Khi phát hiện chồng ngoại tình vợ nên làm gì?

Vấn nạn ngoại tình giống như một loại virus làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhiều gia đình hiện nay. Hãy thử tưởng tượng, khi phát hiện chồng ngoại tình vợ nên làm gì để có thể xử đẹp cả cô bồ nhí lẫn anh chồng một cách tốt nhất? Đừng nghĩ đến việc đánh ghen hay tạt axit mà phải làm cách nào để cho bồ nhí phải khiếp sợ và tự xin rút lui. Đó mới là cách xử lý thông minh của người vợ thời đại 4.0.

5 việc cần làm khi phát hiện chồng ngoại tình mà vợ nên làm

1. Nên giữ bình tĩnh nhất có thể

Khi phát hiện chồng ăn nằm với người đàn bà khác ắt hẳn chị em nào cũng cảm thấy bất mãn và đau khổ. Thậm chí có rất nhiều người không thể kiềm chế nổi cảm xúc của mình mà làm ầm mọi chuyện lên như chửi đánh, rêu rao cho cả bàn dân thiên hạ xem. Thế nhưng đây không phải cách giải quyết hay.

Khi phát hiện chồng ngoại tình vợ nên làm gì để chồng và bồ nhí phải khiếp sợ?

Khi phát hiện chồng ngoại tình vợ nên làm gì để chồng và bồ nhí phải khiếp sợ?

Cách tốt nhất trong trường hợp này là bạn phải giữ được sự bình tĩnh để có thể  suy tính được những bước đi đúng đắn tiếp theo. Nên nhớ rằng càng nóng nảy bạn sẽ chẳng giải quyết được gì mà còn tự bôi xấu hình ảnh của mình. Chính vì vậy, hãy biết cách kiểm soát suy nghĩ cũng như hành động của mình để đi đến cách giải quyết thông minh.

2. Tìm hiểu rõ nguyên nhân và dần thay đổi bản thân

Mọi kết quả đều có nguyên nhân và việc chồng bạn đi ngoại tình cũng vậy. Việc chồng bạn cặp bồ có thể xuất phát từ bản tính đào hoa của anh ta nhưng cũng có thể do bạn không còn quyến rũ anh ta như lúc trước. Dù là lỗi của ai đi chăng nữa thì hiện nay mối quan hệ của 2 bạn đang trong tình trạng báo động cần được hàn gắn.

Cách trị chồng ngoại tình của người phụ nữ thông minh

Cách trị chồng ngoại tình của người phụ nữ thông minh

Vậy trong trường hợp chồng ngoại tình vợ nên làm gì để người chồng tự nguyện xin quay về bên mình? Người đàn ông nào cũng yêu thích cái đẹp và sự quyến rũ. Chính vì vậy, bạn cần phải chỉnh trang nhan sắc, phải biết chăm sóc bản thân nhiều hơn để anh ta không có cơ hội từ chối bạn. Hãy tập gym mỗi ngày, chăm sóc da mỗi tháng, thi thoảng lại sắm đôi ba bộ cánh cho mình.

Người phụ nữ bất cứ lúc nào cũng phải thật xinh đẹp và quyến rũ

Người phụ nữ bất cứ lúc nào cũng phải thật xinh đẹp và quyến rũ

Đồng thời hãy học cánh “yêu” nhiều hơn. Mọi Tuesday đều biết cách lấy lòng đối phương bằng sự quyến rũ và yếu đuối của mình. Chính vì thế dù bạn có cứng rắn, có mạnh mẽ đến đâu thì cũng nên tỏ ra mình mỏng manh để các ông chồng còn có cơ hội được thể hiện bản thân. Có như vậy thì người bạn đời của bạn mới có thể si mê mà không bao giờ chán cơm và đi ăn phở bên ngoài.

3. Ngồi xuống và nói chuyện với chồng một cách thẳng thắn

Nhiều chị em đã mắc sai lầm khi cố tỏ ra mình ổn như chưa từng phát hiện chồng mình ngoại tình. Nhưng liệu đây có phải phương án giải quyết thông minh? Bạn càng im lặng, anh ta càng lún sâu vào mối tình với cô bồ nhí kia.

Là người phụ nữ thông minh thì bạn cần biết cách điều hòa cảm xúc của mình

Là người phụ nữ thông minh thì bạn cần biết cách điều hòa cảm xúc của mình

Bên cạnh đó, nếu để anh ta biết được bạn đã phát hiện ra nhưng vẫn giữ im lặng thì hậu quả sẽ càng nghiêm trọng hơn. Khả năng cao anh ta sẽ hiểu rằng bạn đã ngầm chấp nhận chuyện này: vẫn làm trọn bổn phận người vợ và tiếp tục để anh ta hú hí với nhân tình bên ngoài. Do đó, cách tốt nhất để giải quyết tình trạng chồng ngoại tình vợ nên làm gì là ngồi xuống và thẳng thắn nói chuyện với nhau để xem quyết định của anh ta ra sao.

Nên giữ bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn với chồng về chuyện đó

Nên giữ bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn với chồng về chuyện đó

Đồng thời, bạn cũng nên gặp cô bồ nhí kia và “dằn mặt” cô ta bằng những ngôn từ sắc bén nhất. Trong đó, cách giải quyết hay hơn cả là nên 3 mặt 1 lời để chồng bạn tự nói ra quyết định của anh ta, khiến cho ả “Tuesday” ê chề và tự động xin rút lui.

4. Hãy cho chồng bạn một cơ hội sửa sai

Đa phần người đàn ông cặp bồ đều xuất phát từ ham muốn trải nghiệm cảm giác lạ và sẽ không có ý định bỏ vợ theo tình nhân. Chính vì vậy, nếu chồng bạn nhận lỗi và xin cơ hội sửa sai thì bạn nên cho anh ta cơ hội.

Hãy cho chồng mình một cơ hội sửa sai nếu như anh ta đã hối lỗi

Hãy cho chồng mình một cơ hội sửa sai nếu như anh ta đã hối lỗi

Tuy nhiên, nếu bạn còn bắt gặp anh ta quan hệ với ai khác bên ngoài thêm một lần nữa thì đừng cố níu kéo làm gì. Bởi giang sơn khó đổi, bản tính khó rời, dù bạn có cố gắng thay đổi thì anh ta cũng không thể nào sửa đổi bản tính hám gái của mình.

5. Dùng bùa thầy pá vi để kéo chồng lại

Khi muốn cách giữ chồng khi biết chồng ngoại tình thì bùa thầy pá vi là cách tốt nhất hiện nay để giúp điều đó. Đã được kiểm chứng lành tính và giúp vợ giữ chồng trong nhiều năm qua. Bùa yêu giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ, bùa ghét giúp chồng và bồ chia tay nhau mà về hẳn nhà.

giữ chồng lại khi ngoại tình thì bùa thầy pá vi là cách tốt nhất hiện nay

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào cô Pá v, con tìm thấy thông tin của cô trên mạng. Con đạo Thiên Chúa nên con không biết con nhờ tới bùa yêu là có đi ngược lại với giáo lý hay không. Nhưng con buồn quá vì chồng con ngoại tình, nếu Chúa cho con tìm gặp cô và được cô giúp đỡ thì con quả thực rất may mắn. Cô cho con hỏi, chi phí cho bùa yêu của cô là bao nhiêu ạ? Con không biết con có đủ khả năng hay không trước khi con làm phí thời gian của cô. Với lại cô ơi, bùa yêu mình có cần phải duy trì cả đời không cô? Cuộc sống bận rộn con không biết con có thể duy trì được trong bao lâu. Và cuối cùng là con không biết bùa yêu giữ chồng ngoại tình có tác dụng phụ không cô? Con chúc cô Pá vi sức khoẻ.”

bùa yêu giữ chồng ngoại tình

Là phụ nữ, ai chẳng có sẵn máu ghen trong người tuy nhiên một phụ nữ thông minh thì bạn phải có những chiêu đánh ghen cao tay để khiến chồng tự thức tỉnh và có ý thức quay về. Đừng nghĩ đến việc thuê dân xã hội đánh đấm mà cách tốt nhất phải biết kiềm chế mọi xúc cảm của mình, phải biết học cách thay đổi bản thân. Đó mới là biện pháp hay nhất để giải quyết câu hỏi chồng ngoại tình vợ nên làm gì. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

2 thoughts on “Khi phát hiện chồng ngoại tình vợ nên làm gì?”

 1. Chào thầy ạ
  Con và chồng con chưa đăng ký kết hôn do ba chồng không đồng ý ( vì tuổi, mệnh, cung của tụi con không hợp nhau. Con 89, chồng con 92). Con có bầu trước khi cưới. Nhưng năm ngoái tụi con có đãi tiệc nhà hàng tại quê nhà của con ạ, k có nhà chồng tham dư. Sau đó tụi con vào sài gòn tiếp tục làm việc. Đầu năm nay thì con sinh bé. Tuy nhiên trong quá trình con ở cữ chăm bé ( con ở nhà mẹ đẻ ạ, chồng con làm việc ở sài gòn) chồng con có gặp và thích người khác sau đó thì đòi chia tay con ạ
  vì sức ép gia đình nên tụi con hay xích mích
  Mong thầy giúp con cho chồng con quay về ạ

 2. Thầy giup con đuoc ko thay ạ
  Vi gio chong con an o ben ngoai voi no it ve nha lăm con sợ lâu ngày no dùng tinh mê quặt cuop mất chồng con thầy oi Dạ xảy ra voi con đuoc mot thang nay thầy ạ
  Cứ hai ba ngày la chồng con đi qua no chở nhau đi choi roi đi an ngủ voi no .con sợ keo dai chong con se bi no lam mê muội hon thay giup con som đuoc ko thay
  Neu đạt kêt qua con se trả lễ cho thay
  Con cũng khổ lăm thay oi vơ chông đang sông yen lanh hanh phuc tự nhien gây lộn to tieg voi nhau roi chồng con sẵn dip co con này ben canh roi quay sang muốn chấm dứt voi con .gio ảnh mê no lắm thay oi .đòi ly hôn voi con nua

Leave a Comment