Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm gì khi biết người yêu lừa dối mình?

5/5 - (21 Bình chọn)

Trong tình yêu, không phải hai người yêu nhau là sẽ chung tình với nhau. Bên cạnh những lời nói yêu thương, những cử chỉ hành động lãng mạn thì đâu đó vẫn có những cặp đôi yêu nhau mà vẫn có sự lừa đối. Vậy làm gì khi biết người yêu lừa dối mình?\

Xử lý khi biết người yêu lừa dối mình

1. Đừng vội quy kết tội lỗi cho ai

Khi phát hiện ra người yêu lừa dối thì bản thân người bị lừa dối thường có xu hướng kết tội ngay cho người thứ 3 mà không sáng suốt nhận ra rằng sẽ không có một người nào có thể xen vào chuyện tình cảm của cả hai người nếu như nửa kia của bạn không cho phép. Hoặc khoảng cách giữa cả hai bạn càng ngày càng xa.

Khi phát hiện đừng mù quáng mà thể hiện những hành động như dọa nạt, chửi bới,…. Nếu bạn có những hành động như vậy càng khiến đối phương có cái nhìn khác về con người của bạn. Đối phương sẽ cho rằng bạn thật đáng sợ và có thể làm tất mọi thứ để đạt được những gì mà mình muốn. Như vậy không sẽ có cảm giác tội lỗi mà họ còn có thể lấy lý do đó để rời xa bạn nhanh hơn mà thôi.

Do đó, hãy nhìn nhận lại toàn bộ mọi thứ và hãy trao đổi thẳng thắn với người yêu để tìm ra giải pháp cho mối quan hệ của hai người. Bởi biết đâu nguyên nhân khiến dẫn đến hậu quả như ngày hôm nay lại chính là do bạn.

Đừng đổ lỗi và quy chụp cho người thứ ba.
Đừng đổ lỗi và quy chụp cho người thứ ba.

2. Chấp nhận rằng hai bạn không thuộc về nhau

Khi đối phương yêu bạn thật lòng thì họ sẽ không bao giờ lừa dối bạn. Và ngược lại, bạn cũng sẽ không bao giờ chấp nhận được việc người mà mình yêu thương nhất lừa dối mình. Vậy thì tại sao bạn lại không suy nghĩ tích cực và đơn giản hơn rằng hai bạn không thuộc về nhau và kết thúc mối quan hệ này.

Trong trường hợp gặp phải tình huống này mà bạn không chấp nhận được sự thật và cứ cố níu kéo thì chính bạn sẽ là người chịu thiệt. Vì nếu họ đã có suy nghĩ và từng phản bội, lừa dối bạn một lần thì chắc chắn sẽ có lần thứ hai.

Hãy tưởng tượng khi hai bạn lấy nhau về bạn sẽ phải thức đêm mòn mỏi để chờ đợi đối phương về. Hoặc nhắn tin, gọi điện không trả lời.

Tóm lại khi bị người yêu lừa dối thì bạn nên biết từ bỏ và bước đi con đường riêng của mình. Vì chúng tôi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều cơ hội và hạnh phúc đang đợi bạn ở phía trước.

Bạn phải chấp nhận rằng cả hai bạn không thuộc về nhau.
Bạn phải chấp nhận rằng cả hai bạn không thuộc về nhau.

3. Tha thứ nhưng không được lãng quên

Trong tình yêu có những lúc bạn yếu lòng nên cho dù có phát hiện người đó lừa dối mình thì bạn cũng sẽ tha thứ. Tuy nhiên, bạn phải ra một điều rằng tha thứ nhưng không bao giờ được lãng quên.

Nếu cả hai người có thể quay về bên nhau sau khi bị người yêu lừa dối thì cũng đừng nên quên rằng điều đó đã từng xảy ra và chắc chắn rằng nó sẽ không được lặp lại một lần nữa. Trong trường hợp nếu đối phương vẫn tiếp tục lừa dối thì tốt nhất nên đường ai nấy đi. Bởi một khi họ lừa dối bạn lần nữa thì có nghĩa là đối phương không tôn trọng bạn và không xứng đáng để bạn bận tâm và dành thời gian.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nếu đối phương có lần thứ hai như vậy thì nên đường ai nấy đi. Sau khi đường ai nấy thì bạn cũng nên quên hết mọi chuyện để bắt đầu cuộc sống mới chứ đừng nên để trong lòng mà thù hận. Bởi như vậy chỉ khiến bạn càng đau khổ hơn mà thôi.

Tha thứ chính là cách buông bỏ, giúp bạn có một trạng thoải mái trước khi bắt đầu một cuộc sống mới. Như vậy khi bắt đầu với một người khác bạn sẽ không còn để tâm đến đối phương nữa và giúp cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn.

Tha thứ nhưng không được lãng quên.
Tha thứ nhưng không được lãng quên.

4. Làm gì khi biết người yêu lừa dối mình – Yêu bản thân

Khi bị người yêu lừa dối tuyệt đối đừng nên nhốt mình trong phòng, nằm lỳ một chỗ mà điều bạn cần làm lúc này là yêu và trân trọng bản thân mình nhiều hơn. Yêu bản thân không chỉ giúp bạn có một diện mạo mới, một tinh thần mới mà còn khiến đối phương cảm thấy hối hận khi đã lừa dối bạn.

Hãy dành thời gian để chăm chút bản thân nhiều hơn. Ví dụ như chăm chút vẻ vẻ bể ngoài, tích lũy kiến thức hay và bổ ích, đi du lịch vừa là để khám phá những vùng đất mới vừa là để thay đổi tâm trạng, giúp tâm trạng trở nên thoải mái hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những thú vui khi bị người yêu lừa dối để giải tỏa, điều mà trước đây bạn không để ý đến hoặc không có thời gian mà chỉ dành thời gian để lo lắng cho người đã phản bội mình.

Vậy thì tại sao lại không tự mình đối diện với thực tế và tự thoát ra. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được một nửa đích thực và xứng đáng với chính bản thân mình hơn đấy nhé.

Dùng bùa yêu thầy Pá vi để người yêu chung thuỷ mãi

Bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giữ người yêu hiện nay
Bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giữ người yêu hiện nay

Khi người yêu lừa dối bạn thì chắc chắn người ấy không còn yêu thương bạn như trước đây, mà tình cảm đã phai nhạt rồi. Chính vì vậy khi đó nên dùng bùa yêu thầy Pá vi để khiến người yêu yêu thương và nghe lời bạn như trước đây. 

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy pá vi giúp:

“Xin chào thầy Pá vi! Con và bạn gái yêu nhau đã hai năm nay, lúc đó con 22 còn bạn gái con 19, bọn con rất yêu nhau. Tình yêu của bọn con là tình yêu trong sáng xuất phát từ trái tim và không hề vụ lợi. Nhưng được hơn một năm thì liên tục xảy ra chuyện cãi vã, rồi cô ấy lừa dối con, mỗi ngày dồn nén lại và cũng đã chia tay rồi quay lại với nhau. Quay lại với nhau rồi thì chuyện mới lại xảy đến, và đến một ngày cô ấy không chịu nổi nên đã chia tay con cách đây một tuần. 

Con hỏi lý do thì cô ấy nói cô ấy không còn đủ yêu để tha thứ cho con, và cần người khác trưởng thành hơn. Hiện giờ cô ấy đang nói chuyện và tìm hiểu một người đàn ông Hàn Quốc 40 tuổi, có sự nghiệp và cơ ngơi, đã được ba tuần. Con vẫn còn rất yêu cô ấy, con đã níu kéo người yêu rất nhiều và chứng minh cho cô ấy con sẽ thay đổi để tốt hơn nhưng vẫn không được. Con mong thầy giúp cho con làm sao để giữ được người yêu. Con cám ơn thầy!”

Chàng trai được thầy pá vi giúp việc giữ người yêu
Chàng trai được thầy pá vi giúp việc giữ người yêu

Để giữ lại người yêu thì liên hệ thầy pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Theo Thầy Pá vi)

One Response

  1. Anh nguyen Tháng Bảy 11, 2019

Leave a Reply