Khi có người thứ 3 thì chỉ cần dùng bùa yêu, không cần bùa ghét có được không?

👉 Khi có người thứ 3 xem vào tình yêu giữa 2 người: người yêu, vợ chồng. Thì để tốt nhất cần dùng cả bùa yêu và bùa ghét. Trong khi bùa yêu liên quan tình cảm giữa bạn và người bạn yêu. Thì bùa ghét liên quan giữa người bạn yêu và người thứ 3.
Nhiều anh chị hỏi rằng: “Nếu chỉ làm 1 trong 2 bùa có được không?”
👉 Ở đây thầy sẽ trả lời rằng: Làm 1 trong 2 bùa Không phải là không được! Mà chỉ làm 1 trong 2 bùa thì sẽ không thể có kết quả tốt nhất. Nếu chỉ làm 1 bùa mà tốt vừa giữ lại tình cảm, vừa khiến người yêu bỏ người thứ 3 thì cần gì bùa thứ 2 chứ? Đó là 2 bùa hoàn toàn khác nhau, tác dụng cũng khác nhau, mỗi thứ có 1 vai trò riêng, như đã nói ở trên.

Một người vợ giữ được chồng bằng bùa yêu, song chưa dùng bùa ghét nên chồng chưa bỏ người tình


Đến đây 1 số anh chị nói rằng: “Chồng/vợ/ người yêu con yêu con lại rồi thì rõ ràng sẽ chia tay người kia chứ, sao cần bùa ghét nữa làm gì?”
👉 Xin trả lời: anh chị đã từng rơi vào tình cảnh người yêu vừa yêu mình tha thiết, vừa không thể bỏ được người thứ 3 chưa?
Đó nhé, rõ ràng vẫn yêu bạn mà, sao lại không dứt được người kia chứ?
Vậy nên mới cần cả bùa ghét để họ chia tay nhau chứ!

Một người nhờ thầy Pá vi giúp giữ hạnh phúc gia đình, đồng thời việc làm ăn thuận lợi

Một người nhờ thầy Pá vi giúp giữ hạnh phúc gia đình, đồng thời việc làm ăn thuận lợi


👉 Chúc anh chị biết cách để giữ lai hạng phúc cho mình đầy đủ!
( Thầy Pá vi, nghệ an ngày 25/10/2019)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “Khi có người thứ 3 thì chỉ cần dùng bùa yêu, không cần bùa ghét có được không?”

  1. chuyện là con với người yêu ở chung được 3 tháng ạ lúc con với người yêu về ở chung với nhau cũng hơi khó khăn người yêu con nghỉ việc nên k đi làm ở nhà thôi ạ . con đi làm tới ngày 15/8 con lấy được tiền thì lo cho người yêu con rồi lo chỗ ở ạ sau 3 tháng ở chung thì ngày 16/8 người yêu con bỏ con về quê ạ . đang yên đang lành tự nhiên người yêu con bỏ về lúc đó con cũng bối rối với k biết k hiểu vì sao người yêu con lại bỏ về . nên con có tâm sự với bạn con . bạn con nó hỏi với nói gì với thằng kia . thằng kia là bạn của người yêu con ạ . vài ngày thì chuyện vẫn diễn ra bình thường . con hỏi lý do thì người yêu con bảo là về lấy tiền đưa con gửi về nhà ạ . sau 2 ngày thì thằng bạn của người yêu con nó nói gì với người yêu con chuyện gì đó . rồi người yêu con chia tay con . thì con hỏi lý do người yêu con bảo là con nói xấu người yêu con với người ta ạ . nói chuyện k hay với việc người yêu con làm . nhưng con k nói gì . thì người yêu con chia tay con ạ

    thầy có thể làm bùa cho người yêu con về với con k

    Reply
  2. Thầy ơi! Khi cuộc hôn nhân của con ở bên bờ chia ly. Đau đớn có, thất vọng có. Con gặp được Thầy, cho con lại niềm tin đã mất. Mỗi ngày con đều vào tin của Thầy, đọc nhưng bài viết của Thầy, con càng mong mỏi hy vọng con cũng sẽ được như vậy. Con nhận được bùa từ thầy, nhưng không cẩn thận làm hư. Con nhờ Thầy làm lại bùa và thêm lễ. Mặc dù Con cũng chưa nhận được bùa mới từ Thầy, nhưng hai hôm trước anh đã có nhắn tin cho con, chỉ nói con sắp xếp đồ để anh qua lấy. Còn hôm nay anh đã nhắn con, nhẹ nhàng hơn, nói chuyện hỏi thăm con nhiều hơn. Dù chỉ là một tin nhắn hỏi thăm thôi nhưng con vui lắm Thầy ạ. Con cám ơn và biết ơn Thầy nhiều ạ. Con cũng chúc Thầy thêm nhiều sức khoẻ. Con mong Thầy thỉnh thoảng thêm lễ giúp con để con và chồng quay lại với nhau.

    Reply

Leave a Comment