Làm gì khi biết người yêu lừa dối mình?

Trong tình yêu, không phải hai người yêu nhau là sẽ chung tình với nhau. Bên cạnh những lời nói yêu thương, những cử chỉ hành động lãng mạn thì đâu đó vẫn có những cặp đôi yêu nhau mà vẫn có sự lừa đối. Vậy làm gì khi biết người yêu lừa dối mình?\

Xử lý khi biết người yêu lừa dối mình

1. Đừng vội quy kết tội lỗi cho ai

Khi phát hiện ra người yêu lừa dối thì bản thân người bị lừa dối thường có xu hướng kết tội ngay cho người thứ 3 mà không sáng suốt nhận ra rằng sẽ không có một người nào có thể xen vào chuyện tình cảm của cả hai người nếu như nửa kia của bạn không cho phép. Hoặc khoảng cách giữa cả hai bạn càng ngày càng xa.

Khi phát hiện đừng mù quáng mà thể hiện những hành động như dọa nạt, chửi bới,…. Nếu bạn có những hành động như vậy càng khiến đối phương có cái nhìn khác về con người của bạn. Đối phương sẽ cho rằng bạn thật đáng sợ và có thể làm tất mọi thứ để đạt được những gì mà mình muốn. Như vậy không sẽ có cảm giác tội lỗi mà họ còn có thể lấy lý do đó để rời xa bạn nhanh hơn mà thôi.

Do đó, hãy nhìn nhận lại toàn bộ mọi thứ và hãy trao đổi thẳng thắn với người yêu để tìm ra giải pháp cho mối quan hệ của hai người. Bởi biết đâu nguyên nhân khiến dẫn đến hậu quả như ngày hôm nay lại chính là do bạn.

Đừng đổ lỗi và quy chụp cho người thứ ba.
Đừng đổ lỗi và quy chụp cho người thứ ba.

2. Chấp nhận rằng hai bạn không thuộc về nhau

Khi đối phương yêu bạn thật lòng thì họ sẽ không bao giờ lừa dối bạn. Và ngược lại, bạn cũng sẽ không bao giờ chấp nhận được việc người mà mình yêu thương nhất lừa dối mình. Vậy thì tại sao bạn lại không suy nghĩ tích cực và đơn giản hơn rằng hai bạn không thuộc về nhau và kết thúc mối quan hệ này.

Trong trường hợp gặp phải tình huống này mà bạn không chấp nhận được sự thật và cứ cố níu kéo thì chính bạn sẽ là người chịu thiệt. Vì nếu họ đã có suy nghĩ và từng phản bội, lừa dối bạn một lần thì chắc chắn sẽ có lần thứ hai.

Hãy tưởng tượng khi hai bạn lấy nhau về bạn sẽ phải thức đêm mòn mỏi để chờ đợi đối phương về. Hoặc nhắn tin, gọi điện không trả lời.

Tóm lại khi bị người yêu lừa dối thì bạn nên biết từ bỏ và bước đi con đường riêng của mình. Vì chúng tôi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều cơ hội và hạnh phúc đang đợi bạn ở phía trước.

Bạn phải chấp nhận rằng cả hai bạn không thuộc về nhau.
Bạn phải chấp nhận rằng cả hai bạn không thuộc về nhau.

3. Tha thứ nhưng không được lãng quên

Trong tình yêu có những lúc bạn yếu lòng nên cho dù có phát hiện người đó lừa dối mình thì bạn cũng sẽ tha thứ. Tuy nhiên, bạn phải ra một điều rằng tha thứ nhưng không bao giờ được lãng quên.

Nếu cả hai người có thể quay về bên nhau sau khi bị người yêu lừa dối thì cũng đừng nên quên rằng điều đó đã từng xảy ra và chắc chắn rằng nó sẽ không được lặp lại một lần nữa. Trong trường hợp nếu đối phương vẫn tiếp tục lừa dối thì tốt nhất nên đường ai nấy đi. Bởi một khi họ lừa dối bạn lần nữa thì có nghĩa là đối phương không tôn trọng bạn và không xứng đáng để bạn bận tâm và dành thời gian.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nếu đối phương có lần thứ hai như vậy thì nên đường ai nấy đi. Sau khi đường ai nấy thì bạn cũng nên quên hết mọi chuyện để bắt đầu cuộc sống mới chứ đừng nên để trong lòng mà thù hận. Bởi như vậy chỉ khiến bạn càng đau khổ hơn mà thôi.

Tha thứ chính là cách buông bỏ, giúp bạn có một trạng thoải mái trước khi bắt đầu một cuộc sống mới. Như vậy khi bắt đầu với một người khác bạn sẽ không còn để tâm đến đối phương nữa và giúp cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn.

Tha thứ nhưng không được lãng quên.
Tha thứ nhưng không được lãng quên.

4. Làm gì khi biết người yêu lừa dối mình – Yêu bản thân

Khi bị người yêu lừa dối tuyệt đối đừng nên nhốt mình trong phòng, nằm lỳ một chỗ mà điều bạn cần làm lúc này là yêu và trân trọng bản thân mình nhiều hơn. Yêu bản thân không chỉ giúp bạn có một diện mạo mới, một tinh thần mới mà còn khiến đối phương cảm thấy hối hận khi đã lừa dối bạn.

Hãy dành thời gian để chăm chút bản thân nhiều hơn. Ví dụ như chăm chút vẻ vẻ bể ngoài, tích lũy kiến thức hay và bổ ích, đi du lịch vừa là để khám phá những vùng đất mới vừa là để thay đổi tâm trạng, giúp tâm trạng trở nên thoải mái hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những thú vui khi bị người yêu lừa dối để giải tỏa, điều mà trước đây bạn không để ý đến hoặc không có thời gian mà chỉ dành thời gian để lo lắng cho người đã phản bội mình.

Vậy thì tại sao lại không tự mình đối diện với thực tế và tự thoát ra. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được một nửa đích thực và xứng đáng với chính bản thân mình hơn đấy nhé.

Dùng bùa yêu thầy Pá vi để người yêu chung thuỷ mãi

Bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giữ người yêu hiện nay
Bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất giữ người yêu hiện nay

Khi người yêu lừa dối bạn thì chắc chắn người ấy không còn yêu thương bạn như trước đây, mà tình cảm đã phai nhạt rồi. Chính vì vậy khi đó nên dùng bùa yêu thầy Pá vi để khiến người yêu yêu thương và nghe lời bạn như trước đây. 

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy pá vi giúp:

“Xin chào thầy Pá vi! Con và bạn gái yêu nhau đã hai năm nay, lúc đó con 22 còn bạn gái con 19, bọn con rất yêu nhau. Tình yêu của bọn con là tình yêu trong sáng xuất phát từ trái tim và không hề vụ lợi. Nhưng được hơn một năm thì liên tục xảy ra chuyện cãi vã, rồi cô ấy lừa dối con, mỗi ngày dồn nén lại và cũng đã chia tay rồi quay lại với nhau. Quay lại với nhau rồi thì chuyện mới lại xảy đến, và đến một ngày cô ấy không chịu nổi nên đã chia tay con cách đây một tuần. 

Con hỏi lý do thì cô ấy nói cô ấy không còn đủ yêu để tha thứ cho con, và cần người khác trưởng thành hơn. Hiện giờ cô ấy đang nói chuyện và tìm hiểu một người đàn ông Hàn Quốc 40 tuổi, có sự nghiệp và cơ ngơi, đã được ba tuần. Con vẫn còn rất yêu cô ấy, con đã níu kéo người yêu rất nhiều và chứng minh cho cô ấy con sẽ thay đổi để tốt hơn nhưng vẫn không được. Con mong thầy giúp cho con làm sao để giữ được người yêu. Con cám ơn thầy!”

Chàng trai được thầy pá vi giúp việc giữ người yêu
Chàng trai được thầy pá vi giúp việc giữ người yêu

Thông qua bài viết trên anh chị chắc hẳn đã biết cách giải quyết khi bị người yêu lừa dối, để giữ lại người ấy thì liên hệ thầy pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

>> Xem thêm: Bùa yêu là gì và cách hoá giải bùa yêu dân tộc

(Theo Thầy Pá vi)

1 thought on “Làm gì khi biết người yêu lừa dối mình?”

 1. Pá ơi, con muon xin bua yeu cua Pa thi phai lam sao
  1 bùa yêu để anh người yêu quay lại
  Và 1 bùa ghét để anh chia tay với cô bồ
  Chuyện là giữa tháng 12/2018 con quen anh đồng nghiệp cùng công ty nhưng anh là người Sri Lanka, làm ở chi nhasnh o Sri Lanka. Anh qua VN công tác 3 tuần rồi quen con. Sau đó anh về nước tụi con liên lạc qua đt gọi và nhắn tin nhau suốt. Sau đó 1 tháng thì anh lại qua vn công tác 3 tuần và ở thêm 1 tuần ở khách sạn gần nhà bố mẹ con để đi chơi Tết với gia đình con, sau đó 2 đứa đi Đà Lạt chơi riêng 3 ngày
  Từ đó đều giữ liên lạc, tình cảm tụi con rất mặn nồng
  Anh sinh năm 1983 và chưa có gia đình
  Còn con sinh năm 1984 là mẹ đơn thân và có 1 con 8 tuổi
  Anh biết nhưng vẫn yêu thương hai mẹ con
  Chi nhánh ở nước của anh tái cấu trúc nên anh bị cho vào diện nghỉ việc vào tháng 7 này, nên từ lúc tháng 2 con đã tìm mọi cách này cách khác cho anh về VN làm việc, và cuối cùng thì ngày 26/5 anh cũng dc chuyển về VN làm việc với mức lương cao hơn ở Sri Lanka 150%. Con còn kiếm nhà trọ cho anh ở gần cty và anh rất hài lòng
  Ngày 26/5 anh qua vn làm luôn, nhưng tầm 15/5 là con thấy anh có biểu hiện khác lạ, khá lạnh nhạt với con và nhiều lúc đi đâu ko báo trong khi anh luôn thông báo cho con mọi chuyện. Thậm chí lúc trước anh chỉ muốn qua vn sớm, nhưng sau đó lại muốn dời lai thêm 1 tuần nhưng con ko chịu.
  Khi anh qua anh mua quà cho con và cả gia đình nhưng con thấy ko nồng nhiệt như lúc trước, tụi con ko quan hệ vì lúc đó con tới tháng
  Anh vẫn nói yêu thương nhưng con thấy anh nhắn tin cho ai hoài, khi con về nhà gọi cho anh thì máy bận hơn 45 phút, anh nói gọi cho gia đình
  Sau đó con tra lịch sử cuộc gọi của anh thì con phát hiện anh gọi về Sri Lanka số của 1 người rất nhiều lần, con gọi số đó thì giọng nữ
  Nhưng con ko trả lời
  Sau đó nó méc anh và anh biết dc con gọi cho nó, anh lồng lộn nhắn tin nói chia tay với con vì con kiểm soát anh và con quá nguy hiểm
  Con đến gặp anh vài lần và anh nói anh yêu con nhiều, rằng đó chỉ là bạn bình thường, nhưng anh xin cho anh 2 tháng để anh ổn định công việc ở VN rồi tính. Con nói nếu anh nói là bạn bình thường thì em gọi nó nha thì anh còn nói muốn thì con cứ gọi.
  Vậy là con nhắn tin rác vô whatsapp cho nó, xem như máy bị vi rút
  Nó hỏi con phải bạn anh ko, con nói ko
  Đến hồi nó hỏi anh thì anh lại sợ nên nói với nó con là đồng nghiệp chôm dt của anh và con ngộ nhận về tình bạn. Con đó nó sỉ nhục con, nó nói nó là gia đình của anh vì nó quen anh 13 năm rồi. Con nói con cũng là bạn gái của anh và con gửi nó bằng chứng cái clip các hình đi chơi và hôn nhau của anh và con, nhưng nó vẫn tiếp tục quen anh. Trong khi đó là ngày 15/6 (kỷ niệm đúng 6 tháng quen nhau) thì anh khoá số đt con trên Whatsapp và cả đt thường, con ko liên lạc dc với anh dù vẫn gặp mặt trên cty anh ngồi đối diện con
  15/6 là thứ 7
  Đến thứ 2 con đi làm thì con hỏi anh, anh chỉ nói xin lỗi vì lừa dối con và mối quan hệ của anh và con nhỏ đó là quan hệ lúc có lúc chia tay. Con doạ thuê giang hồ đánh anh và doạ méc sếp đuổi anh về thì anh rất sợ, nói đừng làm mất danh dự anh trong cty
  Sau đó trong nhóm đi chơi Phú Yên 3 ngày, anh chơi kéo co chung con ôm anh, anh lái ca nô chở con thì con chụp hình để trên Whatsapp chọc tức con kia. Dù vạy tụi con ko nói chuyện riêng và con ghét vì lúc nào anh cũng kè kè đt nhắn tin con kia và con thấy còn gửi hình qua cho nó, vì ghét nên con mới chọc tức con kia
  Sáng con kia nó thấy nó tra vấn anh làm anh rất hầm hừ khó chịu với con, sau đó con tức quá doạ đánh anh lần 2 và nói đã méc sếp con
  Từ đó là ngày 24/6 tới nay, anh chuyển ra ngồi rất xa nhóm và xa con, tụi con gặp nhau ko ai nói lời nào và tránh mặt nhau, lỡ có chạm mặt thì mặt anh cũng rất khó coi
  Con thấy bế tắc lắm
  Muốn ghét muốn đánh nhưng ko nỡ
  Muốn anh yêu lại mình nhưng con nghĩ khó lắm vì con đã doạ đánh anh và sỉ nhục tư cách đi dạy của anh, vì công việc của anh qua đây là đi dạy nội bộ cho nhân viên trong công ty
  Giờ sếp con biết chuyện, ổng thương con như con gái, ổng người Malaysia, nhưng ổng nói đem qua đã rất khó, giờ đuổi về còn khó hơn nên ko đuổi dc
  Anh thuc su luc truoc doi xu voi con rat nhẹ nhàng và ngọt ngào
  Nên con rất quý trọng tình cảm đó, ước gì anh có thể bỏ người kia mà quay lại với con và ko lăng nhăng. Thực ra con nghĩ anh lăng nhăng và luôn muốn lấy lòng con gái, nhưng anh nói con may mắn nhất vì dù anh có nhiều bạn bè nhưng con là người dược anh chọn, nhưng con thấy anh như con thiêu thân, sẵn sàng đánh đổi tất cả sự nghiệp ở đây. Trong cty dù lương con ko cao nhưng mọi người nói con chỉ dưới 1 người và trên vạn người vì sếp cực kỳ quý con. Hợp đồng của anh chỉ có 2 năm, nếu anh muốn ký tiếp hợp đồng thì ông sếp con phải đồng ý, nhưng giờ anh đạp đổ hết
  Xin thay giup con voi
  Con ở Sài Gòn nha

Leave a Comment