Phải làm gì khi chồng hờ hững chuyện chăn gối, đã là vợ nên đọc qua 1 lần?

Chuyện chăn gối giống như một gia vị trong cuộc sống của vợ chồng. Vì vậy, nếu chuyện chăn gối trở nên mờ nhạt thì có nghĩa là tình cảm của vợ chồng đang ngày một đi xuống. Vậy nguyên nhân nào khiến chồng hờ hững chuyện ấy? Làm gì khi chồng hờ hững chuyện chăn gối? Giải đáp sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến chồng hờ hững chuyện chăn gối

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng có những dấu hiệu hờ hững chuyện chăn gối với vợ. Tuy nhiên, một số nguyên nhân chủ yếu là do:

Vợ luộm thuộm

Nếu như chồng bạn là một người ngăn nắp, gọn gàng thì chắc chắn họ sẽ không thích một người vợ luộm thuộm, và tất nhiên điều đó cũng khiến chuyện chăn gối trở nên mờ nhạt. Vì chồng gọn gàng sẽ không quan giờ muốn quan hệ với một người vợ luộm thuộm.

Làm gì khi chồng hờ hững chuyện chăn gối?
Làm gì khi chồng hờ hững chuyện chăn gối?

Phòng ngủ bề bộn

Lý do thứ hai là do phòng ngủ của bạn quá bề bộn, nhìn đâu cũng thấy vướng mắt. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chuyện chăn gối. Bởi một không gian thoải mái sẽ tạo hứng khởi rất lớn cho chuyện ấy.

Áp lực công việc

Khi áp lực công việc đè nặng lên vai thì đàn ông thường chán nản chuyện ấy. Ngoài áp lực công việc thì còn áp lực về tài chính, áp lực về cuộc sống,… tất cả những điều này sẽ khiến chức năng sinh lý ở nam giới bị suy giảm và là nguyên nhân khiến chồng hờ hững chuyện chăn gối.

Tình cảm vợ chồng nhạt nhòa

Chuyện chăn gối của vợ chồng cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu tình cảm giữa hai người trở nên nhạt nhòa. Khi tình cảm nhạt nhòa thì không những chồng mà ngay cả người vợ cũng sẽ ngại tiếp xúc và gần gũi với nhau.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chồng hờ hững chuyện chăn gối.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chồng hờ hững chuyện chăn gối.

Làm gì khi chồng hờ hững chuyện chăn gối?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm. Nếu đang gặp phải tình huống này thì đừng nên bỏ qua những bí quyết sau đây của chúng tôi.

Tìm ra nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chồng bỗng trở nên hờ hững chuyện chăn gối. Lý do có thể là do một số nguyên nhân mà chúng tôi vừa kể trên. Tuy nhiên, trong số vô vàn những nguyên nhân đó có những nguyên nhân có thể là do chồng nhưng lại có nguyên nhân lại là do chính bản thân người vợ.

Nếu nguyên nhân là do bản thân thì bạn nên thay đổi mình theo hướng tích cực hơn. Từ những thay đổi đó mà chồng cũng sẽ thay đổi suy nghĩ về con người của bạn, và tất nhiên khi đó thì chồng sẽ không còn hờ hững chuyện chăn gối nữa.

Trong trường hợp nguyên nhân là do chồng, đặc biệt là khi chồng có bồ nhí bên ngoài. Khi đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem có phải chồng có vợ bé bên ngoài không. Nếu có thì nên tìm cách giải quyết phù hợp nếu như bạn vẫn muốn tình cảm vợ chồng không bị rạn nứt.

Tìm ra nguyên nhân khiến chồng hờ hững chuyện chăn gối.
Tìm ra nguyên nhân khiến chồng hờ hững chuyện chăn gối.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Đừng vì gia đình quá nhiều mà quên đi chính bản thân mình. Vì đàn ông yêu bằng mắt chứ không phải tâm hồn. Cho nên khi thấy vợ luộm thuộm, nhếch nhác họ thường lảng tránh chuyện đó và tìm đến một người phụ nữ gọn gàng, xinh đẹp hơn.

Cho nên, bên cạnh việc làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ thì bạn cũng nên làm tròn trách nhiệm với chính bản thân mình. Ngoài thời gian chăm sóc gia đình thì hãy dành thời gian chăm sóc bản thân mình.

Đừng quên việc chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình nhé. Bởi khi bạn trông nhếch nhác, luộm thuộm bỗng trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, gọn gàng thì chồng sẽ không thể nào rời mắt được.

Đặc biệt, sự thay đổi bất ngờ của bạn còn tạo cho chồng cảm giác sợ mất vợ hơn. Điều này không chỉ giúp cải thiện vấn đề chăn gối của cả hai vợ chồng mà tình cảm của cả hai vợ chồng còn ngày càng đi lên.

Thường xuyên hâm nóng tình yêu

Chuyện chăn gối trở nên hờ hững cũng có thể do do tình cảm của hai vợ chồng ngày càng trở nên nhàm chán và mờ nhạt dần theo thời gian. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên hâm nóng tình yêu của cả hai người. Vậy hâm nóng tình yêu bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để hâm nóng tình yêu. Ví dụ như cùng nhau hẹn hò riêng tư như khi vừa mới yêu để cho cả hai một không gian riêng, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp giữa hai người, cùng nhau đi du lịch một chuyến, cùng nhau làm một việc gì đó,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể hâm nóng tình yêu bằng cách chủ động trong chuyện ấy. Bởi đôi khi người đàn ông cảm thấy chán chuyện chăn gối cũng là do người bạn tình của mình không nhiệt tình với họ khi làm chuyện ấy.

Dùng bùa thầy pá vi để giữ chồng

Bùa yêu và bùa ghét của thầy pá vi là cách tốt nhất để giúp chị em giữ được chồng hiệu quả. Bùa yêu giúp chồng yêu thương vợ, bùa ghét giúp anh ấy không có người ngoài, tác dụng kết hợp nên được coi là cách tốt nhất để giữ chồng.

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất để giữ chồng
Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất để giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy ơi, con lấy chồng năm 1997 sau tám năm chúng con yêu nhau. Con trai đầu lòng của chúng con bị sinh non và đã mất sau một ngày được sinh ra, hiện chúng con đã bốc mộ cho cháu và để hài cốt của cháu ở nghĩa trang Văn Điển. Năm 1998, con sinh 1 bé gái (cháu giờ đang là sinh viên và sắp đc 22 tuổi) và đến năm 2003 (cuối năm 2002 Âm lịch) chúng con có thêm một bé trai (hiện cháu đang học lớp 10).

Gia đình con đã sống rất hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn học giỏi. Cho đến ngày 29 Tết vừa rồi con mới phát hiện ra một sự thật làm con đau lòng. Suốt ba tháng trời nay vợ chồng con sống với nhau như hai xác chết Thầy pá vi ơi. Chồng con đi làm xây dựng nên thường xuyên phải đi công trường.

Sau năm 1998, con sinh cháu gái thì chồng con đã gặp và cặp với một cô gái làm nhà hàng karaoke tên là D, quê ở Hưng Yên và đã có con trai với cô ấy. Sự thật này chồng con che giấu con suốt hơn 20 năm, giờ mới nói với bố mẹ chồng con và con. Con chỉ được biết có như vậy, con còn không biết chồng con và cô ấy liệu có thêm đứa con nào nữa không. Chồng con là người có trách nhiệm đã mua nhà cho mẹ con cô ấy và vẫn thường xuyên đến ở đấy.

Một người vợ được thầy pá vi giúp
Một người vợ được thầy pá vi giúp

Cả nhà con (bố mẹ con, con và em chồng con) ai cũng thương chồng con vất vả, đi làm quần quật không có ngày nào nghỉ. 22 năm chúng con là vợ chồng thì thời gian anh ấy ở nhà chỉ tính bằng số ngày ít ỏi, còn thời gian a ấy ở công trường hay ở đâu thì tính bằng tháng bằng năm.

Khi chuyện như thế đã bị lộ, con đã rất muốn nói chuyện nghiêm túc với chồng con nhưng trong cuộc nói chuyện thì chồng con chỉ nói hiện giờ anh ấy trống rỗng, không muốn nói gì Thầy pá vi ạ. Anh ấy chỉ nói câu duy nhất là: “con có tội với bố mẹ và có tội với em” sau đó im lặng. Chồng con đã không ngủ chung với con từ tết đến giờ, anh hoàn toàn hững hờ chuyện chăn gối với vợ.

Con gái con có phòng riêng và từ khi đi học đại học là cháu ở ký túc xá, nên giờ chồng con sang phòng của con gái con ngủ. Cũng có nhiều lần con đã cố tình gần gũi để chồng con bớt mặc cảm tội lỗi, con ôm gối sang và bảo muốn ngủ cùng anh nhưng anh ấy không muốn. Anh bảo là muốn ngủ một mình, có lần con đã bảo a cứ nằm một mình cho thoải mái, em nằm dưới đất, miễn là vợ chồng ngủ cùng phòng và con đã ngủ dưới đất.

Con cố tình đợi chồng ngủ và sang nằm cùng mấy lần nhưng anh cứ nằm quay lưng lại và cách xa con, ra tận mép giường cơ ạ. Chuyện này con rất buồn mà không dám chia sẻ cùng ai Thầy ạ. Con bức xúc quá nên đã nói cho bố mẹ chồng con và em trai ruột của chồng con biết (nhưng anh ấy không muốn điều đó).

Cả nhà con vẫn đang bảo con phải giấu hai đứa con con, không cho chúng biết chuyện. Con thì lo sợ con gái con 22 tuổi, mà con của chồng con với cô ta chỉ kém con gái con có hơn mộ tuổi, nhỡ chúng nó có gặp nhau và thích nhau thì sao, vì chúng không biết gì về nhau. Con mong thầy pá vi giúp con bùa yêu giữ chồng hiệu quả nhất để chồng con quay về bên gia đình như xưa.”

Giúp mang chồng về cho người vợ bất hạnh
Giúp mang chồng về cho người vợ bất hạnh

Khi chồng hờ hững chuyện chăn gối, liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có bí kíp tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(hangthu – theo thầy pá vi)

2 Comments

  1. linh mui Tháng Sáu 27, 2019
  2. thaonguyen Tháng Sáu 28, 2019

Leave a Reply