Liên hệ Ngay Tại Đây

7+ Làm bùa yêu bao lâu thì có tác dụng hiệu nghiệm?

4.8/5 - (64 Bình chọn)

Có nhiều bạn khi tìm hiểu về bùa yêu có thắc mắc bùa yêu bao lâu thì có tác dụng hiệu nghiệm hay bùa sẽ có tác dụng trong bao lâu. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc về thời gian bùa yêu có kết quả.

1. Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu?

bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm
Tin vui từ cô gái mới làm lễ thầy Pá vi đã có tác dụng

Có nhiều bạn khi tìm hiểu về bùa yêu được một số thầy làm bùa yêu khẳng định họ làm bùa yêu sau 7 ngày là có hiệu nghiệm, người thì lại nói cần thời gian vài tháng mới có tác dụng. Vậy đâu mới là sự thật về làm bùa yêu bao lâu có kết quả? Sau khi được tư vấn từ trực tiếp sư phụ của thầy là cụ Pá, người thầy mõ môn nổi tiếng nhất đất Phủ Quỳ. Thầy đã tìm ra được câu trả lời đúng nhất cho thắc mắc: “bùa yêu có tác dụng sau bao lâu?“, hay: “bùa yêu bao lâu thì có tác dụng?”.

Theo tâm linh thì mỗi người đang sống trong cõi trần thế thì đều chịu nghiệp, tức là nghiệp báo hay nghiệp lực. Nghiệp báo này có thể từ kiếp trước chưa trả hết, kiếp này phải trả nốt, cũng có thể do kiếp này đang sống từng gây ra, hoặc có người chịu cả hai loại nghiệp báo này: cả trong hiện tại gây ra và cả từ kiếp trước gây ra. Một trường hợp cũng thường gặp là con cháu phải chịu nghiệp thay cho cha mẹ, ông bà mình để lại. Nên người xưa mới có câu ” đời cha ăn mặn, đời con khát nước” là lẽ như vậy.

Nghiệp lực và đức là hai thứ bao quanh cơ thể con người sống

Nghiệp lực và đức là hai thứ bao quanh cơ thể con người sống

Vậy nghiệp này sinh ra như thế nào?

Xin thưa là khi bạn làm một điều tốt như giúp đỡ ai đó, nói điều tốt đẹp, làm công đức… sẽ tạo ra “đức” là thứ tốt đẹp. Ngược lại khi làm một điều xấu: nói xấu, chửi mắng, đe doạ, hành hạ tra tấn, đánh đập… sẽ tạo ra nghiệp lực. Thứ nghiệp lực này nếu dùng nhãn thông mà nhìn cho tỏ thì nó có màu đen, còn đức sẽ có màu trắng.

Nghiệp lực và đức sẽ bao quanh người đó. Mỗi khi bạn làm một điều tốt, thì đức tạo ra sẽ thay thế dần nghiệp lực, nếu ai đó trong kiếp này đã trả hết nghiệp thì chỉ còn đức để lại cho con cháu và kiếp sau của chính người đó và ngược lại. Nên các thầy tướng số có nhãn thông nhìn tướng bạn là biết tương lai gần và quá khứ bạn ra sao rồi, khi nhìn vào độ dày hay mỏng của cục đức và nghiệp bao quanh bạn.

Vậy là khi bạn chịu đau khổ, thất tình, làm ăn khó khăn… trong hiện tại thì đơn giản là bạn đang phải trả nợ nghiệp do chính bạn gây ra trước đó hoặc cha mẹ, ông bà tổ tiên nhà bạn gây ra mà bạn phải trả nợ thay. Nghiệp lực càng ít thì thời gian trả nợ nghiệp cũng sẽ càng nhanh nếu người đó chịu tạo đức thay thế và ngược lại sẽ mất khá nhiều thời gian nếu ai đó có nghiệp lực lớn.

Một người được thầy pá vi giúp làm bùa yêu có kết quả nhanh chóng

Một người được thầy pá vi giúp làm bùa yêu có kết quả nhanh chóng

2. Bùa yêu sau 7 ngày

Bùa yêu sau 7 ngày
Một người dùng Bùa yêu thầy Pá vi sau 6 ngày đã có tác dụng

Vậy là khi làm bùa yêu sẽ có những bạn có kết quả rất nhanh sau khi sử dụng, có người chỉ 1-2 ngày, vài tuần. Chính vì vậy mới có người nói bùa yêu sau 7 ngày là có tác dụng, song đó chỉ là một số ít. Những có những người sẽ mất vài tháng, thậm chí vài năm mới có được kết quả mỹ mãn như mong muốn. Thông thường cần từ 1-2 tháng để Bùa Yêu có tác dụng tốt nhất. Nếu 1 nơi nào đó khẳng định với bạn rằng: bùa họ làm sẽ có kết quả trong vài ngày, thì chắc chắn bạn nên xem xét lại, vì không bao giờ tồn tại 100% việc đó đâu. Không phải ai cũng có kết quả nhanh đâu!

Vì nghiệp lực mỗi người mỗi khác nên mới gây ra tác dụng của bùa nhanh chậm khác nhau là vì vậy. Liệu tác dụng của bùa yêu có trả thay nghiệp cho bạn được hoàn toàn không? nghĩa là nếu nghiệp có nhiều mà có loại bùa nào hay có thầy bùa nào giúp bạn trả được nghiệp đó nhanh chóng không? Vì nếu trả được nhanh chóng thì cũng sẽ có kêt quả nhanh chóng khi sử dụng bùa.

Xin trả lời rằng: Không có loại bùa, hay thầy bùa nào làm được việc đó cả, vì nghiệp chỉ hết do chính bạn xoá bỏ nó khi tạo đức thay thế nghiệp đó, vì chính bạn tạo ra nghiệp mà. Vậy tác dụng bùa yêu ở đây là gì? Xin thưa rằng bùa do thầy Pá vi hay các thầy bùa cao tay luyện ra giúp đẩy nhanh quá trình trả nợ nghiệp cho bạn. Do đó mà đa phần các bạn làm bùa giai đoạn chưa có kết quả sẽ rất đau khổ, ăn năn hối lối nếu từng làm điều xấu với đối phương. Phần này cũng giải thích cho lý do tại sao làm bùa yêu chân chính lại không ảnh hưởng gì xấu.

Như vậy bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm?

– Câu trả lời đơn giản: bùa yêu có tác dụng sau bao lâu phụ thuộc vào nghiệp lực của chính người dùng bùa. Nghiệp ít thì nhanh có kết quả hơn là nặng nghiệp.

Người vợ làm bùa thầy pá vi cần 3 tháng để giữ được chồng hoàn toàn

3. Bùa yêu có tác dụng trong bao nhiêu lâu?

Lẽ tự nhiên của cuộc sống là biến đổi không ngừng dù cuộc đời con người do trời định sẵn. Nhiều bạn hỏi: bùa yêu có tác dụng trong bao lâu? Xin thưa rằng: bùa ngải theo lẽ tự nhiên sẽ chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, chứ hoàn toàn không làm gì mà kết qủa hiệu nghiệm được mãi mãi được.

Nhiều bạn nói tìm hiểu về bùa yêu nhiều nơi nói bùa ngải là làm trái lẽ tự nhiên, xin thưa là đúng mà cũng là sai. Vì sao lại vậy? Vì có loại bùa ngải tà độc hại người thì là thứ trái lẽ tự nhiên, chính người dùng và người làm ra sẽ phải chịu hậu quả khôn lường, nghiệp tạo ra sẽ là rất lớn. Trong khi đó bùa yêu theo lẽ tự nhiên chỉ thúc đẩy quá trình trả nợ nghiệp được nhanh hơn giúp người đó tạo đức thay thế vào đó. Nên hoàn toàn vô hại cho cả người sử dụng và người làm ra, thầy làm bùa này sẽ được hưởng đức vì làm điều tốt đẹp.

Tình cảm vợ chồng tốt đẹp sau nhiều tháng sử dụng bùa

Vậy tại sao thầy Pá vi thường nói thầy làm bùa yêu có tác dụng tới khi nào bạn không muốn sử dụng nữa? Bởi vì khi bùa bạn sử dụng có tác dụng, thầy Pá vi vẫn lễ thêm cho bạn để bùa có tác dụng tiếp, một thời gian sẽ lại lễ tiếp, chứ không dừng. Đó là lý do tại sao mà bùa của bạn lại có tác dụng lâu đến vậy. Nhiều bạn nói tiền lễ làm sao đắt thế? Thật đó là suy nghĩ của đại đa số bạn tìm hiểu bùa, nhưng bạn đâu biết là thầy đâu làm lễ một lần đâu, mà lễ thêm nhiều lần sau nữa, thậm chí tiền lễ bạn bỏ ra không đủ để làm những lễ kế tiếp mà thầy vẫn làm giúp bạn đó. Như vậy câu hỏi bùa yêu bao lâu thì có tác dụng và bùa yêu có tác dụng bao lâu, đã được thầy Pá vi giải đáp cụ thể ở trên cho các anh chị rồi.

Một người được thầy pá vi giúp thành công gửi lời khuyên tới mọi người

Kết luận:

 • Tuỳ theo nghiệp mỗi người mà dùng bùa yêu có tác dụng nhanh hay chậm. Có người chỉ vài ngày là đã có kết quả, song hầu hết cần thời gian từ 1 tới 2 tháng để có kết quả rõ nhất.
 • Bùa Yêu của thầy Pá vi có tác dụng tới khi nào bạn không muốn tiếp tục sử dụng nữa, nhờ có lễ thêm. Trong khi bùa các nơi khác thời hạn sử dụng chỉ được vài tháng. Khi nào bùa ngấm báo lại thầy làm lễ giữ tác dụng.

Anh/ chị cần giúp làm bùa yêu hiệu nghiệm vui lòng liên hệ với thầy Pá vi theo thông tin:

 • Zalo 1: 0918334190
 • Zalo 2: 0866966335
 • Zalo 3: 0948206387
 • Facebook: Thầy Bùa cao tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

16 Comments

 1. Thao ty Tháng Hai 23, 2019
  • tiennguyen Tháng Tư 20, 2019
   • Thao ty Tháng Tư 27, 2019
    • tiennguyen Tháng Sáu 4, 2019
    • Trúc Tháng Bảy 20, 2023
 2. như nguyệt Tháng Hai 25, 2019
 3. steven le Tháng Tư 2, 2019
 4. Jen huynh Tháng Tư 19, 2019
 5. hongtam Tháng Tư 26, 2019
 6. Không là gì Tháng Sáu 6, 2019
 7. Thanh lua Tháng Bảy 6, 2019
 8. Lĩnh nam Trần Tháng Một 22, 2022
 9. Lavender Tháng Sáu 22, 2022
 10. Đoàn Thư Tháng Bảy 22, 2022
 11. thachthuthuy1981 Tháng Tám 9, 2022
 12. Bùi Phan Thủy Thương Tháng Tám 11, 2022

Leave a Reply