Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài

5/5 - (2 Bình chọn)

Tình yêu mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi mới yêu mọi thứ đều là “màu hồng” nhưng yêu lâu sẽ nhạt dần và thường xuyên xuất hiện mâu thuẫn. Để tình yêu lâu bền, đi đến hồi kết tốt đẹp thì hai bên phải cùng nhau xây dựng. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài là mối quan tâm của các cặp đôi. Bài viết dưới đây thầy sẽ giúp bạn hiểu được đối phương và có cách đối nhân xử thế đúng mực để hạnh phúc lâu bền.

13+ Cách để giữ được tình yêu lâu dài mãi

1. Cùng nhau chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống

Để giữ lửa tình yêu thì chúng ta cần biết chia sẻ với nhau về các vấn đề trong cuộc sống để hiểu nhau hơn. Khi chúng ta trải lòng thì cũng là gieo hạt mầm yêu thương để củng cố tình cảm của hai người.

Cùng nhau chia sẻ sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn

Cùng nhau chia sẻ sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn

Với những cặp đôi yêu lâu, việc chia sẻ với đối phương càng cần thiết hơn bởi chúng ta thường có cảm giác quen thuộc với những thói quen, hành động của nửa kia mà lơ là không để ý đến những tiểu tiết.

Với những cặp đôi yêu lâu, việc chia sẻ với đối phương càng cần thiết hơn bởi chúng ta thường có cảm giác quen thuộc với những thói quen,

Cách để giữ một tình yêu lâu dài với việc cả hai biết chia sẻ với nhau để thấu hiểu nhau hơn, chứ không phải là xét nét nhau từng câu từ, từng việc làm của nhau. Có vấn đề khó khăn hay khúc mắc phải cùng nhau chia sẻ để tìm ra hướng giải quyết cũng như hiểu nhau hơn.

Cách để giữ một tình yêu lâu dài với việc cả hai biết chia sẻ với nhau để thấu hiểu nhau hơn, chứ không phải là xét nét nhau từng câu từ

2. Cách giữ được tình yêu lâu dài bằng sự quan tâm

Khi đã yêu nhau trong thời gian dài thì chúng ta thường ít quan tâm đến người còn lại vì những ý nghĩ sai lầm như nửa kia sẽ mãi ở đó. Nhưng trong tình yêu không ai dám khẳng định cả hai sẽ ở bên nhau mãi kể cả khi đã lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng.

Chính vì vậy, làm gì để giữ tình yêu lâu dài, câu trả lời sẽ là sự quan tâm, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với nửa kia

Chính vì vậy, làm gì để giữ tình yêu lâu dài, câu trả lời sẽ là sự quan tâm, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với nửa kia. Vừa có thể hiểu nhau hơn vừa giữ cho mối quan hệ bền chặt. Một mối quan hệ chỉ có thể bền lâu khi cả hai cùng thấu hiểu nhau và cảm thấy thoải mái nhất khi cạnh nhau.

Những hành động tuy nhỏ nhưng sẽ giúp tình cảm hai bạn luôn nồng cháy

Những hành động tuy nhỏ nhưng sẽ giúp tình cảm hai bạn luôn nồng cháy

Bạn hãy trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhau nhưng nếu một mối quan hệ chỉ có sự vun đắp của một người thì không có ý nghĩa gì cả chỉ thêm mệt mỏi. Cách giữ tình yêu được lâu bền hãy cùng nhau cố gắng, đôi khi chỉ là những điều đơn giản chân thành là được.

Bạn hãy trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhau nhưng nếu một mối quan hệ chỉ có sự vun đắp của một người thì không có ý nghĩa gì cả chỉ thêm mệt mỏi.

Khi nhắc đến những yếu tố làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài thì sự chân thành chính là yếu tố quan trọng nhất để hai bạn gắn kết với nhau bền chặt. Nếu 1 trong 2 người không nghiêm túc và còn những mối quan hệ ngoài luồng khác thì dù có cố gắng đến mấy cũng khó lâu bền. Vì vậy, khi yêu bạn hãy chân thành và tôn trọng mối quan hệ này.

Khi nhắc đến những yếu tố làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài thì sự chân thành chính là yếu tố quan trọng nhất để hai bạn gắn kết với nhau bền chặt.

3. Phải biết tự chăm chút bản thân

“Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” do vậy nếu như bạn muốn giữ được tình yêu của nửa kia thì cần phải biết chăm sóc cho bản thân mình thật tốt. Con trai ai cũng sẽ từng rung động trước những cô gái xinh đẹp khác, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp.

Chăm chút bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn và giữ được tình yêu bền chặt

Chăm chút bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn và giữ được tình yêu bền chặt

Yêu nhau lâu dài, hiểu hết về nhau không có nghĩa là bạn được tự cho phép bản thân xuề xòa. Đương nhiên khi yêu mình thì người kia cũng cần chấp nhận những lúc mình xấu nhất nhưng việc chăm chút sắc đẹp là điều các chị em nên quan tâm.

Cách giữ người yêu lâu dài, thấu hiểu nhau, biết đối nhân xử thế chưa đủ mà bạn cần làm đẹp cho bản thân mình. Không có cái gì là tuyệt đối, dù vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của bạn có tốt đến mấy thì vẻ ngoài cũng rất quan trọng.

Cách giữ người yêu lâu dài, thấu hiểu nhau, biết đối nhân xử thế chưa đủ mà bạn cần làm đẹp cho bản thân mình. Không có cái gì là tuyệt đối, dù vẻ đẹp tâm hồn

4. Cách để giữ tình yêu lâu dài hãy độc lập về tài chính

Khi yêu nhau bạn hãy tạo thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế điều này sẽ giúp hai bạn tôn trọng nhau hơn. Nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ chủ động mua những món đồ cho bạn nhưng bạn cũng nên đáp trả bằng cách thỉnh thoảng mua quà cho người yêu.

Độc lập tài chính sẽ giúp bạn được tôn trọng

Độc lập tài chính sẽ giúp bạn được tôn trọng

Điều này sẽ giúp tăng thêm tình cảm và giúp bạn không có cảm giác “nợ” nếu sau này hai người không đến được với nhau. Để giữ tình yêu lâu dài thì không phụ thuộc vào tài chính sẽ giúp người ấy yên tâm khi yêu bạn. Khi độc lập về kinh tế và rạch rồi thì bạn bạn sẽ tự hào về chính mình là không phụ thuộc và có tiếng nói trong mối quan hệ của mình. Điều này sẽ tránh sự cãi vã khi hai bạn bất đồng và không phải vì phụ thuộc kinh tế mà khi tức giận lôi ra hằn học nhau.

Khi độc lập về kinh tế và rạch rồi thì bạn bạn sẽ tự hào về chính mình là không phụ thuộc và có tiếng nói trong mối quan hệ củ

5. Tạo khoảng không gian riêng cho nhau

Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài? Hãy cho đối phương sự riêng tư. Dù hai bạn có thân thiết với nhau đến mấy thì khi yêu nhau đừng quá can thiệp vào đời tư của nhau. Tạo co nhau không gian riêng sẽ giúp cả hai thoải mái trong mối quan hệ của mình.

Nếu thật sự tin tưởng nhau thì hãy tôn trọng sự tự do của đối phương. Để giữ được tình yêu lâu dài thì bạn tuyệt đối đừng cố gắng “xâm phạm” quyền riêng tư của nhau, điều này sẽ khiến đối phương không cảm thấy được tôn trọng. Việc đọc tin nhắn hay kiểm tra facebook là điều cấm kỵ đôi khi sẽ khiến bạn tổn thương nếu nhìn thấy những tin nhắn với những người cũ.

Hai bạn hãy tôn trọng quyền riêng tư của nhau

Hai bạn hãy tôn trọng quyền riêng tư của nhau

Dẫu biết rằng trong tình yêu không có gì tuyệt đối nhưng rõ ràng tất cả sẽ được giải quyết khi bạn có niềm tin vào đối phương. Đừng khiến tình yêu “chết” chỉ vì những tò mò của bản thân nhé.

Dẫu biết rằng trong tình yêu không có gì tuyệt đối nhưng rõ ràng tất cả sẽ được giải quyết khi bạn có

7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng tổ chức ngày kỷ niệm

Đó có thể là những ngày kỷ niệm về lần đầu tiên người ấy tặng bạn một món quà, lần đầu tiên dẫn đi xem phim, lần đầu hôn bạn… Cách giữ tình yêu lâu dài ở đây là cứ mỗi lần như vậy, bạn nên tổ chức liên hoan dành riêng cho hai người, để niềm vui đó ăn sâu vào tâm trí người yêu. Giải dụ để kỷ niệm lần đầu được người ấy hôn, bạn nên bất ngờ hôn nhẹ lên tóc người ấy kèm nụ cười bí ẩn. Sau đó khơi gợi cho người ấy biết rằng hôm nay là ngày kỉ niệm nụ hôn đầu tiên đấy. Lúc đó nửa kia chỉ biết yêu bạn say đắm mà thôi!

làm sao để giữ tình yêu lâu dài

8. Tạo quan hệ tốt với cả gia đình người kia

Cách giữ tình yêu lâu bền giữa hai người không gì bằng việc bạn có hậu phương vững chăc hỗ trợ những lúc khó khăn phải không? Hãy tạo quan hệ thật tốt với gia đình nửa kia, những người đó sẽ nói tốt cho bạn kể cả khi bạn mắc sai lầm đấy!

bí kíp giữ tình yêu lâu dài
Tiến triển tình yêu với bạn trai sau khi dùng bùa yêu Pá vi

9. Trao đổi thẳng thắn, không né tránh vấn đề

Làm sao để giữ một tình yêu lâu dài? Hãy cùng nhau giải quyết vấn đề. Nếu bạn nghĩ khi xảy ra xung đột giữa hai người, bạn lảng tránh và nhẫn nhịn với mong muốn người kia sẽ quên và bỏ qua lỗi lầm. Nhưng nếu có quá nhiều căng thẳng dồn nén nhiều lần sẽ đến một lúc nào đó nổ tung, khi đó sẽ không ai cứu vãn được tình yêu của hai người. Vậy nên cách giữ 1 tình yêu lâu dài tiếp theo là cần giải quyết thẳng mâu thuẫn từ khi còn mới nảy sinh.

Làm sao để giữ một tình yêu lâu dài? Hãy cùng nhau giải quyết vấn đề. Nếu bạn nghĩ khi xảy ra xung đột giữa hai người,

10. Luôn nghĩ cho nửa kia dù có đang mâu thuẫn

Cách giữ tình yêu dài lâu chính là sự: thấu hiểu kết hợp với bao dung. Không nên vì cái tôi ích kỷ mà cãi vã, tranh luận đúng sai mà làm tổn thương người đó. Sau mỗi lần cãi vã, bạn không nên im lặng, hãy thể hiện bằng hành động để người kia hiểu bạn thực sự muốn hiểu đối phương hơn.

bí quyết giữ tình yêu lâu dài
Giữ được tình yêu với bạn trai sau khi chia tay nhờ thầy Pá vi

11. Bí quyết giữ tình yêu lâu dài: Tránh ghen tuông

Ghen tuông là người đồng hành không thể thiếu để giữ tình yêu lâu bền. Nhưng một khi sự ghen tuông quá đáng, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh thì lúc này tình yêu sẽ trở thành ác mộng với cả hai người. Lúc này muốn giữ tình yêu lâu bền cần học cách tin tưởng người mình yêu, chỉ như vậy tâm trí cả hai mới thoải mái, tình yêu mới bền lâu được.

Ghen tuông là người đồng hành không thể thiếu để giữ tình yêu lâu bền. Nhưng một khi sự ghen tuông quá đáng,

12. Không nên đổi lỗi cho người yêu

Nhiều bạn hỏi thầy Pá vi rằng: “làm sao để giữ được tình yêu lâu dài?”. Trong khi bản thân có thói quen hễ có vấn đề là đổ lỗi cho người yêu. Đây là thói quen nguy hiểm có thể giết chết tình yêu của hai người bấy lâu vun đắp.

Bí kíp giữ tình yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

Bùa tình yêu thầy bùa Pá vi là cách được kiểm nghiệm thực tế

Bùa tình yêu thầy bùa Pá vi là cách để tình yêu lâu bền tốt nhất, đã được kiểm nghiệm thực tế giúp các cặp đôi bên nhau mãi mãi. Làm Bùa yêu sẽ giúp người ấy yêu thương và nghe lời bạn, giúp tránh xa những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người. 

Bùa tình yêu thầy bùa Pá vi là cách để tình yêu lâu bền tốt nhất, đã được kiểm nghiệm thực tế giúp các cặp đôi bên nhau mãi mãi

“Bùa yêu thầy Pá vi ngoài việc đã được kiểm chứng thực tế, còn hoàn toàn lành tính rất an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!”

Dùng bùa yêu thầy Pá vi giữ tình yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp giữ người yêu:

“Con muốn xin phép thầy Pá vi làm bùa để người yêu con hiện tại yêu con nhiều hơn ạ. Con cảm nhận được là người yêu con thương con, nhưng chưa đủ sâu và nhiều, ngược lại thì con yêu nhiều lắm thầy ạ. Con chia sẻ thật với thầy, con ghen nhiều lắm vì xung quanh ảnh nhiều gái theo lắm ạ . Con muốn xin thầy bùa để ảnh chỉ một lòng với con thôi, không lăng nhăng với nhiều người.

Bùa yêu thầy Pá vi ngoài việc đã được kiểm chứng thực tế, còn hoàn toàn lành tính rất an toàn cho người dùng.

Cách đây vài ngày tụi con có chia tay, rồi ảnh đi chơi với cả đám con gái, còn chở gái về. Giờ con và ảnh đã nối lại tình cảm với nhau, nghe ảnh kể mà con khó chịu, con buồn nhiều lắm, con ghen cũng chỉ vì con quá yêu ảnh thôi.

cách giữ tình yêu lâu dài

Con là con người sống đơn giản, ảnh không giàu có gì nhưng con cũng đi làm phụ giúp tiền ảnh đóng trọ. Lúc ảnh nghèo khó gia đình con cũng giúp đỡ ảnh, nói chung con quen ảnh không phải vì tiền, mà vì con thích bản tính ảnh thật thà. Con yêu ảnh 10 mà ảnh thì chắc yêu con cỡ 4,5 thoi.

Con buồn lắm nay con chia sẻ với thầy Pá vi nỗi lòng này của con, nhiều bạn nói bùa thầy có hiệu quả lắm ạ

Con buồn lắm nay con chia sẻ với thầy Pá vi nỗi lòng này của con, nhiều bạn nói bùa thầy có hiệu quả lắm ạ, nên con tìm đến thầy mong thầy giúp con làm sao để giữ tình yêu lâu dài. Vì con trân trọng cái tình yêu này lắm, con tính đi xa với ảnh đến dự định kết hôn luôn ạ, nhưng giờ con buồn quá thầy ạ!”

cách để giữ tình yêu lâu dài
Cô gái trẻ kiên trì cuối cùng sau bao nỗ lực cũng giữ được bạn trai sau khi dùng bùa thầy Pá vi

Kết luận: Với những chia sẻ về cách làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể giữ lửa được tình yêu của mình.

Để có cách giữ cho tình yêu lâu dài hai người tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

7 Comments

 1. trân nguyên Tháng Mười 24, 2019
 2. Mai Huyền Tháng Mười 29, 2019
 3. Viết Tùng Tháng Mười Một 1, 2019
 4. linh chi Tháng Mười Một 4, 2019
 5. Thu Hồng Tháng Một 11, 2020
 6. Nguyễn Hiền Tháng Một 22, 2020
 7. Nguyễn Hằng Tháng Hai 16, 2020

Leave a Reply