Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm sao để bán được hàng nhiều hơn?

5/5 - (26 Bình chọn)

Làm sao để bán được hàng nhiều hơn?”. Đây là câu hỏi mà bất cứ người bán hàng nào cũng đặt ra khi tiến hành kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì trên thị trường. Để tìm lời giải cho câu hỏi đó hãy cùng với bài viết tham khảo những thông tin phía dưới đây.

Làm sao để bán được hàng nhiều hơn?
Làm sao để bán được hàng nhiều hơn?

5 bí quyết giúp bạn bán được nhiều hàng

1. Có quan điểm riêng của bản thân

Làm sao để bán được hàng nhiều hơn? Đó là bạn phải luôn tạo ra những sáng kiến mới để tiếp cận với khách hàng, quảng bá sản phẩm, đưa sản phẩm đến phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dùng là những kỹ năng quan trọng nhất. Quá trình tạo lập ý tưởng, bạn phải luôn ghi nhớ hai điều dưới đây, là yếu tố quan trọng cho mọi bước đi của bạn trong tương lai.

– Điều đầu tiên: Khách hàng họ trả tiền không chỉ để mua sản phẩm mà họ mua giá trị của sản phẩm đem lại.

Ví dụ: Khách hàng mua một ly café đen đá, họ trả tiền để đổi lấy sự tỉnh táo, một không gian thư giãn. Khách hàng mua chiếc Iphone X, họ trả nhiều tiền để mua sự đẳng cấp và trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại. Khách hàng mua thuốc bổ gan, họ trả tiền để mong muốn phục hồi sức khỏe

– Điều thứ hai: Bạn phải luôn nắm được khách hàng cần hoặc muốn. Sau khi nắm được điều này, bạn phải cho khách hàng thấy được những giá trị của sản phẩm đem lại. Trình bày được những lý do mà sản phẩm chính là những thứ mà người mua đang cần.

Ví dụ: Khi khách hàng đang hỏi mua điện thoại OPPO F11, dù có khó khăn như thế nào thì bạn cũng phải nắm được họ mua để làm gì. Nếu mua hàng để theo mốt thì nên bắt đầu bằng câu “Em thấy chiếc điện thoại này đang rất được ưa chuộng”. Nếu mua để phục vụ cho công việc thì nên tiếp cận bằng câu: “Em thấy a chọn điện thoại này là hợp lý. Nó tiện cho những người đang đi làm”

Lên kế hoạch trước khi bán hàng.
Lên kế hoạch trước khi bán hàng.

2. Lên  kế hoạch cụ thể trước khi thực hiện

Khi thực hiện một công việc gì thì bạn cũng phải có kế hoạch rõ ràng. Một kế hoạch cụ thể chi tiết, sẽ thuận tiện cho bạn hơn rất nhiều. Ghi chép cụ thể sẽ giúp bạn nắm tổng thể và sáng tạo ra những phương pháp tốt nhất.

Ví dụ: Bạn làm nhân viên bán hàng cho công ty bất động sản, sếp yêu cầu bạn bán được mảnh đất cho một khách hàng tiềm năng. Bạn phải làm sao để bán được hàng? Kế hoạch của bạn là gì?

– Bước 1: Xác định số tiền mà khách hàng đang có.

– Bước 2: Lên danh sách những mảnh đất trong khả năng chi tiêu mà khách hàng có thể mở túi.

– Bước 3: Hãy liên lạc và đặt lịch để đi xem sản phẩm. Dùng các kĩ năng của bản thân để nắm bắt sở thích của khách hàng.

– Bước 4: lập lộ trình thuận tiện nhất cho buổi tham quan. Bạn nên biết chọn những mảnh phù hợp để tập trung giới thiệu. Những mảnh khác bạn có thể  chỉ lướt qua.

Lên kế hoạch là để giúp bạn chủ động trong tất cả mọi việc, tiết kiệm được thời gian công sức để đạt được mục tiêu đặt ra.

Xác định mục tiêu và lên kế hoạch.
Xác định mục tiêu và lên kế hoạch.

3. Phải nắm rõ sản phẩm bạn đang bán là cái gì?

Để trả lời cho câu hỏi làm sao để bán được hàng nhiều hơn thì bạn phải nắm được thứ mình đang bán là cái gì. Những thông tin của sản phẩm được chia làm 2 loại:

– Thứ nhất là đặc tính của nó bao gồm kiểu dáng, màu sắc, chất lượng, mẫu mã…

– Thứ 2 là giá trị sử dụng, tức là công dụng mà sản phẩm mang lại.

Ví dụ: Điện thoại mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng như liên lạc, học tập, giải trí…Nhưng khách hàng còn quan tâm đến chất lượng, mẫu mã, các chương trình khuyến mãi đang áp dụng… Để bán được hàng thì người bán hàng cần nắm được tất cả những thông tin của sản phẩm.

4. “Nhiệt tình” là yếu tố giúp bạn thành công

Chưa cần bạn phải có một cái đầu lạnh nhưng bạn phải có một trái tim nhiệt tình. Như vậy bạn mới có nhiều cách để làm sao để bán được hàng. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ một câu chuyện về yếu tố nhiệt tình giúp bạn bán hàng thành công cho các bạn tham khảo:

Một bác trung niên bước vào cửa hàng bán quần áo. Nhân viên rất ân cần lại hỏi xem khách hàng cần gì thì ông hỏi: Ở đây có bán giày thể  thao không? Nếu là người bán hàng bạn sẽ ứng xử như thế nào?

Nhân viên bán hàng nhanh chóng trả lời vị khách rằng đây chỉ bán quần áo, không bán giày thể thao. Shop thể thao cách đây 1 ngã tư, bác có thể đến đó tìm mua. Vị khách bước đi, bạn không bán được sản phẩm nhưng không sao cả. Nhưng biết đâu bạn của ông ta muốn mua điện thoại thì ông ấy sẽ chỉ qua cửa hàng này.

5. Dùng bùa hoặc ngải cầu tài thầy pá vi

Đây được coi là cách tốt nhất giúp anh chị bán được hàng nhanh chóng. Điểm khác nhau cơ bản giữa bùa làm ăn và ngải cầu tài là bùa làm ăn sẽ dùng được 2 năm, trong khi ngải cầu tài dùng được mãi.

Bùa và ngải làm ăn thầy pá vi là cách tốt nhất giúp may mắn và bán được nhiều hàng
Bùa và ngải làm ăn thầy pá vi là cách tốt nhất giúp may mắn và bán được nhiều hàng

Anh chị tìm hiểu thểm về bùa làm ăn tại đây: https://thaybuayeupavi.com/cach-lam-bua-phep-lam-an-buon-ban-phat-dat-xin-tai-loc-o-dau/

Anh chị tìm hiểu thểm về ngải cầu tài tại đây: https://thaybuayeupavi.com/mua-cay-ngai-cau-tai-loc-o-dau/

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con ở uông bí quảng ninh, con có cuộc sống không được như ý muốn, mong thầy giúp đỡ việc chồng và việc bán hàng của con. Con sinh năm 1991 , con lấy chồng năm 22 tuổi và sinh 1 bé gái 2012, con con sinh được 2 năm thì vợ chồng con bỏ nhau. Đến năm 2016 con gặp được người sinh năm 1989, người đó có vợ và 2 con, họ gặp con và bỏ vợ mỗi người nuôi 1 người con. Chúng con lấy nhau được 3 năm và hiện tại con đang có em bé gái. Nhưng cuộc sống của con phải trải qua bao nhiêu gian nan, mới có được như ngày hôm nay. Con đã cố gắng sống với họ, để được 1 gia đình hạnh phúc như bao gia đình khác. Nhưng họ biết từ lúc con có em bé là bé gái, thì họ sinh sự này nọ, rồi gia đình nhà họ làm phiền chúng com bán hàng. Rồi con nọ con kia, nuôi học, mà con thì làm lăn lộn vất vả, để kiếm từng đồng 1 trang trải cuộc sống.

 Con thấy tủi thân và thiệt thòi quá nhiều, bố con thì mất sớm con hiện tại đang ở với mẹ đẻ, con muốn thầy giúp con ạ. Thầy giúp con làm sao người chồng hiện tại của con luôn yêu thương con, và con của con, chăm sóc, làm việc cật lực, thành tâm thành ý để xây dựng gia đình hạnh phúc và không để cho anh ấy bị bố mẹ a ấy và con riêng anh ấy làm phiền chúng con. Con muốn anh ấy quên gia đình anh ấy đi, anh ấy chỉ nghe theo lời con, chăm chỉ làm ăn và yêu thương con ở bên này. Và anh ấy không có tính lăng nhăng bên ngoài, thích người con gái khác, chỉ chung thuỷ với con thôi. Việc buôn bán của con thì được may mắn, giữ được khác cũ và thêm nhiều khách mới. Con cảm tạ thầy!”

Người vợ được thầy pá vi giúp đỡ
Người vợ được thầy pá vi giúp đỡ

Như vậy, bài viết đã cùng với các bạn trả lời xong câu hỏi “làm sao để bán được hàng nhiều hơn?” Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những bạn vừa mới bước vào con đường kinh doanh, buôn bán. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ thầy pá vi:

NHẦM LẪN BÙA DƠ VÀ BÙA GIỮ CHỒNG

Sau bài viết về bùa máu kinh của thầy pavi, đã nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Đa phần chị em bị nhầm lẫn rằng đây cũng là bùa giữ chồng, giữ bạn trai nên hồn nhiên mang máu kinh cho Ck hoặc bạn trai uống. 

Sau khi cho người thân mình uống máu kinh xong, ko có kết quả giữ được tình yêu. Thì quay ra hỏi thầy như 2 cô gái dưới đây.

Thầy thấy vẫn nhiều bạn ko hiểu rõ việc này, nên hnay sẽ nói rõ với các a/c việc này.

Đầu tiên phải khẳng định với các chị em rằng: máu kinh Nguyệt ko phải là bùa giữ chồng hay giữ người yêu. Nó ko có tác dụng này, mà chỉ làm tổn thương thần kinh của người bị ăn phải máu kinh mà thôi. Nên chị em dừng ngay việc cho người thân mình dùng thứ ko sạch sẽ là máu kinh này ngay lập tức. Nếu ko muốn hậu quả khôn lường với tính mạng và Sk người bị ăn phải.

Nếu chị em cần bùa giữ Ck, giữ bạn trai mà có kết quả, cũng như an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pavi để được giúp đỡ, thay vì tự ý làm.

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

( thầy pavi)

(Nghệ an, ngày 10/09/2019, Thầy Pá vi)

Leave a Reply