Liên hệ Ngay Tại Đây

Khi thất tình con gái nên làm gì? Bị bạn trai đá bơi hết vào đây xem cách xử lý

5/5 - (26 Bình chọn)

Con gái thường rất yếu lòng, dễ bị tổn thương, nhất là khi chuyện tình cảm không như ý muốn. Ví dụ như, khi chia tay với người yêu con gái thường rơi vào trạng thái thất tình. Vậy khi thất tình con gái nên làm gì để thoát khỏi trạng thái này và giúp bản thân lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

6 điều con gái nên làm khi thất tình

Con gái nên học cách chấp nhận

Khi chia tay người yêu bạn phải suy nghĩ rằng có thể bạn với người đó chỉ có duyên mà không có phận. Vì vậy hãy học cách buông bỏ và chấp nhận. Vì cuộc sống là một con đường rất dài và nếu họ đã không thể đi cùng bạn đến hết con đường thì sẽ có người khác sát cánh cùng bạn.

Bạn phải ghi nhớ một điều là không ai chịu trách nhiệm với chính cuộc đời của bạn cả mà bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm với chính cuộc đời của mình. Đối với họ cũng vậy. Một khi họ cảm thấy bạn không còn khiến họ hạnh phúc nữa thì họ phải chịu trách nhiệm với cuộc đời họ và tự tìm tìm một hạnh phúc mới, đó là quyền của mỗi con người.

Và trong cuộc sống có một quy luật mà chắc chắn bạn đã nghe đến đó là “sau cơn mưa trời lại sáng”. Điều này hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp. Vì cuộc sống không phải lúc nào cũng tăm tối nếu như bạn không cho phép.

Trong tình yêu cũng vậy, nếu cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra đón lấy trái tim và tình yêu chân thành của bạn. Hãy xem những gì đã từng trải qua với hai người, cho dù đó là những kỷ niệm đẹp thì cũng nên xếp vào quá khứ và buông bỏ, học cách chấp nhận. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới tốt hơn.

Khi thất tình con gái nên làm gì?
Khi thất tình con gái nên làm gì?

Đừng cố gắng trốn tránh những kỷ niệm

Đã nói là kỷ niệm thì chắc chắn sẽ không bao giờ có thể quên được. Vậy thì tại sao bạn lại cứ phải trốn tránh nó. Thay vì cứ trốn tránh thì hãy tự mình đối diện với thực tế và tự bản thân các bạn phải thoát ra được những kỷ niệm đó.

Khi nhớ đến kỷ niệm của hai người, bạn có thể buồn, có thể khóc thật to nhưng hãy ghi nhớ điều đó chỉ nên diễn ra chỉ trong giây lát thôi nhé. Tuyệt đối đừng để bản thân chìm trong quá khứ và cứ mãi đau buồn về những kỷ niệm không đáng nhớ.

Hãy giữ cho bản thân, nhất là tâm trạng của mình ở trạng thái cân bằng để luôn tràn đầy sức sống và nghị lực để bước tiếp con đường riêng của mình.

Khi thất tình con gái nên làm gì – Đi du lịch

Một chuyến du lịch đến những vùng đất mới sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát ra khỏi những nỗi buồn và tìm lại niềm vui cho chính bản thân mình. Vì vậy khi thất tình bạn nên xách ba lô lên và đi.

Đi du lịch không chỉ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng vừa xảy ra mà còn giúp khám phá những vùng đất mới. Từ đó giúp bạn mở mang được kiến thức và tầm nhìn của mình. Và một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra được rằng cây cối bên ngoài đã phải chịu đựng bao nhiêu ảnh hưởng của thiên nhiên những vấn tươi tốt và vươn lên mỗi ngày thì tại sao bạn lại không thể.

Đi du lịch để quên đi những nỗi buồn và đón nhận niềm vui
Đi du lịch để quên đi những nỗi buồn và đón nhận niềm vui

Lên kế hoạch cho một cuộc sống mới

Trong cuộc sống có quá nhiều điều bạn phải bận tâm và suy nghĩ đến chứ không phải là một chuyện yêu. Ví dụ như bạn còn việc học, công việc, cuộc sống, ước mơ,… Vì vậy đừng vì một chút muộn phiền trong chuyện tình cảm mà quên đi lý tưởng sống của bản thân.

Khi thất tình bạn nên lập cho mình một kế hoạch mới cho bản thân. Việc lập cho mình một kế hoạch mới thì bạn sẽ dành hết thời gian vào kế hoạch đó mà quên đi nỗi buồn nhanh chóng.

Dành nhiều thời gian bên bạn bè

Khi buồn thì bạn bè chính là chỗ dựa, là nơi giúp bạn lấy lại tinh thân một cách nhanh nhất. Đặc biệt nếu như người bạn của bạn là một người biết lắng và thấu hiểu thì mối tình dang dở của bạn sẽ nhanh chóng đi vào lãng quên nhanh thôi.

Bên cạnh việc tâm sự với một người bạn thân thì bạn hãy dành thời gian đi gặp mặt và tụ tập bạn bè. Đây là cách giúp bạn xua tan nỗi buồn một cách nhanh nhất.

Mở cửa lại trái tim khi bị thất tình

Sau khi đã cân bằng lại cuộc sống và thoát khỏi những kỷ niệm cũ thì bạn nên mở rộng trái tim của mình. Đừng cố gắng kìm nén và khóa chặt vì nếu như vậy thì chính bạn đang tự giết chết chính tâm hồn của bản thân mình.

Nếu có một người đàn ông nào đó để ý đến bạn thì hãy cho họ cơ hội. Không chỉ là cho họ cơ hội mà còn cho chính bản thân bạn một cơ hội mới để làm lại từ đầu, để trưởng thành hơn trong tình yêu. Hãy đón nhận và đừng sợ hãi. Biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa đích thực, cùng bạn đi hết đoạn đường dài thì sao.

Con gái nên dùng bùa giữ người yêu khi bị thất tình

Bùa yêu là phương thuốc tốt nhất giữ lại người yêu khi con gái thất tình
Bùa yêu là phương thuốc tốt nhất giữ lại người yêu khi con gái thất tình

Khi rơi vào tình trạng bị thất tình, nếu chị em mong muốn giữ lại người yêu cho mình thì nên dùng bùa thầy pá vi. Bùa yêu sẽ giúp chàng về yêu thương và nghe lời bạn khi đã chia tay, và nếu khi có người thứ 3 xen vào cuộc tình thì nên dùng cả bùa ghét để chàng chia tay người đó, để mãi bên bạn.

Chia sẻ câu chuyện người con gái được thầy pá vi giúp:

thầy pá vi ơi con mong thầy giúp con làm bùa yêu mà giữ lại người con trai con yêu thương với. Con sinh nam 1996, con quen với bồ con gần hai năm trời, con rất thưong bồ con mặc dù hai năm tụi con quen nhau và ở chung anh ấy chưa cho con lo con được cái gì gọi là vật chất. Con vì quá thương, quá tin tưởng anh ấy, mặc dù gia đình con phản đối, bạn bè con khuyên răn, con không nên quen ảnh.

Vì ảnh sẽ không lo được gì cho con mà ngược lại con thương ảnh, yêu quá con lo cho anh ấy hết mọi thứ, thậm chí bỏ qua nhiều lần, anh ấy phản bội con. Và rồi vì quá thương quá tin lời anh ấy, con đã để có thai với anh ấy, anh ấy biết nhưng không cưới con vẩn ở lại với con. Và rồi con biết được anh ấy quen người khác nữa, con nóng giận đuổi anh ấy đi hai ngày, con khóc lóc năn nỉ anh ấy về với con, vì con thương, con nhớ anh ấy quá nhưng anh ấy đã quyết định không về với con nữa. 

Cô gái thất tình được thầy pá vi giúp
Cô gái thất tình được thầy pá vi giúp

Con khóc và có ý định tự tử vì con mang bầu, hiện tại được 10 tuần, anh ấy lai tàn nhẫn bỏ con quen người khác. Con nói gia đình bạn bè con đều bắt con bỏ đứa bé, nhưng con kiên quyết không bỏ và sống thất tình không có anh ấy gần nửa tháng nay. Con hận anh ấy vì con đã thương, đã lo cho anh ấy hai năm chấp nhận bao nhiêu tổn thương mà anh ấy không trân trọng, bỏ mẹ con con.

Để con đau khổ, không muốn sống, tuy hận anh ấy nhưng con không ngày nào quên được anh ấy, con vẫn thương anh ấy lắm. Cô có thể giúp con làm bùa yêu để anh ấy tỉnh ngộ quay về bên mẹ con con và thương mẹ con con, không ăn chơi gái gú lăng nhăng nữa ạ. Con mong thầy đọc câu chuyện của con, một người con gái thất tình và giúp cho con ạ. Con không muốn con con chưa ra đời lại không có cha.

Thầy pá vi giúp đỡ một cô gái khi bị bạn trai bỏ
Thầy pá vi giúp đỡ một cô gái khi bị bạn trai bỏ

Nếu chị em thất tình thì liên hệ trực tiếp với thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Hùng dũng – theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply