6 dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng và cách giải quyết người chồng nhất định phải biết

5/5 - (33 Bình chọn)

Khi cuộc sống gia đình có quá nhiều bất đồng, người vợ không được chồng hiểu thì họ thường tìm đến một người khác để chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm. Dần dần, trong suy nghĩ của người phụ nữ đã hình thành nên việc ngoại tình tư tưởng. Nếu vẫn muốn cứu vãn hạnh phúc, bạn nên tìm hiểu về 6 dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng và cách giải quyết sau đây.

6 dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng 

Cánh mày râu có thể dễ dàng phát hiện vợ ngoại tình qua các dấu hiệu:

1. Tự nhiên thích ăn mặc đẹp và trang điểm

Phụ nữ thích làm đẹp chẳng có gì lạ. Thế nhưng nếu bình thường cô ấy ăn mặc rất giản dị, chưa bao giờ trang điểm; giờ lại đột nhiên thay đổi thì chắc chắn có gì đó đáng nghi ngờ. Có thể khi ở bên ngoài, người vợ đã có một mối quan tâm khác và cô ấy muốn trưng diện để được người bí ẩn đó khen ngợi. 

Đây là dấu hiệu đầu tiên tố cáo phụ nữ đang ngoại tình tư tưởng

Đây là dấu hiệu đầu tiên tố cáo phụ nữ đang ngoại tình tư tưởng

2. Cài mật khẩu điện thoại và không muốn để chồng biết

Vợ chồng khi tin tưởng sẽ thoải mái để điện thoại ở đầu giường, bàn ăn, phòng khách hay bất cứ đâu mà không cần giấu giếm. Chỉ khi làm chuyện gì mờ ám như nhắn tin yêu đương với một người đàn ông khác thì phụ nữ mới phải cài mật khẩu và không muốn để chồng biết. 

Đặc biệt, nếu lúc nào cô ấy cũng ôm cái điện thoại để nhắn tin với ai đó rồi cười vui vẻ thì đó có thể là dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng. Cũng có trường hợp khi bạn kiểm tra tin nhắn trong điện thoại vợ thì lại thấy cả thư mục đều trống rỗng.

Đây là dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng dễ nhận biết nhất

Đây là dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng dễ nhận biết nhất

3. Hờ hững với chồng

Nếu đã dồn hết tâm tư vào người mới thì tình cảm của vợ với chồng chỉ còn là hình thức. Bạn sẽ nhận thấy qua những việc như: Ít khi tâm sự, chuyện chăn gối thưa dần, không nói những lời ngọt ngào, hay cáu gắt. Thậm chí, khi chồng cố bày tỏ tình cảm thì vợ lại càng gạt đi và tránh né bằng việc rời đi nơi khác hoặc chuyển chủ đề mới.

4. Hay cãi vã và so sánh chồng với người khác

Khi cô ấy đang hướng tới một hình mẫu lý tưởng khác thì mọi thứ ở chồng đều trở thành vướng mắt, khó ưa. Đó chính là nguyên nhân khiến vợ mang chồng mình ra so sánh với chồng người ta về mức lương, tần suất làm việc nhà, sự lãng mạn, vẻ bề ngoài… Ngoài ra, người phụ nữ khi không còn tình cảm sẽ tìm đủ mọi cách để cãi vã, gây sự, đổ lỗi cho chồng về mọi việc.

Vợ chồng rất hay cãi vã

Vợ chồng rất hay cãi vã

5. Nói dối ngày càng nhiều

Họ sẽ đưa ra những lời nói dối liên tục để che đậy về cảm xúc, về sự xuất hiện của một người thứ ba. Đôi khi, họ cũng hay viện cớ như tăng ca đi làm về muộn, đi cafe cùng bạn, đi mua sắm… để có thời gian gặp gỡ người tình. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, nếu bạn chịu xâu chuỗi lại các sự việc sẽ phát hiện ra điểm bất thường.

6. Thể hiện mình cô đơn trên mạng xã hội

Người phụ nữ thể hiện mình cô đơn trên mạng xã hội trong khi đã có chồng con thì chứng tỏ họ đang ngầm “thả thính” với người đàn ông nào đó. Họ muốn để người tình biết rằng hôn nhân của mình đang không hạnh phúc và rất mong chờ được ai đó chia sẻ, bù đắp. Thêm vào đó, nếu người vợ không đăng tải bức ảnh chụp chung của cả gia đình hay các dòng trạng thái liên quan đến chồng con thì bạn lại càng phải chú ý hơn.

Phụ nữ khi ngoại tình tư tưởng thường thể hiện mình cô đơn trên mạng xã hội

Phụ nữ khi ngoại tình tư tưởng thường thể hiện mình cô đơn trên mạng xã hội

3 cách giải quyết khi thấy dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng

Nếu vẫn còn yêu vợ và mong cô ấy chấm dứt việc ngoại tình tư tưởng thì bạn nên làm những điều sau:

1. Cố gắng hoàn thiện bản thân: 

Hầu hết những nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình tư tưởng là do chồng vô tâm, không hiểu vợ. Nếu là vậy, bạn nên yêu thương người chung chăn gối bằng cách đưa cô ấy đi ăn, đi du lịch, hỏi han về tâm tư, tình cảm.

Có thể vì áp lực công việc, tiền bạc nên bạn từ một người chồng hiền lành lại trở thành cáu bẳn, hay nổi nóng với vợ. Khi người phụ nữ phát hiện ra bạn đã không còn là hình mẫu lý tưởng mà cô ấy hằng mong ước thì việc tìm đến một vòng tay khác là sớm muộn. Bạn hãy cố gắng tự hoàn thiện chính mình để không có bất kỳ điểm gì thua kém người đàn ông trong bóng tối kia.

2. Nói chuyện thẳng thắn với vợ: 

Nếu phát hiện ra vợ ngoại tình tư tưởng, bạn nên gạt bỏ sĩ diện sang một bên để nói chuyện thẳng thắn, đưa ra cách giải quyết. Bạn tuyệt đối không được im lặng, để mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. 

Phần lớn nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình tư tưởng là vì người chồng vô tâm.

Phần lớn nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình tư tưởng là vì người chồng vô tâm.

3. Dùng bùa thầy pá vi giữ vợ lại

Khi phát hiện dấu hiệu vợ ngoại tình, người chồng muốn giữ vợ lại cần liên hệ ngay thầy pá vi, để nói rõ việc của mình cho thầy hay để có cách tốt nhất giúp giữ vợ. Bao gồm bùa yêu và bùa ghét để vợ không bồ bịch nữa mà quay về yêu thương chồng con.

Bùa thầy pá vi giúp đỡ một chàng trai trẻ

Bùa thầy pá vi giúp đỡ một chàng trai trẻ

Chia sẻ câu chuyện người chồng nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ. Pá vi ơi, con có vợ đã làm lễ đính hôn qua lại 2 gia đình và đã đăng ký kết hôn nhưng chưa cưới. Cũng xem nhau như là 2 vợ chồng rồi hợp pháp rồi. Chúng con yêu nhau và chung sống với nhau được 3 năm rồi. Mọi thứ con đều lo cho cô ấy. Năm ngoái vợ con bảo muốn đi học nên con đồng ý cho vợ đi học rồi học, xong cô ấy làm trên sài gòn mỗi tháng về 1 lần. Ngày nào con cũng nhắn tin và hỏi thăm. Dạo gần đây cô ấy nhắn tin với con ít hẳn và con gọi cô ấy không bắt máy nữa. Con thấy lo lo nên đã bay lên sài gòn để thăm cô ấy.

 Con không hẹn trước. Hôm đó cô ấy bảo đi làm, con giả vờ tin. Rồi con thấy cô ấy đi theo một thằng khác, con buồn lắm. Bọn con có xích mích tí, rồi con về quê. Một tuần sau con có lên lại với chị gái của vợ con để đưa bạn ấy về. Nhưng lại gặp vợ con cầm tay đi với thằng đó ngoài đường. Con ức quá, nhưng chị gái vợ con cũng đưa được bạn đó về quê. Rồi sau đó khoảng 10 ngày vợ con buồn lắm vì bị gia đình nói. Cô ấy vẫn về ỏ với con, rồi bảo muốn lên sài gòn cho thoải mái, chứ không muốn ở đây. Con đồng ý vì con không muốn thấy cô ấy buồn, rồi lên được 4 ngày vẫn gọi và nhắn tin cho con. Nhưng từ khi đó cách đây 5 ngày rồi, cô ấy vẫn không hề gọi điện hay nhắn tin cho con. Con như chẳng muốn sống nữa, buồn đến nhiều lúc muốn chết đi. 

Con nhớ vợ con nhiều lắm! Đến lúc ngủ hay làm gì con vẫn nhớ. Lâu giờ mẹ vợ con cũng đang ở và làm việc chỗ con. Con bảo nếu vợ con chịu quay lại con sẽ tha thứ và yêu thương như lúc đầu. Cả gia đinh vợ con rất thương và yêu quý con! thầy Pá vi có cách nào giúp con với ạ, cô ấy đang trẻ con sợ ra ngoài xã hội cô ấy bị lừa hay phải sống khổ sở thì con không chịu được. Con lo lắm, bây giờ pá vi có cách làm bùa yêu giữ vợ nào giúp con với ạ?”

Bài viết trên đã cho bạn biết những dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng và cách giải quyết. Nếu các ông chồng biết vận dụng thì chắc chắn sẽ sớm loại bỏ được kẻ thứ 3 để tìm lại hạnh phúc.

Để có cách giữ vợ ngoại tình tốt nhất các anh vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trương huy Tâm – Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

3 Comments

  1. Đuc phú Tháng Chín 19, 2019
  2. thanh tâm Tháng Chín 20, 2019
  3. Lam thien Tháng Chín 25, 2019

Leave a Reply