Liên hệ Ngay Tại Đây

Kế hoạch tán lại người yêu cũ chỉ với 7 bước đơn giản

5/5 - (31 Bình chọn)

Nhiều người sau khi chia tay thường muốn quay lại với người yêu cũ. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng như nhiều người vẫn thường nghĩ đâu nhé. Để tán lại người yêu cũ bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể. Dưới đây là kế hoạch tán lại người yêu cũ hiệu quả nhất.

Đầu tiên cần trả lời cho câu hỏi: Chia tay rồi có thể quay lại không?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi thực hiện kế hoạch tán lại người yêu cũ. Tất nhiên là có rồi, nếu như người yêu cũ chưa có người yêu mới. Bởi đã có rất nhiều cặp đôi yêu nhau mặc dù đã chia tay nhưng vẫn quay lại, thậm chí là đi tới hôn nhân. Tuy nhiên, để tán lại được người yêu cũ không phải là dễ. Bạn cần lên một kế hoạch cụ thể thì mới có thể thành công.

Bạn hoàn toàn có thể quay lại được với người yêu cũ khi đã chia tay
Bạn hoàn toàn có thể quay lại được với người yêu cũ khi đã chia tay.

7 bước đơn giản cho kế hoạch để tán lại người yêu cũ

Để tán lại được người yêu cũ thì bạn phải nằm lòng 7 bước dưới đây.

Bước 1: Dừng ngay những sai lầm sau chia tay

Lý do chia tay thì có vô vàn và những sai lầm này đã khiến mối quan hệ của cả hai người đi đến kết thúc. Vì vậy đừng nên lặp lại những sai lầm này một lần nữa nếu như lỗi là ở bạn và bạn là người muốn quay lại với đối phương.

Ví dụ như lý do chia tay là cái tôi của bạn quá lớn, bạn thường xuyên quản thúc, bắt đối phương phải làm theo ý mình thì hãy dừng ngay việc đó lại. Nếu như bạn vẫn có tính cách đó và không được thì tốt nhất đừng nên tìm cách để quay lại với người yêu cũ làm gì. Bởi cho dù người yêu cũ có tha thứ thì cũng sẽ không được lâu.

Bước 2: Tạm dừng liên lạc với đối phương một thời gian

Tốt nhất sau khi chia tay đừng nên liên lạc lại ngay với người cũ. Vậy thời gian bao lâu là thích hợp nhất. Thời gian thích hợp nhất là khi bạn hoàn thành tất cả các công việc ở bước ba, bước bốn và năm.

Tạm dừng liên lạc với đối phương trong một thời gian
Tạm dừng liên lạc với đối phương trong một thời gian

Bước 3: Thay đổi mục tiêu

Thay vì quan tâm tới mọi hành động của người yêu cũ thì bạn hãy tìm một mục tiêu cụ thể nào đó để theo đuổi. Ví dụ như học tập, thực hiện những đam mê của bản thân. Bởi khi tập trung vào một việc gì đó thì nỗi nhớ người ấy của bạn sẽ với đi được phần nào.

Bên cạnh đó, hãy tập cho mình những thói quen lành mạnh như cố gắng thay đổi bản thân, chăm sóc cho mình tốt hơn. Đừng quên chú ý đến các mối quan hệ xung quanh của mình như gia đình, bạn bè,…

Bước 4: Tự kiểm điểm lại bản thân

Sau một thời gian ổn định lại bản thân sau cú sốc chia tay thì bạn phải tự kiểm điểm lại bản thân mình. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng nhìn lại thôi chứ đừng nên nuối tiếc mà tự vùi mình vào những đau khổ trước đây nhé.

Việc kiểm điểm lại bản thân sẽ bắt đầu từ việc nhìn lại quãng thời gian mà hai người yêu nhau. Khi nhìn lại bạn sẽ biết nguyên nhân chính dẫn đến việc chia tay là gì? Nguyên nhân đó có thể giải quyết được không và giải quyết theo hướng nào?

Bước 5: Thay đổi bản thân

Sau khi đã giải đáp được mọi thắc mắc và kiểm điểm lại bản thân thì bạn hãy thay đổi bản thân. Như vậy sẽ giúp kế hoạch tán lại người yêu cũ của sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn phải thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực nhưng vẫn phải giữ được chừng mực đấy nhé.

Ngoài việc thay đổi tính cách của bản thân theo chiều hướng tích cực thì bạn đừng quên chú ý đến vẻ bề ngoài của mình nhé. Hãy thay đổi vẻ bề ngoài trở nên mới mẻ, khác lạ và đẹp lên một chút.

Quan trọng là bạn phải đạt được một thành tựu nhất định nào đó để đối phương cảm thấy bạn đã thật sự thay đổi để quay lại với họ.

Thay đổi bản thân theo một chiều hướng tích cực
Thay đổi bản thân theo một chiều hướng tích cực

Bước 6: Nối lại mối quan hệ từ vạch xuất phát

Với một diện mạo mới, một tính cách mới,… hãy chọn thời điểm thích hợp để xuất hiện trước mặt đối phương. Ở bước này bạn phải quan sát đối phương thật kỹ để tiến lùi phù hợp, phải thật kiên nhẫn để tránh gây ác cảm cho họ.

Khi đã quan sát kỹ đối phương thì bạn nên chọn phương thức phù hợp để tiếp cận đối phương và bắt đầu theo đuổi lại từ đầu. Bạn phải lưu ý rằng khi xuất hiện trước mặt đối phương bạn phải làm sao để mình trở nên thật nổi bật và có ấn tượng tốt nhất.

Tuy nhiên, đừng quá vồ vập mà hãy giữ một thái độ gần nhưng như xa. Như vậy bạn không chỉ tán lại người yêu cũ một cách nhanh chóng mà có khi đối phương sẽ lại là người chủ động tán tỉnh lại bạn đấy nhé.

Bước 7: Tránh lặp lại những sai lầm cũ

Nếu thành công và quay lại được với người yêu cũ thì bạn phải tránh lặp lại những sai lầm cũ. Như vậy, mối quan hệ của cả hai người mới đi đến kết thúc tốt đẹp.

Bùa ngải là cách tốt nhất để níu kéo người yêu cũ

Cặp đôi bùa yêu và ghét giúp người yêu cũ quay lại yêu thương bạn như xưa và không có mối quan tâm bên ngoài nữa. Thầy pá vi đã giúp đỡ nhiều người níu kéo được người yêu lại như xưa trong nhiều năm qua.

Giai đoạn đầu của sử dụng bùa thầy pá vi là người yêu cũ làm lành, làm bạn trước
Giai đoạn đầu của sử dụng bùa thầy pá vi là người yêu cũ làm lành, làm bạn trước

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

Thực sự thì đây là lần đầu tiên con thương một người đến như vậy. Trước kia, có vô số chàng trai cưa cẩm nhưng con không thích và suy nghĩ rất nhiều về công việc và tương lai của cả hai, nếu quen nhau các kiểu. Cho đến khi gặp bạn này thì con lại khác, lại rung động hồi hộp khi gặp bạn ấy. Cảm giác rất khác, ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Cho nên con quyết định chọn bạn ấy cho đến giờ.

Con và bạn ấy đều có dự định suy nghĩ cho tương lai của mình. Giờ thì dang dở, người ấy bỏ con rồi, chỉ coi con là người yêu cũ thôi, con mong pá vi hãy giúp lấy con để chúng con nối lại tình xưa, và thực hiện lời ước hẹn trước kia chúng con cùng hẹn.

Vì con sợ thầy pá vi không chấp nhận người yêu cũ không yêu con nữa, con mong thầy pá vi giúp con để chúng con quay lại với nhau và tình cảm hơn trước. Khi con ngủ cùng bạn ấy ở bên thì con ngủ ngon, còn không có bạn ấy con ngủ không ngon hay bị giật mình. Xa bạn ấy thì con lại bệnh ốm vặt mà gần thì con lại khỏe hơn, con sợ có khúc mắc gì đó khiến chúng con xa nhau hơn.

Năm ngoái con có dẫn bạn ấy về nhà nhưng không nói gì với nhà cả. Sau đó nhà không cho ở chung vì thấy chúng con thân quá, nên là con ra ở trọ với bạn ấy. Bạn ấy vì con mà ra Nha trang ở và làm việc, lúc còn ở nhà con thì nội con có làm bạn ấy buồn lòng các kiểu, đi làm về nghe mà xót thương bạn ấy hơn, bạn ấy đã vì con rất nhiều.

Giờ con chỉ mong được quay lại với người yêu cũ để bù đắp những ích kỷ trước kia mà con đã làm với bạn ấy. Sẽ quan tâm chú ý nhiều hơn đến cảm xúc và nghĩ cho bạn ấy nhiều hơn là bạn ấy nghĩ cho con. Bữa bạn ấy bảo đợi khi bạn ấy ổn định công việc, sẽ dẫn con về nhà ra mắt đàng hoàng. Vì hiện tại vẫn long bong nên dẫn về không có tiếng nói được, gia đình con thì biết chuyện con như vậy, gia đình bạn con thì chưa biết gì cả.

Sau khi bạn ấy nói dừng lại mối quan hệ này con đã có suy nghĩ rằng mình không muốn yêu nữa. Mà muốn có một gia đình, có người đi làm về cùng san sẻ mọi việc, mọi thứ cùng với mình, buồn vui của công việc và cuộc sống. Con muốn thầy giúp con tán lại người yêu cũ để chúng con nên vợ nên chồng, hơn là chỉ là người yêu như trước. Con cảm ơn thầy rất nhiều!”

Bùa yêu là cách tốt nhất giữ lại người yêu cũ
Bùa yêu là cách tốt nhất giữ lại người yêu cũ

Để tán lại người yêu cũ bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Hải long – Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

4 Comments

 1. hongphuochd Tháng Sáu 23, 2019
 2. diemphamv Tháng Sáu 25, 2019
 3. trần hạnh Tháng Bảy 2, 2019
 4. trường hiếu Tháng Bảy 5, 2019

Leave a Reply