5 điều cần làm gấp khi chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang?

5 điều cần làm gấp khi chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang?

Câu chuyện chán cơm thèm phở của cánh mày râu không còn mấy xa lạ đối với chị em phụ nữ. Thế nhưng, khi bản thân rơi vào trường hợp đó lại tỏ ra hoang mang, không biết phải xử lý như thế nào. Vậy, bạn sẽ làm gì khi chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang?

1. Cần phải giữ bình tĩnh

Chị em cần phải giữ bình tĨnh khi phát hiện chồng cặp bồ.
Chị em cần phải giữ bình tĨnh khi phát hiện chồng cặp bồ.

Hầu hết các chị em phụ nữ khi phát hiện chồng có người khác đều tỏ ra giận giữ và vô cùng bất mãn. Và rồi có những hành động mất bình tĩnh như: Chửi mắng chồng xối xả, vạch áo cho người khác xem lưng,….Thậm chí, có bạn còn kiểu tìm cách trả thù chồng bằng cách ông ăn chả thì bà ăn nem.

Thế nhưng, những biểu hiện và hành động của chị em không phải là cách giải quyết tốt nhất. Đứng trước tình huống này, bạn cần phải có một cái đầu lạnh để đưa ra quyết định sáng suốt.

Nóng vội sẽ khiến cho bạn đưa ra những lời nói và hành động sai lầm. Nó không giải quyết được bất cứ điều gì. Sự nóng giận chỉ khiến cho vấn đề bạn muốn giải quyết phức tạp hơn. Có những việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát, nó sẽ khiến cho bạn hối hận cả đời vì quyết định bồng bột lúc nóng giận.

Do đó, bạn cần phải kiểm soát tốt suy nghĩ và hành động của bản thân khi phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác. Bình tĩnh sẽ giúp bạn đưa ra được cá giải pháp và hành động thông minh, hiệu quả nhất.

2. Tìm hiểu nguyên nhân chồng bạn ngoại tình là gì?

Trước khi tố cáo chồng ngoại tình bạn nên tìm hiểu xem nguyên nhân khiến chồng ngoại tình là gì.
Trước khi tố cáo chồng ngoại tình bạn nên tìm hiểu xem nguyên nhân khiến chồng ngoại tình là gì.

Trước khi đưa ra các giải pháp tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng mình ngoại tình. Không có sự việc gì tự nhiên xảy ra mà không chịu tác động từ ai cả. Một đứa trẻ có thể đọc sách, và viết bài được là do công lao dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô.

Cũng giống như một mối quan hệ vợ chồng, muốn hạnh phúc và bền lâu cần được xây dựng từ cả hai bên. Có thể chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang vì bản tính anh ta lăng nhăng, đa tình. Hoặc có thể nguyên nhân bắt nguồn chính bản thân người vợ.

Theo các nhà tâm lý học, dù trong câu chuyện này ai có lỗi thì người vợ đã để xuất hiện khe hở. Nhờ đó, đã tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào để phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Vì vậy, bạn cần đánh giá một cách công tâm và khách quan để tìm ra nguyên nhân chủ yếu khiến chồng bạn ngoại tình là gì. Sau đó, mới đưa ra các biện pháp phù hợp để giải quyết.

3. Tuyệt đối không vạch áo cho người xem lưng

Không đem chuyện chồng ngoại tình đi kể với người khác.
Không đem chuyện chồng ngoại tình đi kể với người khác.

Trong những năm gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đầy rẫy các vụ đánh ghen kinh hoàng. Các video bóc phốt chồng cặp bồ, ngoại tình cho tất cả bàn dân thiên hạ đều biết. Chắc hẳn, lúc đăng lên được những người xa lạ vào chửi chồng, chị em sẽ hả hê.

Thế nhưng, rồi mọi thứ nó trôi vào dĩ vãng người đau khổ nhất vẫn chỉ là bạn. Đi tới đâu người ta cũng tỏ thái độ thương hại bạn. Và rốt cuộc bạn sẽ không khói hối hận vì bản thân đã đánh ghen một cách mù quáng.

“Xấu chàng thì hổ ai?” Ở xã hội này sẽ có mấy người thực sự hiểu và chia sẻ nỗi đau này cùng bạn? Họ chỉ xem câu chuyện đáng thương của bạn là một vở kịch hoặc một chủ đề hay để bàn tán hàng ngày.

Chưa kể tới gia đình bố mẹ nội ngoại, liệu họ có vui và hài lòng khi bạn hành động không suy nghĩ đó? Họ hàng, người thân gần xa xì xào, lời qua tiếng lại. Rồi những đứa con của bạn liệu có được yên ổn khi đến trường? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động để có một quyết định sáng suốt nhất.

4. Nếu còn yêu chồng hãy cho anh ấy một cơ hội sửa đổi lầm lỗi

Nếu bạn còn yêu chồng, hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa đổi lỗi lầm. Bởi 80% đàn ông ngoại tình để không có ý muốn bỏ vợ. Trong một phút giây nhẹ dạ, chồng bạn đã sa ngã vào vòng tay của người phụ nữ khác.

Hãy tha thứ cho chồng
Hãy tha thứ cho chồng

Thế nhưng, trong lòng anh ấy, bạn và con cái mới là người quan trọng nhất của cuộc đời mình. Người đàn ông họ không dại dột tới mức đánh đổi tất cả để có được một mối quan hệ gọi là “tạm bợ”.

Do đó, nếu được bạn hãy cho chồng một cơ hội để sửa sai. Đồng thời, cho bản thân có một mái ấm gia đình hạnh phúc, cho con cái được sống trong tình thương của cả bố lẫn mẹ. Chắc hẳn, chồng bạn sẽ nhận ra sai lầm, cảm kích hành động vị tha của bạn mà trở về yêu thương và quan tâm vợ con hơn.

5. Dùng bùa thầy pá vi để giữ chồng cặp bồ

Bùa yêu và bùa ghét thầy pá vi là cách tốt nhất giúp chị em giữ được chồng khi anh ấy có bồ bên ngoài. Bùa yêu sẽ giúp anh ấy về yêu thương vợ, trong khi bùa ghét sẽ làm anh ấy rời bỏ các cô nhân tình bên ngoài. Chính vì vậy đó được coi là cách tốt nhất hiện nay giúp giữ chồng.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng cặp bồ
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp vợ giữ chồng cặp bồ

Chia sẻ câu chuyện vợ nhờ thầy pá vi giúp:

Con chào thầy Pá vi, Thầy kéo chồng con về với mẹ con con với ạ. Con và chồng kết hôn 1/2016, đến tháng 10/2016 thì con về nhà ngoại, khi đó con mang bầu 3 tháng 4/2017 con sinh bé trai, từ đó đến nay vợ chồng con vẫn qua lại sinh hoạt với nhau. Cách đây đúng 20 ngày chồng con không ra với con nữa, không đến với mẹ con con nữa. Và bảo có bồ mới và muốn lập gia đình, con rất sốc và thương con. Trên thực tế thì bọn con đã ly hôn tháng 7/2018, nhưng giờ con muốn vợ chồng con đoàn tụ cho con con đỡ khổ. Con đã nói với chồng con hết lẽ mà anh vẫn không nghe, quyết theo cô bồ mới.

 Con nhờ thầy pá vi có cách nào hoá giải giúp để chồng con về bên hai mẹ con con ạ. Đây là thông tin của chồng con: …., đây là thông tin và ảnh của hai vợ chồng con. Con rất yêu và nhớ chồn, song anh ý đã chặn hết, hiện tại con không gọi được cho anh ý, Thầy giúp con làm bùa yêu giữ chồng và bùa ghét để anh bỏ cô bồ với ạ. Con mong thầy sớm phản hồi lại giúp con, vì sớm ngày nào hay ngày đấy. Con sợ anh ý sẽ lún sâu với cô gái kia ạ, chi phí lễ thế nào cô báo con với ạ. Hiện tại con đang rất suy sụp tinh thần, con mong từng ngày anh ý quay về bên mẹ con con. Tất cả gia đình hai bên đều muốn vun vén cho hai vợ chồng về với nhau, bạn bè hai vợ chồng cũng vậy. Nhưng anh ý thì cứ khăng khăng bỏ theo cô bồ cô ạ. Mối quan hệ của chồng con và cô gái kia mới bắt đầu khoảng 20 ngày nay thôi ạ.”

Một người vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi
Một người vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin về việc vợ cần làm gì khi chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chị em cần phải bình tĩnh để đưa ra những quyết định thật sáng suốt nhé. Chị em muốn có cách tốt nhất giữ chồng vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

(Trang thi nguyễn – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

2 thoughts on “5 điều cần làm gấp khi chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang?”

  1. Dạ con chào thầy ạ! Con tìm được thầy chắc cũng do duyên … lúc này con đang rất mệt mỏi và bế tắc ….tìm đủ thứ mọi thứ coa thể
    2 vợ chồng vì nhiều lí do nên hay cãi nhau rồi cả 2 cùng im lặng …a ấy tự bỏ nhà đi k ở cùng con nữa lâu lâu mới về thăm con của con..cũng giống như ly thân rồi ạ… nhưng h con phát hiện trong thời gian đó a ấy đã quen người khác..con sốc lắm ..rồi mọi thứ như ùa về con khóc lóc năn nỉ van xin a ấy về
    Con thương chồng con nhiều lắm chỉ là do tính con hay im lặng khi cãi nhau.. nhưng đến lúc sắp mất chồng con thì con mới nhận ra con yêu chồng con rất nhiều…con thì chỉ đi làm công nhân thôi…lương ba cọc ba đồng…mong thầy giúp đỡ con để a ấy về sống với mẹ con con..con sẽ ráng chạy tiền đễ lễ thầy

  2. Con chào thầy, thầy ơi một vài năm lại đây gia đình con Vợ chồng không hạnh phúc, hay cãi nhau và không tin tưởng nhau. Chồng con đi làm thường hay vui vẻ với đồng nghiệp và phụ nữ cấp dưới. Hiện giờ anh còn có cả một người phụ nữ trợ lý luôn thân cận anh cũng hay tâm sự và vui vẻ khi đi làm gặp em ấy. Nhưng về nhà thì không bao giờ tâm sự nói chuyện gì vơis Vợ, có thì cũng chỉ cảm giác trách nhiệm. Nhìn ánh mắt anh cũng không còn yêu Vợ từ lâu. Con không biết phải làm sao vì tính con thì hay nghĩ cũng cảm thấy hơi buồn và thắc mắc không hiểu tình cảm của anh dành cho mình nữa không. Anh ấy thì cứ thấy con buồn hoăcj một câu hỏi nào thì đều cho là con đang ghen với đồng nghiệp trợ lý của anh ấy. Anh mới bảo là chia tay và không muốn nói chuyện với người hay xoi mói… Nói chung anh rất ác cảm với con. Giờ con không biết phải làm sao nữa ạ. Có gì thầy giúp con. Con hiện đang rất buồn và suy nghĩ xem hướng giải quyết thế nào

Leave a Comment