Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm sao để buôn bán đông khách nhờ yếu tố nào?

4.7/5 - (11 Bình chọn)

Bên cạnh những yếu tố về con người thì yếu tố may mắn, tâm linh đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh buôn bán. Để cầu tài lộc, buôn bán đắt khách, may mắn, giúp thu hút khách hàng thì chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc bí quyết làm sao để buôn bán đông khách qua bài viết dưới đây!

Làm sao để buôn may bán đắt?

Nhắc đến công việc kinh doanh thì “Làm sao để buôn may bán đắt khách?” là câu hỏi được tất cả mọi người quan tâm. Bên cạnh có những chính sách bán hàng hiệu quả, thái độ phục vụ tốt thì yếu tố phong thủy đóng vai trò rất quan trọng giúp thu hút được rất nhiều khách hàng cùng như tinh thần thoải mái cho nhân viên.

Bùa ngải thầy Pá vi giúp việc làm ăn thuận lợi, buôn bán đắt khách

Bùa ngải thầy Pá vi giúp việc làm ăn thuận lợi, buôn bán đắt khách

1. Cách cúng cho mua may bán đắt

Thông thường bạn tự cúng lễ thần tài khi cần tới mua may bán đắt, song thường không hiệu quả. Lúc này cần dùng bùa ngải để giúp việc làm ăn thuận lợi, buôn bán đông khác, may mắn, tài lộc, giúp thu hút khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ. Thầy Pá Vi làm ra loại bùa làm ăn hoặc ngải cầu tài của dân tộc Thái Phủ quỳ đã giúp rất nhiều người được thuận lợi trong buôn bán nhiều năm qua. Bạn có thể đến đây để xin thầy cúng làm bùa hoặc cây ngải giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. 

Thầy Pá Vi làm ra loại bùa làm ăn này là của dân tộc Thái Phủ quỳ đã giúp rất nhiều người được thuận lợi

Khi việc buôn bán có vấn đề thì việc cần xem xét đầu tiên là có bị phong long không? Thông thường bán hàng thì người ra kẻ vào rất nhiều, nên không thể tránh được bị phong long do khách hàng mang tới. Phong long sẽ khiến vận xui tìm đến với cửa hàng của anh chị ngay lập tức, khiến doanh số sụt giảm. Lúc này hãy nhờ thầy Pá vi làm lễ giải trừ phong long và làm 1 lá bùa làm ăn để thu hút tài lộc quay trở lại.

nhờ thầy Pá vi làm lễ giải trừ phong long và làm 1 lá bùa làm ăn để thu hút tài lộc

Bên cạnh đó, thầy cũng sẽ đưa ra những lời khuyên áp dụng những thuật phong thủy để tạo ra nguồn năng lượng tốt như sau:

2. Tên bảng hiệu

Tên bảng hiệu đại diện cho “bộ mặt” của cửa hàng chính vì vậy bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, các chi tiết hài hòa thì cũng cần lưu ý yếu tố phong thủy. Theo thầy Pá Vi, khi treo bảng hiệu cần đảm bảo treo ở độ cao vừa phải và đủ ánh sáng vừa hài hòa vừa tạo được ấn tượng khi khách nhìn vào.

Khi treo bảng hiệu cần đảm bảo treo ở độ cao vừa phải và đủ ánh sáng

Khi treo bảng hiệu cần đảm bảo treo ở độ cao vừa phải và đủ ánh sáng

Khi đặt bảng hiệu cũng cần quan tâm màu sắc bảng biển, phông nền sao cho hợp với mệnh của chủ quán. Và bảng biển cần thiết kế bố trí nhiều khu vực khác nhau trong cửa hàng không nên để một đường thẳng từ đầu đến cuối.

3. Trang trí không gian bên trong cửa hàng hợp phong thủy

Bên cạnh sự ngăn nắp, gọn gàng, sắp xếp các đồ trưng bày khoa học thì cần tạo điểm nhấn thu hút khách hàng với các khu trưng bày riêng biệt. Sự ngăn nắp cũng sẽ góp phần đem lại dòng chảy năng lượng phong thủy thuận lợi hơn.

Trong cửa hàng có thể treo các tranh phong thủy để chiêu cầu tài lộc và đặc biệt không được thiếu bàn thờ thần tài nhé. Ngoài ra, ở trước cửa hàng nên đặt một gương phong thủy để tránh được sự quấy nhiễu của âm khí.

Trên bàn thu ngân bạn nên đặt linh vật hoặc cây cảnh phong thủy

Trên bàn thu ngân bạn nên đặt linh vật hoặc cây cảnh phong thủy

Trên bàn thu ngân bạn nên đặt các tượng hoặc cây phong thủy để tăng vượng khí. Bạn có thể tham khảo tượng tỳ hưu, cóc ngậm tiền hay các loại cây phong thủy như cây kim ngân, cây phát tài,…

Thêm chút nhạc để không gian thêm vui nhộn, tạo hứng thú làm việc cho nhân viên cũng như giúp khách hàng thoải mái khi vào cửa hàng. Nhưng lưu ý nên chọn nhạc phù hợp và âm thanh vừa phải.

Buôn bán ế quá nên làm gì?

Trong kinh doanh buôn bán thì muốn thuận lợi cũng cần sự sáng tạo, năng động và thay đổi khi kinh doanh ế ẩm. Để tăng doanh số bạn có thể áp dụng những bí quyết sau:

1. Thay đổi sản phẩm

Trong phong thủy việc chuyển động thay đổi luân phiên sẽ tạo ra nguồn năng lượng mới. Và trong kinh doanh buôn bán cũng vậy, việc thường xuyên thay đổi hàng hóa sẽ giúp thu hút khách hàng, kích thích bán hàng.

Bạn hãy thường xuyên tìm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của thị trường đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Đặc biệt là trong ngành thời trang, gia dụng,…

Sản phẩm trưng bày cần ngăn nắp, gọn gàng

Sản phẩm trưng bày cần ngăn nắp, gọn gàng

Còn với ngành thực phẩm thì việc nghiên cứu các món mới cũng rất được khuyến khích nhưng cũng cần trau chuốt những món giúp tạo nên thương hiệu của cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể lên kế hoạch đổi mới hoặc sắp xếp lại vị trí hàng hóa trong cửa hàng để luân chuyển giúp tạo nguồn năng lượng mới.

2. Tạo thêm những giá trị giúp thu hút may mắn

Trong cửa hàng bạn hãy tận dụng các góc may mắn như những đường chéo về phía cửa hay những góc đối diện cửa để đặt những sản phẩm “hot” của cửa hàng. Đây là những khu tạo điểm nhấn cho cửa hàng rất tốt.

Những góc này bạn có thể trang trí thêm cây cảnh hoặc tăng ánh sáng để thu hút năng lượng tốt. Những yếu tố này tuy nhỏ nhưng cũng góp phần tăng doanh số bán hàng ngày càng tốt.

Bạn hãy tận dụng các góc may mắn để đặt những sản phẩm “hot” của cửa hàng

Bạn hãy tận dụng các góc may mắn để đặt những sản phẩm “hot” của cửa hàng

Để làm sao để buôn bán đông khách thì yếu tố phục vụ cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp tạo nên thương hiệu và sự uy tín của cửa hàng. Sự thân thiện của nhân viên sẽ để lại ấn tượng với khách hàng về chất lượng phục vụ và hàng hóa giúp giữ được khách cũ và thu hút khách hàng mới.

Gia tăng quảng bá hình ảnh bằng các sản phẩm như in túi mua sắm, danh thiếp, tạo logo thương hiệu để giới thiệu cửa hàng cũng như tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Phương án chạy quảng cáo trên các trang web cũng đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh thời công nghệ số bạn nên áp dụng.

Thái độ phục vụ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng

Thái độ phục vụ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng

Mẹo buôn bán cần có:

 • Kết thân với khách hàng, hãy làm bạn với khách hàng: Khi đã làm bạn của nhau rồi, thì thật dễ dàng để họ bỏ tiền ra mua hàng cho bạn.
 • Bán hàng với giá cao nhất hoặc thấp nhất: Đây là mẹo bán hàng giúp bạn chọn được phân khúc khách hàng phù hợp. Nếu giá sản phẩm của bạn ở mức giữa, khách hàng sẽ quyết định mua của đối thủ có giá thấp nhất hoặc cao nhất.
 • Hãy bán loại hàng hoá tốt nhất: ai cũng muốn mua được hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất.
 • Hãy để giá sản phẩm là con số lẻ, đừng để chẵn: thường khách hàng sẽ cảm thấy được hời khi mua với giá thấp hơn, bạn để giá là 3,999,000đ thay vì 4,000,000 thì chắc chắn khách hàng sẽ thích hơn rồi, dù doanh số của bạn gần như không đổi.
 • Luôn khuyến mãi một cái gì đó đi kèm sản phẩm: Giá trị đồ khuyến mãi không cao song khách hàng luôn cảm thấy thích thú và sẽ nhớ tới bạn khi muốn mua hàng.
 • Nhớ tên khách hàng: cái này có vẻ khó với hầu hết mọi người, song không phải không thể thực hiện. Bạn chỉ cần hỏi tên khách hàng lần đầu, lần sau nếu không nhớ lại hỏi lại và cố gắng nhắc lại tên khách khi nói chuyện. Vài lần như vậy là có thể nhớ người khách. Ai chẳng hạnh phúc khi người khác nhớ và nhắc tên mình chứ!
 • Quét dọn, bày biện cửa hàng sao cho ngăn lắp, sạch sẽ: chẳng có ai lại thích vào một nơi bừa bộn, bẩn thỉu cả, đó là điều chắc chắn.
 • Cúng ngày rằm và mồng một: để kinh doanh tốt thì không nên bỏ qua yếu tố tâm linh. Đó là một trong những điều cần phải nhớ rõ khi bạn muốn buôn bán bất cứ thứ gì. Có thờ sẽ có thiêng, dù bạn theo chủ nghĩa vô thân thì đã làm ăn phải nên tín khi cúng lễ ngày rằm và mồng một. Có thể tham khảo cúng ngày rằm mồng 1 tại đây: Mùng 1 đầu tháng, ngày rằm nên làm gì để may mắn và mọi việc thuận lợi?

Làm sao để có duyên buôn bán?

Duyên bán hàng hầu hết là do rèn luyện mà ra, rất ít người tự nhiên mà có được. Rèn luyện ở đây là học tập, thực hành và thay đổi liên tục kỹ năng và bản thân để được khách hàng quý mến. Vậy cần bám sát vào những tiêu chí nào để rèn luyện được duyên bán hàng?

 • Thân thiện: luôn mỉm cười, nhẹ nhàng giải đáp mọi thắc mắc của khách, nói với âm lượng vừa đủ không to quá cũng không quá nhỏ.
 • Trung thực: tư vấn đúng, không quá cường điệu sai về dịch vụ sản phẩm của mình, sẽ tạo sự tin tưởng cho người mua.
 • Nhanh nhẹn: đây là đức tính khá khó rèn luyện với nhiều người, song với một số người là bản tính trời phú. Nhanh nhẹn giao tiếp với khách từ cử chỉ, ánh mắt, lời nói. Nhanh nhẹn không có nghĩa là làm quá lố, khiến khách bối rối, khó chịu. Duyên bán hàng này cần thực hành liên tục để tạo thành thói quen.
 • Nói chuyện có duyên: hãy học cách lồng ghép những câu chuyện hấp dẫn vào cuộc nói chuyện với khách hàng, sẽ giúp khách hàng thích thú lắng nghe bạn nói.
 • Đừng chốt ngay để bán sán phẩm của bạn: hãy tập cách nói về những điều khách hàng muốn nghe trước, rồi lồng ghép vào sản phẩm của mình, hãy hỏi khách muốn gì trước khi đưa ra giải pháp với sản phảm của bạn. Ai cũng muốn mua cái họ chọn, chứ không phải cái mà bạn bán.
 • Khen ngợi: hãy biết học cách khen khách hàng, có thể đơn giản chỉ là khen mái tóc, đôi mắt, cái áo hay chỉ là cái túi họ mang. Song hiệu ứng sau khi bạn khen sẽ khiến khách cởi mở khi bạn chốt bán sản phẩm. Nhớ là khen vừa đủ, chứ đừng làm quá lên, khách sẽ cảm thấy sự giả tạo trong lời nói của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ về các yếu tố phong thủy cũng như những bí quyết làm sao để buôn bán đông khách qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm giúp tăng doanh thu. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cần quan tâm đến việc chọn địa điểm kinh doanh cũng như những sản phẩm chủ đạo thuận lợi cho việc buôn bán của mình.

Để có cách làm ăn tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com)

(Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply