Những dấu hiệu của đàn ông bị bỏ bùa yêu bạn nên biết

Dấu hiệu của đàn ông bị bỏ bùa yêu là gì? Bùa yêu nó có xấu và đáng sợ như mọi người đồn đoán? Tất cả những câu hỏi này sẽ được bài viết giải đáp dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Bị bỏ bùa ngải yêu là gì?

Đây là loại bùa có khả năng tạo ra một thứ tình cảm đặc biệt cho các cặp đôi. Giúp cả hai luôn có cảm cảm giác nhớ nhưng, quyến luyến và không thể buông tay nhau. Từ thời xưa, bùa yêu được luyện từ các loài hoa, rễ cây,… chiết xuất thành các tinh chất để đối tượng uống.

Đến nay, bùa yêu được biến tấu thành nhiều loại khác nhau như: Bùa cà dại, bùa vết chân, bùa lá, bùa lược và bùa gương. Tất cả những loại bùa này đều kết hợp với lời thần chú của thầy bùa để yểm lên đối tượng nào đó. Người đó phải yêu đối tượng khác theo ý muốn của người làm bùa.

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng sẽ bị dính bùa yêu.

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng sẽ bị dính bùa yêu.

Những dấu hiệu thể hiện người đàn ông bị bỏ bùa yêu

Người đàn ông bị bỏ bùa yêu thường có một số biểu hiện phức tạp:

 • Nếu bị bùa tà hại người như: bùa kinh nguyệt, lỗ ban, yểm hình nhân… Thì sẽ có dấu hiệu ảnh hưởng tới sức khoẻ như: mệt mỏi, tâm hồn thơ thẩn, thiếu minh mẫn, thường tương tư và nhớ nhung đến người con gái nào đó. 
 • Nếu người đàn ông của bạn bị trúng bùa yêu lành tính như của thầy pá vi, sẽ rất khó để nhìn qua mà phát hiện được, vì biểu hiện sẽ như tình yêu thực sự, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của anh. Lúc này chỉ có thể đưa tới gặp thầy mới phát hiện được chính xác.

Nhìn chung, biểu hiện của người đàn ông bị bỏ bùa yêu rất phức tạp.

Vì vậy, để chắc chắn bản thân có bị trúng bùa yêu hay không, bạn nên đưa người đàn ông tới gặp trực tiếp thầy để được kết luận chính xác. Một số bạn hay thử một số cách dưới đây để tự làm tại nhà, song đó chỉ là tham khảo không thể dùng để kết luận chính xác bị bùa hay không:

– Lấy một quả trứng gà luộc đem lăn lên người đàn ông bạn nghĩ là bị yểm bùa. Sau đó, tách quả trứng gà ra quan sát, nếu long đỏ của trứng có màu đen chứng tỏ người đàn ông đó bị bỏ bùa. Nếu lòng đỏ trứng gà có màu đỏ tươi, có thể người đàn ông đó đã bị nhiễm rất nặng.

Hoặc bạn có thể lấy nắm đậu đen cho người đàn ông đó nhai, nếu có mùi tanh cũng có thể đã dính bùa ngải yêu. Trường hợp, bạn vẫn chưa chắc chắn, có thể đến gặp thầy để tìm ra loại bùa yểm chính xác nhất.

Một người được thầy pa vi giúp làm bùa yêu.
Một người được thầy pa vi giúp làm bùa yêu.

Câu chuyện về dấu hiệu của đàn ông bị dính bùa yêu

“Con chào thầy Pá Vi! Con xin tự giới thiệu, con là Hà, 28 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chồng con cũng ngang tuổi con. Hiện giờ con đang rơi vào đau khổ, rất cần sự chỉ dẫn và giúp đỡ của thầy về chuyện tình cảm vợ chồng.

Chuyện là thế này, con mới lập gia đình chỉ hơn 3 năm nay. Chúng con đã từng có một cháu trai kháu khỉnh nhưng không may cháu bị bệnh tim bẩm sinh và qua đời. Thời gian đó, vợ chồng con suy sụp nhưng vì tương lai, vì bố mẹ hai bên nên tiếp tục gắng dậy.

Thế nhưng đầu năm nay tới giờ, con biết được chồng con đang có mối quan hệ bất chính ở bên ngoài. Con nghi ngờ chồng con bị cô gái kia bỏ bùa. Suốt ngày chỉ chăm chăm và điện thoại, không quan tâm đến vợ, đến công việc.

Người phụ nữ được thầy pá vi giúp bỏ bùa người đàn ông của mình
Người phụ nữ được thầy pá vi giúp bỏ bùa người đàn ông của mình

Và chồng con cũng có nhiều biểu lạ lắm thầy ơi. Hai vợ chồng đang trò chuyện bình thường với nhau, hễ cô gái kia nhắn tin hoặc gọi nói gì đấy. Ngay lập tức chồng con thái độ gắt, thay đổi ngược hoàn toàn với con.

Khác hẳn với vẻ tươi tỉnh, điềm đạm ngày xưa, giờ đây chồng con lúc nào cũng buồn buồn, sắc mặt tối sầm và hay nổi giận vô cớ. Vì còn yêu anh và muốn níu giữ hạnh phúc gia đình nên con đều tỏ ra mềm mỏng và bao dung muốn chồng quay về.

Thế nhưng, cứ mỗi lần thuyết phục được chồng quay về thì y như rằng sau đó vài ngày chồng con lại tiếp tục bỏ vợ và quay lại với cô bồ. Con không biết làm cách nào nên lên nhà nói chuyện với bố mẹ cô gái kia của chồng.

Cô ta không những không tỏ ra hối lỗi, mà còn hống hách thách thức con. Rồi mách lại với chồng con, để rồi về nhà ông ấy lớn tiếng và quát mắng con. Hôm đó, chồng con xếp đồ và bỏ nhà đi theo cô ta luôn.

 Hiện giờ cả hai vợ chồng con đang ly thân nhau. Chồng con muốn ly hôn với con để đến với cô ta. Con đã cố gắng vun vén gia đình, luôn cố gắng tha thứ cho chồng nhưng kết quả bây giờ lại nhận lấy đau khổ như vậy.

Con đã mất con của con rồi, giờ con không muốn mất thêm chồng con nữa. Con đang rất yêu chồng, không muốn ly hôn. Con cầu xin thầy Pá Vi, trước tìm hiểu xem những biểu hiện trên của chồng con có phải là dấu hiệu đàn ông bị bỏ bùa yêu không?

Nếu bị bỏ bùa, xin thầy pá vi hãy giúp con giải bùa cho chồng con sớm với ạ. Sau đó, con xin thầy luyện cho con lá bùa để làm chồng quay lại với vợ, với gia đình. Yêu thương và quan tâm vợ như trước đây. Con ngàn lần cảm tạ thầy Pá Vi.”

Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi
Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số dấu hiệu của đàn ông bị bỏ bùa yêu cho các bạn tham khảo. Nếu muốn giải bùa yêu, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Bùa yêu có nguy hiểm không, để lại hậu quả xấu không?

(Tina – theo Thầy Pá vi)

4 thoughts on “Những dấu hiệu của đàn ông bị bỏ bùa yêu bạn nên biết”

 1. Cô ơi, Chồng con đang gặp nạn ách dính phải bùa Ngãi và bùa bẩn của một PN bán cafe từ đầu năm tới giờ, đi các thầy rồi họ đều nói như vậy nhưng chưa thầy nào giải đc. Con vì chuyện này mà cũng đâm ra suy nghĩ và phải nghỉ làm, giờ cũng tn mấy tháng rồi nhưng người con cũng như người mất hồn, giờ con ko thể đi làm lại đc nữa.
  Mấy tháng vừa qua con đau buồn quá, bây giờ ko biết phải làm sao để cứu chồng con thoát nạn này, lâu nay ko lo làm ăn, chỉ lo đi với bà kia thôi. Bây giờ chồng con xây dựng cho bà ấy cái quán nhậu và chuyển bà ấy cùng 2 đứa con của bả về đó ở rồi, Ck con cũng cứ tới đó vào ban ngày (ổng nói đi làm), ban đêm mới về nhà. Vc lâu rồi ko có nói chuyện đc với nhau, vì nói ra cái thì ổng làm ầm ầm lên như có mà ngập vậy đó, con đã báo với gđ Ck, bạn đầu bố Ck cũng tin và ủng hộ con, sau đó bố Ck có nói chuyện với Ck và có la mắng và cấm ổng ko giao du bà kia, nhưng sau 1 tuần tự nhiên ông bố Ck lại thay đổi hẳn, lại bênh Ck con, nên con sợ Là bố Ck con cũng bị bà kia chơi luôn rồi.
  Ông Ck dfi vậy mượn tiền bạc, cầm sổ Nh nữa, nợ nần chồng chất. Giờ con phải làm sao cô ơi?

 2. Thầy có cách nào giúp em với
  Dạ 2 tháng nay Chồng em có dấu hiệu thức khuya,trùm chăn kín đầu ôm điện thoại đến 2 _3 h sáng
  Và cũng vài lần đi đứng về khuya thất thường
  Đỉnh điểm là 1 tháng nay trong 1 lần ảnh đi chơi về khuya. Em quậy lên vậy là ảnh bỏ nhà ra ngoài ngủ
  Và từ đó ngang nhiên ra ngoài ban đêm
  Về nhà nhìn vợ như kẻ thù. Ko ăn uống gì vì sợ vợ đầu độc. Thâu tóm hết tiền bạc. Đòi ly hôn và đòi chia tài sản.
  Và đã cuốn đồ ra ngoài sống cả tuần nay
  Không ngó đến vợ, bỏ bê con cái luôn. Đi ko liên lạc về.
  Ảnh tự nói là có người mới. Muốn ly hôn làm lại cuộc sống mới
  Nhưng trước đó gd em sống rất vui vẻ và hp. Đùng 1 cái chỉ 1-2 tháng mà mê muội nhanh vậy sao. Cứ như bị bỏ bùa ấy.
  Thầy có cách nào giúp chồng em quay về, yêu thương vợ con và chí thú làm ăn không ạ?

 3. Chào Thầy
  Con có việc nhờ Thầy jup đỡ
  Nếu mình không biết chồng mình thật sự bị bùa ngãi gì thì mình có giải bùa đó dc k ạ
  Vì triệu chứng của ck con là giờ ít ở nhà, chỉ muốn đi ra ngoài, nhậu say mềm mới về nhà
  Nhậu về là ngáp vô thức
  Mấy bửa k nhậu thì chỉ mệt mỏi ăn cơm xong nằm bấm đthoai suốt, k nói năng, chơi cùng con, bỏ phế nhà cửa, con cái con lo hết, vợ chồng mà không vui vẻ, không ai nói tới ai, hay cộc cằn với con trong từng lời nói
  Nhưng tối đến lên giường ngủ, ảnh cứ bảo nhức đầu, k ngủ dc, khó ngủ, bứt rứt, ngáp liên miên
  Con có đi coi, ngta nói ảnh bị loại bùa j đó cao tay, người đó có làm j đó, nhưng sau đó nói với con là không jup dc
  Giờ con muốn ảnh được bình tâm, tỉnh trí quay về gia đình, yêu vợ, thương con chí thú mần ăn. Chứ jo ảnh cho phép bản thân ăn nhậu bê tha, đào hoa, gái gú, ghiền đt, ghiền massage, ghiền karaoke có đủ luôn, con k bit làm sao để jup chồng con quay về, tâm ảnh cứ lạc lối nơi mô
  Có người thứ 3 nữa mà htai con k bit họ còn lén lút k? Vì đt ck con kỹ lắm, cài het mật khẩu, con k đụng vào dc
  Thầy jup con giải bùa jup ck con ạ
  Chứ hiện trạng jo ảnh cứ mệt mỏi vạy
  K chú tâm việc j cả
  Vì htai con không bit chính xác là như thế nào nen nhờ thay tu van jup con là mih đi gỡ bùa hay làm lễ để ck con bit gia đình, bit bạn be xau mà trách ra
  Thầy jup tư vấn de e tìm duoc hạnh phuc gia dinh
  Vợ chồng jo k còn tìm đuọc tiếng nói chung nữa, hình như a ay k cần quan tâm đến dieu j nua
  Con bjo có tỏ ra yeu thương chăm sóc cũng như thừa, k 1 lời yeu thương, cảm ơn hay xin loi viec ảnh đã ngoại tình như vay

 4. Con và người ấy yêu nhau đk 6 năm… 3 năm con di học ảnh đi làm. 2 năm con làm anh đi học. R cho tới ngày a ra trườg và đi làm… chúng con chuẩn bị cưới thì a ấy có thích người khác và lạnh nhạt với con. Chúng con đã 2 tháng k liên lạc. Nhưg có lần con và a ấy gọi điện và khóc cùng nhau vì áp lục gd và công việc a ấy k thể đến với con. Con yêu a ấy hơn bản thân mìh con và anh ấy đã từng có 1 đứa con với nhau nhưng vì hoàn cảnh con phải bỏ. Con k chịu đk khi biết rằg a ấy vẫn ít nhiều còn tìh cảm với con nhưg vì con với a ấy yêu xa nên con ít có thời gian bên a ấy và khi đi làm a ấy đã để ý 1 cô bé gần trường.
  Thầy giúp con với… con chỉ muốn a ấy quay lại bên con như 6 năm qua bên nhau dù khó khăn cũng k bỏ rới nhau. Chứ không phải vì say nắng 1 ai mà bỏ rơi tìh cảm này.
  Vậy thầy có bùa nào giúp con và a ấy không ạh.? Anh ấy làm công an con làm giáo viên tuy ở xa nhau nhưng con chỉ muốn tìh cảm của a ấy vượt qua đk áp lực và cô gái kia. Con không muốn hại a ấy… nên mong thầy chỉ rỏ cho con

Leave a Comment