Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm sao để cô ấy quay lại với mình chắc chắn 99,99%?

4/5 - (1 Bình chọn)

Bạn và người ấy đã chia tay nhưng bạn vẫn còn rất yêu cô ấy và cảm thấy đó là một nửa của mình. Vì vậy bạn muốn 2 người quay lại với nhau và bắt đầu một trang mới của tình yêu. Tuy nhiên bạn chưa biết các làm sao để cô ấy quay lại với mình. Những chia sẻ sâu sắc của chuyên gia ngay sau đây sẽ giúp bạn có thể hòa hợp với người yêu dễ dàng hơn.

1. Cho cô ấy khoảng thời gian riêng

Vì mới cách xa nhau bạn không nên tìm cô ấy giải thích hay thổ lộ gì cả. Làm thế nào để cô ấy quay lại với mình? Trước tiên là hãy dành 1 khoảng thời gian riêng cho cả 2 người. Đừng cố gắng giành lại tình cảm ngay lập tức hay bắt ép người ấu của mình.

Cho cô ấy khoảng thời gian riêng

Cho cô ấy khoảng thời gian riêng

Trong trường hợp có thêm một người đàn ông khác đang theo đuổi cô ấy thì bạn nên bình tĩnh để ứng phó. Thời gian này nhằm mục đích là để cô ấy trấn tĩnh và hết buồn để xem xét mối quan hệ của 2 bạn ở góc nhìn khác.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý cho cô ấy khoảng thời gian riêng chứ không phải hoàn toàn cắt đứt liên lạc. Bạn vẫn phải quan tâm người ấy của mình hàng ngày, nhưng đừng nhắn tin nhiều gây phiền. Đừng xuất hiện trước mặt cô ấy quá nhiều để rủ đi ăn, đi chơi. Bạn cần dành cho cô ấy những câu hỏi thăm thật tâm để cô ấy cảm nhận được. 

Làm thế nào để quay lại với bạn gái cũ khi vừa mới chia tay bạn đừng cho cô ấy thông tin nào về mình. Nếu vừa xa cách mà không có tin tức thì cô ấy sẽ nghĩ đến bạn nhiều hơn. Chẳng hạn như tò mò không biết bạn có ổn không và đang làm gì. Hoặc nếu còn tình cảm cô ấy sẽ nghĩ bạn còn quan tâm cô ấy không.

làm thế nào để cô ấy quay lại với mình

Nếu thời gian đầu cô ấy mới bạn đi chơi sẽ là một điều đáng mừng. Bạn không nên từ chối nhưng trong cuộc hẹn bạn đừng quá nhiệt tình, vẫn âm thầm quan tâm cô. Mặt khác cho 2 người khoảng thời gian riêng cũng sẽ thể hiện sự trưởng thành của con người bạn.

Thời gian cho khoảng không gian riêng này nằm ở mức giới hạn là 2 tháng. Đây là khoảng thời gian đủ để 2 người quên đi nỗi đau và nhớ đến những điều tốt đẹp. Đồng thời không quá lâu để cô ấy buông bỏ mọi thứ.

làm thế nào để quay lại với bạn gái cũ

2. Nghĩ đến những vấn đề khiến 2 người có mâu thuẫn

Nếu muốn 2 người có thể yêu nhau bền lâu thì bạn không thể bỏ qua những vấn đề bất ổn trong thời gian trước. Khoảng thời gian mà bạn dành cho cô ấy thì bạn có thể nghĩ đến những vấn đề của 2 người trong lúc yêu nhau. Làm sao để bạn gái quay lại với mình đó là bạn phải xác định được đâu là nguyên nhân khiến cô ấy tức giận để tìm cách giải quyết đúng nhất.

Tìm ra nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt

Tìm ra nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt

Trường hợp cô ấy là người chủ động muốn kết thúc mọi chuyện thì bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn. Liệt kê tất cả những lý do mà bạn gái đã đưa ra, nếu cô ấy không nói thì bạn phải tự suy nghĩ lại và tìm ra. Vấn đề nào cũng có thể giải quyết nếu biết được nguyên nhân chính xác. Do vậy đây là một điều quan trọng bạn cần phải nắm rõ.

Trường hợp bạn là người chủ động muốn chia tay thì sẽ khó khăn hơn. Bởi bạn đã làm bạn gái của mình mất lòng tin, khiến cô ấy tan nát một lần. Lúc này bạn phải chứng minh rằng mình sẽ không bao giờ làm cho cô ấy phải đau buồn nữa.

làm sao để bạn gái quay lại với mình

3. Lập kế hoạch giải quyết vấn đề

Làm sao để quay lại với bạn gái khi đã tìm được nguyên nhân? Hãy lập ra kế hoạch để giải quyết vấn đề. Trước hết là khắc phục khuyết điểm của bản thân. Sau đó là tìm hiểu lại người bạn đang yêu xem bạn đã thực sự hiểu hết về cô ấy. Xây dựng kế hoạch giải quyết mâu thuẫn lớn nhất để có thể quay lại với nhau và tiếp tục cố gắng.

làm thế nào để bạn gái quay lại với mình

4. Nói ra cảm xúc của bạn với cô ấy

Sau khoảng thời gian quan tâm cô ấy, khiến trái tim cô ấy rung động thêm lần nữa thì hãy thổ lộ cảm xúc của mình. Hãy nói mình nhớ cô ấy một cách chân thành nhất. Bạn không cần phải quá hạ thấp bản thân mình nhưng hãy nói cho cô ấy biết bạn thực sự cần cô ấy.

Tìm nơi riêng tư và thổ lộ cảm xúc

Tìm nơi riêng tư và thổ lộ cảm xúc

Muốn biết làm sao để quay lại với bạn gái cũ thì bạn phải hiểu con gái. Con gái qua một lần đổ vỡ sẽ chỉ tin vào hành động mà không tin những lời nói hoa mỹ. Vì vậy bạn không cần cố gắng học những lời nói ngọt ngào mà hãy nói bình thường, hãy là chính bạn.

Sau khi đã bộc lộ cảm xúc của mình thì hãy cho cô ấy thời gian để suy nghĩ. Cô ấy sẽ lưỡng lự đó là thái độ bình thường. Lúc này bạn không thể nổi nóng vì cô ấy đang lo sợ sự tổn thương mà bạn đã đem đến. Hãy bao dung và yêu thương cô ấy hơn hai bạn sẽ sớm quay lại với nhau.

làm sao để quay lại với bạn gái

5. Dùng bùa thầy Pá vi

Các chàng muốn bạn gái quay về sau khi chia tay thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp. Bùa yêu thầy Pá vi đã qua kiểm chứng trong thực tế khi giúp đỡ nhiều người tìm lại được tình yêu khi chia tay. Vừa hiệu quả lại an toàn cho người dùng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng nhé.

làm sao để quay lại với bạn gái cũ

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy Pá vi, con có chuyện tình lận đận xin thầy giúp đỡ giữ bạn gái. Con và bạn gái sống ở Mỹ, quen nhau gần một năm, nhưng bọn con yêu nhau lắm. Nhưng sau này con có chút khuất mắt với gia đình bạn gái con và họ không còn thích con nữa. Nên con đã dọn về tiểu bang của con ở và mối quan hệ yêu xa. Mỗi tháng con thăm cô ấy 1 lần nhưng gia đình cứ đàn áp cô ấy. Hể nhiều lần như vậy tình cảm của bạn gái con con cảm giác như lụi dần đi, cứ cọc cằn miết. Vừa đây có người đâm thọt bọn con để tan nát mọi thứ. 

 thầy giúp đỡ giữ bạn gái

Thầy Pá vi ơi con xin thầy có cách nào để chúng con có thể xây dựng 1 tình yêu đủ lớn để đến bên nhau không thầy. Kể cả cô ấy cũng muốn tiến tới hôn nhân với con nữa nhưng vì gia đình họ luôn đàn áp khiến bạn gái con stress rất nhiều. Mỗi lần cô ấy stress là tình cảm tụi con như sứt mẻ còn gây gỗ nhau thêm. Và giờ trong suy nghĩ của cô ấy đang bấp bênh giữa việc tiếp tục hay dừng lại vì gia đình. Và khoảng cách địa lí tụi con không thể gần nhau. Con xin thầy pá vi giúp đỡ dùm con để cô ấy quay lại.”

thầy pá vi giúp đỡ dùm con để cô ấy quay lại.

Kết luận: Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia tâm lý tình yêu về cách làm sao để cô ấy quay lại với mình. Các bạn trai cần bình tĩnh, áp dụng những cách làm này để bạn gái không rời xa mình. 

Liên hệ thầy Pá vi để giữ lại bạn gái nhanh nhất: 

  • Nhắn tin (ko Gọi điện): 0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply