Liên hệ Ngay Tại Đây

Điều quan trọng nhất khi làm bùa ngải là gi?

Đánh giá bài viết

Có cô gái trẻ có thắc mắc như vậy nên nhân tiện thầy sẽ trả lời để mọi người cùng hiểu. Sau khi đã giúp đỡ rất nhiều bạn đủ mọi hoàn cảnh để đạt được điều mình muốn, từ hạnh phúc gia đình, tình yêu đôi lứa, công ăn việc làm thuận lợi… Thì thầy rút ra có 2 gia đoạn quan trọng khi làm bùa là:


Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa

1. Khi chưa làm: Tìm hiểu và quyết định làm

Lúc này điều quan trọng nhất phải là: “Quyết định làm bùa càng sớm càng tốt”. Thầy đã chứng kiến nhiều người cứ rụt rè mãi ko quyết định sớm, đến khi mọi việc tệ qua khó mà cứu vãn mới quyết định làm, lúc làm rồi mới hối hận sao ko làm sớm hơn thì tốt biết mấy.

Hình ảnh bùa ngải

Bí quyết để giúp bạn quyết định làm bùa sớm là: Tìm hiểu thật nhanh, ra quyết định sớm, dù bạn có làm bùa của thầy Pá Vi hay bất kỳ ai thì “LÀM SỚM” sẽ luôn luôn tốt hơn ” LÀM MUỘN”.

Chơi bùa có ảnh hưởng gì không

2. Khi đã làm bùa ngải

Khi đã bắt đầu dùng bùa thì lúc này cần nhất 2 yếu tố: Niềm tinSự Kiên trì

Không phải ai cũng may mắn sẽ có kết quả ngay lập tức ngay sau khi dùng bùa. Thông thường cần khoảng thời gian từ 1-2 tháng để có kết quả tốt nhất, một số ít còn lại cần khoảng thời gian lâu hơn. Lý do thì có nhiều, song thường là do non nóng nên cách dùng bị sai, nghiệp lực…

Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào

Lúc này điều quan trọng nhất của người dùng bùa ngải là giữ vững niềm tin, làm đúng hướng dẫn của thầy bùa. “Tìm hiểu” là dành cho gia đoạn đầu, lúc này ko nên qua chỗ khác tìm hiểu, nghe người này người kia nói ra vào. Người mà chưa dùng bùa ngải của thầy Pá Vi, hoặc bỏ cuộc giữa chừng, thì ko thể có kinh nghiệm dùng bùa có kết quả được.

Nuôi ngải là gì

Mà chỉ có thầy Pá Vi – Người trực tiếp luyện ra bùa ngải đó, Người đã giúp rất nhiều người đạt được điều họ muốn, mới có kinh nghiệm hướng dẫn để các bạn sớm đạt được điều bạn mong muốn. Vậy sao bạn lại tin người kia – người không có chút kinh nghiệm nào để có kết quả, mà người có thể giúp bạn thực sự là thầy Pá Vi bạn lại không tin?

Bỏ bùa qua điện thoại

Thực sự thầy Pá Vi rất tiếc cho những bạn nào bỏ cuộc không làm chỉ vì những thông tin tiêu cực. Nếu bạn thực sự mong muốn, quyết tâm và tin tưởng thì thầy sẽ luôn đồng hành cùng bạn đi trọn con đường tới ước mơ của bạn!

Người bị chơi ngải

(Nghệ An, ngày 20/8/2023, thầy Pá Vi)

Xem thêm:

Leave a Reply