Giải đáp thắc mắc: Làm gì để chồng sợ mất vợ?

5/5 - (21 Bình chọn)

Phụ nữ giữ chồng là điều rất tốt, nhưng làm thế nào để giữ chồng một cách thông minh mới là vấn đề đáng phải bàn đến. Nếu là phụ nữ thông minh thì thay vì giữ chồng tại sao bạn lại không để chồng bạn giữ ngược lại mình. Bởi chuyện tình cảm vợ chồng níu giữ nhau cũng cần phải có sự công bằng. Vì vậy, làm gì để chồng sợ mất vợ là điều mà bất kể một người phụ nữ nào cũng rất quan tâm. Tất cả những cách khiến chồng có cảm giác sợ mất vợ sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Nên làm gì để cho chồng sợ mất vợ

Luôn làm mới chính mình

Hãy luôn làm mới chính mình là cách khiến chồng sợ mất vợ thông minh nhất
Hãy luôn làm mới chính mình là cách khiến chồng sợ mất vợ thông minh nhất

Bản chất của đàn ông là luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ bên ngoài. Vì vậy nếu muốn chồng có cảm giác sợ mất vợ thì hãy luôn làm mới bản thân. Hãy tăng sức thu hút với chồng bằng cách thay đổi vẻ bề ngoài.

Mặc dù đã có chồng nhưng phụ nữ cũng nên biết tự làm mới bản thân. Đừng chỉ vì bận rộn, bộn bề với công việc làm vợ, làm mẹ mà quên đi việc chăm sóc cho bản thân. Làm mới chính mình không chỉ tạo cho chồng cảm giác sợ mất vợ mà còn khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn khi ra ngoài.

Thay vì mặc đi mặc lại những bộ quần áo quen thuộc thì hãy thay bằng những bộ váy đầy quyến rũ, mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. Ngoài quần áo thì hãy thay đổi kiểu tóc, thay đổi mùi nước hoa khác mọi ngày. Bạn cứ thay đổi như vậy thì chắc chắn chồng sẽ không bao giờ chán bạn được.

Hãy khiến chồng ghen ngược

Nếu muốn khiến chồng có cảm giác sợ mất vợ thì hãy khiến chồng ghen ngược lại bạn
Nếu muốn khiến chồng có cảm giác sợ mất vợ thì hãy khiến chồng ghen ngược lại bạn

Nếu muốn chồng sợ mất vợ mà không cần giữ thì hãy khiến chồng ghen ngược. Tuy nhiên, hãy để chồng ghen vừa phải thôi nhé. Ngoài ra, đừng khiến cho chồng ghen bằng những cách ngu ngốc mà hãy tỏ ra thật bí hiểm nhưng phải thật thông minh đấy nhé.

Ghen tuông chính là gia vị của tình yêu khiến tình cảm vợ chồng trở nên mặn nồng và thú vị hơn. Hãy là người khiến chồng ghen chứ đừng trở thành người ghen tuông như vậy vừa không phải là cách giữ chồng hay mà còn khiến chồng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Khi khiến chồng ghen tuông thì bạn chẳng cần phải làm gì mà vẫn giữ được chồng. Không chỉ vậy chồng còn biết được giá trị quan trọng của bạn trong gia đình. Từ đó chồng sẽ quan tâm tới bạn hơn vì sợ mất vợ.

Giỏi trong chuyện chăn gối

Là phụ nữ phải giỏi và là người chủ động trong chuyện chăn gối thì mới hấp dẫn được chồng
Là phụ nữ phải giỏi và là người chủ động trong chuyện chăn gối thì mới hấp dẫn được chồng

Trong chuyện chăn gối đừng nên để chồng một mình và luôn là người chủ động. Cho dù là phụ nữ thì cũng cần chủ động trong chuyện chăn gối. Đây là một trong những bí quyết giữ chồng mà tất cả mọi phụ nữ đều phải biết và đã nhiều phụ nữ thực hiện thành công.

Đừng nên để chồng một mình làm mưa làm gió từ đầu đến cuối. Đặc biệt đàn ông, họ rất thích những người phụ nữ chủ động, nhất là trong chuyện chăn gối. Vì vậy, trở thành gái hư trên giường chính là vũ khí khiến chồng sợ mất vợ.

Chắc chắn, chồng sẽ mê mẩn và chẳng dại gì mà đi ra ngoài ăn cặp bồ cả đâu nhé. Bởi nếu bạn biết cách chiều chồng thì anh ấy sẽ tìm mọi cách giữ bạn mà không tìm bất kỳ một mối quan hệ nào khác bên ngoài.

Chuyện chăn gối cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp hạnh phúc của gia đình được lâu dài. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình những kiến thức về sex ngay nhé.

Hãy là người phụ nữ tự chủ

Hãy tự chủ về mọi mặt chứ đừng nên phụ thuộc và áp đặt lên vai của người chồng

Nhiều người phụ nữ thường có suy nghĩ sau khi kết hôn thì toàn bộ mọi trách nhiệm đều đè lên vai của người đàn ông. Tuy nhiên, nếu bạn có những suy nghĩ đó thì sẽ khiến chồng cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Hãy luôn ghi nhớ rằng đã là vợ chồng thì phải cùng nhau san sẻ về mọi mặt, đừng quá phụ thuộc vào chồng. Bạn nên tự lập, tự chăm sóc bản thân và phụ giúp, san sẻ gánh nặng cùng với chồng. Đừng biến mình thành kẻ ăn bám khiến chồng cảm thấy chán nản mà bạn cũng không được tự do, không có tiếng nói trong gia đình.

Thay vì ỉ lại toàn bộ trách nhiệm cho chồng thì bạn hãy để chồng thấy rằng bạn độc lập, bản lĩnh. Như vậy, chồng mới nể phục và tôn trọng bạn hơn. Không chỉ vậy, những người phụ nữ có tính cách tự chủ sẽ luôn thu hút những người khác giới và tất nhiên chồng mình cũng vậy rồi phải không nào.

Khi tất cả mọi mặt bạn đều có thể tự chủ, không phụ thuộc vào chồng thì chắc chắn chồng sẽ có cảm giác lo sợ bị mất vợ. Từ đó sẽ khiến chồng quan tâm, chăm sóc bạn nhiều hơn.

Cách giữ chồng tốt nhất là dùng bùa ngải

Bùa ngải thầy pá vi được coi là phương thức hiệu quả nhất giữ được chồng. Bùa yêu giúp chồng yêu thương và nghe lời vợ, bùa ghét giúp chồng tránh xa những cô gái khác bên ngoài.

Bùa yêu được coi là cách tốt nhất để chồng yêu vợ
Bùa yêu được coi là cách tốt nhất để chồng yêu vợ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào Thầy ạ! Thưa thầy pá vi hôm nay con nhắn tin con xin phép thầy cho con được bày tỏ hoàn cảnh của gia đình nhỏ con ạ. Chúng con yêu thương lấy nhau được mười năm và có hai cháu, tám năm chồng con đi làm ở tỉnh hai ngày cuối tuần mới về đến nhà. Chồng con làm ở tỉnh, con nghe nhiều người nói với con và con chứng kiến nhiều lần chồng con nhậu nhẹt, hát karaoke đến 1-2 h sáng mới về. Con có khuyên bảo, nói và dùng rất nhiều biện pháp với chồng con, nhưng không ăn thua và không chịu nghe.

Mỗi lần đề cập đến vấn đề đó là chồng con ầm cửa ầm nhà quát tháo mắng chửi mẹ con con. Gần hai năm trở lại đây chồng con có chuyển công việc về Hà nội, làm điều này còn tồi tệ hơn trước. Đi đến gần sáng mới về, con còn được nghe nói chồng con ngủ với gái, hai vợ chồng làm cùng một công ty. Đã khó càng thêm khó, không hiểu vì sao chồng con rất nghe một đồng nghiệp nữ thủ kho bên con. Làm gì cũng theo lời người đó bất kể đúng hay sai rồi về mắng chửi con và con gái lớn của con không thương tiếc như người dưng nước lã. Con gái con thương con hay bênh mẹ lên cũng bị vạ lây.

Chồng đã yêu lại vợ sau khi dùng bùa yêu
Chồng đã yêu lại vợ sau khi dùng bùa yêu

Chồng con không chịu học, lại lười suy nghĩ, nghe lời nịnh nọt người khác mà không hay người ta hại mình, cứ lao theo làm thất thoát tiền của công ty. Con bất lực, khổ tâm quá, không biết làm sao, con xin Thầy Pá Ví thương xót giúp cho mẹ con con mà giúp con làm bùa giữ chồng.

Tiền bạc đi làm chồng con không đưa về, lương con không cao mà con phải lo tất từ tiền học, tiền ăn, tiền thuê nhà, điện nước, con xin mãi chồng con mới cho một ít. Con sống không bằng chết, con xin Thầy Pá Vi lễ cho chồng con tĩnh tâm lại quay về mẹ con con ạ. Làm sao cho anh sợ mất vợ mà quay về, chứ thực con cũng chán lắm rồi. Con xin đa tạ Thầy, cám ơn Thầy đã đọc tin nhắn của con! Con sẽ chờ hồi âm của Thầy ạ!”

Vợ làm chồng yêu trở lại với bùa thầy pá vi
Vợ làm chồng yêu trở lại với bùa thầy pá vi

Khi chị em muốn tìm cách để chồng sợ mất vợ thì hãy liên hệ với thầy pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thuỷ ngô – theo Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. natrinh Tháng Sáu 21, 2019
  2. nguyenthichut Tháng Sáu 23, 2019
  3. tinhphoiphai74 Tháng Sáu 25, 2019

Leave a Reply