Làm gì khi chồng vẫn liên lạc với bồ cũ?

5/5 - (13 Bình chọn)

Trong cuộc sống gia đình, hầu hết người phụ nữ nào cũng mong muốn có được một gia đình hạnh phúc, có được một người chồng biết chăm lo cho gia đình, là bờ vai cho mình dựa vào, là nơi để chia sẻ những lúc vui buồn, mọi chuyện trong ngày. Thế nhưng, mong ước chính đáng của một người vợ đôi khi lại rất khó khăn chỉ bởi vì chồng họ ngoại tình. Vậy phải làm gì khi chồng vẫn liên lạc với bồ cũ? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Vợ cần làm gì khi chồng vẫn liên lạc với bồ?

Làm gì khi chồng vẫn liên lạc với bồ?

Làm gì khi chồng vẫn liên lạc với bồ?

Trong cuộc sống hôn nhân hiện tại, không ít người vợ phải liên tục đối mặt với thái độ thiếu trách nhiệm với gia đình từ người chồng, chưa kể anh ta còn có thêm hành vi qua lại với người yêu cũ, bồ cũ. Vậy trong tình huống này, người vợ cần phải giải quyết như thế nào? Nên chia tay hay nên tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này? Người phụ nữ cần phải có một thái độ bình tĩnh để có được một cái nhìn thoáng hơn, suy nghĩ tích hơn, hành động có chừng mực hơn góp phần hàn gắn hôn nhân của mình.

Nếu như xác định chia tay thì những đứa con sẽ bị thiếu vắng tình cảm của bố, cha mẹ của cả hai người sẽ thêm phiền lòng, chưa kể đến điều tiếng của dư luận xã hội. Nếu như tiếp tục cuộc hôn nhân, coi như bỏ qua lỗi lầm của chồng thì người vợ cần phải làm gì?

Nói chuyện với chồng

Nên có bằng chứng chính xác để chồng không chối cãi

Nên có bằng chứng chính xác để chồng không chối cãi

Làm gì khi chồng vẫn liên lạc với bồ cũ? Về chuyện này, bạn cần xác nhận xem người chồng qua lại với bồ cũ như thế nào, chỉ gọi điện thoại liên lạc, hay họ vẫn còn quan hệ thể xác với nhau. Mỗi lần bạn phát hiện ra anh ta chỉ xin lỗi, rồi hứa hẹn, thề thốt nhưng cuối cùng anh ta vẫn qua lại với bồ cũ chỉ sau 1 thời gian ngắn. 

Vậy phải giải quyết thế nào? Để không phải hối hận về quyết định của chính mình, người phụ nữ hãy cho người chồng của mình cơ hội cuối cùng. Người vợ cũng nên ngồi lại với chồng, hỏi han mọi chuyện thật rõ ràng, cần có bằng chứng chồng ngoại tình một cách cụ thể để anh ta không thể chối cãi. 

Bên cạnh đó, người vợ cũng nên chia sẻ lại với chồng về cuộc sống, quan điểm và xem cả 2 đang không vừa lòng nhau ở điểm nào, có khúc mắc gì trong cuộc sống để cùng tháo gỡ.

Chia sẻ câu chuyện với người thân khi bạn bế tắc

Khi sự việc chồng ngoại tình xảy ra, phụ nữ luôn có quyền được bày tỏ cảm xúc của mình như là giận dữ, mất niềm tin vào người chồng để anh ta hoàn toàn hiểu rõ rằng hành động sai trái đó có ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào đến đời sống vợ chồng hàng ngày. Nếu như anh ta không thay đổi anh ta sẽ vĩnh viễn mất đi gia đình của mình.

Tuy nhiên, người chồng cũng không nên thể hiện quá nhiều cảm xúc khi cả hai đang ở trong mức đỉnh điểm của cơn nóng giận. Bạn cũng không nén lại cảm xúc trong lòng mãi bởi đó chính là hành động khiến bạn thêm bực bội, khó chịu mà không thể giải quyết được vấn đề. Bạn có thể tâm sự với người thân, chuyên gia tâm lý để có hướng giải quyết phù hợp.

Bạn cũng nên chia sẻ câu chuyện với người khác

Bạn cũng nên chia sẻ câu chuyện với người khác

Củng cố niềm tin

Để có thể thay đổi, có được sự khởi đầu mới, bên cạnh sự thay đổi của người chồng, người vợ cũng sẽ mất nhiều thời gian để có thể thực sự tin tưởng vào chồng như trước. Điều này vô cùng cần thiết để cải thiện mối quan hệ của họ. Nếu như người chồng đã tỏ rõ thái độ sẵn sàng chịu trách nhiệm vì hành động của mình, mong muốn được vợ tha thứ thì bạn cũng nên cho chồng một cơ hội và tin tưởng vào nỗ lực hàn gắn của anh ta.

Cư xử khéo léo hơn

Người vợ nên có thái độ khéo léo khi cư xử hơn, giữ lửa hạnh phúc gia đình bằng cách lạt mềm buộc chặt. Ngoài việc yêu thương chồng con, người vợ cũng nên biết cách chăm sóc bản thân để mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Không những về mặt tình cảm vợ chồng mà còn khéo léo cả trong chuyện chăn gối, vợ cũng nên học cách để chiều chồng nhiều hơn. Đây là những yếu tố đơn giản giúp người vợ có thể giữ được tình cảm ở phía chồng mình.

Còn nếu như người chồng bày tỏ thái độ không muốn chấm dứt mối quan hệ này, họ muốn người vợ phải chấp nhận việc anh ta qua lại với người cũ. Người vợ cũng sẽ phải mạnh mẽ để đối diện với sự thật gia đình không hạnh phúc để tự mình đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho hạnh phúc gia đình cũng như con cái.

Vợ cư xử khéo léo hơn sẽ khiến chồng quan tâm chú ý chị em hơn thay vì bồ

Vợ cư xử khéo léo hơn sẽ khiến chồng quan tâm chú ý chị em hơn thay vì bồ

Nếu như không còn tình cảm với nhau mà vẫn phải nhìn mặt nhau hàng ngày thì chắc chắn cả hai đều khó chịu. Cũng chưa kể đến việc, chung sống với nhau nhưng không tìm được tiếng nói chung thì sẽ rất dễ gây ra mâu thuẫn. Khi con cái của bạn phải chứng kiến tình trạng cha mẹ mâu thuẫn, cãi nhau, đánh nhau thì tâm lý của chúng sẽ rất tồi tệ. Trẻ sẽ dễ bị rơi vào trạng thái chán nản, không muốn học, không muốn tiếp xúc với người khác, chưa kể còn ảnh hưởng đến tâm lý của bé.

Nếu như cả 2 người thực sự không thương nhau, không còn muốn cố gắng nữa thì cả 2 nên giải thoát cho nhau. Ly hôn chính là giải pháp mà người phụ nữ nên nghĩ đến và chuẩn bị tâm lý để vượt qua.

Dùng bùa ngải thầy pá vi 

Cách cuối cùng đề cập ở đây, cũng được coi là hữu hiệu nhất hiện nay để giúp vợ giữ chồng khi cặp bồ, đó chính là dùng Bùa ngải thầy Pá vi. Đây là cách đã được kiểm chứng thực tế với nhiều chị em phụ nữ rồi. Bao gồm: bùa yêu và bùa ghét. Bùa yêu sẽ giúp chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ, bùa ghét giúp chồng từ bỏ rời xa người bồ kia. 

Bùa thầy pá vi giúp giữ chồng có bồ

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ vợ chồng con đang cãi nhau, vì anh ấy thường xuyên liên lạc với bồ cũ, anh ấy đuổi con đi, con bỏ về nhà ngoại. Chồng con có xuống gọi con về 2 lần, nhưng anh ấy không nhận lỗi sai nên con vẫn giận anh ấy. Con không về, nhưng mấy tuần nay anh ấy lại đưa cô bồ cũ về nhà con ở như vợ chồng vậy. Con thì không ở nhà, không gặp được anh ấy, giờ con nói gì anh cũng không nghe con. Anh ấy cứ như kiểu ăn phải bùa mê thuốc lú của con bồ kia vậy, bỏ bao nhiều không được, vẫn liên lạc qua lại với nó. Con nhắn tin anh cũng không trả lời, con gọi điện anh cũng không nghe. Con thì đang mang bầu 1 tháng nữa sinh rồi, mà anh không hề quan tâm con gì cả. Mong thầy làm bùa yêu giữ chồng và bỏ bồ đi giúp con.”

Người vợ được thầy pá vi giúp giữ chồng khi có bồ

Làm gì khi chồng vẫn liên lạc với bồ cũ? Đây là một vấn đề khá khó khăn để giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên người vợ nên có ứng xử khéo léo để chồng nhận ra lỗi lầm của mình từ đó tìm cách hàn gắn lại hạnh phúc gia đình.

Để có cách tốt nhất hàn gắn gia đình, chị em liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

3 Comments

  1. my hiền Tháng Chín 28, 2019
  2. Kiều trang Tháng Chín 29, 2019
  3. Nguyễn thị huế Tháng Chín 30, 2019

Leave a Reply