏ bùa yêu qua câu chuyện bị bỏ bùa yêu thực tế sau:

“Con chào thầy Pá Vi! Con xin tự giới thiệu, con là Hà, 28 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chồng con cũng ngang tuổi con. Hiện giờ con đang rơi vào đau khổ, rất cần sự chỉ dẫn và giúp đỡ của thầy về cách nhận biết bị bỏ bùa yêu.

Chuyện là thế này, con mới lập gia đình chỉ hơn 3 năm nay. Chúng con đã từng có một cháu trai kháu khỉnh nhưng không may cháu bị bệnh tim bẩm sinh và qua đời. Thời gian đó, vợ chồng con suy sụp nhưng vì tương lai, vì bố mẹ hai bên nên tiếp tục gắng dậy.

Thế nhưng đầu năm nay tới giờ, con biết được chồng con đang có mối quan hệ bất chính ở bên ngoài. Con nghi ngờ chồng con bị cô gái kia bỏ bùa. Suốt ngày chỉ chăm chăm và điện thoại, không quan tâm đến vợ, đến công việc.

Người phụ nữ được thầy pá vi giúp bỏ bùa người đàn ông của mình
Người phụ nữ được thầy pá vi giúp bỏ bùa người đàn ông của mình

Và chồng con cũng có dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu thầy ạ. Hai vợ chồng đang trò chuyện bình thường với nhau, hễ cô gái kia nhắn tin hoặc gọi nói gì đấy. Ngay lập tức chồng con thái độ gắt, thay đổi ngược hoàn toàn với con.

Khác hẳn với vẻ tươi tỉnh, điềm đạm ngày xưa, giờ đây chồng con lúc nào cũng buồn buồn, sắc mặt tối sầm và hay nổi giận vô cớ, ăn uống thất thường, sức khoẻ suy giảm, đó là những hiện tượng bị bỏ bùa yêu. Vì còn yêu anh và muốn níu giữ hạnh phúc gia đình nên con đều tỏ ra mềm mỏng và bao dung muốn chồng quay về.

Thế nhưng, cứ mỗi lần thuyết phục được chồng quay về thì y như rằng sau đó vài ngày chồng con lại tiếp tục bỏ vợ và quay lại với cô bồ. Con không biết làm cách nào nên lên nhà nói chuyện với bố mẹ cô gái kia của chồng.

Cô ta không những không tỏ ra hối lỗi, mà còn hống hách thách thức con. Rồi mách lại với chồng con, để rồi về nhà ông ấy lớn tiếng và quát mắng con. Hôm đó, chồng con xếp đồ và bỏ nhà đi theo cô ta luôn.

 Hiện giờ cả hai vợ chồng con đang ly thân nhau. Chồng con muốn ly hôn với con để đến với cô ta. Con đã cố gắng vun vén gia đình, luôn cố gắng tha thứ cho chồng nhưng kết quả bây giờ lại nhận lấy đau khổ như vậy.

Con đã mất con của con rồi, giờ con không muốn mất thêm chồng con nữa. Con đang rất yêu chồng, không muốn ly hôn. Con cầu xin thầy Pá Vi, trước tìm hiểu xem những biểu hiện trên của chồng con có phải là dấu hiệu đàn ông bị bỏ bùa yêu không?

Xin thầy cho biết dấu hiệu nhận biết người bị bỏ bùa yêu. Nếu chồng con bị bỏ bùa thật, xin thầy pá vi hãy giúp con cách giải khi bị bỏ bùa yêu sớm nhất. Sau đó, con xin thầy luyện cho con lá bùa để làm chồng quay lại với vợ, với gia đình. Yêu thương và quan tâm vợ như trước đây. Con ngàn lần cảm tạ thầy Pá Vi.”

Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi
Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số dấu hiệu nhận biết đàn ông bị bỏ bùa yêu cho các bạn tham khảo. Nếu muốn giải bùa yêu, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Bùa yêu có nguy hiểm không, để lại hậu quả xấu không?

(Tina – theo Thầy Pá vi)

4 Comments

  1. trần thị anh Tháng Tám 30, 2019
  2. lê thao Tháng Chín 2, 2019
  3. nhugn le Tháng Chín 5, 2019
  4. Bạch Dương Tháng Chín 19, 2019

Leave a Reply