5 dấu hiệu vợ ngoại tình dễ nhận biết nhất và câu chuyện chồng kéo vợ về

5/5 - (23 Bình chọn)

Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng có tính trăng hoa, lăng nhăng. Đối với một người đàn ông khi có vợ ngoại tình là điều không thể chấp nhận nổi. Một khi họ đã bất chấp ngoại tình thì rất khó để phát hiện. Tuy nhiên, không có chuyện gì có thể dấu được mãi và sẽ những dấu hiệu để nhận biết. Sau đây là 5 dấu hiệu vợ ngoại tình dễ nhận biết nhất.

5 dấu hiệu chứng tỏ vợ đi ngoại tình

1. Thường xuyên đi làm về muộn, đi công tác

Thường xuyên đi làm về muộn có thể vợ bạn đang có bồ bên ngoài.
Thường xuyên đi làm về muộn có thể vợ bạn đang có bồ bên ngoài.

Nếu như trước đây vợ bạn thường xuyên đi làm về sớm, đúng giờ và chưa từng đi công tác nhưng gần đây vợ bạn lại trở thành người tham công tiếc việc, đi làm về muốn và thường xuyên đi công tác thì bạn đừng nên bỏ qua. Bởi đây có thể là dấu hiệu vợ bạn đang ngoại tình với người đàn ông khác bên ngoài.

Tuy nhiên, để chứng minh được việc vợ bạn thường xuyên đi làm về muộn, thường xuyên đi công tác là vợ đang ngoại tình thì bạn cần có bằng chứng. Đặc biệt là phải tìm hiểu kỹ càng. Vì cũng có những lúc công ty bận rộn, nhiều dự án vợ phải phải như vậy.

2. Vợ chăm chút vẻ bề ngoài của mình

Đối với một người phụ nữ yêu thương chồng con, luôn nghĩ về chồng con thì sẽ dần quên đi thói quen chăm chút vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên, bỗng một ngày bạn thấy vợ bắt đầu thay đổi tất cả mọi thứ để khiến mình trở nên đẹp và hấp dẫn hơn thì bạn đừng nên bỏ qua.

Nếu vợ làm đẹp mà bạn không biết rõ lý do hoặc không phải là để hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng thì 99% là vợ bạn đang có người đàn ông khác ở bên ngoài. 

Vợ thay đổi ngoại hình đẹp lên trông thấy bằng việc thay đổi kiểu tóc, chịu khó chăm sóc vóc dáng của mình, mua nhiều quần áo, váy vóc mới. Đặc biệt là không bao giờ quên trang điểm mỗi khi đi ra ngoài. Nếu có những biểu hiện này thì rất có thể vợ bạn đang thay đổi để bắt đầu một mối quan hệ mới bên ngoài.

3. Quan tâm đến lịch trình của chồng

Quan tâm đến lịch trình của chồng là dấu hiệu vợ ngoại tình.
Quan tâm đến lịch trình của chồng là dấu hiệu vợ ngoại tình.

Khoa học đã chứng minh nếu như vợ quan tâm đến lịch trình của chồng thì một là họ lo sợ chồng mình có bồ bên ngoài, hai là họ có nhân tình bên ngoài. Vì vậy, nếu vợ bạn bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình của bạn thì đó có thể là dấu hiệu tố cáo vợ bạn đang ngoại tình.

Việc quan tâm đến lịch trình làm việc, sinh hoạt của chồng sẽ giúp cho vợ biết được chồng làm gì? ở đâu? khi nào? Từ đó vợ sẽ sắp xếp được thời gian ở bên người tình mà không bị chồng phát hiện.

Do đó, để cảnh giác và bắt quả tang vợ ngoại tình thì khi vợ hỏi về lịch trình làm việc của mình thì chồng không nên cung cấp hoặc cung cấp sai lệch. Có như vậy vợ mới không cảnh giác và bạn có thể biết được vợ quản lý lịch trình của mình để làm gì hay là đi ngoại tình.

4. Vợ có những biểu hiện khác lạ

Những biểu hiện khác lạ của vợ là những dấu hiệu khi vợ bạn bị ngoại tình tư tưởng. Đây là một trong những kiểu ngoại tình. Những biểu hiện lạ đó có thể là hay cười, thường xuyên suy nghĩ, ưu tư về một ai đó, thậm chí là nghĩ ngợi một cách xa xăm,… dẫn đến việc mất tập trung, mà ngay cả khi bạn nói chuyện vợ cũng không thưa, không chú ý đến.

Mặc dù ngoại tình tư tưởng tưởng chừng như đơn giản nhưng nguy hiểm không kém gì việc ngoại tình qua thể xác. Bởi khi đã ngoại tình tư tưởng một số phụ nữ có thể thoát ra được. Tuy nhiên, một số người lại không.

Khi không thể thoát ra được thì vợ của bạn sẽ sớm ngoại tình thể xác nếu có cơ hội và điều kiện. Từ đó, hạnh phúc gia đình sẽ không còn được như trước, dẫn đến bờ vực tan vỡ.

5. Thường xuyên hội họp với hội chị em

Lấy lý do hội họp với chị em để đi ngoại tình.
Lấy lý do hội họp với chị em để đi ngoại tình.

Không một người phụ nữ nào là không có bạn bè, chị em thân thiết, ngay cả khi lấy chồng. Tuy nhiên, nếu như vợ bạn bỗng nhiên dành quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ xã hội, thường xuyên hội họp với hội chị em mà không có mặt của bạn, thì đó có thể là một tín hiệu xấu, tố cáo vợ bạn đang có nhân tình bên ngoài.

Vấn đề tụ tập của hội chị em vào những buổi tối là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, nếu tần suất dày đặc thì bạn nên xem xét lại. Bởi ai cũng có gia đình, cũng có cuộc sống và không phải ngày nào họ cũng hội họp được.

Để xác minh xem vợ có nói dối là đi hội họp với hội chị em thì bạn có thể đề nghị cô ấy cho đi cùng. Khi bạn đề nghị như vậy mà cô ấy đổi ý ở nhà thì bạn nên xem xét.

Trường hợp, nếu cô ấy không đồng ý cho bạn đi cùng mà vẫn quyết ra ngoài thì bạn nên lén theo cô ấy để xem cô ấy gặp gỡ ai. Rất có thể là vợ bạn đang hẹn hò bí mật với nhân tình bên ngoài.

Bùa thầy pá vi không những để giữ vợ mà còn giúp giữ chồng
Bùa thầy pá vi không những để giữ vợ mà còn giúp giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện người chồng nhờ thầy pá vi giúp giữ vợ:

“Thầy pá vi ơi, giờ bố con của con phải làm sao khi vợ ngoại tình không về. Giờ con không biết phải làm sao và thế nào để giữ được vợ, bọn trẻ nó giữ được mẹ hả thầy? Giờ con không biết làm sao để đứng lên được thầy pá vi ạ. Vì con yêu và thương vợ con nhiều lắm, con không muốn mất cô ấy thầy ạ, cũng chỉ vì con yêu vợ nhiều. Nên con không biết phải làm sao nữa, con tìm đến thầy pá mong làm ơn làm bùa yêu giúp bố con con với, gia đình con biết ơn thầy lắm.

Vợ chồng chúng con chung sống với nhau được năm năm rồi thầy à, hay vì hoàn cảnh nhà con, bố mẹ con mất sớm, anh em còn thì lại đông nên hoàn cảnh con lại khó khăn, và con không thông minh. Nên mới xẩy ra như này hả thầy, thầy giúp con, chỉ lối cho con, con phải làm sao để kéo vợ về hả thầy. Giờ vợ chồng con không chung sống với nhau, rồi giờ cô ấy ra hà nội làm cặp bồ ngoài đó, giờ về vợ con thay đổi. Cô ấy muốn bỏ bố con con đi hẳn, con thì không muốn mất vợ và xa nhau. Giờ vợ con về nhà mẹ đẻ ở rồi, bỏ bố con ở lại thui, giờ còn muốn thầy giúp con cho vợ con bỏ bồ, trở về và chung sống với con. Chứ con thương con con lắm, nó còn nhỏ mà phải mất và xa mẹ, vậy con mong thầy giúp con cho cô ấy chở về và yêu bố con của con như ngày trước. Còn nhờ thầy dẫn đường chỉ lối cho gia đình của con. Thầy biết không lòng dạ của người phụ nữ người khác, có tiền rụ rỗ mấy lời ngon ngọt đàn ông khác là thay đổi bỏ chồng bỏ con đi ngay thầy ạ. Vậy còn nhờ thầy giúp con mang vợ con trở về, con đội ơn và hậu tạ thầy ạ!”

Người được thầy pá vi giúp giữ gia đình

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoài tình rất đơn giản và dễ nhận biết phải không nào. Vì thế, nếu như vợ bạn có những biểu hiện trên thì nên chú ý nhé.

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

2 Comments

  1. trịnh thành tâm Tháng Tám 27, 2019
  2. phú chuyên Tháng Tám 29, 2019

Leave a Reply