Liên hệ Ngay Tại Đây

Hạnh phúc gia đình là gì? bật mí 5 tuyệt chiêu để có hạnh phúc gia đình

5/5 - (33 Bình chọn)

Chắc chắn tất cả các bạn không ai là không nghe đến cụm từ “hạnh phúc gia đình” rồi phải không nào? Tuy nhiên mặc dù đã nghe nhưng có rất nhiều người không biết được khái niệm hạnh phúc gia đình là gì? Làm thế nào để có được hạnh phúc gia đình? Thầy pá vi bật mí 5 tuyệt chiêu để có hạnh phúc. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hạnh phúc gia đình là gì?

Trong cuộc sống ai cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc. Mỗi người sẽ có những suy nghĩ và quan điểm về hạnh phúc gia đình riêng. Tuy nhiên, họ không biết hạnh phúc gia đình đơn giản chỉ là được yêu và không ở đâu xa mà ngay ở gần bên cạnh chúng ta.

Hạnh phúc gia đình đơn giản chỉ là được yêu, được nở nụ cười và nhận được sự quan tâm từ mọi người. Mặc dù hạnh phúc gia đình đơn giản chỉ là như vậy nhưng có những người đã phải dành cả đời mình để đi tìm.

Hạnh phúc của những người làm cha, làm mẹ là được nhìn thấy con mình khôn lớn và trưởng thành từng ngày. Hạnh phúc của con cái là nhận được đầy đủ sự quan tâm, chăm sóc từ cha mẹ.

Tóm lại, hạnh phúc gia đình đơn giản mọi thành viên trong gia đình đều yêu thương nhau, cùng nhau làm mọi thứ cho du đầy khó khăn và thử thách.

Hạnh phúc gia đình đơn giản chỉ là những điều dù là rất nhỏ xung quanh chúng ta.
Hạnh phúc gia đình đơn giản chỉ là những điều dù là rất nhỏ xung quanh chúng ta.

5 tuyệt chiêu để có hạnh phúc gia đình

Ai cũng mong muốn có được hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên để có và giữ gìn được hạnh phúc gia đình thì không phải là điều đơn giản.

1. Khởi nguồn của hạnh phúc là tình yêu

Tình yêu chính là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng để gắn kết những thành viên trong một gia đình. Tất cả các thành viên trong gia đình phải biết gắn kết, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Như vậy khi gia đình mới được hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Tình yêu ở đây là tình cảm giữa hai vợ chồng, tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Tuy nhiên, tình yêu này phải được xuất phát từ trái tim chứ không phải xuất phát từ sự dối trá. Có như vậy tình cảm gia đình mới được hâm nóng và luôn được bền chặt.

Nếu muốn giữ được hạnh phúc tuyệt vời này thì cha mẹ không nên quá ham mê công việc, mải kiếm tiền mà bỏ mặc con cái. Như vậy, con cái sẽ nhận được tình cảm trọn vẹn của cha mẹ. Từ đó không chỉ giữ được tình cảm gia đình mà còn con cái còn ngoan ngoãn, vâng lời người lớn.

Tình yêu chính là khởi nguồn cho một gia đình hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.
Tình yêu chính là khởi nguồn cho một gia đình hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.

2. Các thành viên cùng tin tưởng nhau để hạnh phúc bền chặt

Có được hạnh phúc gia đình đã khó nhưng để giữ gìn được hạnh phúc gia đình lại càng khó hơn. Bởi niềm tin là thứ quan trọng nhất giữa mỗi người với nhau, nhất là trong cùng một gia đình.

Trong gia đình các thành viên cần phải có sự tin tưởng lẫn nhau, tuyệt đối không được nghi ngờ, để ý, đặc biệt là sinh lòng đố kỵ ghen ghét nhau. Nếu không gia đình sẽ ngày càng bất hòa và khó chịu.

Đặc biệt, để các thành viên trong gia đình hòa hợp và gắn kết với nhau thì cha mẹ phải là tấm gương để cho con cái noi theo và học tập. Ngược lại, con cái cũng phải chăm ngoan và khiến cha mẹ tự hào về mình. 

3. Mọi người đều phải tự giác

Như đã chia sẻ, những điều đơn giản nhất cũng là yếu tố tạo nên một gia đình hạnh phúc, hòa thuận và tràn ngập tiếng cười. Ví dụ như ý thức tự giác của mỗi thành viên trong gia đình và trước hết đó là những người làm cha, làm mẹ.

Muốn giữ hạnh phúc mọi người trong gia đình đều phải tự giác
Muốn giữ hạnh phúc mọi người trong gia đình đều phải tự giác

Khi cha mẹ trở thành những người gương mẫu thì mới có thể nuôi dạy con cái nhận biết được đâu là đúng, đâu là sai, những điều gì nên làm và không nên làm,…

Nếu như trong gia đình tất cả các thành viên dù là nhỏ nhất cũng biết đạo lý, có tinh thần tự giác, tự lập,.. thì chắc chắn gia đình đó không những nền nếp mà còn vui vẻ và hạnh phúc.

4. Mọi người phải có trách nhiệm

Trách nhiệm là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến hạnh phúc của một gia đình. Cho nên, trách nhiệm là đức tình mà bất kỳ ai cũng cần phải có.

Bạn không chỉ có trách nhiệm với công việc mà còn phải có trách nhiệm với các thành viên trong gia đình. Điều này giúp các thành viên trong gia đình tin tưởng nhau nhiều hơn.

Đặc biệt, nếu các thành viên trong gia đình luôn có trách nhiệm với nhau thì với xây dựng được một gia đình bền vững. Hơn hết, nếu trách nhiệm trở thành thói quen thì các thành viên sẽ luôn nghĩ về nhau và thực hiện nhiều việc ý nghĩ hơn. Những điều này cho dù nhỏ nhưng sẽ khiến gia đình bạn luôn đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

5. Dùng bùa yêu thầy pá vi để giữ hạnh phúc

Bùa yêu sẽ giúp người bạn đời mình yêu thương và nghe lời bạn, nên hạnh phúc sẽ được giữ mãi mãi. 

Bùa yêu là tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình tốt nhất
Bùa yêu là tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình tốt nhất

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con xin lỗi đã nhắn Thầy pá vi giờ này! Con có chuyện muốn nhờ Thầy pá giúp ah giữ lại hạnh phúc gia đình. Con và chồng con hiện tại chưa cưới chính thức nhưng đã đăng ký kết hôn và gặp mặt gia đình và được bố mẹ đồng ý. Anh ấy và con đều đã ly hôn ( con ly hôn 9 năm còn anh ấy đã ly hôn 4 năm). Hai đứa con đã sống với nhau gần một năm thì mẹ anh ấy động viên hai đứa đi nước ngoài. Hiện tại anh ấy đang ở nước ngoài còn con ở Việt Nam chờ ngày đi. 

Chúng con rất yêu nhau nhưng cũng không tránh khỏi chuyện cãi vã nhỏ. Vừa rồi anh ấy sang thăm vợ cũ, anh ấy và các con anh ấy ở một nước khác. Sau lần thăm đó anh ấy chia tay con với lý do anh ấy cần có trách nhiệm với các con và gia đình. Con động viên anh ấy là cả hai vợ chồng mình sẽ cùng làm tốt điều đó, sao lại phải bỏ em thì anh ấy nói: “có em thì anh không làm được điều đó”. Khi anh ấy và con đến với nhau, các con anh ấy và vợ cũ cũng đã biết.

Con lớn của a ấy còn có thiện cảm tốt với con. Khi chia tay vợ cũ anh ấy trở lên bê tha rượu chè, buông thả và mẹ anh ấy đã giới thiệu anh ấy cho con, con đã thay đổi amj ấy trở lên sống tích cực hơn và không còn buông thả nữa. Con anh ấy cũng cảm ơn con. Nhưng sao giờ anh ấy lại kết thúc với con? Dù chia tay anh ấy vẫn lo lắng cho con, nhưng nói với con trên cương vị là bạn tri kỉ chứ không còn là một gia đình nữa. 

Con muốn nhờ Thầy làm bùa yêu giúp anh ấy về bên con. Nếu để trách nhiệm thì con cùng gánh vác với anh ấy thầy ah. Hiện tại lúc này con đang rất đau khổ, con ngủ được rất ít hầu hết là thức trắng, tóc con rụng như người bị ung thư rồi. Con không biết chia sẻ cùng ai, vì ai cũng cho con là người mạnh mẽ. Con thấy mình bất lực vì con và anh ấy ở xa nhau quá!”

Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng
Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được hạnh phúc gia đình và gì. Đặc biệt có thêm nhiều tuyệt chiêu để gìn giữ hạnh phúc gia đình của mình.

Liên hệ thầy Pá vi làm bùa tốt nhất giữ hạnh phúc gia đình:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

3 Comments

  1. trần hồng Tháng Tám 12, 2019
  2. kit thao Tháng Tám 14, 2019
  3. kellly Tháng Tám 15, 2019

Leave a Reply