Làm bùa yêu bao lâu thì có tác dụng hiệu nghiệm?

Có nhiều bạn khi tìm hiểu về bùa yêu có thắc mắc bùa yêu bao lâu thì có tác dụng hiệu nghiệm hay bùa sẽ có tác dụng trong bao lâu. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc về thời gian bùa yêu có kết quả.

Làm bùa yêu bao lâu có kết quả?

Có nhiều bạn khi tìm hiểu về bùa yêu được một số thầy làm bùa yêu khẳng định họ làm trong vòng vài ngày là có hiệu nghiệm, người thì lại nói cần thời gian vài tháng mới có tác dụng. Vậy đâu mới là sự thật? Sau khi được tư vấn từ trực tiếp thầy Pá vi, người duy nhất đã kiểm chứng giúp rất nhiều người sử dụng bùa có kết quả thực tế, tôi đã tìm ra được câu trả lời đúng nhất cho thắc mắc về thời gian để bùa yêu có tác dụng. Theo tâm linh thì mỗi người đang sống trong cõi trần thế thì đều chịu nghiệp, tức là nghiệp báo hay nghiệp lực. Nghiệp báo này có thể từ kiếp trước chưa trả hết, kiếp này phải trả nốt, cũng có thể do kiếp này đang sống từng gây ra, hoặc có người chịu cả hai loại nghiệp báo này: cả trong hiện tại gây ra và cả từ kiếp trước gây ra. Một trường hợp cũng thường gặp là con cháu phải chịu nghiệp thay cho cha mẹ, ông bà mình để lại. Nên người xưa mới có câu ” đời cha ăn mặn, đời con khát nước” là lẽ như vậy.

Nghiệp lực và đức là hai thứ bao quanh cơ thể con người sống

Nghiệp lực và đức là hai thứ bao quanh cơ thể con người sống

Vậy nghiệp này sinh ra như thế nào? Xin thưa là khi bạn làm một điều tốt như giúp đỡ ai đó, nói điều tốt đẹp, làm công đức… sẽ tạo ra “đức” là thứ tốt đẹp. Ngược lại khi làm một điều xấu: nói xấu, chửi mắng, đe doạ, hành hạ tra tấn, đánh đập… sẽ tạo ra nghiệp lực. Thứ nghiệp lực này nếu dùng nhãn thông mà nhìn cho tỏ thì nó có màu đen, còn đức sẽ có màu trắng. Nghiệp lực và đức sẽ bao quanh người đó. Mỗi khi bạn làm một điều tốt, thì đức tạo ra sẽ thay thế dần nghiệp lực, nếu ai đó trong kiếp này đã trả hết nghiệp thì chỉ còn đức để lại cho con cháu và kiếp sau của chính người đó và ngược lại. Nên các thầy tướng số có nhãn thông nhìn tướng bạn là biết tương lai gần và quá khứ bạn ra sao rồi, khi nhìn vào độ dày hay mỏng của cục đức và nghiệp bao quanh bạn.

Vậy là khi bạn chịu đau khổ, thất tình, làm ăn khó khăn… trong hiện tại thì đơn giản là bạn đang phải trả nợ nghiệp do chính bạn gây ra trước đó hoặc cha mẹ, ông bà tổ tiên nhà bạn gây ra mà bạn phải trả nợ thay. Nghiệp lực càng ít thì thời gian trả nợ nghiệp cũng sẽ càng nhanh nếu người đó chịu tạo đức thay thế và ngược lại sẽ mất khá nhiều thời gian nếu ai đó có nghiệp lực lớn.

Một người được thầy pá vi giúp làm bùa yêu có kết quả nhanh chóng

Một người được thầy pá vi giúp làm bùa yêu có kết quả nhanh chóng

Vậy là khi làm bùa yêu sẽ có những bạn có kết quả rất nhanh sau khi sử dụng, có người chỉ 1-2 ngày, vài tuần. Những có những người sẽ mất vài tháng, thậm chí vài năm mới có được kết quả mỹ mãn như mong muốn. Vì nghiệp lực mỗi người mỗi khác nên mới gây ra tác dụng của bùa nhanh chậm khác nhau là vì vậy. Liệu sử dụng bùa có trả thay nghiệp cho bạn được hoàn toàn không? nghĩa là nếu nghiệp có nhiều mà có loại bùa nào hay có thầy bùa nào giúp bạn trả được nghiệp đó nhanh chóng không? Vì nếu trả được nhanh chóng thì cũng sẽ có kêt quả nhanh chóng khi sử dụng bùa. Xin trả lời rằng: Không có loại bùa, hay thay bùa nào làm được việc đó cả, vì nghiệp chỉ hết do chính bạn xoá bỏ nó khi tạo đức thay thế nghiệp đó, vì chính bạn tạo ra nghiệp mà. Vậy bùa ở đây có tác dụng ra sao? Xin thưa rằng bùa do thầy Pá vi hay các thầy bùa cao tay luyện ra giúp đẩy nhanh quá trình trả nợ nghiệp cho bạn. Do đó mà đa phần các bạn làm bùa giai đoạn chưa có kết quả sẽ rất đau khổ, ăn năn hối lối nếu từng làm điều xấu với đối phương. Phần này cũng giải thích cho lý do tại sao làm bùa yêu chân chính lại không ảnh hưởng gì xấu. Bài viết sau sẽ giải thích rõ hơn việc này.

Người vợ làm bùa thầy pá vi cần 3 tháng để giữ được chồng hoàn toàn

Bùa yêu có tác dụng trong bao nhiêu lâu?

Lẽ tự nhiên của cuộc sống là biến đổi không ngừng dù cuộc đời con người do trời định sẵn. Nên bùa ngải theo lẽ tự nhiên sẽ chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, chứ hoàn toàn không làm gì mà kết qủa hiệu nghiệm được mãi mãi được. Nhiều bạn nói nhiều nơi nói bùa ngải là làm trái lẽ tự nhiên, xin thưa là đúng mà cũng là sai. Vì sao lại vậy? Vì có loại bùa ngải tà độc hại người thì là thứ trái lẽ tự nhiên, chính người dùng và người làm ra sẽ phải chịu hậu quả khôn lường, nghiệp tạo ra sẽ là rất lớn. Trong khi đó bùa yêu theo lẽ tự nhiên chỉ thúc đẩy quá trình trả nợ nghiệp được nhanh hơn giúp người đó tạo đức thay thế vào đó. Nên hoàn toàn vô hại cho cả người sử dụng và người làm ra, thầy làm bùa này sẽ được hưởng đức vì làm điều tốt đẹp.

Tình cảm vợ chồng tốt đẹp sau nhiều tháng sử dụng bùa

Vậy tại sao thầy Pá vi thường nói thầy làm bùa yêu có tác dụng tới khi nào bạn không muốn sử dụng nữa? Bởi vì khi bùa bạn sử dụng có tác dụng, thầy Pá vi vẫn lễ thêm cho bạn để bùa có tác dụng tiếp, một thời gian sẽ lại lễ tiếp, chứ không dừng. Đó là lý do tại sao mà bùa của bạn lại có tác dụng lâu đến vậy. Nhiều bạn nói tiền lễ làm sao đắt thế? Thật đó là suy nghĩ của đại đa số bạn tìm hiểu bùa, nhưng bạn đâu biết là thầy đâu làm lễ một lần đâu, mà lễ thêm nhiều lần sau nữa, thậm chí tiền lễ bạn bỏ ra không đủ để làm những lễ kế tiếp mà thầy vẫn làm giúp bạn đó.

Một người được thầy pá vi giúp thành công gửi lời khuyên tới mọi người

Anh/ chị cần giúp vui lòng liên hệ với thầy Pá vi theo thông tin:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Hongha)

10 thoughts on “Làm bùa yêu bao lâu thì có tác dụng hiệu nghiệm?”

 1. Dạ con với ny con moi chia tay được 2 hôm. Con ko biết ảnh còn yêu con ko nhưng thái độ rất dứt khoát. Con thì lại biết lỗi rồi, Dù cả 2 đều có lỗi ‘nhưng con k muốn mất ảnh. Mong thầy giúp đỡ cho con, Tại vì con chỉ muốn ảnh quay về để con có thể thay đổi ,chứ ảnh k muốn cho con cơ hội để làm. Thầy cố giúp cho con với nhé thầy ơi moi sự con xin nhờ thầy 😭😭😭😭

   • Chào bạn, mình có sử dụng được hơn hai tháng rồi bạn, chúng mình làm lành với nhau rồi. Dù chưa cưới, nhưng mình cảm thấy hạnh phúc lắm. Chúc bạn cũng sớm tìm lại được hạnh phúc như mình

 2. Con chào thấy Pá Vi ạ
  Con là nữ, Con đã có 1 con gái nhỏ được 28 tháng tuổi. Nhưng con và chồng đã li dị
  Hiện tại con đang quen và yêu 1 người đồng tính. Người này nhỏ hơn con 1 tuổi.
  Chúng con có tình cảm với nhau từ lâu. Nhưng chính thức yêu nhau thì từ 2018
  Yêu nhau được 1 thời gian thì vì người yêu cũ của người này bị yếu đuối và cần được che chở nên người này thường xuyên qua lại với người yêu cũ. Khiến con và người ấy hay cãi vã. Đỉnh điểm là hôm chủ nhật này người đó nhất quyết đòi chia tay con vì người ấy nói con ích kỉ. Đến hôm nay người ấy vẫn quan tâm mẹ con con. Nhưng tình cảm lạnh nhạt lắm.
  Dù vẫn còn thương con nhưng người ấy lại quá quan tâm đến người cũ. Con thật sự đau lòng. Con mong thầy giúp con để người ấy lại thương yêu con như ngày đầu.

 3. Con chào thầy! Chồng con đang ngoại tình với cô gái khác trong khi con đang mang bầu được 6 tháng, chồng không còn quan tâm tới vợ con nữa , 2 vợ chồng không còn có nhiều chuyện để nói nữa, giống như người xa lạ vậy, xin thầy giúp con để chồng quay về với gia đình và bỏ cô gái kia .
  Mẫn Mẫn Tô
  Con còn rất yêu chồng mình, con chấp nhận tha thứ cho anh nhưng anh lại nói rằng anh không còn yêu con , chỉ xem con như mẹ của con anh vậy, vì anh yêu cô gái kia rồi, con đau lòng lắm thấy ơi . Con xin thầy giúp vợ chồng con có thể quay về như xưa
  Mẫn Mẫn Tô
  Ngày xưa khi chồng không có gì trong tay thì 2 vợ chồng hạnh phúc, đến khi có chút tiền chồng lại như vậy, con đã nuôi chồng 3 năm khi chồng không có việc làm vậy mà giờ đây chồng lại như vậy, con cũng chưa từng nghĩ chồng mình sẽ ngoại tình vì tính chồng cũng hiền lành yêu thương vợ con lắm không hiểu sao lại ra nông nổi này
  Mẫn Mẫn Tô
  Mong nhận được hồi âm của thầy càng sớm càng tốt ạ, cám ơn thầy !

 4. Thưa thầy, năm nay con đã gần 60 tuổi rồi, đang ở mỹ. Gần 40 năm chung sống với chồng, con đã tin tưởng chồng gần như tuyệt đối. Trong mắt vợ con, họ hàng đôi bên, bạn bè gần xa, anh ấy là một người đàn ông mẫu mực, ko rượu, cờ bạc, gái gú…Không ít ng phụ nữ ghen tị với con. Ai cũng nghĩ chúng con rất hạnh phúc.
  Đùng một cái, gần đây, con phát hiện chồng con đã quan hệ với một cô gái trạc tuổi con mình vài năm nay theo kiểu, cô ta cần tiền, chồng con cần tình.
  Sau khi phát hiện ra sự việc đó, con đã bị suy sụp cả thể xác và tinh thần…
  Con muốn nhờ thầy giúp đỡ con để anh ấy quay về với gia đình

 5. con chào thầy ạ
  con đang trong giai đoạn rất khó khăn
  con và người yêu con quen nhau được gần 2 năm
  nhưng vì một số lý do về người con trai này
  mà hầu như tất cả mng xung quanh con đều không chấp nhận mối quan hệ này của con
  cách đây vài ngày con đã lên tiếng ctay
  nhưng rồi bỗng dưng thấy người con trai này thuộc về ngkhac
  nên con lên tiếng quay lại
  nhưng quay lại cảm giác của con cho người này không còn
  thầy có cách nào cho người con trai này bỏ được con, quên luôn được con không thầy
  con chỉ muốn đứt hết duyên tình với người con trai này
  và người con trai này quên luôn con thôi thầy
  thầy có cách nào con xin được thầy giúp đỡ
  con mong được sự giúp đỡ của thầy

 6. Thầy có thể giúp người yêu con trở về bên con ko ạ
  Chuyện như thế này thầy
  Trước bọn con yêu nhau gần 1 năm cũng có tìm hiểu gia đình nhau và có ý định kết hôn nhưng vì lí do đi xem tuổi ko hợp tuổi nên người đó quyết định chia tay với con sau chia được 2 tuần con biết mình mang thai nhưng người đó hoàn toàn chối bỏ trách nhiệm với con cho đến tận bây giờ con mới phát hiện ra là người đó đi theo 1 người đã có chồng và con 3 tuổi vậy thầy có thể giúp con khiến người đó quay trở về và lấy con ko ạ

Leave a Comment