Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm thế nào để người yêu hết giận nhanh chóng nhất

5/5 - (21 Bình chọn)

Trong tình yêu giận hờn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, diễn biến sau những lần giận hờn đó như thế nào mới là vấn đề phải bàn tới. Chắc chắn trong mỗi chúng ta không ai muốn sau những lần giận hờn là cuộc chia tay phải không nào. Vì vậy làm thế nào để người yêu hết giận nhanh chóng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé.

5 lời khuyên để người yêu hết giận

Đừng xầm xì về đối phương với người khác

Không phải đối phương mà ngay chính bản thân các bạn cũng vậy, cũng không bao giờ muốn người mình yêu đi nói xấu mình với người khác chỉ vì những giận hờn riêng tư của cả hai người phải không nào? Vì vậy, đừng nên xầm xì, thậm chí chỉ là tâm sự với người khác về đối phương.

Nếu chẳng may những lời xầm xì này mà đối phương nghe thấy nó sẽ khiến câu chuyện trở nên tồi tệ hơn. Có thể ban đầu chỉ là những giận hờn vu vơ có thể giải quyết được sẽ trở thành một câu chuyện rắc rối, đưa chuyện tình cảm của cả hai bạn đi vào ngõ cụt.

Đừng nên bàn tán hay xầm xì về đối phương hoặc chuyện tình cảm của hai người với những người khác.
Đừng nên bàn tán hay xầm xì về đối phương hoặc chuyện tình cảm của hai người với những người khác

Chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện

Chắc chắn sau những cuộc cãi vã mà bạn tìm cách nói chuyện với đối phương thì sẽ không mang tới kết quả gì. Bởi lúc này cái tôi của đối phương vẫn đang còn quá lớn và chắc chắn họ sẽ không nghe bạn giải thích đâu. Vì vậy, hãy chọn thời gian thích hợp để nói chuyện khi đối phương đã sẵn sàng.

Hãy để chọn đối phương thật sự bình tĩnh và sẵn sàng. Sau đó chọn một nơi yên tình để cả hai có thể nói chuyện riêng với nhau. Như vậy sẽ giúp việc làm lành trở nên hiệu quả và diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Đặc biệt, khi nói chuyện bạn phải đảm bảo rằng cuộc nói chuyện của cả hai người không bị cắt ngang bởi người thứ ba.

Chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện với đối phương.
Chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện với đối phương.

Làm thế nào để người yêu hết giận – Xin lỗi một cách thật lòng

Nếu như bạn cảm thấy nguyên nhân khiến đối phương giận dỗi là do bạn thì hãy xin lỗi họ một cách thật lòng. Trong trường hợp bạn có xin lỗi nhưng những lời nói, cử chỉ hành động của bạn không thể hiện sự nghiêm túc, sự hối lỗi thì cũng không mang lại tác dụng gì đâu nhé.

Một điều bạn phải thật sự lưu ý nữa là sau khi xin lỗi thì không được đổ lỗi cho đối phương. Vì như vậy nghĩa là bạn không chịu nhận lỗi về mình, hoặc cho dù đối phương có lỗi thì nếu bạn đã có ý định xin lỗi thì cũng không nên đổ lỗi cho đối phương.

Trong trường hợp đối phương có lỗi và bạn phải là người xin lỗi thì vẫn nên xin lỗi một cách thật lòng. Sau khi cả hai người lành nhau thì hãy chọn thời điểm thích hợp để nói cho đối phương hiểu. Lúc này chắc chắn đối phương sẽ nhận ra là mình sai, nguyên nhân của cuộc cãi vã là do mình và sẽ thấy yêu bạn hơn.

Xin lỗi đối phương một cách thật lòng kể cả khi đối phương mắc lỗi.
Xin lỗi đối phương một cách thật lòng kể cả khi đối phương mắc lỗi.

Lắng nghe nếu đối phương muốn nói

Nếu đối phương muốn nói thì bạn nên lắng nghe xem họ muốn nói gì. Đừng vì giận hờn mà lảng tránh hoặc không nghe những gì mà đối phương nói. Như vậy nghĩa là bạn không tôn trọng đối phương và cuộc cãi vã sẽ ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Ngoài ra, trong khi đối phương đang nói thì tuyệt đối không nên ngắt lời. Nếu muốn bày tỏ quan điểm của mình thì cũng nên chờ cho tới khi đối phương nói xong. Như vậy, vừa là thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương vừa là để bạn biết được nên nói gì với đối phương để cả hai hết giận nhau.

Lắng nghe những suy nghĩ mà đối phương muốn nói sau khi cãi vã.
Lắng nghe những suy nghĩ mà đối phương muốn nói sau khi cãi vã.

Thể hiện sự trìu mến

Nếu như đã làm lành với đối phương thì bạn nên thể hiện sự trìu mến đối với họ để mối quan hệ của hai bạn trở lại như khi hai người chưa cãi nhau. Bạn có thể ôm hoặc hôn nhẹ đối phương sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, bạn có thể làm một video để thể hiện tình cảm của mình với nội dung là bạn muốn xin lỗi đối phương. Đây có thể là bước đầu cho cuộc gặp mặt sau khi cả hai người xảy ra giận dỗi.

Biết đâu sau khi đối phương nhận được video của bạn thì đã hết giận mà nói chuyện với bạn trước thì sao. Đây là một trong những cách làm lành với người yêu hiệu quả và nhanh nhất.

Ngoài video thì hãy viết cho đối phương một bức thư tình, nói thể những suy nghĩ của bản thân. Đừng quên kèm theo đó là những lời xin lỗi thật chân thành nhất nhé. Mặc dù gửi một bức thư tình đã quá cũ nhưng lại là cách hiệu quả nhất để người yêu hết giận mà bất kể ai cũng đừng nên bỏ qua.

Dùng bùa yêu để kéo lại người yêu

Khi hai người đã chia tay nhau hoặc giận hời nhau không còn yêu nhau như cũ, thì cách tốt nhất để cứu vãn tình yêu là dùng bùa yêu thầy pá vi. Nó giúp người ấy quay về yêu thương và nghe lời bạn như cũ.

Người yêu hết giận nhờ thầy pá vi
Người yêu hết giận nhờ thầy pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thày pá vi ơi con muốn thầy cứu giúp con để người yêu hết giận mà quay lại như cũ. Con với bạn trai chia tay gần hai tháng, chúng con quen nhau hơn hai năm, anh ấy là người nước ngoài và sống ở Pháp. Chúng con chia tay vì mỗi người có tự ái riêng nhưng tình cảm vẫn còn. Trước đây anh ấy lo lắng và có trách nhiệm với cuộc sống của con rất nhiều nhưng khoảng nửa năm nay anh ấy thay đổi, không lo cho con về kinh tế chu toàn như lúc trước, nhưng vẫn về VN thăm con hai lần/1 năm.

Con đã thông cảm có lẽ do công việc, nên có thể cuộc sống khó khăn hơn nên anh ấy không gửi tiền chu cấp hàng tháng, con muốn anh ấy có thể giải thích rõ nhưng anh ấy chỉ im lặng. Vì vậy con tự ái và nói chia tay, sau đó anh ấy cũng tự ái, nói con thay đổi và cũng đồng ý. Cả hai chúng con đã ly hôn và đang sống độc thân, còn việc này nữa thày ah, anh ấy muốn chúng con kết hôn và đã tặng nhẫn đính hôn cho con.

Nhưng thời gian qua rất lâu mà anh ấy không nói tới kế hoạch kết hôn, chỉ nói là đang chuẩn bị cho các công việc để có thêm nhiều thu nhập cho cuộc sống sau này của chúng con. Câu chuyện của con như vậy, thày có thể giúp con không ah? Cách đây hai tuần anh ấy nhắn tin cho con nói là mặc dù chia tay nhưng tình cảm dành cho con vẫn còn nhiều. Lúc đó con vẫn giận nên con vẫn gây lộn với anh ấy. Thày ơi, sau khi con ly hôn người chồng trước, đường tình duyên của con rất chật vật và khó khăn.

Nhiều lúc tưởng mọi việc suôn sẻ nhưng toàn vì những lí do gì đó hoặc tự nhiên một trong hai người ngãng ra. Con cảm giác như có sự vô hình nào đó phá ngang thày ah. Đến khi con quen người này thì ai cũng công nhận anh ấy tốt, có trách nhiệm, anh ấy cũng quan tâm và lo lắng cho con của con. Nhưng con không hiểu tại sao tự nhiên anh ấy thay đổi mà không có lý do, cũng không giải thích gì thêm. Con chỉ mong thầy làm bùa yêu giúp con để anh ấy quay lại yêu con như xưa mà thôi.”

Cứu vãn tình yêu tốt nhất là dùng bùa yêu
Cứu vãn tình yêu tốt nhất là dùng bùa yêu

Để người yêu hết giận thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

2 Comments

  1. nguyengoc Tháng Sáu 25, 2019
  2. doantrang Tháng Sáu 27, 2019

Leave a Reply