Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm gì để người yêu quay lại mà không cần tốn công sức, hãy áp dụng 7 bí mật sau để được như ý

5/5 - (35 Bình chọn)

Trong tình yêu, ai cũng muốn được hạnh phúc và cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, không phải mong muốn nào cũng được thực hiện. Bên cạnh những cặp đôi yêu nhau hạnh phúc thì đâu đó vẫn có những cặp đôi chỉ vì một số hiểu lầm không thể tìm được tiếng nói chung mà dẫn đến kết thúc đáng buồn. Tuy nhiên, nếu cả hai vẫn còn yêu nhau thì vẫn còn cơ hội trở lại. Vậy làm gì để người yêu quay lại?

7 bí mật để người yêu quay lại không tốn sức

1. Biết sai và nhận sai

Hẹn gặp đối phương để nói lời xin lỗi và đề nghị quay lại.
Hẹn gặp đối phương để nói lời xin lỗi và đề nghị quay lại.

Khi chia tay nếu vẫn còn yêu thì bạn hãy tự ngồi lại và suy nghĩ xem tại sao hai người lại chia tay. Nếu nguyên nhân là nằm ở bạn thì bạn nên bỏ cái tôi xuống và đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu. Khi đó bạn sẽ biết được mình sai ở đâu và nên nhận lỗi sai như thế nào.

Trong tình yêu luôn có sự bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Cho nên, không phải lúc nào con trai cũng phải là người xin lỗi trước mà ngay cả chính phụ nữ cũng phải xin lỗi nếu như mình làm sai.

Nếu như lý do của cuộc chia tay là lỗi do người con gái mà lại chờ phái mạnh xin lỗi và làm lành trước thì mối quan hệ này sẽ không được lâu. Bởi một lúc nào đó đàn ông sẽ cảm thấy chán nản.

Vì vậy, khi hai người chia tay, lỗi là do bản thân bạn thì bạn nên tìm gặp người ấy để nhận sai và nói lời xin lỗi. Nếu như đối phương còn yêu bạn thì không có một lý do nào mà có thể từ chối cả.

2. Đừng tự tạo ra áp lực

Nếu bạn muốn quay lại với đối phương thì bạn chỉ nên quan tâm, hỏi thăm một cách nhẹ nhàng chứ không nên quá vồ vập. Như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy áp lực và càng sợ hãi bạn hơn mà thôi.

Trước khi nói lời đề nghị quay lại hãy bắt đầu lại bằng một tình bạn đẹp, quan tâm đúng thời điểm và đúng mức độ. Tuy nhiên, cách làm người yêu quay lại này có thành công hay không thì không chỉ phụ thuộc vào mình bạn mà còn cần một sự hợp tác từ đối phương. Nếu như bạn nhắn tin, gọi điện,… mà đối phương không hồi đáp thì cũng sẽ không có tác dụng gì.

3. Đừng thể hiện tình cảm dành cho đối phương quá nhiều

Đừng nên thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương quá nhiều.
Đừng nên thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương quá nhiều.

Bản thân của con người là nếu như được người khác quan tâm quá mức thì sẽ nâng cao giá trị của mình lên, nhất là khi được người yêu cũ quan tâm thì họ lại càng làm cao. Vì vậy, cho dù rất muốn quay lại với người yêu cũ thì bạn cũng cần phải bình tĩnh, từ từ tìm cách chinh phục.

Hãy cho đối phương cảm giác mới lạ ban đầu, một chút quan tâm, một chút thời ơ. Như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy tò mò không biết liệu rằng bạn có còn quan tâm đến họ nữa hay không. 

4. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè

Bạn bè chính là cầu nối hiệu quả nhất giúp hai người quay lại với nhau sau khi đã chia tay.
Bạn bè chính là cầu nối hiệu quả nhất giúp hai người quay lại với nhau sau khi đã chia tay.

Bạn bè chính là vị cứu tính hiệu quả nhất là bạn nên tìm đến nếu như muốn quay lại với người yêu cũ.  Nếu muốn quay lại thì bạn nên nhờ những người bạn thân của đối phương hoặc những người bạn chung của cả hai giúp đỡ.

Cách làm đối phương quay lại này sẽ giúp bạn thăm dò ý kiến của đối phương mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Nếu như đối phương có những phản ứng tích cực thì bạn cũng có thể yên tâm hơn để bắt đầu nối lại mối quan hệ của cả hai người.

5. Hẹn gặp ở những nơi có nhiều kỷ niệm

Nếu như đối phương bật đèn xanh thì bạn nên áp dụng cách này để nối lại tình cảm nhé. Chắc chắn đây sẽ là cách làm người yêu cũ quay lại nhanh chóng, chiếm tỷ lệ phần trăm khá cao.

Bởi trong tình yêu giữa hai người sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp được diễn ra. Cho nên, nếu như hẹn gặp đối phương ở những nơi có nhiều kỷ niệm sẽ gợi lại những câu nói, những hành động vô cùng hạnh phúc mà hai người đã từng trải qua. Tuy nhiên, cách để gợi lại những kỷ niệm ấy hiệu quả nhất là để những điều đó xảy ra một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt, hãy tỏ ra thân thiện và vui vẻ. Ngược lại, không nên khóc lóc hoặc nói những điều không nên nói khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

6. Dành thời gian cho bản thân nhiều hơn

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.
Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Trước khi nối lại tình xưa với người cũ thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch vừa là để khám phá vừa là để tự mình nhìn nhận lại những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống.

Khi suy nghĩ chín chắn bạn sẽ biết được vấn đề của cả hai bạn đang nằm ở đâu. Từ đó đưa ra lời giải đáp và cách làm người yêu cũ quay lại khéo léo và thông minh nhất.

7. Dùng bùa ngải thầy pá vi để người yêu về

Thầy pá vi có 2 loại bùa: bùa yêu và bùa ghét để giúp anh chị giữ được người yêu khi đã chi tay. Bùa yêu giúp người ấy quay về yêu thương mình, bùa ghét giúp người ấy bỏ người thứ 3, nên giúp giữ người mình yêu mãi.

Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp người yêu chia tay quay lại
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp người yêu chia tay quay lại

Chia sẻ câu chuyện người được thầy pá vi giúp:

“Con sinh năm 2000, nhưng cuối năm nên làm giấy qua 2001, người yêu con sinh năm 2001, chúng con học chung với nhau từ năm lớp 1 và đến lớp 7 thì chính thức là người yêu. Đến hiện tại tụi con vừa xong cấp 3 và chuẩn bị vào đại học.

Bạn gái và con đã yêu nhau khá nhiều, nhưng khoảng 1 năm trở lại đây con có nhiều việc về học hành và công việc riêng. Nên khoảng thời gian và những hành động quan tâm bạn gái con không còn nhiều như trước.

Con không nhận ra và vô tình biến mình thành người vô tâm. Rồi một lần cãi nhau, con đã vô tình nói nặng quá làm cho hai đứa không nói chuyện với nhau nữa. Khoảng thời gian đó là hai tuần, sau hai tuần đó thì con chủ động nhắn tin lại, thì được biết trong lúc giận nhau đó bạn gái con rất buồn và tuổi thân, cảm giác như ko có người yêu nữa. Bạn ấy còn thành thật nói là sợ là đang có tình cảm với 1 người khác rồi.

Con níu kéo người yêu khá nhiều nhưng không thành công. Chuyện của bọn con là từ làm bạn 12 năm, trong đó có hơn 5 năm làm người yêu của nhau nữa ạ. Hơn 5 năm thì con nghĩ con tình cảm chắc chắn vẫn còn, nhưng con vẫn không hiểu sao bạn gái con lần này cứng rắn đến vậy ?, con không muốn mất người yêu này. Mong thầy giúp người yêu quay lại với con!”

70% tiến triển sau một thời gian dùng bùa thầy pá vi
70% tiến triển sau một thời gian dùng bùa thầy pá vi

Chắc hẳn với những chia sẻ trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc làm gì để người yêu quay lại, liên hệ thầy pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

3 Comments

  1. xuân quỳnh Tháng Tám 16, 2019
  2. pha lê tím Tháng Tám 21, 2019
  3. vân thi thao Tháng Chín 11, 2019

Leave a Reply