Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ?

5/5 - (12 Bình chọn)

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Đôi khi trong mối quan hệ tình cảm rất khó nói trước điều gì và điều đau buồn nhất chính là người yêu hiện tại có xu hướng tìm về người cũ. Lúc này nhiều chị em tìm đủ mọi biện pháp để níu kéo nhưng vẫn không được? Vậy hãy theo dõi thông tin bài viết này để tìm ra hướng giải pháp mới.

Tại sao người yêu bạn lại muốn quay về với người yêu cũ

Trong tất cả các mối quan hệ, quan hệ tình cảm được cho là rất phức tạp, đặc biệt là mối với người yêu cũ. Cho dù bạn đã tìm mọi cách để người yêu mình không quay trở lại bên người yêu cũ nhưng không thành thì trước tiên bạn nên tìm ra lý do tại sao người yêu hiện tại của mình lại muốn quay về với người yêu cũ, đó là:

Sự quen thuộc từ người yêu cũ

Nếu như bạn và người yêu hiện tại mới bắt đầu yêu nhau rất khó để so sánh về mức độ quen thuộc với người yêu cũ trong quá khứ. Đôi khi điều này lại là rào cản lớn trong tình yêu, dẫn đến nhiều so sánh như: bạn không hiểu anh ấy như người yêu cũ, bạn không quan tâm anh ấy nhiều…Những suy nghĩ lệch lạc như vậy thường xuất hiện trong những cuộc tranh cãi, khiến tình yêu càng rời xa.

Người yêu cũ mang lại cho họ cảm giác thân thuộc
Người yêu cũ mang lại cho họ cảm giác thân thuộc

Người yêu hiện tại vẫn còn tình cảm với người yêu cũ

Nếu đang là người yêu của bạn nhưng vẫn luôn nhắc và không thôi nhớ nhung về người yêu cũ thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này. Đó rất có thể người yêu hiện tại còn tình cảm với người yêu cũ, điều này sẽ vô tình làm bạn tổn thương sâu sắc. Và nếu như còn tình cảm các cặp đôi thường có xu hướng quay về bên nhau, lúc này người đau khổ là bạn.

Người yêu hiện tại còn vương vấn tình cũ
Người yêu hiện tại còn vương vấn tình cũ

Người yêu hiện tại đang dần chán bạn

Sau thời gian dài yêu nhau bạn không còn cảm nhận được tình cảm của anh ấy dành cho mình và tần suất gặp nhau thưa thớt hơn. Rất có thể đó là do cuộc sống cơm áo gạo tiền, áp lực công việc, tình yêu nhiều bất đồng làm anh ấy dần chán bạn. Hoặc nguyên nhân đặc biệt hơn có thể do anh ấy còn lưu luyến với tình cũ. Nếu là như vậy bạn cần phải tìm mọi cách để tháo gỡ vấn đề, vun đắp hạnh phúc cho chính mình

Người yêu hiện tại nhớ nhung người cũ
Người yêu hiện tại nhớ nhung người cũ

Vậy làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ?

Bạn đang lao đao vì chuyện tình cảm không được như mong muốn mặc dù đã thử mọi cách khác nhau để khiến người yêu không quay lại với người yêu cũ. Nếu vậy hãy tìm đến thầy bùa yêu Pá vi để được giúp đỡ, đưa ra giải pháp và giúp bạn lấy lại hạnh phúc vốn thuộc về mình.

Hãy đến với bùa yêu thầy Pá vi để hóa giải chuyện tình cảm
Hãy đến với bùa yêu thầy Pá vi để hóa giải chuyện tình cảm

Thầy Pá vi chuyên cung cấp bùa thiêng dân tộc Thái, giải quyết và tháo gỡ được hàng ngàn vấn đề chuyện tình cảm trong đó có việc người yêu hiện tại quay lại với người cũ. Bạn chỉ cần trình bày mong muốn, nguyện vọng của mình, thầy sẽ giúp bạn hóa giải mọi vấn đề, giúp người yêu quay về lại bên mình.

Bùa yêu của thầy linh nghiệm giữ người yêu trong bao lâu?

Cuộc sống là sự biến đổi không ngừng vậy nên bùa ngải cũng thuận theo đó mà tác dụng trong thời gian nhất định nào đó. Không có bất kỳ một bùa thiêng nào linh nghiệm mãi mãi, nhưng bùa của thầy Pá vi lại khác biệt, nó có tác dụng cho đến khi nào bạn không muốn sử dụng nữa thì thôi.

Facebook chính thức của thầy Pá vi
Facebook chính thức của thầy Pá vi

Sở dĩ như vậy là vì khi bạn dùng bùa thầy vẫn tiếp tục lễ thêm để bùa vẫn có tác dụng và sau một thời gian lại lễ thêm lần nữa chứ không hề dừng lại. Nhờ thế mà dùng bùa thầy tác dụng rất lâu, hạnh phúc ngày càng được vun vén, người yêu hiện tại không còn ý định quay lại với người yêu cũ nữa mà toàn tâm toàn ý dành cho bạn.

Bùa ngải nếu làm đúng, theo lẽ tự nhiên thúc đẩy nhân duyên, trả nợ nghiệp nhanh hơn là đúng lẽ trời. Ngược lại, lạm dụng bùa ngải để với ý xấu, tổn hại đến người khác thì đó là trái lẽ tự nhiên, tất phải gánh hậu quả lớn, tạo nghiệp nặng. Xin cam kết bùa thầy Pá vi giúp người yêu quay lại với người yêu cũ vô hại với người dùng nên sẽ được hưởng hạnh phúc tốt đẹp.

Bùa thầy Pá vi có đã được kiểm chứng giữ người yêu cũ chưa?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm đến thầy Pá vi. Trên thực tế, rất nhiều người đã được thầy giúp đỡ làm bùa yêu thành công nhiều năm qua.

Một người được thầy pá vi giúp giữ người yêu

Một người được thầy pá vi giúp giữ người yêu

Hơn nữa sử dụng bùa của thầy có tác dụng trong thời gian dài vì thầy thường xuyên làm lễ. Cũng nhờ thế mà mức độ hiệu nghiệm được tăng lên, bạn không còn lo sợ người yêu quay về với người yêu cũ. Như vậy một tấm bùa Thái linh thiêng từ thầy Pá vi đổi lại điều mong muốn của bản thân thì thật sự đắt không bạn sẽ tự có câu trả lời cho mình.

Chia sẻ cùng anh chị câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

“Hai chúng con yêu nhau khoảng thời gian gần 6 năm rưỡi. Trong quãng thời gian yêu nhau không có mâu thuẫn gì lớn cả, có đôi lúc con nói chuyện lạnh lùng với anh ấy vì công việc hai đứa không gần nhau và tính chất công việc. Anh ít nói chuyện được với con (con học ở HN, anh làm ở HYê) nên con có trách móc anh ấy vì không quan tâm con được nhiều nhưng con vẫn còn yêu rất nhiều.

Mọi lần đều do con giận dỗi và anh ấy lên HN lên ôm con rồi mọi chuyện lại bình thường lại. Đợt 30-4 vừa rồi về quê hai đứa vẫn đi đám cưới chung với nhau, nhưng hai chúng con không thân mật lắm, hôm mùng 2 lên anh ấy nói chia tay con. Con đã cố níu giữ rất nhiều nhưng a ấy vẫn quyết tâm đi ạ.


Sau khi nói chia tay anh ấy có lên chỗ con 2 lần nữa nhưng vẫn không quay lại được ạ, lần đầu lúc về anh còn khóc nữa. Sau đó con biết là anh ấy đã
quay lại với người yêu cũ, hai người đó sắp làm đám cưới nữa. Thật sự con vẫn còn tình cảm và nhớ anh nhiều, thầy tư vấn làm thế nào bây giờ ah?
Mấy ngày qua con có suy nghĩ rất nhiều và cũng nhận ra lỗi lầm của mình, con hiểu anh ấy hơn. Con rất muốn chúng con lại yêu nhau và bắt đầu lại một tình cảm dành cho nhau tốt đẹp hơn. Con đang trong thời gian làm tốt nghiệp nên tâm trạng thật sự không ổn và suy nghĩ rất nhiều, anh ấy ra đi là một cú sốc với con ạ.

Bùa yêu pá vi là giải pháp tốt để giữ tình yêu
Bùa yêu pá vi là giải pháp tốt để giữ tình yêu

Xin thầy giúp con, thật sự con nhớ anh ấy, yêu nhau hơn sáu năm con không nghĩ nói bỏ là bỏ được ạ. Tính anh ấy không phải người vô tình, anh ấy nói vẫn muốn làm bạn với con. Giờ con không biết con vẫn đang quen được anh ấy quan tâm, muốn quay lại hay thật sự con không thể sống thiếu anh ấy. Nhưng những ngày qua lúc nào con cũng chỉ nghĩ đến anh ấy ăn không ngon, ngủ không yên. Chỉ mong anh ấy nghĩ lại rồi sau đó chúng con yêu nhau lại từ đầu thôi ạ.

Con muốn chúng con còn duyên, chỉ cần anh ấy cho cơ hội con sẽ nắm bắt để anh ấy yêu con lại. Anh ấy hẹn con đợi con tốt nghiệp xong anh ấy sẽ lên với con lần nữa. Con hy vọng duyên chúng con có thể nối lại. Đang làm tốt nghiệp mà còn suốt ngày nghĩ tới anh không thể tập trung học được.
Thật sự con cần anh ấy quan tâm con lúc này. Thầy xem tình trạng của con rồi tư vấn giúp con xem con nên làm thế nào với ạ. Con cảm ơn thầy pá vi!”

Cách liên hệ với thầy Pá vi để kéo lại người mình yêu tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm hồng phước – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

4 Comments

 1. tùng phạm TM Tháng Năm 24, 2019
 2. Thảo trinh Tháng Bảy 5, 2019
 3. Nguyễn thị Hằng Tháng Bảy 27, 2019
 4. Lê ngọc Hân Tháng Tám 3, 2019

Leave a Reply