Làm gì khi biết chồng phản bội ngoại tình, là vợ mà bàng quang sớm mất chồng

Trong cuộc sống hôn nhân hiện đại như ngày nay thì ngoại tình không còn là vấn đề to tát. Tuy nhiên, khi bị chồng phản bội thì cho dù người phụ nữ đó có mạnh mẽ và bản lĩnh đến đâu cũng tránh khỏi sự thất vọng và buồn bã. Vậy làm gì khi biết chồng phản bội mình để ngoại tình với một người phụ nữ khác?

Làm gì khi biết chồng phản bội, ngoại tình là câu hỏi mà người vợ nào cũng nên biết
Làm gì khi biết chồng phản bội, ngoại tình là câu hỏi mà người vợ nào cũng nên biết

Đầu tiên khi biết tin chồng phản bội vợ cần bĩnh tĩnh làm hai việc sau:

Tìm ra nguyên nhân khiến chồng ngoại tình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện chồng đi ngoại tình với người phụ nữ khác. Ví dụ như:

– Đời sống chăn gối vợ chồng không được hòa hợp: Một khi mối quan hệ tình dục của vợ chồng không được thoải mái. Nghĩa là khi đàn ông mong muốn ở người vợ một cuộc sống tình dục sôi động hơn nhưng người vợ lại không đáp ứng được cũng sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán và tìm đến một người phụ nữ khác để giải tỏa.

– Mâu thuẫn cãi vã hàng ngày trong gia đình: Chuyện cãi vã giữa vợ chồng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu cứ cãi nhau liên miên mỗi ngày, đặc biệt lý do cãi nhau thường do người vợ sinh sự trước thì sẽ khiến chồng cảm thấy chán nản và muốn tìm một người phụ nữ khác để tâm sự, bầu bạn.

– Quan hệ tiếp xúc ngoài xã hội: Với cuộc sống hiện đại thì đàn ông không chỉ có một mà có rất nhiều mối quan hệ. Những mối quan hệ này cũng rất dễ khiến đàn ông ngoại tình.

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng ngoại tình, phản bội vợ như muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, tiếp xúc nhiều với internet,..

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng ngoại tình, nguyên nhân này có thể là do chồng, có thể là do vợ hoặc do cả hai
Có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng ngoại tình, nguyên nhân này có thể là do chồng, có thể là do vợ hoặc do cả hai

Xem chồng mình có dấu hiệu chồng ngoại tình không

Khi chồng có những biểu hiện dưới đây nghĩa là chồng bạn có thể đang có người phụ nữ khác bên ngoài.

 • Thay đổi ngoại hình: Nếu chồng đột nhiên thay đổi ngoại hình, chăm chút đến vẻ bề ngoài nhiều thì có thể chồng đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới. Như vậy đồng nghĩa với việc trước sau gì chồng cũng sẽ ngoại tình.
 • Không đeo nhẫn cưới: Nếu một ngày bạn phát hiện ra rằng chồng mình không đeo nhẫn cưới khi đi làm về thì bạn nên chú ý nhé. Bởi đây có thể là dấu hiệu chồng đang có một mối tình vụng trộm bên ngoài.
 • Nhiều cuộc hẹn bất thường: Nếu chồng ra ngoài vào những thời gian bất thường và lấy lý do đi họp vào buổi tối thì bạn đừng nên bỏ qua dấu hiệu này nhé. Bởi có thể đây chỉ là lý do để chồng viện cớ để đi gặp nhân tình mà thôi.
 • Hờ hững chuyện chăn gối: Khi một cặp vợ chồng hạnh phúc thì chắc chắn chuyện chăn gối sẽ rất nồng nhiệt. Tuy nhiên, nếu chồng hờ hững và số lần quan hệ của hai vợ chồng giảm sát một cách đột ngột thì có thể chồng bạn đang tập trung vào một người phụ nữ khác.
Nếu chồng xuất hiện những dấu hiệu mà chúng tôi kể trên thì chắc chắn chồng bạn đang có người phụ nữ khác
Nếu chồng xuất hiện những dấu hiệu mà chúng tôi kể trên thì chắc chắn chồng bạn đang có người phụ nữ khác
 • Có những khoản chi tiêu mập mờ: Chồng bạn bỗng nhiên tiêu tiền nhiều hơn và những khoản chi tiêu này lại rất mập mờ và thường không muốn cho bạn biết. Điều này có nghĩa anh ta đang tư hoặc tiêu tiền cho một mối quan hệ khác.
 • Không cho bạn đụng vào điện thoại hay máy tính: Khi chồng nhất quyết không cho bạn đụng vào máy tính hoặc điện thoại di động nghĩa là chồng đang giấu thứ gì đó rất bí mật và mờ ám bên trong. Như vậy hãy điều tra thật kỹ nhé.
 • Tính cách thay đổi thất thường: Nếu có biểu hiện lạ về tâm lý như vui buồn thất thường hoặc có lúc đối tốt với bạn có lúc lại lạnh nhạt thì bạn hãy cẩn thận. Bởi khi được chồng đối tốt nghĩa là anh ta đang cảm thấy có lỗi với bạn và ngược lại nếu lạnh nhạt thì anh ta đang nhớ bồ đấy nhé.
 • Chồng ngoại tình vì dính bùa yêu: Rất có thể chồng bạn đã bị một người phụ nữ khác để ý đến. Trong trường hợp này nếu có không thể quyến rũ được thì họ sẽ dùng bùa yêu. Như vậy chồng bạn sẽ thay đổi tính cách một cách mà ngờ mà bạn không thể kiểm soát được.

Làm gì khi biết chắc là chồng phản bội ?

Có rất nhiều cách trị chồng ngoại tình. Tuy nhiên nếu muốn trị chồng phản bội thì bạn cần phải thông minh và khôn khéo để không khiến bản thân bị thiết nhé.

Ngoài những cách thông thường thì cách trị chồng phản bội nhanh nhất, khiến chồng quay về hiệu nghiệm là làm bùa yêu thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi sẽ giúp chồng nhanh chóng qua về đã kiểm nghiệm trong thực tế. Ngoài ra, nếu chồng bạn bị dính bùa yêu của người phụ nữ khác thì thầy cũng sẽ giúp hóa giải.

Bùa yêu thầy Pá Vi giúp chồng ngoại tình quay về hiệu nghiệm được nhiều người vợ dùng
Bùa yêu thầy Pá Vi giúp chồng ngoại tình quay về hiệu nghiệm được nhiều người vợ dùng

“Hai vợ chồng con sống với nhau đã mười năm năm rồi thầy pá vi ah. Từ hai bàn tay trắng đến giờ, từ tháng mười cuối năm 2018 đến bây giờ hai vợ chồng hay mẫu thuẫn. Vì cuối năm con phát hiện ra thằng chồng con ngoại tình với con đàn bà hàng xóm, nó có chồng và ba con rồi. Từ khi phải lòng cặp kè con đàn bà đó, thằng chồng con suốt ngày đánh đập vợ con thậm chí vì con đàn bà đó mà hi sinh cả đứa con trong bụng con khi mới hai tháng tuổi.

Thằng chồng nó đánh con suốt ngày, hành hạ con không khác gì cầm thú. Nhắn tin gọi điện yêu đương với con đàn bà đó, chúng đưa nhau đi nhà nghỉ. Đến mùng bốn tết mọi chuyện vỡ lở ra, thằng chồng con nó đổ lỗi tại con tất cả. Nó đánh đập con tím tái mặt mũi. Chửi rủa con không thiếu câu gì trên đời. Có những lần chỉ muốn tố nó ra xã. Nhưng vì các con của con và con nghĩ cho tiếng tăm nên con không làm. Từ tháng riêng tới nay, thằng chồng nó nghe con đàn bà kia nói ngon ngọt, nghe lời nó về bảo với nội ngoại bỏ vợ, sui nhau bỏ vợ. Nó đánh đập con, hành hạ con, như sống trong địa ngục mặc dù chồng phản bội con, chứ con không hề làm gì có lỗi với chồng. Nó bao che cho con đàn bà kia, để cho con đó nó vào đánh con.

Thầy cho con biết con phải làm sao bây giờ khi chồng phản bội con như vậy? Để con giữ lại hạnh phúc gia đình con.”

Người phụ nữ được thầy pá vi giúp
Người phụ nữ được thầy pá vi giúp

Thầy Pá Vi không chỉ làm bùa yêu giúp chồng quay về mà còn làm bùa yêu giữ vợ, giữ người yêu khi ở xa, làm bùa yêu cho những người kém duyên,….

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn biết được nên làm gì khi biết chồng phản bội. Hãy liên hệ với thầy Pá Vi qua số điện thoại để nhờ thầy giúp đỡ nếu đang gặp phải những vấn đề trên nhé:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm: Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng, ở đâu hiệu quả tốt nhất để làm?

(Phương thuý -Theo thầy Pá vi )

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

8 thoughts on “Làm gì khi biết chồng phản bội ngoại tình, là vợ mà bàng quang sớm mất chồng”

 1. Chào thầy ạ. Em tên là O ở Hà nội. Hôm vừa rồi tình cờ đọc trên mạng nên được biết đến thầy. E sinh năm 76, chồng e sinh năm 74. E có đọc sao thấy có nhiều hoàn cảnh giống mình quá. Khoảng 1 năm gần đây e phát hiện ra Ck e có quan hệ bồ bịch với 1 cô gái khác. E có khuyên bảo nh lần nhưng Ck vẫn k nghe mà vẫn tiếp tục quan hệ với cô ta thường xuyên đi qua đêm. Về đến nhà thì ôm đt nhắn tin cho nhau. Chúng e có với nhau 2 mặt con. 1 đứa 13t và 1 đứa 10t. Vì thương con và thương bản thân mình nên e k muốn gia đình tan vỡ. Vậy e kính mong thầy giúp e làm thế nào để Ck e chấm dứt tất cả các mối quan hệ ngoài luồng quay về toàn tâm toàn ý với gia đình, chí thú làm ăn k chơi bời cờ bạc. E rất mong hồi âm của thầy. Kính chào thầy.

  Reply
 2. Con muốn thầy giúp chồng con luôn phản bôi vợ con ( gái gù bù khú ) đánh đập vợ và muốn cướp tài sản nuôi con bồ ( là gái gọi) chỉ bằng tuổi con mình. Con xịn phép hỏi Thầy. Con là ng kinh theo phật thánh hay đi dự lễ hầu có bi xung nhau không ạ. Con muốn Thầy giúp làm phúc cho con. Cần chuẩn bi lễ ntn Thầy cho con biết với a

  Reply
 3. Con chào thầy. Hôm nay con lên mạng tìm kiếm cách nào để ck quay về thì được biết đến thầy. Chuyện của con kể ra thì dài dòng nhưng con sẽ tóm tắt lại cho thầy hiểu. Con đã có 1 đời ck và sinh 1 bé trai bây giờ gần 11 tuổi. Con vừa tái hôn vào năm ngoái với 1 người ck nước ngoài. Cứ tưởng lấy ck lớn hơn mình nhiều tuổi thì họ sẽ yêu thương mình nhiều hơn (con 37, ck của con 57), sẽ chỉ chung thủy với 1 mình mình thôi nhưng k ngờ ông ấy lại đang dấu con ngoại tình tư tưởng với người phụ nữ cũng là người Việt Nam. Gần 1 tháng nay con phát hiện ra nhưng ông ấy nói con ghen tuông vô cớ. Những biểu hiện luôn ôm đt bên mình, k thì khoá máy khi ở nhà… phụ nữ nào mà không có giác quan thứ 6. Sống với nhau gần 1 năm rồi con mới biết ông ấy là người gia trưởng, thật sự con muốn li dị, thật sự con muốn về Việt Nam với ba mẹ và con của con nhưng giấy tờ thẻ xanh con vẫn chưa hoàn thành vì con muốn tương lai con sau này được tốt hơn nên vợ ck con chưa ngồi lại nói chuyện với nhau ngày nào mà con biết cho dù có nói thì ông ấy vẫn cho là mình đúng vì con đang sống là lệ thuộc tất cả vào ông ấy. Thầy ơi thầy giúp con nha. Thầy k biết có đôi khi ở đâu 1 mình k bà con, k họ hàng, k bạn bè và người thân để tâm sự đôi khi con cũng muốn chết đi cho rồi. Lần thứ 2 cưới rồi mà cũng k được hp nữa, con bi quan lắm. Mong thầy giúp con

  Reply
  • mình cũng ở nước ngoài, mình được thầy pá vi giúp đỡ và có được hạnh phúc thực sự. nêu có dịp minh sẽ gặp bạn để nói chuyện nhé. Mìh có hoàn cảnh giống bạn nên rất cảm thông, minh ở Hàn quốc

   Reply
 4. Thầy ơi thầy cho con hỏi chút vs được ko ạ? Vk ck con lấy nhau dc 4 năm nay. Ck con đi làm phải lòng gái, con tra trên mạng tìm hiểu về thầy con muốn giữ hạnh phúc gia đình con. Ck con đi cặp với thích bỏ nhà bỏ gia đình vk con đi đến 1 tháng nay rồi mong thầy giúp con xem có cách nào cho ck con biết sai trái quay về vs gia đình ko ạ? Con có 2 đứa con nhỏ ms sinh đôi dc 2 tuổi ck con làm lái xe trước ck con hiền lành yêu vk thương con lắm ạ nhưng đến nay ko biết cặp kè hay phải lòng con bé này nó làm gái thì bỏ gia đình đến cả tháng rồi ko cần gì đến con cái nữa luôn thầy ạ!

  Reply
 5. Chồng con hiện nay quen một bạn qua zalo từ tết đến nay. Hiện đòi bỏ nhà ra đi theo người phụ nữ đó . Con rất yêu thương chồng không muốn chồng bỏ theo người ngòai Con rất mong thầy trả lời con , rất mong thầy giúp đỡ con .

  Reply

Leave a Comment