8 Dấu hiệu nhận biết chồng đi bia ôm gái gú và cách xử lý chính xác nhất

5/5 - (11 Bình chọn)

Chồng đi bia ôm “tay vịn” không phải là vấn đề hiếm gặp trong các gia đình. Cuộc sống hiện đại, cánh mày râu thường xuyên tiệc tùng với khách hàng, đối tác. Bạn bè rủ rê nên các anh rất dễ tham gia vào các “cuộc vui” thiếu đứng đắn. Nhiều cánh đàn ông cho rằng việc đó không có gì quá to tát. Thế nhưng, nguyên nhân rạn nứt tình cảm vợ chồng, tan vỡ tổ ấm rất có thể bắt nguồn từ điều này. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết chồng đi bia ôm gái gú chính xác nhất.

8 dấu hiệu để nhận biết chồng bạn đi bia ôm gái gú 

1. Thường xuyên nhậu nhẹt, về khuya

Chồng bạn thường bận rộn, hay phải đi gặp gỡ, ăn uống với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp hoặc bạn bè? Vấn đề này rất bình thường trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nếu như việc đó xảy ra quá thường xuyên, tần suất cao thì bạn hãy xem xét lại.

Chồng thường xuyên nhậu nhẹt, say xỉn

Chồng thường xuyên nhậu nhẹt, say xỉn

Anh ấy vắng mặt kể cả những dịp đặc biệt như sinh nhật bạn, sinh nhật con, ngày lễ,…. Nguyên nhân rất có thể là chồng bạn đang mải mê với những bữa tiệc bia rượu, gái gú ngoài kia.

2. Thường xuyên không nghe hoặc hạn chế nghe điện thoại

Bạn đã chuẩn bị xong bữa tối mà anh ấy vẫn chưa về? Bạn có liên lạc nhưng anh ấy không bắt máy hoặc trả lời rất qua quýt cho xong? Thậm chí là thái độ của chồng bạn có vẻ khó chịu khi bạn gọi anh ấy rất nhiều lần? Lý do có thể vì anh ấy đang ngồi bia ôm gái gú và không muốn nghe điện thoại của bạn.

Bạn thường không liên lạc được với chồng

Bạn thường không liên lạc được với chồng

Đàn ông ở trên bàn nhậu bia ôm “tay vịn” thường hiếm khi nghe điện thoại của vợ. Vì cánh mày râu thường mải vui quên gia đình, hoặc có thể do muốn thể hiện với gái bia ôm, ra oai khi có bạn nhậu ở đó. 

3. Vô tâm, hời hợt với gia đình

Những bữa nhậu nhẹt cùng gái gọi khiến anh ấy cảm thấy hứng thú, mới lạ. Lúc này, chồng bạn thường tỏ ra ít quan tâm tới vợ con, công việc gia đình. Anh ấy thường xuyên vắng nhà, thậm chí là đi qua đêm và trở về trong tình trạng say xỉn, không để ý tới bạn.

Anh ấy vô tâm, hời hợt với bạn

Anh ấy vô tâm, hời hợt với bạn

Anh ấy không thường xuyên hỏi han hay chăm sóc bạn và các con như trước kia, hay lấy lý do bận công việc để bao che. Khi đó, bạn nên kiểm tra kỹ càng xem anh ấy có đi bia ôm gái gú hay không, để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

4. Luôn tỏ ra giấu giếm điều gì đó

Cánh mày râu khi đi bia ôm gái gú thường không công khai và giấu giếm người khác. Nên kể cả bạn có hỏi thì anh ấy cũng sẽ dễ có xu hướng trả lời quanh co, chối không nhận. Do vậy, nếu bạn thấy anh ấy về muộn và giải thích lý do ấp úng, không tự tin thì rất có khả năng anh ấy đang nói dối và không muốn bạn biết rằng mình mới đi nhậu nhẹt với gái.

5. Tiền bạc thâm hụt

Nếu bạn nắm được tài chính của chồng mình, thì đây là dấu hiệu nhận biết chồng đi bia ôm gái gú rất rõ ràng và chính xác. Đàn ông khi đi bia ôm “tay vịn” thường dành ra một khoản để tip cho gái bia ôm, và khoản tiền này không hề nhỏ. Đặc biệt, khi anh ấy thường xuyên tham gia thì số tiền trong ví, tài khoản của anh ấy sẽ thâm hụt khá lớn.

Hãy để ý tới vấn đề tài chính của anh ấy

Hãy để ý tới vấn đề tài chính của anh ấy

6. Mùi lạ trên người

Mùi hương là điều mà các chị em dễ dàng nhận biết được. Bởi vợ luôn là người gần gũi chồng nhất, cảm nhận được mùi hương quen thuộc hay xa lạ trên cơ thể chồng. Vì thế, nếu chồng bạn trở về trong tình trạng say xỉn nhưng lại có mùi hương nước hoa nữ rất lạ. Thì đây rất dễ là mùi của gái bia ôm vương lại trên người anh ấy.

Điều đó chứng tỏ rằng, anh ấy vừa tham gia một “cuộc vui” không hề đứng đắn. Và ở đó, chồng bạn có thể đã hành động tình tứ, gần gũi với gái, nên mới bị mùi lạ bám vào.

7. Dấu hiệu bất thường trên quần áo

Dấu hiệu bất thường trên áo chồng

Dấu hiệu bất thường trên áo chồng

Đây cũng là dấu hiệu mà các chị em nên để ý. Đó có thể là một vệt son trên quần áo, chiếc khuyên tai bị mắc lại,…Hoặc nếu bạn thấy quần áo anh ấy xộc xệch, cúc đóng lệch, đó là điều bất thường. Chị em hãy phán đoán bằng cả sự nhạy cảm, tinh tế của một người vợ.

8. Quan hệ chăn gối của vợ chồng giảm sút

Chuyện chăn gối rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình. Sinh hoạt vợ chồng thể hiện tình trạng mối quan hệ. Anh ấy bỗng dưng lạnh nhạt, né tránh việc gần gũi với bạn, giảm sút “ham muốn” một cách bất thường, hoặc anh ấy tỏ ra miễn cưỡng, không hứng thú với “chuyện đó”. Đây chính là lý do tố cáo việc anh ấy có thể đang cảm thấy thích thú với “cái mới lạ” ở quán bia ôm.

Quan hệ chăn gối của vợ chồng suy giảm

Quan hệ chăn gối của vợ chồng suy giảm

Xử lý khi biết chồng đi bia ôm gái gú 

Cách tốt nhất dành cho chị em trong hoàn cảnh này là dùng bùa yêu thầy Pá vi để giữ chồng. Bùa yêu sẽ giúp các anh về ở nhà, yêu thương và nghe lời vợ, không ra ngoài nữa. Đây là cách duy nhất đã được kiểm chứng thực tế để giúp chồng yêu thương và nghe lời vợ.

Bùa yêu sẽ giúp các anh về ở nhà, yêu thương và nghe lời vợ

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ giữ chồng:

“Dạ con chào thầy Pá vi ạ! Con có mấy người bạn của con giới thiệu thầy và cũng có tìm hiểu thầy trên mạng. Con có vấn đề cần được thầy giúp ạ, mong thầy sẽ giải đáp giúp cho con ạ. Số là con và chồng của con xảy ra mâu thuẫn rất nhiều ạ, tụi con không còn chung tiếng nói với nhau nửa ạ, tụi con hay cãi nhau và có cả đánh nhau nửa thầy. Tụi con có 1 bé gái nay đc 3 tuổi ạ, cũng nhìu lần tụi con muốn chấm dứt với nhau hẳn hoi, nhưng vì chồng con thì bảo nhìn lại con bé nên nghĩ lại. Con cũng nghĩ vì bé mấy lần nên cứ cắn răng ở tiếp, nhưng tụi con thì lại không có chung tiếng nói. Mỗi lần cãi thì hay nói những điều không hay và còn đánh nhau trước mặt con nửa. Ảnh thì hay xúc phạm con bằng những lời lẽ nặng nề, rồi rượu bia gái gú nữa. Con buồn lắm thầy ạ! 

Nhưng con không biết phải làm sao để giải quyết việc này, con thì muốn tụi con kết thúc. Nhưng vẫn là bạn bè chứ không phải là kẻ thù gì với nhau, nhưng ảnh thì lại không chịu. Con chỉ cần ảnh chịu kết thúc chuyện trong vui vẻ và ảnh tìm được hạnh phúc mới tốt hơn thôi ạ. Tụi con vẫn làm bạn chứ không phải là kẻ thù. Thầy pá vi ơi thầy xem có giúp làm bùa yêu được cho con không ạ, con mong thầy sẽ xem và giúp con với thầy nhé. Con cám ơn thầy nhiều lắm ạ!”

Cô vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng

Trên đây là dấu hiệu nhận biết chồng đi bia ôm gái gú và cách xử lý giúp giữ chồng hiệu quả nhất. Bạn hãy quan sát kỹ sinh hoạt thường ngày của chồng mình: anh ấy có nhậu nhẹt về khuya, không nghe điện thoại, vô tâm với gia đình hay không? Vấn đề chuyện chăn gối của hai bạn thế nào? Ngoài ra, bạn hãy dùng sự tinh tế của mình để cảm nhận sự bất thường trên cơ thể chồng. Đây là cơ sở khẳng định chồng bạn có đi bia ôm “tay vịn” hay không. Từ đó, bạn cần có phương pháp xử lý, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Để có cách giữ chồng tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. Tuyet linh Tháng Mười 2, 2019
  2. Hân đức Tháng Mười 2, 2019
  3. Phương chi Tháng Mười 4, 2019

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!