Liên hệ Ngay Tại Đây

Ế chồng phải làm sao? Làm sao để thoát “Ế”? Phép mầu cho chị em ế tại đây

4.9/5 - (39 Bình chọn)

Ở tuổi như bạn, mọi người đã lập gia đình, có con cái, có nhà cửa ổn định, còn bạn, vẫn đang loay hoay tìm một chàng trai cho cuộc đời mình nhưng vô vọng. Bạn luôn đau đầu với những câu hỏi đã đưa bạn vào thế bí của những người thân như: Bao giờ lấy con chồng? Khi nào con sẽ cưới? Đã có người yêu chưa? Vẫn ế cơ à?. Vậy khi ế chồng phải làm sao? Làm sao hết ế? Mau chóng đọc bài viết dưới đây sẽ tìm ra giải pháp cho mình nhé!

Ế chồng phải làm sao? 

Thời buổi hiện đại này, có những nhiều cô gái trưởng thành tuổi cập rập đến 30 nhưng chẳng mãi mê lấy chồng vì sao? Đó là họ muốn gầy dựng sự nghiệp, muốn được tự do, muốn được đi đây đó khám phá. Bởi nếu bạn muốn bước vào hôn nhân, tất cả những điều mà cô gái độc thân đang có dần sẽ khép lại.

Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ đến đâu nếu bạn đang ở trong môi trường “Con lấy chồng đi, bé hàng xóm bằng tuổi có chồng rồi kìa”, “Tau có baby thứ 2 rồi sao mày vẫn ế vậy”, “Cháu lấy chồng đi để bà ăn miếng trầu”, “Sao con vẫn chưa lấy chồng cái Hương mới 20 tuổi đã có thằng chồng giàu lắm đó”.  Với những câu hỏi đau đầu này sẽ có lúc bạn phải thốt ra rằng “Ế chồng phải làm sao”

Ế chồng phải làm sao? Bạn đừng bị phân tâm trước câu nói của người khác, đừng nôn nóng, hãy tạo cho mình lớp “vỏ” lập trường chính kiến vững chắc để đối đáp lại nhé. 

Ế chồng không sao cả, chẳng qua bạn đang đợi người tử tế để yêu mà thôi. Còn muốn sống tốt ở xã hội này bạn cần có: Công việc yêu thích, có sức khỏe, có tiền. Và đã thành công thì bạn còn phải báo hiếu đền đáp công lao cha mẹ nuôi dưỡng, phải có thú vui khám phá đây đó chứ. Thế nên, bạn cứ sống thật bình thường, giao tiếp với mọi người thật tốt, rồi sẽ có một ngày bạn sẽ gặp một chàng trai nào đó nguyện đi cùng đến suốt cuộc đời mà chẳng cần phân tâm.

Lấy chồng là chuyện không hề khó nhưng chưa phải là lúc
Lấy chồng là chuyện không hề khó nhưng chưa phải là lúc

Cũng nên nhớ, yêu một người và đi cùng với họ đến cuối cuộc đời gọi là duyên phận. Bạn có miễn cưỡng thích một người, chấp nhận một người, cưới đại một người rồi cũng không hoàn hảo. Cho nên trước bao sóng gió người thân, bạn bè dèm pha bạn “Ế” hãy đừng quan tâm.

Tốt nhất là phải có lập trường, chính kiến của mình và phản hồi lại những câu nói của họ rằng “Duyên phận mỗi người mỗi khác, mỗi người có một số phận, sướng hay khổ thì do họ quyết định và chọn lấy. Người bên ngoài không phải người trong cuộc nên đâu biết người trong cuộc đang đối diện khó khăn gì, lúc nào cũng nói cụm từ nên lấy chồng thì giúp ích được gì”.

Làm sao để hết “Ế”?

Muốn hết “Ế” thì bạn phải chủ động mở cánh cửa trái tim của mình để tìm hiểu một ai đó. Có nhiều cách để giải thoát “Ế”, nếu bạn cũng cần giải thoát cho mình vậy tìm hiểu một số cách dưới đây nhé!

Giao tiếp với nhiều bạn khác giới

Hãy tạo nhiều mối quan hệ cho mình, mở lòng trả lời những dòng tin nhắn tán tỉnh của đối phương, hay chập một cuộc hẹn cà phê của người ấy, biết đâu bạn sẽ thoát Ế.

Tham gia nhiều hoạt động

Muốn tìm kiếm đối tượng mình hài lòng, hãy chủ động hòa nhập giao tiếp cùng với những nhóm bạn, cuộc vui tiệc tùng công ty, sinh nhật, đám cưới, lễ .v.v. Biết đâu bạn sẽ tìm một người phù hợp và có duyên cùng người ấy.

Chát Zalo, Facebook

Hiện tại, các trang mạng xã hội tạo điều kiện kết nối bạn bè, nến bạn có thể tham gia diễn đàn này để tìm kiếm gần đây những người bạn khác giới có lứa tuổi, nơi sinh sống phù hợp với mình.

Duyên đến sẽ đến, trông mong cũng vô ích mà thôi
Duyên đến sẽ đến, trông mong cũng vô ích mà thôi

Nhờ người mai mối

“Mai mối” là việc làm đã có từ ngàn xưa, và cho đến thời nay thì nó vẫn còn có tác dụng. Chính vì thế, bạn hãy nhờ những người thân xung quanh mình giới thiệu ai đó còn độc thân để làm quen tìm hiểu, biết đâu sẽ kết duyên nhanh chóng. Được biết, các cặp mai mối có tỷ lệ kết đôi rất cao, hãy thử cách này nhé.

Hãy crush một ai đó và chủ động tán tỉnh

Chắc hẳn, trong cuộc sống bạn sẽ gặp một người cảm thấy mến và muốn được thành đôi với họ. Nếu người đó vẫn còn đơn thân độc mã vậy thì mau chóng thả thính, tiến mối quan hệ gần hơn bằng cách giao tiếp, nói chuyện nhiều hơn, tạo sự gần gũi với họ nhiều hơn để tạo làm rung động trái tim họ hơn nhé.

Dùng bùa để kiếm được chồng như ý

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất hiện nay giúp các cô gái thoát cảnh ế chồng và có được người như mình muốn. Bùa sẽ giúp người kia yêu thương và nghe lời mình thực sự, để rồi đám cưới sẽ diễn ra và một cuộc sống hạnh phúc đang đợi chờ hai người.

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chị em thoát ế
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chị em thoát ế

Chia sẻ câu chuyện một cô gái nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi ! Con muốn làm bùa yêu, muốn anh thương con và nghe lời con, muốn hai đứa nhanh chóng thành vợ chồng. Pá giúp con nha pá, con và anh quen nhau qua sự mai mối của bạn bè, chưa gặp mặt nhau tụi con nhắn tin cho nhau hằng ngày quan tâm nhau đủ điều. 

Lần đầu tiên anh gặp con ngoài đời là tụi con đi chơi chung với hai người bạn, sau bữa đó về anh nói với bạn anh là con dễ thương, anh rủ con đi Đà lạt . Và con đã đồng ý vì lúc đó vừa hết tết 16/2, con và anh đã quan hệ với nhau trên Đà lạt, hai người như người yêu của nhau vậy. Đi Đà lạt về anh không liên lạc với con nữa, anh im lặng.

Con hỏi bạn anh thì bạn anh nói anh cần thời gian để suy nghĩ, anh thấy hai đứa đi quá xa với nhanh. Anh muốn suy nghĩ cho mọi chuyện từ từ lại. Lúc đó con như một con điên, con nhắn tin điện thoại anh cũng không nghe máy. Vào tháng 4 anh nhắn tin rủ con đi uống cafe, con cũng đi, rồi anh vạch ra lí lẽ hai đứa không hợp nhau, con càng vung đắp thì anh ấy lại càng đẩy ra xa. 

Tối con buồn quá, con có gọi điện thoại cho anh, chửi anh chuyện lúc trước tại sao lại im lặng. Bây giờ anh hẹn em ra uống cafe, rồi anh tìm đủ lí do để em hiểu anh và em không đến được với nhau. Con trách con chửi anh nhiều lắm. Anh nhắn tin cho con nói là anh hối hận khi liên lạc lại với con 14/7 sinh nhật con. Anh hỏi bạn anh là anh có nên nhắn tin chúc mừng sinh nhật con không? Pá ơi trường hợp của con có làm được không?

Con thấy con thương ai thì thương nhiều lắm nhưng người ta toàn bỏ con mà đi. Con thương anh nhiều lắm, lúc nào con cũng muốn tìm hiểu về tin tức của anh sống như thế nào, ra sao…? Con mới nghe tin anh định quen một người khác, con thấy trong lòng buồn nhiều lắm, con biết chí có thầy pá vi mới có thể làm để anh quay lại, con đã xác định sẽ lấy anh làm chồng rồi, con không muốn mất anh pá ơi!”

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chị em thoát ế
Một cô gái được thầy pá vi giúp đỡ tình yêu

Thế nên, các cô gái đang trong giai đoạn Ế ngoài kia, xin đừng lo lắng ế chồng phải làm sao, đừng suy nghĩ nhiều, đừng thấp thỏm lo âu, đừng bị stress vì những điều tiếng xung quanh. Chẳng ai sống cuộc đời của bạn được cả, cho nên bạn hãy sống sao cảm thấy mình hài lòng, không hối hận, duyên phận là sự may mắn trời định đoạt. 

Và chúc cho những cô gái đang chật vật với câu hỏi “ế chồng phải làm sao” được gặp nhanh một nửa của mình, sống tốt, sống hạnh phúc, và hài lòng với những điều mình đang có và đang cố gắng nhé.

Để có cách tốt nhất chị em liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

2 Comments

  1. phuong pham Tháng Tám 3, 2019
  2. ngọc thuý Tháng Chín 5, 2019

Leave a Reply